sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1300

Chương 1300: Cảm khái

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Ninh Vũ Điệp đi theo ở đằng kia Cửu Cung chủ sau lưng, trong lòng cũng là có chút lo sợ bất an.

Coi hắn chi thông minh, ở đâu đoán không ra trước mắt sự tình?

Nàng một cái phi thăng giả, ở trên giới không có bất kỳ nội tình, sẽ có cái gì chuyện tốt trông nom tại trên người nàng đến?

Chỉ có một khả năng, chính là La Chinh rồi.

Thế nhưng mà trải qua nàng một phen hiểu rõ, cũng biết La Chinh hiện tại tình trạng.

Hắn tại hoàn vũ bên trong danh khí đích thật là thật lớn, nhưng người này khí cũng không phải dựa vào tại mỗ cái thế lực mà ra tên, hơn nữa, hắn tựa hồ còn đắc tội rất nhiều thế lực lớn...

Trước mắt cái này Cửu Cung chủ tuy là cực kỳ khách khí, có thể việc này rốt cuộc là chuyện tốt hay (vẫn) là chuyện xấu, nàng còn không thể xác định.

Ninh Vũ Điệp càng sợ chính là, chính mình rơi vào Ngọc Thanh Thánh Địa trong tay, hội (sẽ) với tư cách thẻ đánh bạc uy hiếp được La Chinh, đây mới là nàng không nguyện ý nhất đối mặt...

Nhưng nàng căn bản không có bất luận cái gì phản kháng chỗ trống!

Theo sau Cửu Cung chủ vây quanh Mộng Huyễn Không Gian đại điện quấn một vòng, liền đi tới đại điện chính phía trước trên quảng trường.

Giờ phút này trên quảng trường hội tụ Ngọc Thanh trong thánh địa sở hữu tất cả nhân vật trọng yếu.

32 cung Cung Chủ, các lộ điện chủ, chấp sự, trưởng lão...

Những nhân vật này phát ra khí tức đều cường đại dị thường, kém cỏi nhất đều là thần biến cảnh tu vị, trong đó thậm chí có mấy vị võ giả thực lực thâm bất khả trắc.

Ninh Vũ Điệp là Thần Hải Cảnh tu vị, nàng nhìn không thấu cảnh giới, ít nhất chính là nửa bước Giới Chủ tu vị.

Nhưng mà tại Cửu Cung chủ dưới sự dẫn dắt, những người kia cũng đem ánh mắt nhao nhao hội tụ tại Ninh Vũ Điệp trên người...

"Vị nữ tử này, thật là cái kia La Chinh vợ?"

"La Chinh cũng là phi thăng giả, hắn tại hạ giới lấy vợ sinh con cũng là không không khả năng, bất quá giả mạo khả năng càng lớn!"

"Giả mạo? Hắc hắc, các loại (đợi) Thánh chủ dùng linh tâm Thần Thông tìm tòi liền biết, đầu năm nay giả mạo là muốn trả giá thật nhiều đấy!"

Chứng kiến Ninh Vũ Điệp bị mang đến, cái này đại điện trên quảng trường đám võ giả đã ở nghị luận.

Mộng Huyễn Chiến Trường đến gay cấn giai đoạn, bọn hắn đối với chỉnh thể bài danh cũng đặc biệt chú ý.

Cái này Ngọc Thanh Thánh Địa mạnh nhất hạch tâm thiên tài thẩm thanh, đã tiến nhập bảy vạn tên, hơn nữa bài danh vẫn còn cấp tốc kéo lên lấy!

Dựa theo trước đây mọi người kỳ vọng, thẩm thanh có thể ở mười vạn tên tả hữu đã là phi thường rất giỏi thành tích, nhưng hiện tại thẩm thanh đã vọt tới bảy vạn tên, cái này Ngọc Thanh Thánh Địa đám cấp cao cũng tự nhiên lòng tràn đầy ngoài ý muốn.

Dù sao bọn hắn chỉ là một tòa thập phẩm Thánh Địa, mà hoàn vũ trong như bọn hắn như vậy thập phẩm Thánh Địa liền có vài chục vạn số lượng...

Đương nhiên, thẩm thanh thành tích cùng La Chinh là không có dựng lên.

Dùng La Chinh hiện tại bài danh, cả người đạo liên minh đều đối với hắn vô cùng coi trọng!

Dù sao cái này nhân đạo liên minh hơn ba nghìn đại giới ở bên trong, cũng chỉ có không đến 100 người tiến nhập trước một vạn tên.

Tại nhiều như vậy cường giả chú mục phía dưới, Ninh Vũ Điệp cũng có chút ít mất tự nhiên.

Tối chung, nàng chính là tùy tùng Cửu Cung chủ đi tới một vị thân mặc đạo bào lão giả trước mặt.

Đạo này bào lão giả ngồi ở một cái tiên đằng trên mặt ghế, ánh mắt liền một mực rơi vào Mộng Huyễn Không Gian đỉnh Kim Tự Tháp phía trên, thẳng đến Cửu Cung chủ hướng phía lão giả này trùng trùng điệp điệp cúi đầu, "Thánh chủ, người ta đã đã mang đến."

Đạo bào lão giả tựu là Ngọc Thanh Thánh chủ, chính là cái này tòa thập phẩm Thánh Địa Chưởng Khống Giả.

Nghe được Cửu Cung chủ mà nói về sau, Ngọc Thanh Thánh chủ liền đem ánh mắt chậm rãi thu trở về, ước chừng là tu luyện công pháp vấn đề, cái này Ngọc Thanh Thánh chủ thoạt nhìn đặc biệt già nua, động tác cũng chậm trì hoãn vô cùng, nhưng mà cái kia một đôi che kín nếp uốn trong ánh mắt, lại có một đôi sáng rõ con mắt.

Hắn nhàn nhạt nhìn một cái Ninh Vũ Điệp, liền dùng thanh âm già nua nói ra: "Ngươi thật sự là La Chinh vợ?"

Ban đầu ở Ninh Vũ Điệp bên người cái vị kia võ giả, nguyên vốn cũng là một vị rễ cỏ võ giả, nhưng hắn rốt cuộc là Ngọc Thanh trong thánh địa sinh trưởng ở địa phương thượng giới võ giả.

Biết được Ninh Vũ Điệp thân thế về sau, hắn nhưng lại đem việc này đã coi như là một cái cơ hội, thông qua quan hệ liền trục cấp hợp thành báo lên...

Không nghĩ tới việc này, hoàn toàn chính xác đã nhận được Ngọc Thanh Thánh Địa cao tầng, mà cái kia võ giả báo cáo chi nhân cũng hứa hẹn rồi, nếu như thật sự xác nhận thân phận của Ninh Vũ Điệp, tất nhiên sẽ cho hắn một phần không sai ban thưởng.

Ninh Vũ Điệp trả lời, "Ta vi tìm kiếm phu quân của ta mà đến."

Ngọc Thanh Thánh chủ khẽ gật đầu, "Nhìn chăm chú lên ánh mắt của ta..."

Ninh Vũ Điệp ngưng mắt trông đi qua lập tức, nàng liền cảm giác ánh mắt của mình không cách nào theo lão giả này trong ánh mắt rút, phảng phất cả người đều lâm vào trong đó.

Đây là linh hồn Thần Thông!

Ninh Vũ Điệp lập tức liền được ra đáp án này.

Vốn lấy Ninh Vũ Điệp tu vị, thì như thế nào có thể chống cự một vị Thánh chủ linh hồn Thần Thông?

Bất quá ngoại trừ cảm giác ánh mắt của mình bị mút ở bên ngoài, Ninh Vũ Điệp ngược lại là không có cảm thấy bất luận cái gì không khỏe.

Chỉ chốc lát sau, Ngọc Thanh Thánh chủ con mắt khép lại về sau, Ninh Vũ Điệp thân thể bỗng nhiên run lên, lập tức thở dài một hơi.

Bên cạnh mấy vị Ngọc Thanh Thánh Địa cao tầng, cũng đem ánh mắt chăm chú vào Ngọc Thanh Thánh chủ trên người, cái kia Ngọc Thanh Thánh chủ chính là chậm rãi nói ra: "La Chinh phi thăng tại chúng ta đạo liên minh Thông Linh giới, lại bị đưa vào mười ba cung bồi dưỡng... Hắn xem như chúng ta đạo liên minh chi nhân, ngươi đã La Chinh vợ cả, có cơ duyên phi thăng tại ta Ngọc Thanh trong thánh địa, tự nhiên là muốn thay trông nom đấy, bất quá... Lúc trước La Chinh là bị trực tiếp đưa vào Vân Miểu Thiên Cung, như ngươi nguyện ý, ta cũng có thể đem ngươi đưa đi Vân Miểu Thiên Cung."

Cái này Ngọc Thanh Thánh chủ tuy là tuổi già sức yếu, nhưng thời thế lại thấy dị thường tinh tường.

Nếu là La Chinh chưa từng trèo lên ở đằng kia Kim Tự Tháp hàng đầu, hắn ngược lại là sẽ không hỏi đến việc này, tối đa chỉ là phái người tra hỏi một phen, đem Ninh Vũ Điệp tùy ý an trí xuống.

Trước đây La Chinh tuy là thanh minh cực thịnh, nhưng bày ra cũng chỉ là cái kia Tiên Phủ năng lực, mà bây giờ La Chinh đã hoàn toàn đã chứng minh thực lực của mình, hắn đã đứng hàng Mộng Huyễn Chiến Trường thứ bảy mươi bảy vị.

Tại đại thế bối cảnh phía dưới, kẻ này nếu là lớn lên, chắc chắn là nhân đạo trong liên minh cực kỳ trọng yếu nhân vật.

Như hắn tại đây thứ tự bên trên càng tiến một bước, chỉ cần một bước, trở thành đại dưới đời nhân vật chính...

Cái này ý nghĩa tựu phi phàm rồi.

Như vậy sự thành tựu của hắn siêu việt năm đó Huyễn Hải Thiên Tôn cũng là ván đã đóng thuyền sự tình.

Hiện tại trông nom thoáng một phát cái này Ninh Vũ Điệp, đối với Ngọc Thanh Thánh Địa mà nói bất quá là hơi tận non nớt chi lực, nhưng lại có thể thu hoạch La Chinh thiện ý, loại này mua bán kẻ đần cũng sẽ làm.

"Vân Miểu Thiên Cung?" Ninh Vũ Điệp tò mò hỏi.

Ngọc Thanh Thánh chủ gật gật đầu, "Đúng, đó là chúng ta đạo liên minh tu luyện Thánh Địa, chỉ có nhất ưu dị võ giả có thể đặt chân."

"Ta, không đi..." Ninh Vũ Điệp xác thực lắc đầu, "Ta nghĩ tới ta tựu ở tại chỗ này, có thể đợi đến lúc La Chinh thì tốt rồi."

Nghe được Ninh Vũ Điệp trả lời, Ngọc Thanh Thánh chủ trên mặt trả giá một vòng nụ cười thản nhiên, "Ở tại chỗ này cũng là có thể, nếu như cái này Mộng Huyễn Chiến Trường đấu võ sau khi chấm dứt, ta ngược lại là có thể giúp ngươi phát ra một đạo Bào Hao Lệnh, kêu gọi La Chinh, nhưng La Chinh hiện tại tình trạng ngươi cũng biết, mấy đại chủng tộc đều không muốn đem chi buông tha, vây ở cái kia Tiên Phủ trong chỉ sợ nhất thời bán hội giải không được vây."

"Ta minh bạch," Ninh Vũ Điệp gật gật đầu, "Ta đây cám ơn trước Thánh chủ rồi."

Ngọc Thanh Thánh chủ tắc thì có chút khách khí nói: "Tiện tay mà thôi mà thôi, ngươi cũng có thể nhập ta Ngọc Thanh võ đường tu luyện, Cửu Cung chủ, nàng liền tại ngươi cung rơi xuống..."

Nghe được Thánh chủ mà nói Cửu Cung chủ sắc mặt tắc thì hơi hơi vui vẻ.

Loại chuyện này, ai cũng nguyện ý đi làm, bất quá là trong nội cung thu một cái đệ tử mà thôi, cái này Ninh Vũ Điệp tư chất như thế nào tạm thời bất luận, nhưng hiện tại ai cũng biết La Chinh người này liên lụy trọng đại, nếu có thể lại để cho hắn thiếu nợ tiếp theo phần nhân tình, tuyệt đối không phải cái gì chuyện xấu!

Huống chi Thánh chủ đã dùng linh tâm Thần Thông cảm giác, xác định nàng này chính là La Chinh vợ cả.

Võ giả có thể có rất nhiều nữ nhân, nhưng kết tóc chi vợ liền chỉ có một vị, nàng đối với La Chinh chỉ sợ cũng là tương đương trọng được như vậy.

"Thế nhưng mà ta hiện tại không muốn tu luyện," Ninh Vũ Điệp ánh mắt liền đã rơi vào cái kia Kim Tự Tháp lên, "Ta muốn ở chỗ này nhìn xem..."

"Việc rất nhỏ," Cửu Cung chủ khẽ cười nói, liền tại cái này trên quảng trường vì nàng chuyên môn tìm một cái không sai vị trí...

Giờ khắc này lên, Ninh Vũ Điệp mới xem như cái này Ngọc Thanh Thánh Địa đệ tử chính thức rồi, nhưng lại một bước bước chân vào hạch tâm, Ngọc Thanh võ trong nội đường!

Lúc trước Ninh Vũ Điệp nghe thế Ngọc Thanh võ đường, trong lòng cũng là thập phần hướng tới, vẫn còn tính toán phu quân của mình có không có tư cách tiến vào trong đó, mà bây giờ người ta gần kề chỉ là biết rõ nàng cùng phu quân quan hệ, liền đem chi tùy ý an trí trong đó.

Giờ phút này Ninh Vũ Điệp cảm giác như rơi vào trong mộng...

Phu quân đến cùng làm cái gì, có thể làm cho nhân gia coi trọng như thế?

Nàng tự nhiên không biết La Chinh tại lương hỏa truyền thừa biểu hiện, cũng càng thêm không biết nhân đạo liên minh mấy vị Thiên Tôn, đều tại yên lặng chú ý La Chinh nhất cử nhất động!

"Tên tiểu tử kia..." Trông về phía xa mà đi, nhìn qua xếp hạng thứ bảy mươi bảy vị La Chinh, Ninh Vũ Điệp trên mặt nổi lên một vòng vẻ vui mừng, "Bất tri bất giác, chạy tới tình trạng như vậy rồi."

Hồi tưởng lại chính mình mới quen La Chinh sắp, hắn mới là Tiên Thiên Bí Cảnh, nàng trong lòng cũng là cảm khái vạn phần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx