sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1285

Chương 1285: Mộng Huyễn hiện thực

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Có thể có được Nhiên Đăng Cổ Phật chỉ điểm, đối với Kim Hải mà nói không thể nghi ngờ là cực kỳ may mắn.

Kim Hải khoảng cách Thiên Kiêu gần kề chỉ kém một bước kia!

Hắn đối mặt Nhiên Đăng Cổ Phật lĩnh ngộ đi qua chi tâm, lấy gọn gàng Bất Tử Bất Diệt thân thể.

La Chinh trước đây ở đằng kia trong chùa cổ đem Hàng Long La Hán đánh nát vô số lần, nhưng tất cả đều khôi phục như lúc ban đầu, dựa vào liền là Quá Khứ Trang Nghiêm Kiếp bên trong lực lượng.

Mà Kim Hải chút ngộ, chưa kịp đạo này.

Cái này Đế giả hành lang bên trong thu hoạch, tại toàn bộ Hoàn Vũ trong đều khó mà tìm kiếm.

Tuy nhiên này từng đạo bó đuốc trong thiêu đốt bất quá là Chân Thần một đạo Linh Hồn Ấn Ký, nhưng không thể nghi ngờ tương đương với Chân Thần Bản Tôn tự mình Truyền Đạo.

Thử hỏi cái này Hoàn Vũ Chi Nội, thì như thế nào đi tìm lấy được Chân Thần Bản Tôn đâu này?

Kim Hải mới ra đến không lâu, một cái Đế giả hành lang cửa ra vào lập tức lại truyền tới một đạo cởi mở tiếng cười.

"Ha ha ha, các ngươi đều thông qua được?"

Thương Ma này thân ảnh khôi ngô từ nơi này Đế giả hành lang trong chui đi ra, trên mặt mang nụ cười vui vẻ.

Cái này Đế giả hành lang cũng mới cao hơn một trượng, tương đối Thương Ma hình thể có vẻ hơi hẹp hòi.

"Cái này Đệ Ngũ tòa Nhân Quả đại sảnh Độ khó khăn rất đơn giản, những cây đuốc kia bên trong Huyễn Cảnh thoạt nhìn hù chết người, kỳ thực không có trứng dùng, tùy tiện có thể thông qua..." Thương Ma tiếp tục nói, trên mặt còn có một tia đắc ý.

Nghe được Thương Ma mà nói..., trên mặt của mọi người đều nổi lên kỳ quái thần sắc.

Đệ Ngũ tòa Nhân Quả đại sảnh kỳ thực không tính là khảo nghiệm.

Bởi vì vô luận như thế nào đều sẽ thông qua...

Những Chân Thần đó đám bọn họ tán phát khí tức, muốn thông qua tự mình cố gắng đi cảm ngộ, đi phù hợp, cái này kỳ thực liền là một lần tuyệt hảo tu luyện cơ hội mà thôi.

"Ngươi là thế nào thông qua?" Quý Nam nháy thoáng một phát con mắt, nhìn chằm chằm Thương Ma hỏi.

Thương Ma nhún nhún vai, "Ta bị ngọn lửa kia hít vào trong ảo cảnh, tựu bất đồng chạy ah chạy, chạy ah chạy... Sau đó liền rời đi ngọn lửa kia rồi, có mấy lần còn kém cho là mình sắp chết đâu rồi, kết quả không để ý, liền rời đi này Huyễn Cảnh rồi."

La Chinh: "..."

Kim Hải: "..."

Huyễn Linh: "..."

Mọi người nhất thời bó tay rồi.

Chắc hẳn tiềm tàng tại trong ngọn lửa những Chân Thần đó Linh Hồn Ấn Ký, cũng là tương đương im lặng...

Chờ đến Kim Hải nhẫn nại tính tình, cho Thương Ma giải thích cái này Đế giả hành lang đáng ngưỡng mộ chỗ về sau, Thương Ma đứng tại chỗ sửng sốt sau nửa ngày, lập tức hú lên quái dị, nhưng lại muốn quay đầu trở lại này Đế giả hành lang trong.

Nhưng giờ phút này hắn vô luận như thế nào còn không thể nào vào được rồi, cái này Đế giả hành lang con đường căn bản không đảo ngược được.

Không lâu sau đó, đêm đó tộc Võ giả thầm nghĩ cũng rời đi Đế giả hành lang, hắn mặc dù không có cố ý thu liễm khí tức của mình, nhưng khí tức cả người vẫn là nhạt rất nhiều, Xem ra tại đây Đế giả hành lang trong cũng có sở thu hoạch.

Mọi người tại đây trong đại sảnh hình tròn tụ tập về sau, lại lần nữa tiếp tục đi tới.

Bọn họ tại đây Đế giả hành lang trung đô có không ít thu hoạch, tâm tình tự nhiên là không tệ, chỉ có Thương Ma khuôn mặt tràn đầy phiền muộn, cơ hồ liền ruột đều phải hối hận xanh đen.

Theo trong đại sảnh duy nhất một nói ra trước mồm vào, không lâu sau đó, mọi người liền lại lần nữa tiến vào một cái hình tròn cung điện, mà ở cung điện này Trung Ương đã có một vòng Viên Mãn lóe ra kim quang nhàn nhạt.

Viên kia Bàn Chu vây, thì có Lục đạo Huyền Ảo màu trắng nhạt Quang Điểm giống như Tiểu Tinh Linh thông thường lơ lửng giữa không trung.

"Đinh..."

Mọi người ở đây mới vừa tiến vào cung điện này về sau, này Lục đạo màu trắng nhạt Quang Điểm liền hướng lấy mọi người bay vụt mà đến, phiêu phù ở mọi người trên trán.

Lập tức liền có Nhất Đạo Ý Niệm, quán chú tại chúng bộ não người bên trong.

Khi mọi người tiêu hóa hết này Nhất Đạo Ý Niệm, minh bạch ý tứ trong đó về sau, trên mặt tất cả mọi người đều toát ra vẻ mừng như điên!

"Chuyện này... Vậy mà có thể có Mộng Huyễn thực tế năng lực! Cái này là chân chánh khen thưởng!" Kim Hải kinh ngạc thở dài.

Quý Nam sóng mắt không ngừng mà thay đổi, trên mặt cũng đầy là vui sắc.

Hắn lần thứ nhất hao phí 500 vạn Mộng Huyễn điểm số tiến vào Nhân Quả đại sảnh, coi như là đã thất bại, trực tiếp bị đuổi về ngắm Chủ Thành.

Không phục dưới, Quý Nam mới quyết định đầu nhập 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, trở về Nhân Quả đại sảnh.

Đối với Mộng Huyễn điểm số không tính đặc biệt nhiều hắn, cái này là một hồi Hào Đổ, bây giờ Quý Nam cũng đã minh bạch, mình trả giá đã nhận được nhiều cách hồi báo.

Về phần này Thương Ma, tắc thì một mực ở vào hắc hắc cười ngây ngô trạng thái...

La Chinh dừng ở trước mắt cái này màu trắng nhạt Quang Điểm, thần sắc cũng là kinh ngạc vô cùng.

Nguyên lai cái này màu trắng nhạt Quang Điểm, kỳ thực liền là một cơ hội, đem một kiện Mộng Huyễn trong chiến trường đồ vật mang đi ra ngoài cơ hội.

Mọi người tiến vào Mộng Huyễn chiến trường, chính là lấy hình chiếu trạng thái tiến vào bên trong đấy, thì ra là hoàn mỹ Phục Chế tự mình, trốn vào Mộng Huyễn chiến trường.

Trên lý luận, cái thế giới này sinh ra hai phần tự mình...

Về phần như Cơ Lạc Tuyết như vậy, Nhất Niệm hai thân đấy, trên lý luận sinh ra bốn người Cơ Lạc Tuyết...

Như vậy bị "Hai phần" không chỉ có riêng chỉ là nhục thể của mình, kể cả bảo vật của mình, Chân Nguyên Thạch, Tu Di Giới Chỉ vân... Vân tắc thì đều biến thành hai phần.

Tỷ như Kim Hải trong tay Phật viết nhận, chính là bên ngoài một bả, bên trong một bả, lại tỷ như La Chinh trong tay lôi Phong U Thần Kiếm, Hắc Tinh mỏ xà beng, tại Mộng Huyễn bên trong chiến trường có một phần, Mộng Huyễn chiến trường bên ngoài cũng có một phần.

Chờ đến tự mình ly khai Mộng Huyễn chiến trường thời điểm, hình chiếu sẽ gặp biến mất, giữ lại chỉ có Mộng Huyễn trong chiến trường lịch luyện trải qua.

Thế nhưng mà...

Trước mắt cái này màu trắng nhạt Quang Điểm, lại có thể đem tự thân đồ vật mang đi ra ngoài.

Tựa như La Chinh lợi dụng cái này màu trắng nhạt quang mang, có thể đem một bả lôi Phong U Thần Kiếm mang ra Mộng Huyễn chiến trường.

Lại tỷ như Kim Hải, có thể đem Phật viết nhận loại này Chí Tôn Thần Khí mang ra Mộng Huyễn chiến trường...

Này bằng với cho mọi người Phục Chế một kiện Bảo Vật cơ hội!

Lôi Phong U Thần Kiếm còn cũng may, này vốn là La Chinh vật phẩm của mình, hơn nữa La Chinh cũng sẽ không lựa chọn đem thanh kiếm nầy mang đi ra ngoài, Nhất Phẩm Thần Khí cố nhiên là lợi hại, nhưng La Chinh có một thanh như vậy đủ rồi, dù sao hắn còn có Luyện Thần tử cho hắn Đoán Tạo Tuyệt Thế Thần Binh, đối với Binh Khí nhu cầu, La Chinh không coi là cấp bách.

Nhưng là Phật viết nhận lại bất đồng.

Dù cho Kim Hải địa vị tại Vạn Phật Thánh Vực trong không thấp, chính là gần với Thiên Kiêu tồn tại, nhưng hắn cũng không còn tư cách ủng có một thanh Chí Tôn Thần Khí.

Chỉ là mộng ảo chiến trường mở ra về sau, Các Tộc đều muốn nhà mình Trân Bảo giao phó ở phía sau bối trong tay, để cầu binh khí chi uy năng trợ giúp bọn họ lấy được tốt bài danh.

Chờ đến ly khai Mộng Huyễn chiến trường, Kim Hải phải đem Phật viết nhận trả lại đi lên.

Bây giờ lấy cái này màu trắng nhạt Quang Điểm đem trong tay mình Phật viết nhận mang đi ra ngoài, như vậy tại Hoàn Vũ trong sẽ cùng lúc xuất hiện hai thanh Phật viết nhận, hơn nữa là giống nhau như đúc Phật viết nhận!

Kim Hải đem nguyên lai cái thanh kia Phật viết trên mũi dao Giao sau đó, mặt khác một bả Phật viết nhận đem Vĩnh Cửu Tính thuộc về vì chính mình!

Đây là một việc đủ để cho Kim Hải nổi điên Hỉ Sự! Hắn nằm mộng cũng muốn hoàn toàn có được cái này Phật viết nhận, sở dĩ giờ phút này hắn cũng không có chút gì do dự, liền đem mang ra Mộng Huyễn chiến trường đồ vật định là vũ khí của mình.

"Vụt!"

Nương theo lấy một đạo giòn vang, Phật viết nhận ra khỏi vỏ.

Lập tức Kim Hải lăng không một trảo, liền đem này màu trắng nhạt điểm sáng nắm trong tay, nhẹ nhàng sờ.

"Ô... Ô... Ô... N... G..."

Này Quang Điểm lập tức vỡ thành vô số thật nhỏ bột phấn, hướng phía Phật viết nhận bay xuống mà đi, những cái... Kia bột phấn huy sái dưới, Phật viết nhận mặt ngoài liền có hơn một cái nho nhỏ Ấn Ký.

Có được ấn ký này đồ vật, là được bị mang ra Mộng Huyễn chiến trường!

So sánh với Kim Hải mà nói, La Chinh hơi có vẻ xoắn xuýt.

Bảo vật trong tay của hắn cũng là không ít...

Nhưng nóng lòng phỏng chế cũng không có, hơn nữa hắn lớn nhất vũ khí liền là chính bản thân hắn, luôn không khả năng Phục Chế một cái tự mình mang đi ra ngoài chứ? Mới ý nghĩ kia truyền đến, thế nhưng mà đã minh xác nói rõ, phải là đồ vật.

"Đồ vật..."

La Chinh suy tư một phen.

Bỗng nhiên trong lúc đó, La Chinh trong mắt phóng xuất ra sáng trong sắc thái.

"Ta thật là đần rồi, vì sao nhất định phải cực hạn tại chính mình mang vào đồ vật? Nếu không có phỏng chế tất yếu, vậy không cần Phục Chế!"

Vô luận là lôi Phong U Thần Kiếm vẫn là Hắc Tinh mỏ xà beng những... Này Thần Binh Bảo Vật, đều không đáng được La Chinh Phục Chế một phần mang đi ra ngoài, dù sao ủng có một thanh là đủ rồi.

Nhưng La Chinh trong tay lại có một việc thuộc về Mộng Huyễn bên trong chiến trường Bảo Vật, cái kia chính là Na Di Lệnh!

Nếu có thể đem Na Di Lệnh mang đi ra ngoài, như vậy cái này Hoàn Vũ bên trong chẳng phải là đảm nhiệm tự mình ngao du?

Hôm nay bị vây ở Tiên Phủ trong sáu năm, hắn cũng không cách nào rời đi Tiên Phủ nửa bước, đây cũng là một vấn đề nghiêm trọng...

Lấy Na Di Lệnh thủ đoạn, sợ là Thiên Tôn đều khó mà lưu lại tự mình.

Nhưng cái này Na Di Lệnh tự hồ chỉ là ghi chép cái này Mộng Huyễn Chiến Trường một người trong Đại Giới bên trong Chủ Thành, lại không biết bị mang ra Mộng Huyễn chiến trường sau sẽ sinh ra hiệu quả gì?

Thậm chí không có bất kỳ hiệu quả...

"Có thể không mang đi ra ngoài, vẫn là hai chuyện, dù sao cái này Na Di Lệnh có thể là mộng ảo trong chiến trường đặc thù đạo cụ!"

Nghĩ tới đây, La Chinh thình lình liền móc ra này cái Na Di Lệnh, thò tay lăng không một trảo, đem màu trắng nhạt điểm sáng khấu trừ ở lòng bàn tay, bóp nát sau đó, này Quang Điểm biến thành bột phấn liền bắt đầu dương dương sái sái hướng phía Na Di Lệnh bay xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx