sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1265

Chương 1265: Khó có thể tin

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Nhìn xem Ninh Vũ Điệp nghi ngờ biểu lộ, người võ giả kia chính là từ tốn nói: "Cái này gào thét làm cho giá trị, cũng không phải là dùng Chân Nguyên Thạch để cân nhắc, võ giả tầm thường cũng không thể có thể mua được, nếu không có muốn mua, ta cảm thấy được như thế nào cũng muốn hơn trăm vạn miếng Chân Nguyên Ngọc chứ?"

"Trăm vạn Chân Nguyên Ngọc!"

Ninh Vũ Điệp tuy nhiên vừa mới phi thăng lên đến, ngược lại cũng nghe nói, này trong thánh địa đào quáng phục dịch, liền cần giao nạp trăm viên Chân Nguyên Ngọc.

Cái này một quả Chân Nguyên Ngọc có thể đổi lấy vạn viên cực phẩm Chân Nguyên Thạch.

Như vậy hơn trăm vạn miếng Chân Nguyên Ngọc, chẳng phải là muốn trăm triệu miếng cực phẩm Chân Nguyên Thạch?

Từ khi vân điện cùng Thương Minh liên thủ nhất thống Trung Vực, sư phụ cũng trở về Quy Vân điện tọa trấn, bây giờ vân điện cũng là phát triển không ngừng, cùng Thương Minh liên thủ đưa vào hoạt động dưới, trong điện Chân Nguyên Thạch số lượng cũng là không ít.

Hắn lúc này đây Phi Thăng, sư phụ Ngọc Bà bà đem vân điện cất giữ một nửa cực phẩm Chân Nguyên Thạch giao cho hắn, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Cái này một nửa cực phẩm Chân Nguyên Thạch số lượng, chính là hơn 20 vạn miếng.

Mới trong nội tâm nàng còn đang suy nghĩ muốn hay không mua xuống hai quả gào thét lệnh, bây giờ nghe cái số này hắn chính là trực tiếp lại càng hoảng sợ.

Nguyên lai hắn dẫn tới điểm ấy cực phẩm Chân Nguyên Thạch, ở thượng giới thật không tính là cái gì...

Kỳ thực người võ giả kia nói cái này gào thét làm cho giá trị hơn trăm triệu cực phẩm Chân Nguyên Thạch, liền đem cái này gào thét làm cho giá trị nói "Tiểu" ngắm gấp 10 lần.

Cũng không thể trách vũ giả này, dù sao gào thét làm cho ở thượng giới trong thuộc về có tiền mà không mua được đồ vật, võ giả tầm thường cả đời cũng khó có thể thấy vậy một mặt, cơ bản đều là Giới Chủ, Thiên Tôn mới có tư cách vận dụng, người võ giả kia nói trăm vạn Chân Nguyên Ngọc, cũng chỉ là một đại khái đoán chừng toàn cục.

"Đương nhiên, chính là ngọc này Thanh Thánh mà Thánh Chủ, Giới Chủ cấp bậc đích nhân vật trong tay cũng chỉ có một quả hai quả," người võ giả kia lắc đầu nói ra, trong mắt cũng toát ra cảm thán vẻ, cùng những thánh địa này Thánh Chủ so sánh với, bọn họ những võ giả này quả thực giống như cọng rơm cái rác bình thường

Ninh Vũ Điệp quyết ngắm quyết miệng, trên mặt toát ra một tia buồn bực vẻ, cái này gào thét làm cho nhưng lại không trông cậy vào, chỉ là hắn cảm giác, cảm thấy có chút quen thuộc, tựa hồ mình ở ở đâu nghe nói qua gào thét lệnh...

Người võ giả kia lập tức lại cảm thán nói: "Cái này Hoàn Vũ trong tổng có một Dị Loại, mấy năm trước thế nhưng mà có một gọi La Chinh gia hỏa, cả ngày cầm cái này gào thét làm cho kể chuyện xưa, nghe nói tiểu tử kia cũng mới Thần Hải cảnh tu vi, không biết ở nơi nào làm được một quả có thể vô hạn lần sử dụng gào thét lệnh..."

Nghe nói như thế, Ninh Vũ Điệp bỗng nhiên ngây ngẩn cả người.

"La Chinh?" Ninh Vũ Điệp nhìn chằm chằm người võ giả kia vấn đạo, thanh âm cũng nhịn không được nữa đề cao tám phần.

Hắn chung quanh những võ giả khác, cũng nhao nhao ghé mắt nhìn chằm chằm Ninh Vũ Điệp, kể cả Ninh Vũ Điệp bên người Hồng Y Nữ Tử.

Cũng may mắn mập mạp kia nữ nhân không ở chỗ này chỗ, nếu không không thể thiếu lại là dừng lại dạy dỗ...

"Điệp tỷ, ngươi làm sao vậy?" Hồng Y Nữ Tử chứng kiến Ninh Vũ Điệp sắc mặt, mở miệng hỏi.

Về phần người võ giả kia tắc thì cười ha ha, "Đúng vậy, tên kia bây giờ danh tiếng chánh kính, toàn bộ Hoàn Vũ trong chỉ sợ không người không biết, không người không hiểu, nghe nói người này là từ hạ giới phi thăng lên đến, mà còn có được một tòa Tiên Phủ, lợi dụng này Tiên Phủ thế nhưng mà chôn giết ngắm mấy vị Thiên Tôn ah..."

Có ở đây không ít Thảo Căn Võ giả trong mắt, La Chinh thình lình đã trở thành một Truyền Kỳ giống như nhân vật.

Bởi vì La Chinh bản thân thân phận của Phi Thăng Giả, cũng nói La Chinh ở thượng giới cũng không quá lớn đích bối cảnh, mà một cái Thần Hải cảnh Võ giả lại làm cho rất nhiều thế lực, rất nhiều Thiên Tôn không thể làm gì, cái này bản thân liền là kỳ tích!

La Chinh chuyện bịa đã ở Thảo Căn Võ giả trong không ngừng mà truyền bá, trong đó thậm chí toát ra rất nhiều khuyếch đại thậm chí hồ biên loạn tạo thân phận.

"Cái này mấy năm thời gian, tên kia thế nhưng mà nói không ít êm tai câu chuyện, tỷ như Tô Tam giết xà tiên, tỷ như..." Vũ giả này nói tới chỗ này, trên mặt cũng tràn đầy hướng về vẻ, phảng phất bản thân của hắn liền là La Chinh bình thường

Ninh Vũ Điệp đang nghe La Chinh hai chữ thời điểm, phản ứng đầu tiên chính là nghe lầm, thứ hai phản ứng thì lại lấy làm trọng tên.

Dù sao Hoàn Vũ bên trong Võ giả số lượng nhiều như thế, trùng tên trùng họ cũng không tính kỳ quái.

Nhưng mà nghe được này Tiên Phủ sắp, Ninh Vũ Điệp trong nội tâm đã là nhiều xác nhận Tam Phân, La Chinh đạt được này cấn tự Lệnh Bài về sau, đích thật là có thể tự do xuất nhập tòa Tiên phủ kia, chỉ là này Tiên Phủ tuy thần kỳ vô cùng, nhưng có thể chôn giết Thiên Tôn?

Cái này thời gian sáu năm ở bên trong, Ninh Vũ Điệp còn từng tiến về trước Đông Vực bên trong tòa thung lũng kia, lại phát hiện một ít ra cửa ra vào dĩ nhiên biến mất...

Nhưng mà, hắn được nghe lại cái này "Tô Tam giết xà tiên câu chuyện, hắn chính là xác nhận vô cùng!

Cái này câu chuyện chính là Đông Vực lý truyền lưu một câu chuyện cũ, Ninh Vũ Điệp cũng từng nghe tới, tại Đông Vực bên trong lưu truyền rộng rãi.

La Chinh, mang theo một tòa Tiên Phủ, giảng Tô Tam giết xà tiên câu chuyện...

Những tin tức này nặng chồng lên nhau, hắn cơ hồ trăm phần trăm xác định cái kia La Chinh, đang là phu quân của mình.

Gào thét lệnh!

Giờ này khắc này, Ninh Vũ Điệp mới hồi tưởng lại, lúc trước La Chinh bái sư sau đó đạt được sư phụ tặng cho ba cái Bảo Vật một trong, đúng là này gào thét lệnh.

Bất quá đương sơ mà ngay cả La Chinh mình cũng không rõ ràng lắm, cái này gào thét làm cho đến cùng để làm gì chỗ!

Này Hồng Y Nữ Tử xem Ninh Vũ Điệp thần sắc càng ngày càng phức tạp, liền lên tiếng lần nữa hỏi "Điệp tỷ, ngươi đến cùng như thế nào?"

Ninh Vũ Điệp nhếch miệng...

Vào thời khắc này, phía trước Đại Điện liền truyền đến một đạo huyên náo thanh âm.

Tất cả đấy Võ giả đều nhìn chằm chằm này to lớn Kim Tự Tháp.

"Cái này La Chinh vậy mà trực tiếp theo hơn chín nghìn tên nhảy tới 130 tên!"

"Thực lực thật là mạnh, người này chỉ sợ là chỗ xung yếu đỉnh!"

"Này cũng không trở thành, càng là xông về phía trước, Độ khó khăn sẽ càng cao, tại trước mặt hắn thế nhưng mà chư Đa Chủng Tộc thiên kiêu, như thế nào dễ dàng như vậy siêu việt hay sao?"

Mới nói chuyện với Ninh Vũ Điệp người võ giả kia, cười hắc hắc, nhìn ra xa phía trước Kim Tự Tháp nói ra: "Đúng đấy cái kia La Chinh rồi, lúc trước đều đồn đãi người này bất quá gặp vận may, kế thừa một tòa thần kỳ Tiên Phủ, thực lực của bản thân cùng thiên phú đều là rối tinh rối mù, bây giờ La Chinh phi tốc quật khởi, đã vọt tới 130 tên, thật là khiến người ta ngoài ý muốn a, ta cảm thấy được người này có thể đi vào trước một vạn tên thì ngon rồi..."

Tên La Chinh...

Tuy nhiên cách xa nhau khoảng cách không gần, nhưng ở chỗ này, Ninh Vũ Điệp cũng là có thể nhìn rõ ràng Kim Tự Tháp phía trên rậm rạp chằng chịt Tên.

Hắn lúc đầu thời điểm, từng dọc theo Kim Tự Tháp nhọn tìm kiếm một phen, chưa từng tìm được tên La Chinh, sau đó liền buông tha rồi.

Này Kim Tự Tháp nếu đại biểu cho toàn bộ Hoàn Vũ sở hữu Thần Hải cảnh Võ giả xếp hàng, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường lại có triệu đếm Võ giả, ở trong đó tìm được La Chinh Tên khả năng cũng không lớn.

Bây giờ Ninh Vũ Điệp đưa tầm mắt nhìn qua dưới, liền tại Kim Tự Tháp trên đỉnh tháp, đã tìm được tên La Chinh, La Chinh hai cái màu vàng chữ nhỏ, liền tại đỉnh đầu Kim Tự Tháp một loại chỗ chậm rãi phiêu động lấy...

"Không phải nghe nói cái này Mộng Huyễn Chiến Trường trong có ức ức Thần Hải cảnh Võ giả sao?" Ninh Vũ Điệp đột nhiên hỏi, "Hắn người này lần, mới có thể tiến vào cái này Thanh Linh Võ Đường tu luyện chứ?"

"Phốc..." Người võ giả kia nhịn không được cười lên, từ trên xuống dưới dò xét Ninh Vũ Điệp sau lại hỏi, "Ngươi là Phi Thăng Giả?"

Ninh Vũ Điệp gật gật đầu, hắn mặc dù biết cái này Thượng Giới tồn tại Thập Vạn Đại Giới, nhưng mà hiểu rõ cũng không rõ ràng, mắt thấy cái này thập phẩm Thanh Linh Thánh Địa cũng là Bàng Nhiên Đại Vật!

Người võ giả kia liền nói ra: "Khó trách, như La Chinh loại nhân vật này, chớ nói cái này Thanh Linh thánh địa, sợ là đại danh đỉnh đỉnh Thập Tam cung đều không tha cho, theo kể chuyện xưa hắn Phi Thăng chi Hậu liền trực tiếp ly khai Thập Phẩm Thánh Địa, bị dẫn vào ngắm Thập Tam cung, hắn bây giờ lấy được như thế xếp hàng, sợ đã có thể tính toán là chúng ta Nhân Đạo Liên Minh thiên kiêu rồi..."

"Như vậy sao," Ninh Vũ Điệp trên mặt toát ra vẻ mĩm cười.

Ở vùng đất miền trung thời điểm, Ninh Vũ Điệp đối với phu quân của mình có lòng tin tuyệt đối.

Nhưng ở Thiên Kiêu xuất hiện lớp lớp Thượng Giới liền không giống với lúc trước, hắn cũng không dám đối với La Chinh ôm lấy quá lớn chờ mong...

Ninh Vũ Điệp lại tuyệt đối không ngờ tới, cái này thời gian sáu năm, La Chinh không ngờ lấy được thành tựu như thế, tha phương tài sở được biết những tin tức này, đã vượt xa khỏi hắn ngoài tưởng tượng, cũng vượt xa khỏi hắn đối với La Chinh chờ mong, đồng thời cũng làm cho Ninh Vũ Điệp đã có tìm kiếm La Chinh tin tưởng!

"Điệp tỷ, ngươi vì sao hỏi kỹ càng, người này ngươi biết sao?" Bên cạnh này Hồng Y Nữ Tử không hiểu hỏi.

Ninh Vũ Điệp khóe miệng mỉm cười, nhìn qua này Kim Tự Tháp nói ra: "Ngươi đã quên ta đã nói với ngươi đến sao, ta Phi Thăng mà đến, liền vì tìm kiếm phu quân của ta."

Hồng Y Nữ Tử sắc mặt như trước kỳ quái, "Ta biết, thì tính sao?"

Ninh Vũ Điệp thản nhiên nói: "Phu quân của ta, tại bảy năm trước Phi Thăng, hắn tên La Chinh, nếu ta đoán không lầm, hắn đúng là đỉnh đầu Kim Tự Tháp người nọ!"

Thanh âm của nàng mặc dù cũng không cao, nhưng này Hồng Y Nữ Tử cùng Võ giả cũng nghe được rành mạch, hai người chính là cùng một thời gian mở to hai mắt nhìn nhìn chằm chằm Ninh Vũ Điệp, trong mắt tràn đầy khó có thể tin thần sắc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx