sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1243

Chương 1243: Thi triển thủ đoạn

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cái này tứ phía vách tường hướng phía đằng sau sụp đổ sau đó, chợt tiêu tán, mà trên đỉnh đầu trần nhà cũng trong nháy mắt biến mất...

Tại trước mặt mọi người, liền xuất hiện một tòa núi lớn hùng vĩ!

Cái này tòa cự đại Sơn Mạch bao phủ tại Hậu Trọng Bạch Sắc trong mây mù, giống như như Tiên cảnh.

Mà kể cả La Chinh ở bên trong mười người, liền đứng sửng ở dưới chân núi lớn một cái trên bình đài.

"Cái này sắt khoán bên trong, không phải được xưng Nhân Quả đại sảnh sao? Vì sao thành phố một tòa núi lớn?" La Chinh tò mò hỏi.

Những người khác nghe được La Chinh mà nói..., ngoảnh mặt làm ngơ, dù sao trong bọn họ tuyệt đại đa số cũng là lần đầu tiên tiến vào, La Chinh vấn đề bọn họ cũng không cách nào giải đáp.

"Cái này Nhân Quả đại sảnh, chờ chúng ta lên núi sau sẽ hiểu," Bạch Y Nữ Tử mặt mỉm cười hồi đáp, "Ly khai cái này Bình Đài sau đó, tất cả đấy hạn chế sẽ bị giải khai, nhưng là ta không hy vọng mọi người tranh đấu lẫn nhau," một câu nói kia, Bạch Y Nữ Tử nhưng là đúng những người khác nói.

"Dựa vào cái gì?" Một cái âm trầm thanh âm của phiêu đi qua.

Có chút Võ giả nguyên bản vốn đã cất động thủ tâm tư...

Nếu tiêu hết được 500 vạn Mộng Huyễn điểm số tiến vào Nhân Quả đại sảnh, chắc hẳn tự thân có Mộng Huyễn điểm số tuyệt sẽ không ít!

Bạch Y Nữ Tử cười tủm tỉm nói ra, "Tại Nhân Quả trong đại sảnh cướp lấy Mộng Huyễn điểm số này đây ngàn vạn đến tính toán, nếu như Cơ Duyên không tệ, thậm chí có thể cầm đến một ít chưa từng xuất thế Chí Tôn Thần Khí, các ngươi muốn thì nguyện ý ở chỗ này chém giết lẫn nhau cũng không thành vấn đề..."

Nghe được Bạch Y Nữ Tử mà nói..., sắc mặt của mọi người thình lình biến đổi.

Những võ giả này có thể đi vào sắt khoán, tự thân Mộng Huyễn điểm số có nhiều có dư, mặc dù là nộp 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, thông thường còn thừa lại hơn mấy triệu Mộng Huyễn điểm.

Nhưng những... Này Mộng Huyễn điểm số, chính là là bọn hắn đã trải qua vô số trận chém giết, từng điểm từng điểm tích lũy đấy!

Có thể ở cái này Nhân Quả trong đại sảnh cướp lấy hơn ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số?

Thậm chí còn có có thể có thể thu hoạch Chí Tôn Thần Khí?

Như vậy tin tức, không thể không khiến những cái... Kia lòng mang sát cơ đám võ giả căn nhắc một phen.

Bạch Y Nữ Tử sau khi nói xong, ngược lại là không tiếp tục quá nhiều cố kỵ, chỉ là hướng La Chinh khẽ gật đầu, "Lên đường đi!"

Sau khi nói xong nàng liền là người thứ nhất bước ra ngắm cái này Bình Đài, bước lên núi lớn này trên bậc thang.

La Chinh trong ánh mắt hơi hơi lập loè, nghe cô gái mặc áo trắng này mà nói..., tựa hồ đang tại đây có thể lướt đến lượng lớn Mộng Huyễn điểm số.

Lấy ngàn vạn đến tính toán?

Khó trách trong khoảng thời gian này thứ hạng của mình không tăng mà lại giảm đi!

Chắc hẳn sắp xếp ở phía trước chính mình những tên võ giả kia, tuyệt đại đa số đều đã tiến vào Nhân Quả đại sảnh!

Cùng Nhân Quả đại sảnh so sánh với, tự mình Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số tốc độ, thật có chút theo không kịp.

Nàng cũng không có cân nhắc quá nhiều, cũng đi theo bạch y nữ tử kia đi ra ngoài, một bước bước lên bậc cấp...

Nhưng mà...

Khi La Chinh bước lên bậc cấp lập tức, trong nội tâm bỗng nhiên bay lên một hồi dự cảm bất hảo, khi hắn ngẩng đầu lập tức, bên tai liền truyền đến một hồi "Khụ khụ khụ khụ" thanh âm của.

Đám kia chết tiệt Đầu Lâu, vậy mà lại xuất hiện!

Theo La Chinh tiến vào mới căn phòng của sau, coi như là tạm thời thanh tĩnh rất lâu, không nghĩ tới tự mình vừa vừa rời đi phòng khách này, đám kia Đầu Lâu vậy mà lại cùng theo mà đến.

Trước đây La Chinh lợi dụng Na Di Lệnh theo một cái Đại Thành xuyên toa đến một cái khác Đại Thành, những... Này Đầu Lâu cũng là dùng tốc độ khó mà tin nổi đuổi theo.

Bây giờ La Chinh trực tiếp lợi dụng sắt khoán, tiến vào cái này Nhân Quả đại sảnh, không biết cách nơi này trước chỗ ở phương vị có bao nhiêu khoảng cách, nhưng những... Này Đầu Lâu làm theo theo tới...

Không sẽ tự mình ly khai Mộng Huyễn chiến trường về sau, chúng nó còn có thể theo vào Tiên Phủ trong chứ?

Tại Mộng Huyễn trong chiến trường ngược lại là không có cái gọi là, dù sao cái này Mộng Huyễn Chiến Trường như thật như ảo, nhưng nếu có thể cùng nhập Tiên Phủ ở bên trong, vậy thật gọi không xong.

Về phần còn lại chín vị Võ giả, thấy như vậy một màn lập tức lại càng hoảng sợ!

Chính là đi tuốt ở đàng trước dẫn đường Bạch Y Nữ Tử, chứng kiến cái này rào rạt mà đến Đầu Lâu cũng là có chút ít ngẩn người, "Cái này, đây là vật gì?"

Mà La Chinh biểu lộ ngược lại là bình tĩnh, nàng không sai biệt lắm đã thành thói quen, "Tại một chỗ Bí Cảnh trong trêu chọc phải đấy..."

"Thật sao? Những... Này Tiểu Khô Lâu đầu vô pháp xua tán?"

Nói xong, Bạch Y Nữ Tử còn đi đến La Chinh bên người, từ sau lưng hắn hái được một cái Tiểu Khô Lâu dưới đầu đến, cẩn thận quan sát một phen, sau đó này dài nhỏ trên ngón tay bỗng nhiên tách ra một đạo tế tế thiểm điện!

"Đùng!"

Này thiểm điện bỗng nhiên bắn ra về sau, đem Đầu Lâu hoàn toàn bao trùm!

Tuy nhiên cái này thiểm điện vô cùng nhỏ bé, nhưng tích chứa trong đó uy thế, mặc dù là liền La Chinh cũng âm thầm kinh hãi.

Tia chớp uy thế tuy kinh người, tỏa ra quang mang đẹp mắt chí cực, nhưng mà... Cũng không có ích lợi gì.

Chờ đến thiểm điện tiêu tán sau đó, Đầu Lâu như trước hoàn hảo không chút tổn hại.

La Chinh đối với kết quả này, cũng không có quá nhiều ngoài ý muốn, cái này Tiểu Khô Lâu đầu không tổn hại Bất Diệt, tích chứa Nhân Quả Luật chỉ sợ cùng Thiên Đạo Quy Tắc giống nhau bá đạo, như dễ dàng như vậy ma diệt, ngày đó vây khốn mình vị kia Thiên Tôn sau lưng, cũng sẽ không treo vô số Tiểu Khô Lâu đầu, liền Thiên Tôn đều không thể làm gì, Thần Hải cảnh Võ giả thì như thế nào có thể xua tán?

"Hắc hắc, ta đi thử một chút..."

Nói chuyện nhưng lại lúc trước vị kia không ngừng khiêu khích người bên ngoài Ma Tộc Võ giả, người này tại trong phòng kia, tựa hồ muốn tất cả mọi người chiến một lần, bây giờ ngược lại là hết sức thành thật bộ dạng...

Này Ma Tộc Võ giả cũng là hái được một viên Đầu Lâu xuống.

"Ta cũng vậy đi thử một chút!"

"Ồ, khô lâu này đầu ngược lại là Thần Khí, không biết ta có thể hay không đem diệt toái!"

"Chia ta một viên đi..."

"Tên kia sau lưng nhiều như vậy, chính ngươi đi hái..."

"..."

Đứng tại chỗ La Chinh, cả người đều lăng loạn.

Mọi người không phải đến xông Nhân Quả đại sảnh sao? Như thế nào đem chú ý lực đều phóng sau lưng tự mình những... Này Đầu Lâu lên?

Chứng kiến La Chinh biểu lộ, Bạch Y Nữ Tử nhưng lại che miệng cười cười, buông ra ngọc thủ, này Đầu Lâu liền tự động bay về phía La Chinh sau lưng, lại là cắn một cái tại La Chinh sau lưng của lên, lập tức nói ra: "Nếu như ta đoán không lầm, khô lâu này đầu cần phải đến từ chính nguyền rủa!"

"Coi như ngươi đã đoán đúng," La Chinh nhún nhún vai.

"Trong truyền thuyết, Thượng Cổ Nhất Tộc Vu Thuật một đạo, ám hợp Thiên Đạo Quy Tắc, lấy nguyền rủa phương pháp, ăn cắp Thiên Mệnh, sở dĩ bọn họ Vu Thuật cũng là cực kỳ lợi hại, này nguyền rủa cơ hồ không cách nào phá trừ..." Bạch Y Nữ Tử nói ra.

"Ăn cắp Thiên Mệnh?"

Nghe nói như thế, La Chinh hơi sững sờ.

Bạch Y Nữ Tử mỉm cười, "Kỳ thực ta cũng vậy không hiểu nhiều... Bất quá Thiên Mệnh, chỉ có Chương 128: Nói, như lấy Bàng Môn Tả Đạo thu hoạch Thiên Mệnh, chỉ sợ sẽ bị Thiên Đạo sở trừng phạt!"

Thiên Mệnh, chính là cái này Hoàn Vũ bên trong Chí Cao Nhân Quả Luật.

Hoàn Vũ trong tồn tại Chương 128: Nói Thiên Mệnh, một đạo không nhiều lắm, một biết không ít!

Thiên Tôn vẫn lạc, Thiên Mệnh tiêu tán, sau đó Đản Sinh mới đích Thiên Mệnh chi quan.

Nhưng mà trong truyền thuyết, Thượng Cổ Vu Tộc không biết vận dụng hạng gì phương pháp, vậy mà có thể lấy Vu Thuật thi triển Chí Cao Nhân Quả Luật, loại thủ đoạn này, đã vượt ra khỏi thiên đạo đã hạn chế, sở dĩ là Thiên Đạo sở không để cho.

Hiện nay Võ giả chính là suy đoán, Thượng Cổ Vu Tộc một đêm thời gian, biến mất sạch sẽ, thì ra là vì vậy nguyên nhân!

Không qua Thượng Cổ Vu Tộc biến mất đến bây giờ, đã qua hơn một tỷ... Nhiều năm, sớm đã là một kiện bị thời gian sở phủ đầy bụi chuyện cũ, mọi người suy đoán khó tránh khỏi sẽ không nhỏ độ lệch.

"Đi thôi, mới ta quên nói, cái này Nhân Quả trong đại sảnh cũng là cấm Phi Hành, sở dĩ những... Này Cầu thang, chỉ có thể từng bước từng bước leo đi lên rồi," Bạch Y Nữ Tử nói xong, không tiếp tục dừng lại, thẳng hướng phía uốn lượn như rồng trên cầu thang bò đi.

La Chinh cũng cùng sau lưng Bạch Y Nữ Tử.

Cùng lúc đó, La Chinh phía sau này tám vị Võ giả, đang riêng phần mình thi triển thủ đoạn muốn bể nát này tiểu tiểu khô lâu đầu.

"Ah ah ah... Ta bổ không mở! Còn đem ta Hắc Ma Đại Đao cho chém thiếu!"

Vị kia Ma Tộc Võ giả nâng trong tay một bả đen nhánh Đại Đao, mặt mũi tràn đầy đau lòng nói ra, cái kia Đại Đao cũng là một kiện Nhất Phẩm Thần Khí, nhưng một đao kia xuống dưới, Tiểu Khô Lâu đầu hoàn hảo không chút tổn hại, trên đại đao liền nhiều hơn một nửa hình tròn hình lổ hổng!

Cũng may mắn cái này Mộng Huyễn Chiến Trường trong tổn hại vũ khí, tại bên ngoài như trước bình yên vô sự, nếu không người này khẳng định phải nổi điên!

Chỉ là bây giờ Đại Đao hư hại, kế tiếp nàng còn phải đối mặt không ít chiến đấu, không có cái thanh này Nhất Phẩm Thần Khí, lại là có chút bất tiện rồi.

Nghe thế Ma Tộc Võ giả mà nói..., những người khác dùng một bộ xem Bạch Si biểu lộ nhìn xem nàng...

Bọn họ theo La Chinh sau lưng tháo xuống cái này Tiểu Khô Lâu đầu, cũng chỉ là hiếu kỳ mà thôi, còn liều mạng như vậy sao?

Lần này thi triển thủ đoạn, tự nhiên không ai phá vỡ cái này Tiểu Khô Lâu đầu, chính là nhao nhao buông tha cho, những Tiểu Khô Lâu đó đầu lại lần nữa Vật Quy Nguyên Chủ, lại dán tại La Chinh sau lưng cọ xát lấy dày đặc răng trắng, còn lại tám vị Võ giả cũng cùng sau lưng La Chinh đạp lên Cầu thang.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx