sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1254

Chương 1254: Móc

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Cái này Quý Nam lại không biết có được loại thiên phú nào, lại có thể phân biệt ra được đối phương nói thật lời nói dối.

Ở đây những người này cuộc đời chưa từng gặp mặt, ngược lại không dùng được che che lấp lấp.

Nghe được Quý Nam nói La Thiên đi chính là giả danh, ánh mắt của mọi người lại lần nữa ngay ngắn hướng tụ tập tại La Chinh trên thân.

La Chinh nhếch miệng mỉm cười, cũng không giải thích, tin tưởng bọn họ cũng sẽ không trong vấn đề này quá nhiều xoắn xuýt...

Tiếp tục theo máy này giai kéo lên dưới, mọi người liền đã đi tới trên sườn núi phương.

Tại La Chinh trước mắt, lại xuất hiện một tòa băng cung điện màu xanh lam.

Trước mắt tòa đại điện này phảng phất là dùng màu xanh nhạt Krystal kiến trúc mà thành, theo toàn thân lóe ra băng hào quang màu xanh lam.

Mà khi bọn hắn tới gần thời điểm, thì có một cổ khí mát mẻ theo trong đại điện này tiêu tán mà ra.

"Cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn như thế nào?" Này Kim Hải quay đầu nhìn về phía Quý Nam.

Quý Nam nhìn đại điện này đếm mắt, trên mặt toát ra vẻ mặt ngưng trọng, "Mỗi một tòa Nhân Quả đại sảnh rất bất đồng, ta cũng không nói được, nhưng theo dưới núi đến đỉnh núi tổng cộng có năm tòa Nhân Quả đại sảnh! Lần trước chúng ta tiến vào bên trong, trong đội ngũ còn có hai vị Thiên Kiêu! Đệ nhất tòa Nhân Quả trong đại sảnh chưa từng có người vẫn lạc, Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh vẫn lạc ba người, tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh tắc thì vẫn lạc bốn người, ta cũng vậy vẫn lạc tại Đệ Tứ tòa Nhân Quả trong đại sảnh..."

"Hai vị Thiên Kiêu, đều vẫn lạc nhiều người như vậy?" Ma Tộc Võ giả Song Mục mãnh liệt trừng.

Ở đây cái này trong mười người có thể là một vị Thiên Kiêu cũng không có...

Tuy nhiên bọn họ cũng vậy trong lúc đó chưa từng đọ sức qua, có thể thực lực xếp hạng thứ ba không thể nghi ngờ là La Chinh, Kim Hải cùng Quý Nam.

Trong lòng bọn họ, La Chinh đám người thực lực tuy không yếu, nhưng cùng trời kiêu chỉ sợ vô pháp đánh đồng, có thể xưng là Thiên Kiêu người, cơ hồ chiếm hết Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa, chính là là cả Hoàn Vũ Đại Khí Vận tập trung vào một người người.

Bọn họ không chỉ có gánh vác lấy Đại Thế chi tranh số mệnh, cũng lưng (vác) tiêu cực với một Chủng Tộc, một cái thế lực hi vọng.

Có được Thiên Kiêu đoàn đội, cũng không có thể qua thông cái này Nhân Quả đại sảnh, ở trong đó Độ khó khăn so với bọn hắn trong tưởng tượng càng thêm khoa trương.

Sở dĩ Quý Nam thốt ra lời này xuất khẩu, cái này trong tám người liền có người muốn nửa đường bỏ cuộc rồi.

Chứng kiến nét mặt của bọn hắn, Quý Nam mỉm cười, "Không cần khẩn trương, chúng ta lấy được thành tích, không phải so trước đó lần thứ nhất được chứ? Cái này Nhân Quả đại sảnh chỉ yếu đại gia tề tâm hợp lực, tóm lại là có thể thông qua!"

Quý Nam đem tề tâm hợp lực bốn chữ phát âm cắn so sánh nặng.

Có một chút Quý Nam không có nói ra, hắn (nàng) trước đó lần thứ nhất tiến vào Nhân Quả đại sảnh, chính là hai vị Thiên Kiêu không ai phục ai, không ngừng hao tổn máy móc dưới, thậm chí trên chân núi đánh đập tàn nhẫn.

Hơn nữa nhìn đến những võ giả khác lâm vào Hiểm Cảnh, hai vị kia Thiên Kiêu nhưng lại thấy chết mà không cứu được...

Nếu không phải là như thế, trước đó lần thứ nhất bọn họ mười người vô cùng có khả năng thông qua Đệ Ngũ tòa Nhân Quả đại sảnh!

Đây cũng là vì sao Quý Nam từ vừa mới bắt đầu, liền cho mọi người cường điệu hợp tác nguyên nhân, cũng bởi vì như thế, bọn họ chi đội ngũ này so sánh với một chi đội ngũ biểu hiện có quan hệ tốt, ít nhất tại Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh chỉ là vẫn lạc hai người.

"Quý Nam nói rất đúng, muốn cầm đến càng nhiều nữa Mộng Huyễn điểm số, cần phải cũng vậy phối hợp, nếu không ai cũng qua không xa, như phối hợp tốt rồi, có lẽ chúng ta lúc này đây đều có thể trùng kích trước 1000 tên!" La Chinh cười nói, "Mọi người, vào đi thôi!"

Sau khi nói xong, La Chinh chính là dẫn đầu bước vào trong đại điện này.

Trong đại điện hoàn cảnh, cùng vẻ ngoài bảo trì giống nhau sắc điệu, vô luận là mặt đất, vẫn là trong kiến trúc trần nhà, hay hoặc là hai bên vách tường, cột trụ đều là một mảnh màu băng lam, lấy tay chạm đến, liền truyền đến làm cho người ta thư thích cảm giác mát.

"Chỗ ngồi này Nhân Quả đại sảnh, ngược lại là thật xinh đẹp," Quý Nam ngẩng đầu đánh giá một vòng cảm thán nói.

La Chinh bọn người ngược lại là không có cảm giác, nữ nhân trời sinh đối với đẹp đồ tốt so sánh cảm thấy hứng thú, không chỉ là hắn (nàng), Yêu Dạ tộc vị kia gọi Huyễn Linh nữ tử đồng dạng cũng là như thế.

Nhưng mọi người tại đây Nhân Quả trong đại sảnh đi không bao xa, liền dừng bước.

Không phải là bọn hắn không muốn tiến lên, mà là bọn hắn không có cách nào khác tiến lên, trước mặt mọi người, xuất hiện một cái rộng chừng 300 trượng rãnh sâu.

Tại đây trong rãnh sâu, đã có kỳ dị sắc thái không ngừng mà chảy xuôi theo, đó là từng đạo thuần túy năng lượng đang chảy xuôi...

Thương ma đứng ở ranh giới rướn cổ lên hướng phía phía dưới đánh giá liếc, lại nhìn hướng về phía trước, nhưng lại nói ra: "Cái này té xuống, chỉ sợ trực tiếp liền bị đuổi về Chủ Thành rồi! Cái này làm sao vượt qua!"

Nếu là bình thường, đừng nói cái này rộng chừng Bách Trượng rãnh sâu, chính là rộng chừng Vạn Trượng, trăm vạn trượng, mọi người cũng có thể bay vọt qua, vấn đề là Nhân Quả trong đại sảnh Cấm Bay, mọi người bây giờ vô pháp Phi Hành!

"Mới có thể nhảy qua đi," Kim Hải nhìn một cái xa xa, mở miệng nói ra.

"Vấn đề không lớn," La Chinh cũng gật gật đầu.

Chạy nước rút dưới, nhảy ra 300 trượng khoảng cách cũng không phải rất khó khăn...

Thế nhưng mà trước mắt cái này rãnh sâu xuất hiện ở trước mặt mọi người, không có khả năng gần kề chỉ là khảo nghiệm bọn họ nhảy lên năng lực, cứ như vậy mạo mạo thất thất tiến lên, hơn 90% là tự tìm đường chết.

Tựa như Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh, mọi người phi tốc Xuyên Việt đến đại sảnh cuối cùng, lại phát hiện có một đạo bạch sắc quang hàng rào dựng thẳng đứng ở đó, chặn mọi người đường đi.

"Bên này, tựa hồ có đồ vật gì đó," Quý Nam chỉ vào đại sảnh bên trái nói ra.

La Chinh theo Quý Nam chỉ hướng phương hướng nhìn lại, tại phòng khách này góc tường phía trên liền thụ lập mười ngọn màu băng lam phương bia!

Đến gần xem xét, thông qua này màu băng lam phương bia, La Chinh liền tại phương bia trong phát hiện một bả móc.

"Tại sao có thể có nhiều như vậy móc?" Ma Tộc Võ giả tò mò nói ra.

Trước mắt mười ngọn phương bia, mỗi một tòa đều bịt lại một thanh dài (móc) câu, cái này móc cuối cùng chính là một chuỗi tế tế Tỏa Liên, quăn xoắn cùng một chỗ chiều dài không biết bao nhiêu...

Mười ngọn?

La Chinh ngưng mắt nhìn trong chốc lát, thò tay liền bay thẳng đến này phương bia vỗ tới.

Trên lý luận Nhân Quả trong đại sảnh tồn tại Thiên Đạo Quy Tắc, bất kỳ vật gì cũng không có thể phá xấu.

Nhưng La Chinh cái vỗ này dưới, mới phát hiện phương này bia lại kỳ giòn vô cùng, nhạ một khối to phương bia trực tiếp hóa thành khắp nơi óng ánh sáng long lanh bột phấn rơi lả tả, mà bị phong ấn ở trong đó móc tắc thì lên tiếng mất đi ra.

"Cái này móc..."

La Chinh đem móc nhặt lên sau đó, dùng lực giật giật móc phía sau Tỏa Liên.

Cho dù ổ khóa này chỉ có ngón út phẩm chất, Kôrê trưng dụng Lực chi hạ nhưng lại không chút sứt mẻ, căn bản không thể bị kéo đứt.

"Quả nhiên cũng có Thiên Đạo Quy Tắc bảo hộ, cái này móc vô pháp bị phá hư," La Chinh nói ra.

"Loảng xoảng..."

"Loảng xoảng..."

"Loảng xoảng đương..."

Mọi người thấy La Chinh lấy ra phương bia bên trong móc, bọn họ cũng nhao nhao học theo, đem phương này bia sở đánh nát, từ đó lấy ra một bả móc.

Đáp án đã càng ngày càng minh xác, những... Này tạo hình tinh xảo móc, chính là vì La Chinh bọn họ chuẩn bị đấy.

Lưu lạc Nhân Quả đại sảnh đội ngũ, nguyên bản là muốn gom góp mười người, chỉ là vẫn lạc hai người dưới tình huống, còn lại hai tòa phương bia bên trong móc tương đương Vô Chủ Chi Vật.

Thương ma cũng đánh nát một khối phương bia, đã nhận được một bả móc, chỉ là hắn cũng chưa thỏa mãn, ánh mắt lại dò xét tại còn lại hai tòa phương trên tấm bia, chẳng qua là khi hắn muốn đập vỡ này hai tòa phương bia thời điểm, phương này bia nhưng lại không chút sứt mẻ, căn bản là vô pháp bị phá hư.

Xem ra mỗi người chỉ có thể cầm đến một bả móc.

Mọi người đem cái này móc lấy được sau đó, lại độ đem ánh mắt tập trung ở Quý Nam trên thân.

Quý Nam tắc thì có chút vô tội nhìn về phía La Chinh, "Ta cũng không biết bước tiếp theo nên làm cái gì..."

La Chinh mỉm cười, liền dẫn cái này móc thẳng đi về hướng này rãnh sâu ranh giới, ánh mắt đã rơi vào bờ bên kia.

Cái này rãnh sâu rất đúng bờ liền giấu ở đen kịt một màu bên trong, thấy không rõ đối diện tình huống, nhưng theo La Chinh trong hai con ngươi, chuyển ra một đạo xanh mơn mởn màu sắc, bờ bên kia màu đen bóng mờ dần dần tiêu tán, hắn cũng tại này trong bóng tối chứng kiến một ít cái bóng nhàn nhạt, những Ảnh Tử đó đang lay động!

"Đối diện, tựa hồ có cái gì," La Chinh nói ra.

"Có cái gì?" Quý Nam lập tức vấn đạo, đang không có biết rõ ràng quy tắc phía trước, mọi người đối với cái này Nhân Quả đại sảnh ở vào không biết trạng thái, khả năng hơi không chú ý cũng sẽ bị miểu sát, sở dĩ trên mặt mỗi người đều có một chút vẻ khẩn trương.

"Không thấy rõ ràng," La Chinh dứt lời, trong con mắt này xanh mơn mởn quang mang càng lớn, nhưng lần này La Chinh vận chuyển thanh mục linh đồng sắp, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, "Tránh ra!"

Tiếng nói của hắn vừa mới hạ xuống, cái này rãnh sâu rất đúng bờ trong bóng tối, liền có một thanh móc hướng phía bên này cấp tốc bay vụt mà đến...

Tại La Chinh nhắc nhở về sau, mọi người liền hướng lấy hai bên mau lẹ lướt ngang, nhưng kia móc thế tới cực nhanh, 300 trượng khoảng cách cơ hồ là chớp mắt đã tới, cái này một bả móc từ đối diện vung tới, trực tiếp liền đọng ở tên kia gọi Lý trình nham Nhân Tộc Võ Giả trên thân!

Này Lý trình nham bị (móc) câu về sau, tựa hồ không có chút nào sức chống cự, chỉ tới kịp kêu cứu một tiếng, cả người đã bị trực tiếp (móc) câu đã đến bờ bên kia!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx