sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1310

Chương 1310: Thiếu ta một lần

Mặc dù biết gần bị loại bỏ, nhưng Khê Ấu Cầm chưa nói tới thương tâm.

Đối với những thiên tài khác môn mà nói, cái này một thế tranh, chính là dòng nước xiết dũng trên.

Nếu có thể thành công, sẽ gánh vác toàn bộ hoàn vũ vận mệnh, đồng thời cũng sẽ thu được vô cùng tài nguyên cùng tiền đồ.

Chỉ cần nhiều hơn nữa kiên trì một bước, có thể bản thân là có thể bước trên đỉnh phong, lúc này bị loại bỏ sau tâm tình, sợ rằng như rơi xuống vực sâu.

Nhưng theo Khê Ấu Cầm.

Những thứ này bất quá là không quan trọng việc nhỏ mà thôi.

Mục đích của nàng chưa bao giờ là cùng cái này hoàn vũ bên trong vô số thiên tài tranh phong.

Nàng ly khai Tử Cực Giới chỉ là vì tìm kiếm La Chinh, còn như sư phụ ký thác của nàng kỳ vọng cao... Đó cũng chỉ là sư phụ kỳ vọng cao.

Từ tỉ tỉ võ giả trong một đường giác trục ra, chỉ là vì như vậy một cái lệnh người im lặng mục tiêu, sợ rằng tuyệt đại đa số võ giả đều khó hiểu.

Lúc này Khê Ấu Cầm trong lòng chỉ là không gì sánh được tiếc nuối...

Tên kia rõ ràng ngay mặt khác một tòa huyết sắc tòa thành, giới hạn trong quy tắc, nàng lại không thể vượt qua, trong lòng vô cùng tiếc hận.

Ngay tại lúc lúc này, nàng bỗng nhiên cảm giác một đạo thân ảnh thoảng qua.

Một đạo thân ảnh, liền dừng ở của nàng một bên, chắn của nàng điêu hướng phía trước...

"Phốc phốc phốc phốc..."

Mấy đạo phong nhận giống như lưỡi dao sắc bén một dạng, đánh vào thân ảnh kia trên, truyền đến từng đạo muộn hưởng.

Người này là ai...

Vì sao phải dùng thân thể ngăn cản?

Mặc dù là mấy ngày này kiêu môn, bằng vào thân thể ngăn trở phong nhận tất nhiên cũng sẽ phải chịu trọng thương chứ?

Nàng khẽ ngẩng đầu, cũng thấy được một gương mặt anh tuấn, trên mặt mang một nụ cười thản nhiên, hai mắt lóe ra một loại khó có thể dùng lời diễn tả được thần thái.

Đó là cái này một nụ cười, để cho Khê Ấu Cầm có chút ngây dại.

Nàng trong lòng tràn đầy nghi vấn, mà ở trong đó như trước tràn đầy nguy hiểm, nhưng nàng hết thảy đều lười để ý.

Mất đi thao túng thất nhánh phi kiếm, giống như là không người đề tuyến con rối một dạng, té xuống đất, va chạm phía dưới tản mát ra một trận thanh âm dễ nghe.

Đã không có kiếm trận chống lại, từng nhóm một Phong Nha Long lần thứ hai vồ đến mà tới...

Nếu không ngăn cản, bất cứ lúc nào cũng sẽ đưa nàng pho tượng xé nát, đem đấu loại...

Nhưng nàng đã không quan tâm, ai bảo nàng đã gặp được cái này nhân loại?

Cái gì cũng không từng để ý tới, nàng trực tiếp từ hướng phía La Chinh trong lòng đánh tới.

Cái này thời gian mấy năm, nàng vẫn trong tu luyện kiềm nén mình nhớ, nhưng những thứ này nhớ chỉ có thể kiềm nén, không còn cách nào lau tiêu tan.

Nhưng càng là kiềm nén, những thứ này nhớ thì càng sinh trưởng tốt, gần nhất hầu như đến rồi khó có thể ức chế tình trạng.

Cũng là vào thời khắc này, này nhớ liền vào thời khắc này phát tiết ra ngoài, một đôi cánh tay ngọc thật chặc đem La Chinh ôm, ngẩng đầu nhìn chằm chằm La Chinh, trong hai con ngươi đó là một dòng si tình.

Bị Khê Ấu Cầm lần này đột nhiên nhào tới, La Chinh cũng thuận thế lui lại, hắn nàng nhẹ nhàng ôm (năng) nàng, trên mặt hiện lên nụ cười ôn hòa.

Bất quá hắn đương nhiên sẽ không giống Khê Ấu Cầm như vậy, liều lĩnh.

Đối mặt cuộn trào mãnh liệt nhào tới Phong Nha Long, La Chinh hỗn độn chi hải đã không ngừng bắt đầu khởi động, một tia hỗn độn khí độ rút ra sau đó, La Chinh ngón tay của không ngừng xoay quanh.

Lập tức trên mặt đất bắt đầu xuất hiện một đạo có một đạo vòng sáng...

Hắn phải bảo vệ Khê Ấu Cầm, lại muốn ứng đối những Phong Nha Long kia, cũng chỉ có thể vận dụng «Lôi Kiếp Sát».

Cái này «Lôi Kiếp Sát» tuy tiêu hao rất lớn, nhưng đối mặt loại tình huống này cũng cực kỳ áp dụng.

Sau một lát, giữa không trung từng đạo lôi quang thoáng hiện, này lôi điện chớp mắt đã tới, đem từng cái lỗ ống kính bao trùm.

Cường đại lôi điện trực tiếp sau khi tưới nước đến, những thứ này Phong Nha Long trong nháy mắt liền bị lôi điện giết chết, lâm thời trước chúng nó lấy bản thể biến hóa ra phong nhận cũng không từng là bắn ra, liền trực tiếp bị Lôi hệ quy luật nuốt mất! Cái này không phải bình thường Lôi hệ pháp tắc, mà là thứ thiệt dẫn động lôi kiếp oai.

Cho dù là Hiên Viên Thần Phong, một đôi lông mày rậm cũng không nhịn được vi vi nhất thiêu, nhìn phía La Chinh trên mặt của lóe ra một không thể phát giác âm lãnh vẻ.

"Đây chính là cái kia La Chinh!" Trước đây Hiên Viên Thần Phong đi qua Khê Ấu Cầm, đã thấy quá La Chinh pho tượng, "Trực tiếp dẫn động lôi kiếp công pháp, có chút ý tứ..."

Ngay sau đó Hiên Viên Thần Phong bỗng nhiên nghĩ tới một cái vấn đề trọng yếu...

Người này không phải ở mặt khác một tòa huyết sắc tòa thành sao?

Làm sao sẽ bỗng nhiên xuất hiện ở nơi này?

Đối với La Chinh triển hiện thủ đoạn, Hiên Viên Thần Phong chưa từng nhìn ở trong mắt, dẫn động lôi kiếp công pháp tuy ngạc nhiên, nhưng là vẻn vẹn chỉ là để cho hắn có chút ngạc nhiên mà thôi, hắn thân là đường, liền vì cái này hoàn vũ bên trong duy nhất, chưa từng đem bất luận cái gì cùng cảnh giới đối thủ không coi vào đâu.

Hắn chính là muốn không hiểu người này rốt cuộc ủng có thần thông bực nào, làm sao lại có thể từ một tòa huyết sắc tòa thành nhảy đến một tòa khác huyết sắc tòa thành? Hơn nữa người này không cần bảo vệ mình pho tượng?

La Chinh tự nhiên không rõ ràng lắm, hai bên trái phải có một tên đối với mình đầy bụng nghi vấn, hắn chỉ là một bên dụ dỗ Khê Ấu Cầm, một bên ứng phó những Phong Nha Long kia.

"Ta tìm ngươi đã lâu!" Khê Ấu Cầm ở La Chinh trong lòng làm nũng.

"Ta cũng vậy," La Chinh mỉm cười nói.

"Thật sao?"

Khê Ấu Cầm trong mắt lóe ra ánh sáng, nhưng quang mang cấp tốc ảm đạm xuống, cũng lắc đầu, "Ta không tin!"

"Thực sự..."

Rất nhiều võ giả đều mệt mỏi ứng phó, tránh cho mình bị đấu loại, nhưng huyết sắc này trong lâu đài lại nghiễm nhiên thành hai người nói chuyện yêu đương địa phương.

Lần này lui lại phía dưới, La Chinh liền đem Khê Ấu Cầm cùng pho tượng kia dẫn đạo ở trong lâu đài một cái góc chỗ, nơi đây tạo thành một cái góc, liền chỉ có một cái thông lộ, hắn chỉ cần ngăn cản ở phía trước là được đem Khê Ấu Cầm cùng nàng pho tượng bảo vệ tốt.

Khê Ấu Cầm nhưng không có suy nghĩ nhiều như vậy, tuy là nàng hôm nay bài danh so với La Chinh cao hơn, thực lực đã có thể cùng hoàn vũ bên trong thiên kiêu môn tranh cao thấp một cái, nhưng thuộc về nàng căn bản chưa từng có cường giả giác ngộ, nàng vẫn là cái kia thích loay hoay tài nấu nướng tiểu nữ nhân.

Hiện tại La Chinh liền bên người, nàng liền là chuyện đương nhiên đem tất cả giao cho hắn, tới ở sau lưng tiếng nổ kia tiếng sấm uy lực như thế nào, nguy hiểm lại có bao nhiêu, nàng thậm chí lười quay đầu liếc mắt nhìn, nàng chỉ là đem xinh xắn mũi gần kề La Chinh ngực, giống một con mèo nhỏ tìm tòi cái này đã lâu khí tức...

"Ngươi làm sao sẽ tham gia Mộng Huyễn Chiến Trường?" La Chinh nhẹ giọng hỏi.

Khê Ấu Cầm mắt nháy hai cái, "Vì tìm ngươi nha!"

Nghe được cái này trả lời, La Chinh dở khóc dở cười, "Ta là muốn hỏi, vì sao ngươi tu vi tăng lên nhanh như vậy..."

La Chinh thông quá thế giới ý chí ký ức, đã biết Khê Ấu Cầm ly khai cái kia đại thế giới, tiến nhập Tử Cực Giới bên trong.

Khi hắn phi thăng trước khi, thì biết rõ Khê Ấu Cầm có chuyện gì giấu diếm cùng với chính mình.

Nhưng mà nàng lại đem tính là là một bí mật, cự tuyệt tiết lộ cho La Chinh, sở dĩ La Chinh ở huyết sắc trong lâu đài chứng kiến Khê Ấu Cầm pho tượng chi tế, mới sẽ khiếp sợ như vậy.

Một cái đối với tu luyện xong toàn bộ không có hứng thú chút nào người, dĩ nhiên tấn chức Mộng Huyễn Chiến Trường giai đoạn thứ hai, hơn nữa bài danh còn cao hơn chính mình, một khắc kia La Chinh trong lòng thậm chí sinh ra một tia cảm giác bị thất bại, trong lòng chỉ có một nghi vấn, đây rốt cuộc là chuyện gì?

Nghe được La Chinh vấn đề, Khê Ấu Cầm đó là hì hì cười, nàng rất hài lòng La Chinh nói lên vấn đề này.

Lúc trước La Chinh song tu lễ mừng phía dưới, Khê Ấu Cầm trốn vào Tử Cực Giới bên trong trong lúc vô tình bái sư, vẫn luôn dấu diếm La Chinh.

Khi đó Khê Ấu Cầm thất lạc đến tột đỉnh, đối với Ninh Vũ Điệp cũng đố kị tới cực điểm.

Nhưng giờ này khắc này, Khê Ấu Cầm nhưng trong lòng phá lệ thỏa mãn, chí ít nữ nhân kia còn tại hạ giới đau khổ tu luyện, mà bản thân lại có thể rúc vào La Chinh trong lòng, đối với Khê Ấu Cầm mà nói, đây là giai đoạn tính thắng lợi! Cũng là nàng cái này hơn sáu năm nỗ lực trả khổ cực hồi báo!

Vì vậy nàng liền từ từ thì thứ tự đem trước đây chuyện xảy ra, cho La Chinh tinh tế nói một lần.

Nghe phía sau, La Chinh trong lòng cũng là cảm động.

Hắn cũng không ngờ tới, Khê Ấu Cầm ở sau lưng của chính mình dĩ nhiên làm nhiều như vậy, mà trả giá những thứ này mục đích của duy nhất, chính là làm bạn ở bên cạnh mình, muốn đến chính mình nhưng cái gì cũng không từng dành cho quá nàng, trong lòng cũng thấy xấu hổ.

Khoảng chừng từ La Chinh trong ánh mắt của đọc lên ý nghĩ của hắn, Khê Ấu Cầm cũng ha ha cười, ngưng mắt nhìn La Chinh mắt tiếp tục nói: "Không cần cảm thấy xấu hổ, đáp lại ta một việc có thể!"

"Chuyện gì?" La Chinh tò mò hỏi.

Lúc này Khê Ấu Cầm sắc mặt của lại trở nên không gì sánh được chăm chú, "Thiếu ta một lần, cưới hỏi đàng hoàng."

La Chinh nhìn chằm chằm Khê Ấu Cầm, hơi có chút hoạt kê, lập tức dùng ánh mắt thâm thúy nhìn chằm chằm Khê Ấu Cầm, nghiêm túc gật đầu.

Khê Ấu Cầm phần này chấp niệm quá mức khắc sâu, quá mức thậm chí đã dung nhập tâm cảnh của nàng trong, hoặc có lẽ là nàng bản thân không có hay là võ đạo tâm, tất cả chấp niệm đều vì La Chinh một người mà thôi!

Ở La Chinh gật đầu sau đó, Khê Ấu Cầm mới an tâm mỉm cười.

Tiếp tục dựa đầu vào La Chinh trong ngực, giống như nghe lời con mèo nhỏ một dạng vẫn không nhúc nhích.

Tiểu Bạch: Mợ nó gato /tsao nyaaa~


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx