sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1257

Chương 1257: Kích trống truyện hoa

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Này Đại Mộng cách một cái rãnh sâu, liền tại ngôn ngữ phía trên không ngừng mà khiêu khích lấy.

Mà trong sương mù, nhưng lại một mảnh đắm chìm.

Cách một hồi lâu, mới truyền tới một thanh âm.

"Đần độn!"

Bỗng nhiên nghe được cái thanh âm này, Đại Mộng hơi sững sờ, trên mặt liền hiện ra sắc mặt giận dữ, "Ngươi, dám mắng ta?"

"Ngu ngốc!"

Lại truyền tới một thanh âm.

"Ngươi mới được là ngu ngốc!" Đại Mộng nổi giận mắng, hắn cái này gầm hét lên, thanh âm tại đây rộng lớn trong đại sảnh không ngừng bồi hồi.

"Tên lừa đảo! Không phải nói đánh không hoàn thủ, mắng không nói lại sao? Ta mới vừa vặn chửi, mắng ngươi hai câu, ngươi liền cãi lại rồi, ngươi nói Ta tin tưởng ngươi không hoàn thủ sao?" Thanh âm kia nói như thế.

"Chuyện này..." Đại Mộng hơi sững sờ, nhưng lại cho những lời này cứ thế mà đình chỉ rồi, hắn nguyên bản cũng chỉ là khiêu khích nói như vậy, La Chinh một câu nói kia đình chỉ, nhưng lại tức giận vô cùng, hết lần này tới lần khác lại không biết làm thế nào đáp.

"Đại Mộng, không cần để ý bọn họ, bọn họ sẽ không nhịn được," Độc Cô thanh âm của từ trong bóng tối nhàn nhạt bay tới.

Đại Mộng đột nhiên gật gật đầu, "Hừ, ta liền xem tên gia hỏa này có thể chịu tới khi nào!"

"Phốc phốc!" Trong sương mù Quý Nam, nhìn qua bên người La Chinh cười ra tiếng, "Nhìn không ra, nguyên lai ngươi cãi nhau cũng rất lợi hại!"

La Chinh nhún nhún vai, mỉm cười, vào thời khắc này, hắn tay trái lại như điện chớp thả ra, một phát bắt được Quý Nam, hướng phía bên phải lui về sau một bước, một đạo móc liền tại thời gian trong nháy mắt lướt qua rãnh sâu thẳng (móc) câu tới, chính là (móc) câu hướng Quý Nam vị trí.

Nhưng La Chinh cái này kéo một phát kéo dưới, liền lại để cho Quý Nam tránh được một kiếp này!

"Nguy hiểm thật!" Quý Nam cũng kinh ra một tiếng mồ hôi lạnh.

Nếu như hắn bị (móc) câu đi qua, tất nhiên sẽ bị đối phương mười người đánh chết, nếu là như vậy, mặc dù La Chinh bọn họ thủ thắng thông qua được chỗ ngồi này Nhân Quả đại sảnh, đến tiếp sau câu chuyện cũng cùng hắn hào không quan hệ rồi.

"Đối diện có người có thể khám phá ta Mê Vụ, không biết là căn cứ thanh âm, vẫn là còn lại," Kim Hải thấy như vậy một màn, vẻ mặt nghiêm túc mà nói.

Đạo này Vãng Sinh Huyễn Cảnh Mê Vụ bao phủ xuống cũng không phải là vô tư, tựa như La Chinh thanh mục linh đồng, tương tự cũng có thể khám phá một điểm Hắc Ám Pháp Tắc giống nhau, đối diện có chút Võ giả tựa hồ cũng có thể khám phá Mê Vụ!

"Ta... Có thể đem đối phương bắn chết," một mực trầm mặc không nói Huyễn Linh, lại hơi hơi giơ tay lên bên trong Phá Nguyệt Bạo Viêm cung.

La Chinh giờ phút này lại là mỉm cười, "Không cần, người này ta tới ứng phó đi, không qua đối phương nhất định sẽ có những hậu thủ khác, mọi người tốt nhất phân tán một điểm!"

Theo thông qua Đệ Nhị tòa Nhân Quả đại sảnh sau đó, La Chinh mơ hồ là được bọn họ mấy người kia hạch tâm.

La Chinh đã nói như vậy rồi, hắn tất nhiên có cái này nắm chắc, mọi người chính là lại không dị nghị.

Sau đó La Chinh thân ảnh của hơi lóe lên, hắn chính là hoành chuyển qua Mê Vụ trung gian, Song Mục ngưng mắt nhìn tại đối diện này Ma Tộc Võ giả trên thân, tay phải nắm cái này trường câu phần đuôi Tỏa Liên, tay trái chính là hướng phía này Ma Tộc Võ giả đột nhiên ném một cái!

Bởi vì Kim Hải thi triển ra đạo này Mê Vụ nguyên nhân, song phương nhất trí ở vào giằng co Thế Thái, dưới mắt chỉ sợ đây đối với trì muốn bị đánh vỡ, mọi người tự nhiên cũng ở vào khẩn trương cao độ trạng thái!

"XÍU... UU!"

Một đạo trường câu vẽ ra trên không trung một đạo sáng màu bạc Quỹ Tích, liền thẳng đến này Ma Tộc Võ giả mà đi!

Giờ khắc này La Chinh rõ ràng ở đằng kia Ma Tộc Võ giả khuôn mặt chứng kiến một đạo giảo hoạt dáng tươi cười.

Nhưng La Chinh sắc mặt lại bình tĩnh vô cùng, vô luận mê muội tộc Võ giả có gì Thần Thông, hắn cũng có thể trong nháy mắt đem diệt sát!

Cái này trường câu Phi Thoi tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt liền vượt qua 300 trượng độ rộng, đem Ma Tộc Võ giả cuốn vào trong đó, theo La Chinh nhẹ nhàng kéo một cái dưới, này Ma Tộc Võ giả liền bị La Chinh một bả kéo đi qua!

Nhân Quả trong đại sảnh móc, trên nguyên tắc thuộc về Mộng Huyễn trong chiến trường đặc thù Bảo Vật, cùng loại với La Chinh trong tay Na Di Lệnh, tích chứa trong đó quy tắc ít có thể phản kháng.

Cái này móc cũng không đối với võ giả tạo thành thương tổn, đồng thời cũng vô pháp giãy giụa, đang bị (móc) câu bên trong lập tức, này Ma Tộc Võ giả thân thể khôi ngô, cũng cơ hồ không nặng chút nào, trực tiếp bị La Chinh kéo đi qua.

"Hô..."

Này Ma Tộc Võ giả bị La Chinh kéo tới lập tức, đồng thời phát ra một tiếng tiếng cuồng tiếu, cùng lúc đó, hắn bên ngoài thân bỗng nhiên bộc phát ra cuồng bạo Cương Nguyên!

Luyện Thể Giả Cương Nguyên thông thường đều đang Võ giả trong cơ thể bạo phát, bởi vì Cương Nguyên vô pháp như Chân Nguyên như vậy Quán Tưởng, không cần phải rút ra Cương Nguyên khống chế...

Nhưng cái này gọi là Đại Mộng Ma Tộc Võ giả, đang bị lôi kéo qua tới lập tức chính là gào thét một tiếng, cả người Cương Nguyên hóa thành từng đạo hình thoi Tinh Thể, phù hiện ở ngoài thân thể hắn.

Cương tinh Thánh Thể!

Truyền Thừa cùng Ma Thủy Thiên Tôn Vô Thượng Thần Vũ!

Ai cũng tinh tường, bị đối phương (móc) câu đi qua (quá khứ) Mạo Hiểm rất lớn, có thể có được 500 vạn Mộng Huyễn Quang Điểm, tiến vào Nhân Quả đại sảnh Võ giả đều là mộng ảo trong chiến trường nhân vật hung ác, những người này ở đây chỗ ở mình Chủ Thành ở bên trong, đều là chuỗi Thực Vật đỉnh cao nhất nhân vật, cơ hồ không có có thiên địch đáng nói.

Có thể Đại Mộng đối với mình cương tinh Thánh Thể nhưng lại có niềm tin tuyệt đối!

Đem Cương Nguyên hóa tinh, ngưng kết ra cương tinh Thánh Thể về sau, chớ nói Thần Hải cảnh Võ giả, mặc dù là Thần Cực cảnh thậm chí Thần Biến cảnh Võ giả, cũng khó có thể trong khoảng thời gian ngắn phá vỡ phòng ngự của hắn, hắn liền có đầy đủ thời gian hướng phía hậu phương chỗ (móc) câu, chỉ là đem Độc Cô Đại Ca (móc) câu tới, đám này đám nhu nhược tại Nhân Quả trong đại sảnh lộ xem như qua chấm dứt.

Ngay tại hắn vừa mới ngưng kết ra cương tinh Thánh Thể về sau, liền muốn hướng phía hậu phương vung ra bản thân móc, còn đám này Võ giả công kích, liền do hắn cương tinh Thánh Thể đến gánh chịu.

Chỉ là giờ khắc này, La Chinh nhưng lại không ra chiêu, hắn nhếch miệng mỉm cười.

Đại Mộng lúc xoay người, cũng chú ý tới La Chinh dáng tươi cười, nhưng hắn cũng không để ý.

Thế nhưng mà ngay tại La Chinh dáng tươi cười vừa mới lập tức, tự La Chinh sau lưng, liền có một đạo trường câu lại lần nữa bay ra, lại lần nữa đem Đại Mộng cuốn vào trong đó!

" 'Rầm Ào Ào'..."

Khi một ít Đạo Trưởng (móc) câu quấn lấy Đại Mộng lập tức, hắn cương tinh Thánh Thể đã bị trường câu trong tích chứa Thiên Đạo Quy Tắc phá xấu, tại cách đó không xa Kim Hải cầm lấy trường câu, cặp kia đạm mạc ánh mắt nhìn về phía cái này Đại Mộng, toát ra như liếc si vậy biểu lộ.

Dựa theo cái này Nhân Quả trong đại sảnh quy củ, bị trường câu quấn lấy Võ giả, vô pháp giãy giụa, cũng không chuẩn bị năng lực hoàn thủ, này cương tinh Thánh Thể bỗng nhiên có được cực mạnh Phòng Ngự Chi Lực, thế nhưng mà cường thịnh trở lại cũng mạnh bất quá cái này Nhân Quả trong đại sảnh quy tắc!

Nguyên bản La Chinh là ý định trực tiếp đem người này đẩy vào cái này trong rãnh sâu, chắc hẳn không ai có thể chống cự cái này trong rãnh sâu này sắc thái sặc sỡ năng lượng Hà Lưu, cho dù là La Chinh rơi trong đó cũng là chắc chắn phải chết.

Chỉ là một chiêu này cũng không an toàn!

Hắn đối với lực lượng của mình đích thật là cực kỳ tự tin, Đồng Bối bên trong chỉ sợ tiên có người có thể về mặt sức mạnh tới đối kháng.

Cái này Mộng Huyễn Chiến Trường Trung Thiên mới nhiều, cái này Ma Tộc Võ giả tự tin như vậy dưới, hắn chỉ có thể nghĩ ra một cái càng thêm ổn thỏa phương pháp.

Nhân Quả trong đại sảnh Nhân Quả Quy Luật, một lúc lâu hoàn toàn chính xác dấu diếm sát cơ, hơi có xúc phạm, sẽ gặp bị diệt sát, tỷ như cái này trong rãnh sâu năng lượng Hà Lưu, tỷ như Đệ Nhị tòa Nhân Quả trong đại sảnh hình vuông Cự Thạch, nhưng nếu có thể đem lợi dụng cũng vô cùng lợi hại...

Cái này trường câu liền ẩn chứa một đạo cực kỳ lợi hại Nhân Quả Luật, bị (móc) câu trong người, liền ở vào một cái đặc thù trạng thái, cái trạng thái này phía dưới Võ giả không có sức nặng, vô pháp phản kháng, cũng vô pháp vận dụng Chân Nguyên cùng Cương Nguyên, đồng thời cũng sẽ không phải chịu thương tổn!

Chỉ có bị cái này trường câu thích phóng đi ra, song mới có thể giao thủ!

Sở dĩ cái này Đại Mộng vừa mới gắn kết ra cương tinh Thánh Thể, giấu kín tại cách đó không xa Kim Hải liền trực tiếp ra (móc) câu.

Cái này Đại Mộng hao phí Cương Nguyên ngưng tụ ra cái kia hình thoi cương tinh, tự nhiên bị móc trước Thiên Đạo Quy Tắc phá xấu!

Mà Kim Hải đem (móc) câu đến bên cạnh của mình về sau, thân hình tung bay, tắc thì hướng phía một bên nhanh chóng lui về phía sau, hắn lại cũng không cùng Đại Mộng đối kháng chính diện.

Giờ phút này Đại Mộng trên mặt lại toát ra một tia kinh hoảng! Hắn hao phí đại lượng Cương Nguyên ngưng tụ ra cương tinh Thánh Thể, cứ như vậy bị một bả nho nhỏ móc phá sạch? Đây chính là phụ thân hắn suốt đời lĩnh ngộ Tối Cường Thần Vũ!

"Cương tinh Hộ Thể!"

Cái này Đại Mộng tâm tư chuyển động tốc độ cũng là cực nhanh, hắn cũng không có hướng Kim Hải động thủ, nhưng lại lại lần nữa ngưng tụ cương tinh Thánh Thể, đồng thời còn muốn đem trong tay móc ném mà đi! Quan trọng là... Đem Độc Cô Đại Ca (móc) câu tới!

"XÍU... UU!..."

Nhưng lần này, nhưng lại đứng ở xa xôi hơn Quý Nam ra (móc) câu rồi.

Đại Mộng cương tinh Hộ Thể vừa mới ngưng kết mà ra, lại bị Quý Nam trường câu phá, đồng thời vòng quanh hắn thân thể khôi ngô hướng phía tự mình lôi kéo mà đến...

Đây cũng là như kích trống truyện hoa bình thường một người đón lấy một người tha duệ 'Đại Mộng " trên đường không có một tia khe hở, hắn vừa mới bị một đạo trường câu sở phóng thích, đạo này trường câu liền lại lần nữa đưa hắn quấn lấy. Này Đại Mộng cương tinh Thánh Thể lần lượt ngưng kết dưới, liền lần lượt bị trường câu trong tích chứa Thiên Đạo Quy Tắc sở đập vụn, còn Đại Mộng trong tay trường câu lại từ đầu đến cuối không có cơ hội ném trở về!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx