sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1263

Chương 1263: Mạo hiểm

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

La Chinh trường câu ném, trở tay kéo một phát dưới, liền đem Kim Hải cái thứ nhất phác thảo tới.

Cùng lúc đó, hắn đã nhảy vào này một vùng tăm tối bên trong!

Kim Hải bị kéo qua đến về sau, cũng trước tiên đem Quý Nam kéo qua đến, sau đó là Huyễn Linh, Thương Ma cùng với khác ba vị Võ giả...

"Bành!"

Mà đang ở La Chinh một phe này đám võ giả, cái này tiếp theo cái kia bị kéo hướng đối diện sắp, trong bóng tối truyền đến một đạo trầm đục, sau đó thì có một đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm nổ bung, hướng phía La Chinh bay trốn đi!

Có thể đi vào Mộng Huyễn đại sảnh Võ giả, thu tập được Mộng Huyễn Quang Điểm số lượng tự nhiên không ít, La Chinh lần này hấp thu dưới, lập tức lại thêm đến không vạn Mộng Huyễn điểm số.

Giờ này khắc này, Kim Hải, Quý Nam bọn người thì như thế nào chịu lạc hậu hơn La Chinh?

Này Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đã vẫn lạc hồi trở lại Chủ Thành phục sinh đi, bọn họ nhân vật dẫn đầu đã vẫn lạc, sĩ khí đã hạ đến Băng Điểm.

Cái này còn dư lại bảy người tuy thực lực cũng là không tầm thường, nhưng đã không có đối kháng tâm tư dưới tình huống, đã không đủ gây sợ!

Huống chi Quý Nam, Kim Hải cùng Huyễn Linh bọn người thực lực cũng không thể xem thường!

Nương theo lấy Phật viết nhận quang mang lập loè, vị kia thi triển Hắc Ám Pháp Tắc Võ giả cũng bị đánh chết, bao phủ lúc này một vùng tăm tối đã tan thành mây khói, đối phương Võ giả số lượng nhanh chóng giảm bớt, giống như dễ như trở bàn tay bình thường hóa thành một đạo nói Mộng Huyễn Quang Điểm...

Người cuối cùng Mộng Huyễn điểm số bị Quý Nam sở hấp thu về sau, ánh mắt của mọi người liền lại lần nữa ngưng tụ tại La Chinh trên thân.

Cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh giờ phút này xem ra, tựa hồ cũng không có khó khăn quá lớn, từ đầu tới đuôi, Quý Nam bọn người không có làm quá nhiều chuyện, gần kề chỉ là Huyễn Linh hiệp trợ La Chinh.

Nhưng là bọn hắn cũng tinh tường, cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh kì thực hung hiểm vô cùng, nếu không phải La Chinh đem Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu lộng tiến điều này có thể số lượng Hà Lưu ở bên trong, bọn họ chỉ sợ sẽ cả đoàn bị diệt ở chỗ này... Có thể thông qua chỗ ngồi này Nhân Quả đại sảnh bởi vì, cũng là bởi vì La Chinh một người!

"Nhìn ta làm gì," La Chinh nhìn về phía cái này Nhân Quả đại sảnh xuất khẩu, bọn họ xuất khẩu, chính là Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bọn họ đám người này lối vào.

Quý Nam nhưng lại hé miệng cười cười, "Tên kia rất không cam tâm."

"Ai?" La Chinh ra vẻ không biết cười nói.

Quý Nam chỉ chỉ này trong rãnh sâu năng lượng Hà Lưu.

La Chinh mỉm cười, "Đã chọc một cái Cơ Lạc Tuyết, lại nhiều cũng không sao..."

Nhân vật bực này, dù cho vẫn lạc một lần, chỉ sợ cũng có thể nhanh chóng đuổi theo, theo Mộng Huyễn chiến trường diễn biến, xếp hàng kháo hậu Võ giả chỉ sợ sẽ không ngừng bị loại bỏ, mà bài danh phía trên Võ giả sẽ không ngừng va chạm, La Chinh sớm muộn có lại lần nữa gặp gỡ người này một ngày.

"Cũng thế..." Quý Nam xem La Chinh vẻ mặt không sao cả, cũng chỉ bất đắc dĩ cười nói.

"Bất quá, những... Này Mộng Huyễn Quang Điểm ngược lại là lãng phí," La Chinh nhìn chằm chằm Hà Lưu trước trôi nổi Mộng Huyễn Quang Điểm nói ra.

Không chỉ là La Chinh, kể cả Quý Nam, Kim Hải bọn người nhìn qua những Mộng Huyễn đó Quang Điểm, thần sắc cũng vô cùng tiếc nuối...

Vào thời khắc này, Huyễn Linh lại đi ở La Chinh bên người, bắt trong tay trường câu nhẹ giọng nói ra: "Ngươi xuống dưới, ta (móc) câu ngươi lên đến!"

"Hả?" La Chinh nhìn Huyễn Linh.

"Tin tưởng ta, sẽ không để cho ngươi rơi vào đi," Huyễn Linh nhưng lại nói thật.

Cái này trường câu có thể đem Võ giả lập tức (móc) câu trở về, mà một ít đại đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm nhưng thủy chung phiêu phù ở năng lượng Hà Lưu phía trên Nhất Xích chỗ, như nhảy đi xuống sau lập tức đem sở hữu Mộng Huyễn Quang Điểm hấp thu, lại có người đồng thời ném ra trường câu, thời cơ phối hợp thoả đáng, ngược lại không phải là không được đem giấc mộng này Huyễn Quang điểm cho lấy đi.

Nhưng hấp thu những... Này Mộng Huyễn Quang Điểm cần ra (móc) câu Võ giả, thời gian đắn đo cực kỳ Tinh Chuẩn!

Nhanh một phần chỉ sợ vô pháp (móc) câu trong trong khi rơi Võ giả, chậm một phần tắc thì sẽ để cho Võ giả rơi vào năng lượng Hà Lưu, vô luận là nhanh vẫn là chậm, đối với rơi vào trong đó Võ giả đều mang đến Hủy Diệt.

Một cái vấn đề khác, thì là tín nhiệm vấn đề.

Cái này một đám Võ giả cộng đồng lưu lạc Nhân Quả đại sảnh, cũng vậy trong lúc đó cũng đã thành lập nên tín nhiệm, nhưng còn chưa đủ để lấy đem tánh mạng của mình giao cho đối phương trình độ, nếu như trên bờ người này không xuất ra (móc) câu, này cái chết thật gọi một cái oan uổng, cho dù Mộng Huyễn chiến trường không sẽ chân chính vẫn lạc...

"Ta có thể bắn trúng ngoài mười dặm, Phi Hành Hồ Điệp, tuyệt đối sẽ không phạm sai lầm," Huyễn Linh lại bổ sung một câu.

Hắn một đường Đồng Hành đều là quả ngôn thiếu ngữ, giờ phút này Huyễn Linh ngược lại là vô cùng tự tin.

"Chúng ta... Cũng sẽ ra (móc) câu," Quý Nam chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra Ý Động vẻ cũng là mỉm cười nói.

"Hãy để cho Huyễn Linh một người ra (móc) câu đi, hai đạo trường câu đụng vào nhau, chất chứa trong đó quy tắc triệt tiêu lẫn nhau dưới, chỉ sợ sẽ biến khéo thành vụng," Kim Hải chính là nói ra, trong lòng của hắn tuy nhiên tâm động, nhưng nếu lại để cho hắn nhảy vào năng lượng Hà Lưu ở bên trong, hắn nhưng cũng không dám rồi.

Bây giờ tất cả mọi người đem La Chinh cho rằng Chủ Tâm Cốt đối đãi, trông cậy vào hắn chỉ huy đội ngũ này tại Nhân Quả trong đại sảnh đi xa hơn, không ai hi vọng La Chinh vẫn lạc, còn hắn Kim Hải tầm quan trọng tắc thì kém xa tít tắp La Chinh.

La Chinh nhìn chăm chú liếc Huyễn Linh, lại liếc mắt nhìn năng lượng Hà Lưu bên trong Mộng Huyễn điểm số...

Hiện ở trong cơ thể hắn tổng cộng cũng mới hơn một nghìn vạn Mộng Huyễn điểm số, điều này có thể số lượng Hà Lưu bên trong Mộng Huyễn điểm số đối với La Chinh mà nói, số lượng cũng tuyệt đối không ít.

Hắn hơi hơi suy tư dưới, hướng phía Huyễn Linh nhẹ gật đầu, cái này hơn ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số đáng giá La Chinh đi mạo hiểm.

Sau đó hắn chính là đi tới ranh giới phía trên, Huyễn Linh cũng đứng sau lưng La Chinh, bắt trong tay trường câu.

"Ta nhảy!"

Sau khi nói xong, La Chinh chính là thả người nhảy lên!

Hắn chính là thẳng hướng phía năng lượng đó Hà Lưu trong một ít đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm nhảy xuống.

Mấy trượng khoảng cách, tại La Chinh cấp tốc hạ xuống phía dưới khoảng cách tới...

Giờ phút này Huyễn Linh nhìn không chớp mắt, dừng ở La Chinh hạ xuống độ cao, trong nội tâm tính toán lúc trước tính toán, đem trong tay trường câu hướng phía một ít đoàn Mộng Huyễn Quang Điểm ném mà đi.

Khi La Chinh thân ảnh của xẹt qua Mộng Huyễn Quang Điểm lập tức, những... Này vô chủ Mộng Huyễn Quang Điểm lập tức chui vào trong cơ thể hắn!

Nhưng hắn hấp thu Mộng Huyễn Quang Điểm đồng thời, khoảng cách phía dưới năng lượng Hà Lưu đã chưa đủ Nhất Xích khoảng cách...

"Vèo..."

Cùng một thời gian, này trường câu đã cuốn tại La Chinh trên thân, tại Huyễn Linh dùng lực kéo một cái dưới, La Chinh liền tại lúc này đã ngừng lại ngã xuống, bị này trường câu lôi kéo dưới, La Chinh đầu hướng phía phía trước nghiêng, chóp mũi của mình khoảng cách điều này có thể số lượng Hà Lưu cũng chỉ có hai ba tấc khoảng cách!

Xuống chút nữa rơi xuống mảy may, hắn chỉ sợ cũng cũng bị điều này có thể số lượng Hà Lưu cho ăn mòn.

La Chinh có thể ngăn cản cường đại hỏa diễm chi lực, nhưng tuyệt đối vô pháp chịu đựng điều này có thể số lượng Hà Lưu ăn mòn...

"Vù vù..."

Huyễn Linh dùng lực lôi kéo dưới, La Chinh thân hình liền bắt đầu cấp tốc tăng lên, cơ hồ là lập tức về tới trên bờ.

Nhìn xem La Chinh hoàn hảo không chút tổn hại trở về, mấy vị Võ giả trên mặt đều toát ra vẻ hâm mộ, liều lĩnh nguy hiểm như vậy, có được thế nhưng mà ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số, bọn họ làm sao không hâm mộ?

"Cám ơn," trở lại trên bờ La Chinh hướng Huyễn Linh nói cám ơn.

Huyễn Linh chỉ hơi hơi gật gật đầu, "Không cần cám ơn, đây là ngươi phải được."

Cái này Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu mặc dù cũng không phải La Chinh đánh chết, nhưng cuối cùng là La Chinh lại để cho hắn vẫn lạc, như không như thế, bọn họ tất cả mọi người chỉ sợ đều phải bỏ mạng tại Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu trên tay.

Thu tập được Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu Mộng Huyễn điểm số về sau, La Chinh xếp hàng lại một lần tăng vọt...

Bởi vì Mộng Huyễn chiến trường các nơi Võ giả, lưu lạc các nơi Bí Cảnh nhao nhao đạt được Thiết Quyển, tiến vào Nhân Quả trong đại sảnh!

Hiện giai đoạn mọi người xếp hàng đều đang kịch liệt dao động.

Dù sao tiến vào Mộng Huyễn đại sảnh cần khấu trừ 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, mà sắp xếp ở phía trước những tên võ giả kia, như bị khấu trừ mấy vạn Mộng Huyễn điểm số, đều hạ thấp không ít thứ tự, huống chi là 500 vạn?

La Chinh mới đầu khấu trừ 500 vạn Mộng Huyễn điểm số về sau, xếp hàng cũng trực tiếp ngã xuống không thấy.

Nhưng theo hắn xông qua Đệ Nhị tòa Nhân Quả đại sảnh, xếp hàng nhanh chóng trở về, dưới mắt lại lần nữa hấp thu ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số về sau, hắn xếp hàng tại đây một cái Đại Giới trong đã xếp vào người thứ hai mươi ba!

Mà ở toàn bộ Mộng Huyễn trong chiến trường xếp hàng, tắc thì trực tiếp theo 9200 tên nhảy vào 130 tên...

Top 100, chính là Thiên Kiêu tụ tập vị trí!

Đây đã là Kim Tự Tháp đỉnh cao nhất, chính là Hoàn Vũ trong ưu tú nhất tồn tại!

"Cái này La Chinh thực lực của bản thân, tuyệt đối không kém!"

"Ai nói hắn phải dựa vào một tòa tiên phủ? Bản thân của hắn thực lực chỉ sợ cũng có thể sánh ngang Thiên Kiêu tồn tại!"

"Người này xông về phía trước nữa hạ xuống, chỉ sợ cũng có thể đi vào Top 100 rồi!"

Hoàn Vũ bên trong nguyên bản liền có không ít người lưu ý lấy La Chinh, thậm chí tại La Chinh xếp hạng mấy trăm vạn ra thời điểm, bọn họ ngay tại lưu ý.

Trước đó không lâu, La Chinh mới xâm nhập một vạn tên...

Cái này còn không có đi qua bao lâu, bây giờ La Chinh đã đến hơn một trăm tên rồi, lấy tốc độ như vậy, trùng kích Top 100 chỉ sợ là chuyện sớm hay muộn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx