sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1287

Chương 1287: Minh Đạo

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Bây giờ Kim Hải đã bị Nhiên Đăng Cổ Phật chỉ điểm, trong nội tâm chút ngộ, tự nhiên hi vọng tìm một chỗ nhiều hơn củng cố.

Đây đối với Kim Hải mà nói, thậm chí so Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số trọng yếu nhiều lắm.

"Ta cũng vậy có chuyện muốn nên rời đi trước rồi..." Huyễn Linh thản nhiên nói, hắn tựa hồ không có ý định ở tòa này Chủ Thành dừng lại, muốn cứ vậy rời đi.

Cái này tạm thời chắp vá Tiểu Đoàn Đội, giờ phút này xem như giải tán.

Về phần Quý Nam, ôm cái con kia Hỏa Diễm Tiểu Miêu ngẹo đầu, lại nhìn chằm chằm vào La Chinh, "Ta ý định đi theo ngươi."

"Đi theo ta cái gì?" La Chinh trên mặt dần hiện ra mạc danh kỳ diệu vẻ.

"Nhìn ngươi cùng người khác chiến đấu chứ," Quý Nam cười nói.

La Chinh nhún vai, Mộng Huyễn chiến trường kế tiếp khẳng định có lớn thay đổi, nhưng cái này thay đổi tiến đến phía trước, La Chinh sẽ một mực bảo trì chiến đấu.

Mặc dù hắn bây giờ bài danh đầy đủ cao, nhưng chuyện này cũng không hề là mục tiêu của hắn!

Gần kề chỉ là một Nhân Quả đại sảnh, liền có thể thu được tốt như vậy chỗ, La Chinh muốn nhìn một chút cái này Mộng Huyễn Chiến Trường kết quả sau cùng cùng khen thưởng, lại rốt cuộc là cái gì?

Đúng vào lúc này, cách đó không xa lại có vài vị Võ giả chậm rãi đi tới, trong đó cũng có người tộc cùng Kỳ Tha Chủng Tộc, nhưng cầm đầu một vị Võ giả thì là Yêu Dạ tộc nhân, cũng là hiếm thấy Yêu Dạ tộc nam tử.

"Ơ, thật là tinh xảo, đây không phải Huyễn Linh sao!"

Cái này Yêu Dạ tộc nam tử trường có một con Lục Sắc quăn xoắn tóc, cặp kia dài nhỏ giống như Liễu Diệp vậy trong đôi mắt cho người ta một loại yêu dị cảm giác, Mi Tâm còn có một đạo máu đỏ nốt ruồi, thanh âm có chút ngả ngớn.

Giờ phút này Huyễn Linh đã nhấc chân chuẩn bị rời đi, nghe được cái thanh âm này về sau, cơ thể hơi run lên, quay đầu, sắc mặt nhưng lại âm trầm xuống.

Quý Nam, Kim Hải bọn người nhưng lại nháy thoáng một phát con mắt, bọn họ cũng biết cái này Yêu Dạ tộc nam tử chỉ sợ là lai giả bất thiện.

"Minh Đạo, là ngươi..." Huyễn Linh thanh âm của, thậm chí có chút hơi run, cái này Mộng Huyễn Chiến Trường khổng lồ như vậy, hắn lại không nghĩ rằng mình sẽ ở tại đây tao ngộ hắn!

Tại Nhân Quả trong đại sảnh, Huyễn Linh biểu hiện coi như là biết tròn biết méo, tuy nhiên quả ngôn thiếu ngữ, nhưng thời khắc bảo trì tỉnh táo cùng cảnh giác, không nghĩ tới cái này Yêu Dạ tộc nam tử lại có thể làm cho nàng nôn nóng bất an, người nam nhân này đối với Huyễn Linh mà nói, chính là giống như ác mộng mà tồn tại.

Thấy như vậy một màn, La Chinh chỉ là sờ lên cái mũi, thần sắc đạm mạc, đứng ở một bên cũng không nói chuyện.

Cái này gọi là Minh Đạo tóc xanh Yêu Dạ tộc nam tử nhưng lại dạo chơi đi về hướng Huyễn Linh, nhưng lại tiện tay hướng phía Huyễn Linh Ngực sờ soạng.

Yêu Dạ tộc cô gái dáng người ngạo nhân, mà Huyễn Linh mặc một bộ giữ mình Vân Báo Bì Giáp, cũng đem thân hình của nàng sấn càng thêm hoàn mỹ.

Mà Minh Đạo, dĩ nhiên cũng làm tại trước mắt bao người, trực tiếp đưa tay xâm nhập Bì Giáp bên trong tùy ý đắn đo, mà Huyễn Linh vậy mà không có chút nào phản kháng, chỉ là sắc mặt rất không tự nhiên, trong đôi mắt càng có trận trận sát cơ!

"Ha ha, mấy tháng không gặp, vậy mà không có đổi lớn, thật làm cho ta thất vọng," Minh Đạo lắc đầu, cảm nhận được Huyễn Linh trong mắt sát cơ, Minh Đạo lại tí ti không thèm để ý chút nào, chỉ nói là nói: "Ta và ngươi một chỗ thời điểm, cũng không gặp ngươi hận ta như vậy, đối với người khác trước mặt chính là muốn giả bộ được Trinh Tiết?"

"Ngươi, súc sinh!"

Bị Minh Đạo cái này một chậu Ô Thủy giội lên đến, Huyễn Linh rốt cục nhịn không được.

Cái này Huyễn Linh tính cách hướng nội, trên con đường này mọi người đối với thân thế của nàng cơ hồ là trống rỗng, không có bất kỳ hiểu rõ.

Bất quá mọi người chỉ dựa vào giữa hai người giao phong, liền có thể đoán ra một ít đại khái...

Huyễn Linh nhất định có cái gì, bị vị này gọi là Minh Đạo Yêu Dạ tộc nam tử sở muốn hiệp, nếu không Huyễn Linh không thể nào là bực này phản ứng.

Về phần là nguyên nhân gì, này liền không được biết.

La Chinh cũng không có hứng thú biết rõ, hắn chỉ biết là Huyễn Linh từng cùng hợp tác với mình qua, coi như là bằng hữu của mình.

Mà giờ khắc này, Kim Hải, Quý Nam kể cả này nhát gan nhất Thương Ma cùng với không hề tồn tại cảm giác Dạ Tộc Võ giả thầm nghĩ, cũng nhao nhao xúm lại tới.

Minh Đạo nhàn nhạt nhìn lướt qua Huyễn Linh sau lưng đám võ giả, này cằm thật nhọn cao cao giơ lên, ánh mắt khinh thường theo La Chinh bọn người trên thân nhìn quét mà qua, cuối cùng nhất dừng lại tại Quý Nam trên thân, thậm chí cả lồng ngực của nàng, "Hả? Những thứ này... Là cùng ngươi cùng nhau xông qua Nhân Quả đại sảnh đồng bạn, đúng không?"

La Chinh mặt không biểu tình, thẳng qua sớm Huyễn Linh phía trước, liền đem Huyễn Linh cách tại phía sau mình, La Chinh nhàn nhạt ánh mắt nhưng vẫn hờ hững nhìn chằm chằm người này, hắn chính là thay thế Huyễn Linh hồi đáp: "Vâng."

"Như thế nào, các ngươi... Muốn giúp Huyễn Linh xuất đầu?" Minh Đạo này dài nhỏ hai mắt cố ý há thật to, biểu lộ vô cùng khoa trương trêu tức.

"Không phải chúng ta, là một mình ta mà thôi," La Chinh thản nhiên nói, "Không phải giúp nàng xuất đầu, chỉ là nhìn ngươi khó chịu, sở dĩ muốn hành hạ đến chết ngươi."

La Chinh biểu lộ cùng khẩu khí tuy bình thản vô cùng, nhưng ngôn ngữ nội dung lại hết sức Trương Cuồng, hắn cũng không phải Trương Cuồng thế hệ, chỉ là đối mặt loại người này, La Chinh chỉ có thể dùng miệt thị tâm tính đi đối đãi.

La Chinh mà nói..., lại để cho Minh Đạo hơi sững sờ, hắn chưa bao giờ muốn nơi này có người dám đối với chính mình nói như thế.

"Hành hạ đến chết ta? Ha ha ha ha..." Lập tức Minh Đạo chính là cười như điên.

Mà sau lưng Minh Đạo đi theo mấy vị Võ giả, cũng trong cùng một lúc cười như điên, những võ giả này trong có Nhân Tộc, cũng có Yêu Dạ tộc cùng Dạ Tộc đợi Chủng Tộc, bọn họ cũng là cùng Minh Đạo cùng một chỗ lưu lạc Nhân Quả đại sảnh người, tạm thời xây dựng đoàn đội.

Chỗ ngồi này Chủ Thành, bởi vì bị làm thành Nhân Quả đại sảnh cửa ra nguyên nhân, Chủ Thành bên trong cạnh tranh tương đối kịch liệt, mà Mộng Huyễn điểm số dời đi số lượng cũng thập phần to lớn.

Còn lại Chủ Thành Võ giả tranh chấp, thường thường một tòa Chủ Thành cứ như vậy một trên thân hai người ủng có mấy trăm vạn Mộng Huyễn điểm số, đánh chết một người, ít thì mấy trăm Mộng Huyễn điểm số, nhiều thì vài chục vạn Mộng Huyễn điểm số.

Nhưng chỗ ngồi này Chủ Thành ở bên trong, Võ giả tranh đấu động có thể hấp thu đối phương ngàn vạn, thậm chí còn mấy ngàn vạn Mộng Huyễn điểm số...

Bất quá bởi vì Mộng Huyễn điểm số sổ tự vô cùng to lớn, rất nhiều thông qua được Nhân Quả đại sảnh đám thiên tài bọn họ đều vô cùng cảnh giác, hoặc là ẩn ở trong thành, cự không ra khỏi thành, hoặc là chính là bão đoàn chiến đấu!

Thông qua Nhân Quả đại sảnh sắp, không ít người đã cũng vậy quen thuộc, hiện tại ly khai Nhân Quả đại sảnh về sau, cũng đương nhiên ôm làm một đoàn!

Chỗ ngồi này người trong thành, thì có ba cái đoàn đội, cơ hồ đem trọn cái Chủ Thành cho lũng đoạn, những võ giả khác căn bản là không có cách tới chống lại.

Mà mấy cái này đoàn đội thích nhất mục tiêu, tự nhiên là thông qua Nhân Quả đại sảnh những cường giả kia rồi...

Phàm trần có thể thông qua Nhân Quả đại sảnh Võ giả, thực lực xác thực rất mạnh, nhưng có Mộng Huyễn điểm số số lượng, cũng viễn siêu bình thường Võ giả.

Mà Minh Đạo chính là một cái trong đó đoàn đội hạch tâm!

Bọn họ canh giữ ở Chủ Thành Tây Môn, cũng không biết Cướp bóc ngắm bao nhiêu cường giả Mộng Huyễn điểm số, trong đó thậm chí còn có một vị Thiên Kiêu bị bọn họ đánh chết.

Chứng kiến những người này như thế cuồng tiếu, Thương Ma cũng bỗng nhiên ha ha ha nở nụ cười.

Ma Tộc Võ giả thanh âm của vừa thô vừa to, hắn tiếng cười kia phát ra tới, giống như là sét đánh giống nhau, lập tức liền đem Minh Đạo bên này thanh âm ép xuống.

Minh Đạo nhíu mày, nhìn chằm chằm Thương Ma hỏi "Ngươi, cười cái gì?"

"Không có gì, ta xem các ngươi cười, ta cũng vậy cười ah!" Thương Ma khoát khoát tay tiếp tục cười nói.

Lúc này đáp lại để cho La Chinh trên mặt toát ra một vòng cười yếu ớt, cái này Thương Ma ngược lại là có chút tác dụng...

Minh nói hừ lạnh một tiếng, ánh mắt ngược lại nhìn chằm chằm La Chinh sau lưng Huyễn Linh nói ra: "Trong chốc lát ở ngoài thành ngươi để cho ta đánh chết ba lượt, đưa ngươi thu được Mộng Huyễn điểm số toàn bộ cho ta," sau khi nói xong hắn liền đe dọa nhìn La Chinh, "Về phần ngươi, lại không biết có hay không dám ra khỏi thành đánh một trận?"

"Trong đám người này, giống như không có một người nào Thiên Kiêu nhân vật chứ?"

"Không chịu nổi một kích tồn tại, cơ bản đều là bọn hèn nhát!"

"Minh Đạo... Đừng hy vọng bọn họ ra khỏi thành rồi, những cái thứ này nhất định sẽ co đầu rút cổ ở trong thành, ta đã gặp vài gẩy tên gia hỏa như vậy rồi."

Minh Đạo sau lưng Võ giả giờ phút này cũng không quên nhớ chế nhạo La Chinh.

Quý Nam cùng Kim Hải trong hai mắt, đã hiện ra lạnh lùng sát ý, Kim Hải vừa mới ý định mở miệng nói chuyện, lại bị Huyễn Linh cản lại.

"Còn chưa phải làm phiền ngươi đám bọn họ rồi, ta tới ứng phó hắn là được rồi, các ngươi vẫn là ly khai thôi, Minh Đạo là ta Yêu Dạ tộc thiên kiêu, thực lực của hắn thâm bất khả trắc, hơn nữa chính là toái ảnh Thiên Tôn chi tử," Huyễn Linh nhẹ giọng nói ra, liền đem này đôi môi thật mỏng mấp máy, thần sắc có phần mất tự nhiên, hắn nhưng lại không muốn đem La Chinh bọn người liên lụy đi vào...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx