sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1233

Chương 1233: Không tăng phản thấp

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Ba vị này nam tử tiến vào Cung Điện về sau, liền nghe một người cầm đầu phát ra một tiếng cười khẽ, lập tức nói ra: "Nhị Ca, những cô gái này, chính là chúng ta Ngọc Thanh Thánh Địa những ngày này Phi Thăng Võ giả!"

"Hạ Giới Võ giả, có thể tu luyện Chí Thần biển cảnh đấy, cơ bản đều là mỹ nữ tuyệt sắc, hắc hắc, Nhị Đệ, ngươi nói ta cái quan điểm này chính xác sao?" Cầm đầu một vị nam tử nhưng là như thế nói ra.

Đứng ở chính giữa nam tử kia nhất tuấn mỹ, vừa tiến đến liền đem sở hữu nữ tử ánh mắt đều hấp dẫn tới, nàng nhưng lại từ tốn nói: "Có thể phi thăng người hẳn là Hạ Giới tư chất ưu tú Võ giả, tự lúc tuổi còn trẻ lợi dụng Dưỡng Nhan đan, sửa nhan đan để cho mình vĩnh viễn bảo Thanh Xuân, tự nhiên là như thế..."

Ở đây những... Này Thần Hải cảnh bọn nữ tử ở chỗ này đã đợi đợi rất nhiều thời gian, bây giờ thấy ba người này tiến đến, tự nhiên là muốn hỏi một đến tột cùng.

Cầm đầu một vị nữ tử chính là hỏi "3 vị công tử, không biết Ngọc Thanh Thánh Địa đợi đem ta an trí ở đâu, ý muốn như thế nào?"

Ba vị nam tử trong đó một vị chính là cười hắc hắc nói, "Không tại sao, chẳng qua là cảm thấy nữ tử Phi Thăng rất là khác nhau, sở dĩ chính là ta miễn đi các ngươi đào quáng nỗi khổ mà thôi!"

Trong đại điện này Phi Thăng Giả đám bọn họ, tuy nhiên đều là nữ tử, nhưng Phi Thăng Thượng Giới cũng trải qua rất nhiều, đương nhiên sẽ không bởi vì một câu nói kia bị đánh động.

Sự khác biệt, các nàng lại biết việc này tuyệt đối sẽ không đơn giản.

"Đã như vầy, vì sao còn cần đem chúng ta nhốt nơi đây, không bằng thả chúng ta Tự Do Chi Thân tốt chứ?" Một vị nữ tử cười tủm tỉm nói ra.

Nghe được cô gái kia lời nói, một mực ngốc trong góc Ninh Vũ Điệp ánh mắt hơi lóe lên, như có thể thu được Tự Do Chi Thân, nàng liền có thể đứng dậy tìm kiếm La Chinh rồi, nhưng ba vị này nam tử nếu đưa các nàng mời ở đây, tùy tùy tiện tiện ly khai khẳng định là không thể nào...

Quả nhiên, chợt nghe đến nam tử kia cười hắc hắc, "Ta Ngọc Thanh Thánh Địa, chính là Tam Thanh giới người đứng đầu người, chư vị ngàn dặm xa xôi Phi Thăng đến tận đây, chẳng lẽ muốn thả vứt bỏ gia nhập ta Ngọc Thanh Thánh Địa cơ hội?"

Lời nói này xuất khẩu, những cô gái này trong lòng cũng là các loại sầu lo.

Các nàng cũng biết người ở dưới mái hiên, cũng chỉ có thể xem nam tử này như thế nào đi nói.

"Ta Ngọc Thanh Thánh Địa biển Sư Thúc chiêu thu Nhập Môn Đệ Tử, biển Sư Thúc chính là nửa bước Giới Chủ, có thể trở thành là hắn Nhập Môn Đệ Tử, cũng là vận khí của các ngươi, các ngươi hãy theo ta mà đến... Bất quá biển Sư Thúc thu đồ đệ cũng có Hạn Chế, cũng không phải là ai cũng có thể thu làm môn hạ, có thể vào lại để cho biển Sư Thúc nhìn trúng, còn xem vận mệnh của các ngươi!"

"Bái nửa bước Giới Chủ vi sư?"

"Cháu ta Linh Hoa tự đạp vào Võ Đạo, sẽ không có sư phụ, mặc kệ đối phương là tu vi gì, ta cũng vậy không bái..."

"Đã biết rõ không có an hảo tâm gì, Thượng Giới Thần Hải cảnh nữ tử số lượng nhiều như thế, vì sao nhất định phải thu chúng ta làm đồ đệ!"

Những cô gái này tâm tư hạng gì thông tuệ, nghe đến đó cũng ẩn ẩn đã minh bạch cái gì, tất nhiên là cực kỳ không vui.

Nhưng ba vị này Thần Cực cảnh nam tử, ở đâu để ý tới các nàng?

Chính là tại phân phó của hắn dưới, ngoài phòng tuôn ra một đội Giáp Sĩ, những giáp sĩ này trong tay lấy ra một cái miếng màu xám tro Thủ Trạc, đem cho các nàng từng cái mang lên, đó chính là Cấm Linh Thủ Trạc.

Mặc lên này Thủ Trạc người, chân nguyên trong cơ thể không thể vận chuyển.

Một ít nữ tử vốn là muốn muốn chống cự, nhưng đối mặt ba vị Thần Cực cảnh cường giả, còn có vài chục vị Thần biển cảnh Giáp Sĩ, các nàng bất quá là mới vào Thần Hải Võ giả, thì như thế nào có thể phản kháng?

Ninh Vũ Điệp cũng không phải là phản kháng, nàng nhưng lại vuốt ve trên ngón vô danh chiếc nhẫn kia, nàng vừa bắt đầu cái kia miếng Tu Di Giới Chỉ đã tặng cho La Chinh, về sau lại mời vân điện Công Tượng chế tạo lần nữa một miếng.

Trong nội tâm nàng lại đang yên lặng mà Cầu Nguyện, hi vọng La Chinh phù hộ cho nàng...

...

...

Mộng Huyễn trong chiến trường La Chinh, tự nhiên không biết Ninh Vũ Điệp đã Phi Thăng.

Hắn cùng với Lam Nhiễm, Lưu Vũ bọn người, còn đang nhanh chóng leo lên lấy Đại Xuân Thần Mộc.

Này Đại Xuân Thần Mộc, tổng cộng có Thập Tam thân cành, mỗi một thân cành phía trên đều có một loại Kỳ Trùng!

Đệ thất cây thân cành phía trên Kỳ Trùng, liền vì hung bạo con kiến.

Đệ bát cây thân cành phía trên Kỳ Trùng thì là mặt người con ve, loại này con ve trùng đầu phía trên trường một tờ giấy trông rất sống động mặt người, thậm chí có thể miệng nói tiếng người, nhìn về phía trên cực kỳ kinh hãi.

Đệ cửu cây thân cành lên, thì là độc Băng Thiềm...

Đệ thập cây thân cành thì là Song Sinh xòe cánh phong.

Cây thứ mười một, Thần Lực sâu vòi voi...

Trước đây Lưu Vũ cùng Lam Nhiễm hai người, chỉ huy Yêu Dạ tộc nhân cao nhất ghi chép, chính là đả thông cây thứ mười hai thân cành!

Bất quá mỗi một lần leo lên đến mười hai cây thân cành thời điểm, cũng vẫn lạc không ít Yêu Dạ tộc nhân.

Lúc này đây có La Chinh tương trợ dưới, không chỉ có leo lên tốc độ nhanh hơn mấy lần, trên con đường này cũng chưa từng vẫn lạc một người!

Tại đây giúp Yêu Dạ tộc trong mắt vỏ giả, La Chinh lộ ra như thế chính là một cái quái vật mà tồn tại.

Độc kia Băng Thiềm cùng Song Sinh xòe cánh phong đều là thiên hạ vật kịch độc, hơn nữa là Thất Truyền đã lâu Độc Trùng...

Mặc dù là Lưu Vũ cùng Lam Nhiễm, như bị độc kia trùng ngủ đông ở bên trong, cũng là chắc chắn phải chết!

Kôrê chinh một người tin mã do cương vậy tiến lên, tùy ý cái này ngàn vạn Độc Trùng ngủ đông giết, phảng phất hãy cùng một tảng đá bình thường không phản ứng chút nào, hoàn toàn không có đem những Kỳ Độc đó chi vật để ở trong mắt.

Về phần này Thần Lực sâu vòi voi, lực lượng to lớn, càng là vượt qua xa thông thường Võ giả có thể đối kháng, thế nhưng mà La Chinh Man Lực lại càng tốt hơn, về mặt sức mạnh liền là hoàn toàn đem áp chế.

Không lâu sau đó, mọi người rốt cục đứng ở Đại Xuân Thần Mộc cây thứ mười hai thân cành trên ngọn cây!

Ở này ngọn cây cuối cùng, liền sinh trưởng một vòng tròn vo trái cây màu đỏ, tổng cộng có Chương 40: Miếng.

"Ngươi nói là, trái cây kia thực bên trong, ẩn chứa số lớn Mộng Huyễn Quang Điểm?" Nhìn qua cái này một vòng quả thực, La Chinh khuôn mặt cũng lưu lộ ra kỳ quái vẻ.

Lam Nhiễm gật gật đầu, lập tức nói ra: "Mỗi một trái ở bên trong, đều chất chứa Thập Vạn Mộng Huyễn điểm số!"

"Nhiều như vậy!"

La Chinh cũng là hơi kinh hãi...

Trước đây La Chinh cho rằng, cướp đoạt người bên ngoài Mộng Huyễn Quang Điểm chính là một đạo đường tắt.

Đại bộ phận Mộng Huyễn chiến trường người tham dự cũng cho là như vậy, sở dĩ chiến đấu một mực tập trung ở các đại Chủ Thành chung quanh...

Hiện tại xem ra, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong an bài, xa so chính mình tưởng tượng muốn phong phú hơn nhiều.

Khó trách Lam Nhiễm cùng Lưu Vũ muốn nhiều lần tiến vào cái này Khô Mộc chi môn!

Lấy La Chinh thực lực, chính là một người cũng đủ để leo lên Đại Xuân Thần Mộc, nàng nếu là một mình đạt được những... Này quả thực, một lần có thể có được 400 vạn Mộng Huyễn Quang Điểm, Lam Nhiễm từng nói, cái này Khô Mộc chi môn đã mở khải ba lượt, như ba lượt đều là lấy một người tiến vào, chẳng phải là có thể tích góp từng tí một đến 1200 vạn Mộng Huyễn điểm số?

Chẳng trách mình đánh chết Cơ Lạc Tuyết một lần, tích lũy nhanh 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, còn chỉ có thể xếp hạng Mộng Huyễn chiến trường hơn một vạn tên...

"Những... Này quả thực, ở đây mỗi người nên một viên," Lam Nhiễm đi qua, liền đem trong đó một quả trái cây màu đỏ hái xuống, bây giờ chính là phân phối lúc sau.

Phần đông Yêu Dạ tộc nhân ánh mắt của lập tức phát sáng lên, một trái liền là Thập Vạn Mộng Huyễn điểm số!

Kỳ thực bọn họ dọc theo con đường này đến, cơ hồ là đi theo La Chinh đằng sau, cơ hội xuất thủ cũng không nhiều, có thể cầm đến Thập Vạn Mộng Huyễn điểm số đã tốt vô cùng.

"Còn dư lại Mộng Huyễn điểm số, ta lấy qua Tam Thành, La Chinh lấy đi Thất Thành, La Chinh Đại Ca ý như thế nào?" Lam Nhiễm cặp kia úy con mắt màu xanh lam nhìn chằm chằm La Chinh cười nói.

"Có thể," La Chinh gật gật đầu, nhưng lại hỏi "Lưu Vũ đâu này? Vì sao nàng không cần?"

La Chinh vừa mới nói xong, Lưu Vũ chính là lắc đầu, "Ta không cần..."

"Vì sao?" La Chinh hỏi.

Lam Nhiễm nhưng lại thay thế Lưu Vũ hồi đáp: "Như Lưu Vũ tích lũy nhất định được Mộng Huyễn điểm số, tất [nhiên] sẽ xuất hiện phía trước đầu, Yêu Dạ tộc ánh mắt của nhiều như vậy, chắc chắn bị người sở chú ý... Bây giờ Lưu Vũ, không cần bị người chú ý, nàng vẫn bị quên đi thì tốt hơn."

Lưu Vũ dù sao còn thân ở Yêu Dạ tộc giam trong lao, toàn bộ Mộng Huyễn chiến trường trước 500 vạn tên Võ giả đều đưa tới chú ý người, mà thôi Lưu Vũ thực lực, muốn bước vào trước 500 vạn tên cũng không khó.

Nếu như bởi vậy bị ngọc trong lúc vô tình chú ý tới, của nàng hậu quả chỉ sợ sẽ bết bát hơn.

Cho dù khả năng này cũng không cao, nhưng ngay tại lúc này, tự nhiên là cẩn thận thì tốt hơn.

La Chinh thật sâu nhìn một cái Lưu Vũ, lập tức yên lặng gật gật đầu, "Ta hiểu được..."

Lập tức La Chinh tiếp nhận Lam Nhiễm đưa tới quả thực, đem từng cái bóp nát...

Mỗi bóp nát một trái, tại cái này Mộng Huyễn Chiến Trường ở bên trong, liền đồng đẳng với La Chinh đem "Đánh chết", sở dĩ trái cây kia thực trong tuôn ra Mộng Huyễn Quang Điểm, liền phi tốc hướng phía La Chinh trong thân thể trốn vào!

La Chinh được chia còn lại Thất Thành quả thực, cũng có 21 miếng, đem cái này 21 miếng trái cây màu đỏ bóp nát về sau, nàng sẽ thấy độ đã lấy được 210 vạn Mộng Huyễn điểm số, số lượng ấy đã rất Khách Quan rồi, gần với đánh chết Cơ Lạc Tuyết lấy được Mộng Huyễn điểm số!

Nhưng mà La Chinh một cái ý niệm hiện lên, thẩm tra dưới, lại phát hiện thứ hạng của mình cơ hồ không có nhúc nhích.

Tại đây một cái Đại Giới trong hắn xếp hàng đi phía trước dịch tầm mười vị trí, đã là hai trăm sáu mươi bảy tên.

Nhưng tại toàn bộ Mộng Huyễn trong chiến trường xếp hàng, nàng vậy mà không tăng phản thấp, rõ ràng đánh rơi 1 vạn 5000 tên! Điều này nói rõ đập ở phía trước những võ giả kia, Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số tốc độ so La Chinh nhanh hơn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx