sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1256

Chương 1256: Dương Mưu

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Bờ bên kia này một vùng tăm tối bên trong...

Mười vị Võ giả đứng thành một hàng, nhìn chăm chú lên đối diện.

Trong mắt bọn họ, bờ bên kia từng đạo Mê Vụ khuếch tán mà ra, hình thành vô số Huyễn Tượng, Nhân Xà con kiến, Vạn Tượng giao dịch, liền đem trong đó bảy người cho hoàn toàn che dấu.

"XÍU... UU!..."

Trong bóng tối, có người vung ra trường câu!

Trường câu giống như một nói cái lao, vượt qua 300 trượng khoảng cách, thẳng đến này trong sương mù!

Nhưng cái này móc trốn vào trong sương mù, (móc) câu bên trong một đạo nhân ảnh, cũng bất quá là một đạo Huyễn Tượng, này Huyễn Tượng tiêu tán sau đó, chính là không công mà lui.

Cái này trong bóng tối có người ở ra (móc) câu, Mê Vụ bên kia cũng tương tự có người ra (móc) câu.

Đem đối phương một người từ đối diện (móc) câu tới về sau, liền có thể hợp nhau tấn công, để cầu đạt tới lập tức giây sát hiệu quả!

Tựa như này Lý Trình Nham, bị (móc) câu đến bờ bên kia sau đó, cơ hồ liền hoàn thủ lực lượng đều không có, chợt tuôn ra một đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm về sau, trực tiếp bị đuổi về ngắm Chủ Thành.

Nhưng bây giờ một phương có Hắc Ám Pháp Tắc, một phương khác tắc thì có được Mê Vụ, song phương đều che dấu.

Đạo này Đạo Trưởng (móc) câu tại đây 300 trượng rãnh sâu phía trên qua lại như thoi đưa, thủy chung lại (móc) câu không đến một người.

"Có chút ý nghĩa, Vãng Sinh Huyễn Cảnh Mê Vụ, là Vạn Phật Thánh Vực người này!"

Cái này trong mười người người cầm đầu, tương tự cũng là loài người Võ giả, người này thân hình phảng phất thân tre, một bộ yếu đuối thể cốt, chỉ là trong đôi mắt Phong Mang lại thịnh, này ung dung trong ánh mắt phảng phất ẩn chứa hai cây đao!

"Đối diện cũng hẳn là thông qua được trước hai tòa Nhân Quả đại sảnh, nhưng cũng đã hao tổn hai người, thêm với chúng ta vừa mới tiêu diệt giết người kia... Hắc hắc, thực lực không gì hơn cái này!" Một vị khác Võ giả lạnh giọng cười nói.

"Lấy Độc Cô Đại Ca một người, chỉ sợ cũng có thể trực tiếp quét ngang đối diện chứ? Cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn thật thấp..." Trong bóng tối lại có người nói nói.

Thông qua tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh, liền cần đem đối diện Võ giả giảo sát.

La Chinh bọn họ cửa vào, chính là mười người này cửa ra vào, mà mười người này lối vào, thì là La Chinh bọn họ bảy người cửa ra vào!

Muốn thông qua tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh phương pháp, liền đem đối diện Võ giả toàn bộ giảo sát.

"Đúng thế, Tịch Mịch đại ca thế nhưng mà Thiên Kiêu nhân vật! Ở chỗ này đâu có Địch Thủ? Nếu đem Tịch Mịch đại ca đưa qua, còn không phải đem đối diện những người kia nghiền ép?" Lại một người nói.

"Nhưng dưới mắt đối diện thi triển cái này Vãng Sinh Huyễn Cảnh Mê Vụ, lại khó có thể đem người đối diện cho (móc) câu tới..." Có người chần chờ nói.

"Ha ha, bọn họ giống nhau không phá được ta 'Tuyệt đối Ám Giới " " có một vị khác Võ giả trong bóng đêm nói ra, hiển nhiên cái này Hắc Ám Pháp Tắc chính là người này sở bố trí.

Dựa theo cái này Nhân Quả đại sảnh quy tắc, song phương Võ giả mỗi người tất cả chấp nhất Đạo Trưởng (móc) câu nơi tay, cách không giằng co, đem đối phương Võ giả (móc) câu tới từng cái đánh chết, liền vì chiến thắng một phương.

Nghiêm chỉnh mà nói, lần này bọn họ đối mặt cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn, mạnh hơn so với trước đây.

Bởi vì này tòa thứ ba Nhân Quả trong đại sảnh, nhất định chỉ có một chi đội ngũ có thể thông qua, Bại giả bị diệt sát sau đó sắp bị trực tiếp đánh về Chủ Thành!

Tạo thành loại này bố cục nguyên nhân, cũng không tại ở là một loại người, mà là theo Mộng Huyễn chiến trường một chút xíu khai triển, mở rộng, tình hình chiến đấu càng ngày càng kịch liệt, va chạm cũng tương tự sẽ càng ngày càng kịch liệt! Cường giả sẽ thu nạp càng ngày càng nhiều Mộng Huyễn điểm số, mà kém một bậc cường giả chỉ là thất bại một lần, chỉ sợ cũng rất khó đứng lên.

"Không phá được có một cái rắm dùng! Chúng ta sợ đối diện sao? Đem ngươi thứ hư này cho ta triệt tiêu, đen thùi lùi một mảnh, cái gì đều nhìn không tới!" Này trong bóng tối đã có một vị thân ảnh cao lớn nói ra, thân ảnh ấy cao chừng Nhất Trượng, hiển nhiên là một vị Ma Tộc Võ giả!

"Hừ! Ta bố trí cái này Hắc Ám Pháp Tắc còn không phải đem mọi người bảo vệ..." Người nọ không phục nói ra.

"Lão tử không cần của ngươi bảo hộ, ta liền đứng ở chỗ này, ta xem đối diện ai dám (móc) câu lão tử!" Ma Tộc Võ giả vừa lớn tiếng kêu lên.

"Ngươi..."

Hai người này dĩ nhiên cũng làm này cải vả.

"Triệt tiêu," vị kia lục soát Nhược Trúc can, bị gọi là 'Độc Cô' Võ giả từ tốn nói: "Đem Đại Mộng bên người Hắc Ám Pháp Tắc triệt tiêu."

"Độc Cô Đại Ca... Thật sự triệt tiêu?" Người võ giả kia hỏi.

"Đại Mộng, bọn họ như phát hiện ở ngươi, sẽ phải đưa ngươi cũng (móc) câu đi qua... Ngươi bị (móc) câu sau khi đi qua, lại đem ta kéo qua đi là được," Độc Cô thản nhiên nói, "Bất quá ngươi phải cẩn thận thủ đoạn của đối phương, có thể đi vào Nhân Quả đại sảnh Võ giả, cũng không yếu!"

Này Ma Tộc Võ giả 'Đại Mộng' cười ha ha một tiếng, "Hừ, bất quá là bầy Kẻ hèn nhát mà thôi, vội vội vàng vàng đem mình dấu tại trong sương mù không dám đường đường Nhất Chiến, lão tử đi qua có thể nghiền áp, bọn họ Hà Túc gây cho sợ hãi?"

"Không nên coi thường đối thủ của ngươi," Độc Cô thản nhiên nói, "Ngươi hãy đi trước, sau đó quay đầu hướng ta ra (móc) câu!"

Cái này Độc Cô trong giọng nói, ẩn ẩn ẩn chứa một loại không thể hoài nghi xu thế.

Này 'Đại Mộng' tại trong ma tộc đồng dạng địa vị cao cả, bản thân cũng là kiệt ngao bất thuần thế hệ, đừng nói Kỳ Tha Chủng Tộc võ giả, mặc dù là Ma Tộc Trưởng Bối cũng rất khó lại để cho người này nghe lời.

Nhưng mà Độc Cô tại Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh lại cứu được Đại Mộng nhất mệnh, hoặc như nói, Độc Cô bằng vào lực lượng một người, phá hết Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh một cái Tất Tử chi Cục, đem chín người khác đều mang đã qua Đệ Nhị tòa Nhân Quả đại sảnh, mọi người cũng Độc Cô cực kỳ bội phục!

Nghe được này Độc Cô lời nói sau, hắn lại gật gật đầu, khẩu khí còn có chút tôn trọng nói ra, "Ta hiểu được, Độc Cô Đại Ca, chỉ là ta đi sang, ta trước phải kéo ngươi qua, hai người chúng ta có thể đem đối diện đám kia Ô Hợp Chi Chúng cho dọn dẹp! Hắc hắc!"

"Tốt rồi, chuẩn bị sẵn sàng," Độc Cô nhưng chỉ là nhàn nhạt đáp lại nói.

Chỉ chốc lát sau, nguyên bản hoàn toàn bao phủ trong bóng đêm rất đúng bờ, lại quỷ dị phát sanh biến hóa, trong đó một chỗ hắc ám nhưng lại lõm vào một khối!

Một vị cầm trong tay Kim Cương Xử khôi ngô thân ảnh, liền dần dần hiển lộ ra, đúng là vị kia Ma Tộc Võ giả 'Đại Mộng'!

Trong sương mù...

La Chinh, Quý Nam cùng với Kim Hải, Huyễn Linh bọn người, ánh mắt đều đồng loạt đính tại này Ma Tộc Võ giả trên thân.

Lúc trước bọn họ cũng vậy giúp nhau ra (móc) câu, đều là không thu hoạch được gì, cục thế liền có chút ít vô cùng lo lắng bắt đầu!

La Chinh bằng vào thanh mục linh đồng, tuy có thể chứng kiến một chút thân ảnh, nhưng đúng là vẫn còn vô cùng mơ hồ, thêm với đối phương cũng vô cùng cảnh giác, hắn 3 độ ra (móc) câu, cũng không có thể vừa đối phương phác thảo tới.

Nhưng dưới mắt, đối phương lại chủ động triệt tiêu bộ phận Hắc Ám Pháp Tắc lực lượng, nhưng lại đem vị này Ma Tộc Võ giả theo hậu trường đổ lên trước sân khấu, đây là ý gì?

Trong lúc nhất thời, La Chinh bên này mấy vị đám võ giả lại do dự lên.

"Đối diện cố ý?" Kim Hải nhìn chằm chằm này thân hình cao lớn Ma Tộc Võ giả nói ra.

"Phải là, trong đó khẳng định có lừa dối," Quý Nam gật gật đầu.

Này Thương Ma nhìn qua đối diện Ma Tộc Võ giả, miệng nhưng lại há thật to, sửng sốt một hồi lâu lại để cho mới lên tiếng: "Này, đó là Đại Mộng!"

"Đại Mộng?" La Chinh nhìn chằm chằm Thương Ma hỏi.

Thương Ma gật gật đầu, hắn tựa hồ nhận ra đối diện Ma Tộc Võ giả, "Ma Thủy Thiên Tôn con trai độc nhất Đại Mộng! Người này vậy mà cũng tới! Cái này, chuyện này... Tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh cũng quá khó khăn chứ?"

Kim Hải nhàn nhạt liếc qua Thương Ma, "Người này rất mạnh sao? Ma Tộc mấy vị Thiên Kiêu, không có người này."

Theo Kim Hải, chỉ cần không phải Đại Tộc Thiên Kiêu, tựu cũng không rất khó khăn xử lý...

"Người này, cũng không phải là Thiên Kiêu, bởi vì hắn không có mạnh như vậy Mệnh Cách! Có thể là trừ Mệnh Cách bên ngoài, thực lực của hắn cùng trời phú, không kém gì những Thiên Kiêu đó!" Thương Ma tiếp tục nói.

Vô luận là Thiên Kiêu vẫn là Đạo Tử, đều phải có được Đại Thế chi tranh mệnh, mà có được Đại Thế chi tranh liều mạng mà Võ giả, chưa hẳn là Thiên Kiêu...

Thương Ma ý tứ rất đơn giản, đối phương chỉ là thiếu đi đạo này Mệnh Cách, nhưng thực lực như trước không thể coi thường!

Sở dĩ nghe Thương Ma nói xong, Kim Hải, Quý Nam đám người sắc mặt cũng thận trọng lên, là trọng yếu hơn là, người ta liền có cái này cái tự tin, đứng ở nơi đó chờ bọn hắn ra (móc) câu!

La Chinh đem một đạo móc khấu trừ trong tay, dừng ở đối diện Ma Tộc Võ giả, ánh mắt lại từ này Ma Tộc Võ giả trên thân chuyển đến cái này trong rãnh sâu này tràn ngập Mê Huyễn sắc thái năng lượng Hà Lưu phía trên...

Mặc kệ người này thực lực như thế nào, cái này móc trong chất chứa Thiên Đạo Quy Tắc, căn bản không có khả năng giãy giụa, đem người này (móc) câu tới lập tức, hắn cũng có vô cùng bị động, như tự mình ra tay, hắn chỉ sợ tránh cũng không thể tránh.

Có thể người này lại có tự tin như vậy, tất nhiên là có còn lại cậy vào.

Tại đây giống như suy nghĩ dưới, đối diện này 'Đại Mộng' nhưng lại cách 300 trượng rãnh sâu gầm hét lên.

"Đối diện một đám bọn hèn nhát, lão tử đứng ở chỗ này, các ngươi cũng không dám động thủ?"

"Còn không bằng sớm làm buông tha cho, đem Mê Vụ triệt tiêu, tới cấp lão tử quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, ta có thể cho ngươi đám bọn họ cái chết thống khoái điểm!"

"Mau ra (móc) câu! Đem lão tử (móc) câu đi qua! Ta tuyệt đối đánh không hoàn thủ, mắng không nói lại!"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx