sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1299

Chương 1299: Hậu trường?

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hiện giai đoạn Mộng Huyễn Chiến Trường bài danh tranh đoạt, đã đến kịch liệt nhất thời điểm.

Kim Tự Tháp bên trên danh tự không ngừng chấn động lấy, ngoại giới chú ý độ cũng chưa từng có cực lớn...

"Liệt ngàn hàn vậy mà nhảy cư đệ nhất! Không thể tưởng tượng nổi, lúc trước hắn không phải rớt xuống 200 vị rồi hả?"

"Hiên Viên gió sớm cũng về tới Top 3..."

"Cái kia gọi tím loa chính là cái gì đồ chơi? Cho tới bây giờ chưa nghe nói qua người này, vậy mà cũng xâm nhập Top 10 tên..."

Mộng Huyễn Chiến Trường trước 100 tên, chính là mọi người nghị luận đối tượng.

Dù sao toàn bộ Mộng Huyễn Chiến Trường bị thiết cát (*cắt) thành 50 cái đại giới, hiện giai đoạn 50 cái đại giới trong đám thiên tài bọn họ còn không cách nào đụng vào nhau, cho nên trước 100 tên thực lực sai biệt cũng không cách nào trực quan cân nhắc, bọn họ đều là từng cái đại giới trong số một số hai cường giả.

Ninh Vũ Điệp một bên vận chuyển lấy chính mình chân nguyên, một bên chằm chằm vào Kim Tự Tháp bên trên danh tự.

Chứng kiến tên La Chinh, tổng hội lại để cho nàng có một loại An Tâm cảm giác.

Theo nàng đối với cái này Mộng Huyễn Chiến Trường rất hiểu rõ, nàng càng ngày càng minh bạch, chính mình phu quân hôm nay là một loại gì trạng thái, sẽ có được hạng gì tiền đồ.

Cái này trước 100 tên người, chính là cái này ở giữa thiên địa sủng nhi, liền thần cũng muốn chiếu cố kiều tử, mặc kệ gì một người đều sẽ phải chịu tất cả đại chủng tộc coi trọng, bởi vì tương lai đường sẽ gặp theo những người này sinh ra đời, hoàn vũ bên trong Chân Thần, cũng sẽ từ đó sinh ra đời...

Đã từng, Ninh Vũ Điệp theo La Chinh trong miệng nghe nói qua đại thế chi tranh.

Cái này đại thế tranh giành rốt cuộc là cái gì?

Không ngớt Ninh Vũ Điệp bản thân mơ mơ hồ hồ đấy, La Chinh bản thân cũng không phải đặc biệt tinh tường rõ ràng.

Hiện tại nàng chính là cho rằng, cái này đại thế tranh giành chính là thần đạo!

Nhưng mà Ninh Vũ Điệp nhưng lại không biết, như thế lý giải trận này đại thế cũng thập phần hẹp.

Kỳ thật không riêng gì Ninh Vũ Điệp, kể cả toàn bộ hoàn vũ trong tuyệt đại đa số võ giả, đối với cái này hiểu rõ cũng không rõ lắm.

Bọn hắn chỉ biết là đại thế hàng lâm về sau, thiên tài giống như chảy ra, bình thường đích thiên tài đã không đủ tư cách xưng là thiên tài...

Thiên tài là cái gì? Không giống người thường, có được người khác không cách nào bằng được thiên phú cùng mới có thể, đây mới là thiên tài.

Thân ở đại thế bên trong đích thiên tài số lượng nhiều đi lên, như vậy mọi người đều không tính thiên tài rồi.

Hôm nay hoàn vũ ở bên trong, chính thức trên ý nghĩa đích thiên tài chỉ có thể là tất cả đại thế lực lớn, tất cả đại trong chủng tộc Thiên Kiêu.

Những người này phổ biến mở ra Đại Thừa liên hoa, như cái này liên hoa viên mãn liền vì đường, cái này là thành tựu Chân Thần khả năng.

Mà những người này cũng không chỉ là có được trở thành Chân Thần khả năng, bọn hắn cũng gánh vác lấy cuối cùng hoàn vũ vận mệnh.

Theo đại thế chi tranh tiếp tục diễn biến, hoàn vũ bên trong nguy cơ sớm muộn cũng sẽ bộc phát, mà loại nguy cơ này, thân ở hoàn vũ bên trong mỗi một vị võ giả, từng cái sinh linh đều không cách nào tránh khỏi.

Lịch đại diễn kỷ, chớ không như thế.

Bên trên một vòng diễn kỷ, tại đại thế bên trong bộc phát nguy cơ là chư sao băng rơi, Hỏa Ma hàng lâm.

Tốt nhất một vòng diễn kỷ, đại thế trong bộc phát nguy cơ chính là thần phạt ôn dịch...

Tốt nhất bên trên một vòng diễn kỷ bộc phát nguy cơ, là chư sao băng rơi...

Một vòng diễn kỷ ba mươi sáu ức năm, tại đi phía trước chính là 10 tỷ năm trước sự tình, đã không tư liệu lịch sử có thể tra, hoàn vũ bên trong võ giả cũng chỉ có thể ngược dòng tìm hiểu đến ba cái diễn kỷ lịch sử, hơn nữa những... Này lịch sử còn cực không hoàn thành.

Dù sao một vòng một vòng Diễn Sinh diệt tuyệt về sau, sở hữu tất cả văn minh đều tiêu tán, có thể truyền thừa đến kế tiếp diễn kỷ đồ vật ít càng thêm ít.

"Cái kia Khê Ấu Cầm đến cùng ở vào phương nào thế lực? Vì sao có thể đứng tại thứ sáu mươi tên?"

Ninh Vũ Điệp trên mặt, có chút nho nhỏ phiền muộn chi sắc, nàng tự nhiên không phục Khê Ấu Cầm hà đức hà năng, vậy mà còn có thể bao trùm tại La Chinh phía trước.

"Cái này Khê Ấu Cầm tựa hồ cũng thập phần lạ lẫm, bất quá ta nghe nói, nàng này hình như là cũng có lai lịch, tựa hồ là xuất từ ở Tử Cực giới," có người hồi đáp.

"Tử Cực giới sao, Tử Cực Âm Thể, nguyên lai là như vậy," Ninh Vũ Điệp tuy là biết được Khê Ấu Cầm có được Tử Cực Âm Thể, nàng đã từng điều khiển những cái... Kia Cự Kiếm cũng là uy lực kinh người, nhưng cũng không rõ ràng lắm Tử Cực giới ở trên giới trong thật không ngờ lợi hại, bồi dưỡng một cái Khê Ấu Cầm tựu có thể đi vào toàn bộ hoàn vũ Top 100 tên?

"Vèo!"

Nhưng mà vào thời khắc này, một đạo bóng roi liền bỗng nhiên hướng phía Ninh Vũ Điệp quật mà đến!

"BA~!"

Cái kia bóng roi trực tiếp tại Ninh Vũ Điệp mặt trước mặt nổ tung!

Tuy là chưa từng rút trúng Ninh Vũ Điệp, nhưng cái này bóng roi nổ tung sau mang theo sức lực phong, liền giống như dao găm bình thường hướng phía nàng đánh tới!

Trong nháy mắt này, Ninh Vũ Điệp trên mặt hiện ra một đạo nhàn nhạt băng tinh, cái này băng tinh dựa theo nhất định khoảng cách xếp đặt, hình thành một đạo đặc thù hộ thể chân nguyên.

"Đùng..."

Cái kia dao găm bình thường sức lực phong cắt tại băng tinh phía trên, những... Này băng tinh mặt ngoài liền rạn nứt ra, lộ ra trong đó Ninh Vũ Điệp phẫn nộ dung nhan.

Nếu không là cái này một đạo băng tinh bảo hộ, nàng khuôn mặt này chỉ sợ cũng bị cắt thành bỏ ra, mặc dù có biện pháp khôi phục dung nhan, nhưng sợ rằng cũng phải đã bị thương tổn không nhỏ!

"Ngươi, muốn làm gì!"

Ninh Vũ Điệp bỗng nhiên đứng dậy, mặt mũi tràn đầy phẫn nộ chằm chằm vào cách đó không xa trung niên phu nhân.

Nàng tuy là ở chỗ này phục cưỡng bức lao động, không ràng buộc vi Ngọc Thanh trong thánh địa Mộng Huyễn Không Gian quán chú chính mình chân nguyên, nhưng nàng lại không phải Ngọc Thanh Thánh Địa nô lệ!

Cách đó không xa nắm bắt roi trung niên phu nhân, mặt mũi tràn đầy cười lạnh chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp, "Ta đã nói rồi, nơi đây không cho phép ồn ào, ngươi lại một phạm tái phạm, cái này trước hết tử chỉ là cảnh cáo, như có lần sau, cũng không phải là cái này trước hết tử sự tình."

"Ta chỉ là thấp giọng thảo luận, cũng không ảnh hưởng quán chú chân nguyên, huống chi người bên ngoài cũng đang nói chuyện, ngươi... Vì sao phải nhằm vào ta?" Ninh Vũ Điệp lạnh giọng chất vấn.

"Hắc," cái kia phụ nữ trung niên nắm bắt trong tay roi, mặt mũi tràn đầy đều nổi lên khinh thường vui vẻ, "Người bên ngoài? Ngươi một cái hạ giới đi lên phục cưỡng bức lao động phi thăng giả, có tư cách gì cầm người bên ngoài cùng chính mình đối lập? Ngươi như vậy tiện..."

Vào thời khắc này!

Một đạo màu đen đoạn nhận xoay quanh tới, trực tiếp tại trong không gian lặng yên không một tiếng động lập loè mấy lần, trực tiếp tự phất phới tại cái kia phụ nữ trung niên bên người!

Cái này đoạn nhận thế đi cực nhanh, cơ hồ tránh cũng không thể tránh, lập tức liền đem phụ nữ trung niên cánh tay phải cho chặt đứt!

"PHỐC!"

Nương theo lấy một đạo máu tươi bắn tung tóe mà ra, cái kia phụ nữ trung niên trong miệng liền bộc phát ra một đạo mổ heo bình thường tiếng kêu.

Ở chỗ này tưới tiêu chân nguyên đám võ giả thấy như vậy một màn, sắc mặt đều không có quá biến hóa lớn, nhưng là nhao nhao đứng dậy, nhìn chăm chú lên trước mắt một màn này.

Đứt rời một cánh tay, đối với võ giả mà nói cũng không phải cái gì kỳ lạ quý hiếm sự tình, nhưng có người dám ở chỗ này động thủ đả thương người, cái kia đã nói lên vấn đề, người này tại Ngọc Thanh trong thánh địa nhất định có được tương đương địa vị.

Dù sao cái kia Mộng Huyễn Không Gian đại điện phía trước, chính là liền Thánh Địa Thánh chủ đều đã đích thân tới quan sát đâu rồi, người bình thường ở đâu dám ở chỗ này động thủ? Chẳng phải là muốn chết?

"Ai? Vì sao làm tổn thương ta!"

Phụ nữ trung niên bụm lấy cánh tay, ánh mắt cũng là kinh nghi bất định, cái này phụ nữ trung niên đến cùng coi như là người thông minh, biết rõ dám ở chỗ này đoạn tay nàng cánh tay người, cũng không phải nàng có thể chọc được nhân vật!

Chỉ là nàng cũng không làm sai cái gì, vì sao phải đoạn tay nàng cánh tay? Dựa vào cái gì?

Phụ nữ trung niên trong nội tâm không phục phía dưới, mới có thể mở miệng chất vấn!

Chỉ chốc lát sau, một người trực tiếp theo trong không gian bước chậm mà ra, người này lại có được thần biến cảnh tu vị, không ít mắt đầu sáng võ giả cũng nhận ra rồi, cái này người chính là Ngọc Thanh Thánh Địa Cửu Cung chủ, coi như là Ngọc Thanh trong thánh địa bài danh trước 100 nhân vật!

"Đoạn ngươi một tay, chỉ là vì trường một ít trí nhớ, biết một ít lễ tiết," cái này Cửu Cung chủ sắc mặt lạnh như băng nói, xoay mặt nhìn về phía Ninh Vũ Điệp, cái kia trương lạnh như băng mặt lập tức giống như là gặp mặt trời rực rỡ bình thường tiêu tán vô tung vô ảnh, nổi lên cười ôn hòa cho, "Vị này... Thế nhưng mà Ninh tiểu thư?"

Ninh Vũ Điệp trên mặt đã có kinh ngạc chi sắc, người này tu vị thâm bất khả trắc, nhưng vì sao phải đối với chính mình khách khí như thế?

Nàng cái này sau khi phi thăng, khắp nơi đã bị khinh bỉ, các loại không công chính đãi ngộ, trong nội tâm đã là hối hận, tiếc vạn phần, sớm biết như vậy hay (vẫn) là không phi thăng tốt, Thần Hải Cảnh tại đây Ngọc Thanh trong thánh địa căn bản cái gì đều không tính là!

"Ta là Ninh Vũ Điệp," Ninh Vũ Điệp thành thật trả lời nói.

Cửu Cung chủ hòa ái cười cười, "Ninh tiểu thư có thể cùng ta đi một chuyến?"

Khách khí như thế phía dưới, Ninh Vũ Điệp trên mặt càng là hiện ra vẻ cổ quái, bất quá nàng còn là khẽ gật đầu, "Thế nhưng mà ta còn muốn lúc này quán chú chân nguyên..."

"Ninh tiểu thư mà nói quá khách khí rồi, việc này đừng vội nhắc lại," Cửu Cung chủ mỉm cười nói.

Vì vậy Ninh Vũ Điệp ngay tại Cửu Cung chủ dưới sự dẫn dắt, đã đi ra nơi này...

Trước mắt bao người, Cửu Cung chủ đích thân tới chính là mang đi một vị phi thăng mà đến nữ tử, mọi người tự nhiên cũng là nghị luận lên.

"Nữ nhân kia là cái gì địa vị? Vậy mà đạt được Cửu Cung chủ trông nom?"

"Xem nàng dung mạo tuyệt mỹ, không phải là bị Ngọc Thanh Thánh Địa vị nào đại nhân vật coi trọng a?"

"Rất xinh đẹp có làm được cái gì? Chớ nói những cái... Kia đại nhân vật, coi như là ngươi bên cạnh ta tuyệt sắc mỹ nữ còn thiếu sao?"

Về phần cái kia phụ nữ trung niên, chằm chằm vào Ninh Vũ Điệp bóng lưng rời đi, khẽ cắn môi sau liền bắt được chính mình đoạn tí (đứt tay) đã đi ra...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx