sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1276

Chương 1276: Buồn bực Khê Ấu Cầm

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Toàn bộ Mộng Huyễn chiến trường cướp đoạt Mộng Huyễn điểm số, đã đến gay cấn giai đoạn!

Đại bộ phận bài danh phía trên đám võ giả, đã minh bạch Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số trọng yếu cách, chính là tiến vào Nhân Quả đại sảnh!

Nhưng Nhân Quả đại sảnh cũng không phải tốt như vậy tiến vào.

Đệ nhất muốn đạt được sắt khoán.

Đệ Nhị cần phải giao nạp 500 vạn Mộng Huyễn điểm số.

Vô luận là người phía trước vẫn là thứ hai, cũng không phải võ giả tầm thường có thể đạt thành điều kiện.

Sắt khoán cần tại cánh đồng bát ngát Bí Cảnh bên trong đạt được, mà muốn hoàn hoàn chỉnh chỉnh thông qua Bí Cảnh, tuyệt không phải nhất kiện đơn giản sự tình.

Về phần 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, một tòa Chủ Thành trong lại có bao nhiêu người có thể tích lũy?

Mộng Huyễn chiến trường, cái nào đó Đại Giới Chủ Thành trong.

Từng đạo màu bạc cánh cửa ánh sáng, tại Chủ Thành Trung Ương xuất hiện, từ nơi này cánh cổng ánh sáng trong liền chậm rãi đi ra chín vị Võ giả.

Khi cái này chín vị Võ giả đi ra ngoài lập tức, chung quanh một ít vây xem đám võ giả trên mặt đều toát ra vẻ kính sợ! Bọn họ đều tinh tường, đây mới thật sự là cường giả!

Tại hoàn toàn thông qua Nhân Quả đại sảnh về sau, tất cả đấy Võ giả sẽ bị truyền tống đến tòa nào đó đặc biệt Chủ Thành, mà tòa Chủ Thành thường thường là ở vào cái này Nhất Đại giới đích chính trung ương!

Quy tắc này liền là mộng ảo chiến trường có ý an bài.

Dù sao có thể thông qua Nhân Quả đại sảnh khảo nghiệm mà không vẫn lạc Võ giả, cơ bản đều ở đây Đại Giới trong xếp hạng thứ năm mươi cường giả.

Mà một cường giả ly khai Nhân Quả đại sảnh, liền trong này Chủ Thành trong hội tụ, rất lớn khả năng phát sinh kịch liệt hơn va chạm...

Chín người này đồng thời tiến vào Nhân Quả đại sảnh, vậy mà chỉ vẫn lạc một người, phần này thực lực, quả thực làm cho người sạ thiệt.

"Không có tí sức lực nào, không nghĩ tới Nhân Quả đại sảnh Đệ Ngũ Tầng khen thưởng, dĩ nhiên là cái này..." Cầm đầu một vị tóc dài nam tử lắc đầu, nhịn không được phàn nàn nói.

"Ha ha, ta ngược lại thật ra cảm thấy thú vị, đem Mộng Huyễn trong chiến trường một kiện Bảo Vật mang đi ra ngoài, có chút Bảo Vật thế nhưng mà vô cùng nhân vật nghịch thiên ah!" Một vị khác đầu trọc Võ giả lại cười nói, hắn ở đây Mộng Huyễn chiến trường một chỗ Bí Cảnh ở bên trong, lấy được một quả phục sinh lệnh! Người mang này làm cho người, có thể trọng sinh một lần!

Lần này lưu lạc Nhân Quả đại sảnh, hắn cũng không vẫn lạc, tự nhiên cũng sẽ không vận dụng đạo này phục sinh lệnh.

Có thể là cả Mộng Huyễn chiến trường đều là Kính Hoa Thủy Nguyệt, bất quá là Thiên Đạo cấu trúc một đạo hình chiếu, như hắn không sử dụng cái này phục sinh lệnh, cuối cùng nhất ly khai Mộng Huyễn chiến trường cũng vô pháp đem mang đi ra ngoài, chính là lãng phí hết rồi.

Tuyệt đối không ngờ rằng, Nhân Quả đại sảnh Đệ Ngũ Tầng khen thưởng, dĩ nhiên là có thể tùy ý lựa chọn một món pháp bảo mang đi ra ngoài!

Hắn chọn lọc tự nhiên ngắm cái này một quả phục sinh lệnh.

Có được cái này một quả Lệnh Bài chính hắn, tương đương với thêm vào nhiều hơn một cái mạng, đây chính là "Phục sinh Thiên Mệnh" mới có hiệu quả!

Mà có được phục sinh Thiên Mệnh cái kia người, thế nhưng mà Thiên Tôn!

Huống chi vị kia Thiên Tôn cũng vô pháp phục sinh tự mình, chỉ có thể phục sinh người khác, trừ lần đó ra còn có rất nhiều hạn chế...

Không hề nghi ngờ, dù cho tên trọc đầu này Võ giả không có thể tại Mộng Huyễn chiến trường thắng được, hắn cũng là kiếm bộn rồi.

Trong nhóm người này đứng hàng Đệ Tứ một vị nữ tử, trên mặt nhưng lại rầu rĩ không vui.

Cô gái này thân mặc một thân Tố Sắc áo trắng, một kiện bạch la váy dài uốn lượn lau nhà, trên vai hất lên một cái trắng nhạt sắc đường viền gấm, một khuôn mặt tươi cười cho người ta thanh đạm lãnh diễm cảm giác.

Hắn chính là tiến vào Mộng Huyễn chiến trường Khê Ấu Cầm.

Từ đầu tới đuôi, Khê Ấu Cầm đối với thứ hạng của mình cùng Mộng Huyễn điểm số liền chưa từng chú ý qua.

Tuy nhiên đáp ứng sư phụ của mình, tại Mộng Huyễn trong chiến trường nhất định phải tranh thủ một phần thành tích tốt, nhưng nàng đối với mấy cái này bản thân hứng thú không miệng lớn

Làm gì hắn là thông qua Tử Cực giới xuyên toa cái nào đó Đại Giới hậu tiến nhập đấy, phân phối dưới, liền trực tiếp tiến nhập một tòa Ma Tộc Chủ Thành...

Phiền toái hơn chính là, cái này Ma Tộc Chủ Thành chung quanh còn vòng quanh sáu tòa Ma Tộc Chủ Thành!

Đó là chân chính chém giết chi địa.

Mà Khê Ấu Cầm cứ như vậy tỉnh tỉnh mê mê ly khai Chủ Thành, đã bắt đầu một đường chém giết...

Cũng không nhớ rõ mình rốt cuộc giết bao nhiêu đám kia thối hoắc gia hỏa, Khê Ấu Cầm mục đích cũng không phải cùng tên gia hỏa này chém giết, mục đích của nàng là tìm kiếm La Chinh.

Chỉ là ly khai Chủ Thành cũng không phải là nhất kiện đơn giản sự tình, đang không có biết rõ ràng quy tắc phía trước, hắn thậm chí chủ động từ bỏ chống lại bị người giết một lần, kết quả phát hiện mình vẫn là trọng sinh tại Chủ Thành ở bên trong, phiền muộn dưới, hắn cũng chỉ có thể lấy Đồ Sát để phát tiết rồi.

Vì vậy một mình nàng tá trợ lấy kiếm trận của nàng, Đồ Diệt ngắm bảy tòa Ma Tộc Chủ Thành!

Tất cả đấy Ma Tộc Võ giả giờ mới hiểu được, vị này thoạt nhìn Tú Sắc Khả Xan, Tố Nhã sạch sẽ Nhân tộc nữ tử, hoàn toàn chính là một cái ác mộng giống như nhân vật.

Kết quả sau cùng rõ ràng, tất cả mọi người không dám ra thành.

Nhưng là Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số, Khê Ấu Cầm có một trời sinh ưu thế!

Hắn lợi dụng Thập Vạn cầm Trường Kiếm bố trí ra vòng tròn Kiếm Trận, liền đem một tòa Chủ Thành một mực vây ở trong đó.

Một chiêu này, cơ hồ có thể đem một cái Chủ Thành Võ giả bức điên!

Vậy cường giả, mặc dù là thực lực có mạnh hơn nữa, cũng không thể có thể chân chánh đem trọn cái Chủ Thành Võ giả Đồ Lục một lần.

Dù sao Chủ Thành bốn phía đều là xuất khẩu, theo trên tường thành nhảy đi xuống liền có thể tránh đi, vô số Võ giả cùng một chỗ chạy, thực lực có mạnh hơn nữa cũng không thể có thể toàn bộ đánh chết, tối đa có thể diệt sát 1% cũng không tệ rồi.

Mà như Cơ Lạc Tuyết, tắc thì là vì Cừu gia số lớn Vệ Đội cùng với thủ hạ dưới sự trợ giúp, mới đã lấy được thành chủ xưng hào, mới làm một tòa Chủ Thành định chế ngắm quy tắc.

Thế nhưng mà Khê Ấu Cầm lại bất đồng, của nàng một đạo Kiếm Trận vây khốn một tòa Chủ Thành...

Lợi hại, không lợi hại, hết thảy đều không thể ra khỏi thành, ra khỏi thành đã bị giảo sát, chỉ có thể ở Chủ Thành trong thành thành thật thật ở lại đó.

Cuối cùng nhất, những Ma Tộc đó Võ giả không chịu nổi, chỉ có thể cùng Khê Ấu Cầm đạt thành Hiệp Nghị, mỗi người làm cho nàng đánh chết ba lượt!

Đánh chết ba lượt sau đó, đám này Ma Tộc Võ giả mới đem cô nãi nãi này cất bước...

Như thế nhiều lần mấy lần sau đó, hắn chính là vọt thẳng lên toàn bộ Mộng Huyễn chiến trường Top 100.

Chỉ là về sau hắn chủ động khiến người khác đánh chết một lần, tổn thất một nửa Mộng Huyễn điểm số, rồi sau đó lại từ từ đứng lên...

Từ đầu tới đuôi, Khê Ấu Cầm cũng không từng thẩm tra qua thứ hạng của mình.

Hắn chỉ là đang tìm kiếm La Chinh!

Nhưng biết được giấc mộng này huyễn trong chiến tranh vậy mà chia làm năm mươi cái Đại Giới về sau, Khê Ấu Cầm liền không vui.

Đây là giải thích, La Chinh cùng nàng cùng một cái Đại Giới bên trong khả năng chỉ có 1!

Lần này tiến vào Nhân Quả đại sảnh về sau, hắn nguyên bản còn ôm một tia hi vọng, nhưng ở cái này Nhân Quả trong đại sảnh cũng không có tao ngộ La Chinh...

"Ấu Cầm muội muội, như thế nào không vui," vị kia thanh niên tóc dài nhìn chằm chằm Khê Ấu Cầm hỏi.

Khê Ấu Cầm nhàn nhạt nhìn hắn một cái, trực tiếp tự hướng phía thành tường vừa đi, hắn bây giờ đã chẳng muốn ra khỏi thành, cũng lười đi theo người chém giết.

Đến ở trước mắt thanh niên tóc dài này, nghe nói là Nhân Đạo Liên Minh một vị Thiên Kiêu, thực lực không tầm thường, Nhân Quả trong đại sảnh hắn vẫn là người dẫn đầu, mà một đường xum xoe thiên phương bách kế bảo hộ Khê Ấu Cầm, cho nên hắn tại Nhân Quả trong đại sảnh cũng không thể hiện ra thực lực gì, thậm chí chưa từng ra tay.

"Không có gì," Khê Ấu Cầm nhàn nhạt hồi đáp.

"Giết người vui vẻ nhất rồi, chỗ ngồi này Chủ Thành chính là Nhân Quả đại sảnh xuất khẩu, tất nhiên hội tụ không ít nhân vật lợi hại, ta cùng ngươi ra khỏi thành giết người như thế nào?" Thanh niên tóc dài cười nhạt nói.

Có thể hoàn toàn thông qua Nhân Quả đại sảnh nhân vật, hoặc là Thiên Kiêu, hoặc là cũng là gần với Thiên Kiêu tồn tại, tỷ như các đại Giới Chủ, Thiên Tôn Đích Hệ Truyền Nhân, nhưng thanh niên tóc dài này không chút nào chưa từng để ở trong mắt, lời nói kia truyền đưa ra ngoài, cũng đưa tới trong thành không ít Võ giả ghé mắt, dù sao người chủ thành này cùng với khác Chủ Thành bất đồng, chính là Siêu Cấp Thiên Tài tụ tập địa!

Khê Ấu Cầm nghiêng đầu ngắm nghĩ, "Tốt, bất quá ra khỏi thành ta liền sẽ đem ngươi giết," Khê Ấu Cầm nhàn nhạt nhìn qua thanh niên tóc dài, ngữ khí bình thản.

Thanh niên tóc dài cười hắc hắc, "Không đến mức đi, ấu Cầm muội muội nếu muốn muốn so tài lời nói, Tiêu mỗ có thể phụng bồi!"

Khê Ấu Cầm không nói thêm gì nữa, thẳng hướng phía Chủ Thành đi ra ngoài, nhưng trong lòng tại tính toán, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường 510 Đại Giới sớm muộn cũng nên xác nhập, nếu không phân tán tại 510 Đại Giới trong đám thiên tài bọn họ vô pháp nằm trong cao thấp, tự mình vẫn là tăng lên một ít bài danh thì tốt hơn, chỉ cần mình xếp hạng hàng đầu, cuối cùng có thể thấy đến La Chinh.

Chỉ là không biết hắn bây giờ bài danh bao nhiêu.

Thời gian một nén nhang sau đó, Chủ Thành bên ngoài lóe ra một đạo uyển như lôi đình vậy kiếm quang.

Nương theo lấy này tóc dài Võ giả một đạo thống khổ kêu thảm thiết, cái này tóc dài Võ giả liền bị Khê Ấu Cầm đưa về Chủ Thành sống lại...

Cái này tóc dài Võ giả bị này màn sáng bao khỏa dưới, đã ở buồn khổ suy tư về, hắn như thế nào cũng nghĩ không thông, cái này nho nhã yếu đuối, mang theo một tia phong độ của người trí thức Tố Nhã nữ tử, hắn thậm chí còn một đường hành động Hộ Hoa Sứ Giả, hộ tống hắn thông qua Nhân Quả đại sảnh.

Có thể nàng này làm sao lại có thực lực như thế?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx