sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1323

Chương 1323: Đào thải quy tắc

La Chinh xuất ra cái chuôi này Sát Lục Thánh Thương sau đó, rất nhiều võ giả trên mặt cũng toát ra vẻ ngưng trọng.

Được xưng Hoàn Vũ bên trong uy lực mạnh nhất Sát Lục Thánh Thương, Hoàn Vũ vạn linh trên bia xếp hạng thứ ba Chí Tôn Thần Khí, Yêu Dạ tộc tượng trưng...

Thế nhưng nghe đồn La Chinh không là một vị kiếm tu sao?

Vì sao hắn bỗng nhiên đổi dùng trường thương?

La Chinh ở thượng giới ngây ngô thời gian cũng không lâu, nhưng ở người đến liên minh ngây ngô sự tình, đã sớm bị rất nhiều người lật đi ra, bao quát La Chinh ở Tân Hỏa trong truyền thừa biểu hiện, cũng dần dần lưu truyền ra đi.

Cái này cũng có thể là nhân đến liên minh cố ý thả ra tin tức, đó là hướng Hoàn Vũ bên trong chủng tộc khác chứng minh La Chinh xuất thân từ người khác đến liên minh.

Nhưng La Chinh cũng mặc kệ người bên ngoài thấy thế nào đợi.

Hắn cái này đâm ra một thương, Sát Lục Thánh Thương liền đã thu hồi Tu Di Giới Chỉ bên trong...

Hoàn Vũ bên trong rất nhiều các sanh linh, nghe tiếng đã lâu La Chinh tên, nhưng cái này cũng là lần đầu tiên chính mắt thấy La Chinh xuất thủ.

La Chinh tuy cũng là một thương đánh chết Ma Tộc thiên kiêu Nộ Phong, bất quá cái này Sát Lục Thánh Thương ở Hoàn Vũ bên trong uy danh rất lớn, không ít người sẽ đem công lao đỗ lỗi ở Sát Lục Thánh Thương trên, mà không phải là hắn thực lực chân chính.

Làm La Chinh lần thứ hai trở lại giữa không trung, đạp một viên hắc sắc quân cờ phía sau, cách đó không xa đã có một viên màu trắng quân cờ, chậm rãi hướng phía La Chinh phất phới mà tới.

Mà ở cái này bạch sắc quân cờ trên, liền súc lập một vị hai chân thon dài Yêu Dạ tộc nữ một dạng, cô gái này khí chất tĩnh nhã, so sánh với cái khác Yêu Dạ tộc nữ một dạng ít đi một phần linh động nhảy thoát, nhưng thêm mấy phần đoan trang và trầm tĩnh.

Khi nàng phiêu phù ở La Chinh bên người chi tế, ánh mắt liền nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: "Vị bằng hữu này, xin đem Sát Lục Thánh Thương trả ta Yêu Dạ Tộc, còn đây là ta Yêu Dạ tộc Thánh Vật."

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt cũng toát ra biểu tình tự tiếu phi tiếu...

Hắn biết cái này Sát Lục Thánh Thương đối với Yêu Dạ bộ tộc mà nói vô cùng trọng yếu, vấn đề là nơi này chính là Mộng Huyễn Chiến Trường.

Cái này Sát Lục Thánh Thương cũng không phải là bản thể, cũng bất quá là một đạo hư vô chiếu hình mà thôi, bất quá La Chinh đi qua một đạo ấn ký, rất có thể đem Sát Lục Thánh Thương mang ra khỏi Mộng Huyễn Chiến Trường, hắn là muốn trở về chi tế cho Huân một kinh hỉ.

Nhưng mà cô gái trước mắt này, dĩ nhiên để cho mình trả lại? Hắn làm sao có thể tuyển trạch trả?

Hắn không chỉ không có trả, ngược lại cười tủm tỉm trành lên trước mắt cái này Yêu Dạ tộc nữ một dạng, "Cũng bởi vì súng này, là là các ngươi nhất tộc Thánh Vật, ta nên trả lại cho ngươi?"

Nàng kia không chỉ không có phản bác La Chinh mà nói, ngược lại là trùng điệp gật đầu, "Thương này, chính là ta Yêu Dạ tộc Thánh Vật, tự nhiên trả."

"Ngươi là ngu ngốc? Cái này Sát Lục Thánh Thương cũng chỉ là tới từ ở Mộng Huyễn Chiến Trường một đạo chiếu hình, đây cũng không phải là chân chính Sát Lục Thánh Thương," bên cạnh Khê Ấu Cầm không nhịn được, đó là đạp quân cờ, ngăn ở Yêu Dạ tộc nữ một dạng trước mặt.

Yêu Dạ tộc nữ một dạng cũng đạm đạm nhất tiếu, "Ta đương nhiên biết, bất quá ta càng thêm biết, ngươi đi qua Nhân-Quả phòng khách, cái này Sát Lục Thánh Thương đã bôi lên ấn ký, có thể mang bên ngoài mang ra khỏi... Mà ngươi, thực sự dự định đem giao cho Huân?"

Nghe được Yêu Dạ Tộc lời của cô gái, La Chinh khẽ cau mày.

Cái này Yêu Dạ Tộc nữ tử phản ứng hết sức kỳ quái...

Tất cả Yêu Dạ tộc nhân nhắc tới ba vị vương giả, đều có thể xưng hô Ngô Vương.

Thậm chí còn Huân đối nghịch Yêu Dạ tộc nhân, cũng tương tự không dám ở xưng hô trên chậm trễ, làm theo tất cung tất kính.

Nhưng mà trước mắt cái này Yêu Dạ tộc nữ một dạng cũng gọi thẳng Huân vốn tên là?

Nàng rốt cuộc là người nào?

Nghĩ tới đây, La Chinh đó là cười lạnh một tiếng, "Cái này Thánh Thương là ta theo các ngươi Yêu Dạ Tộc võ giả trong tay cướp đoạt mà đến, tự ta nhưng dự định đem giao cho Huân, trả lại cho ngươi, mà ngươi đáng là gì?"

Nghe được La Chinh mà nói, Yêu Dạ tộc nữ một dạng ngược lại cũng không nóng giận, nàng cũng nhìn chằm chằm La Chinh, trên mặt nổi lên một tia nụ cười thản nhiên, "Chúng ta sẽ có giao thủ thời điểm... Khi đó ngươi chắc chắn đem trả lại cho ta."

Lập tức nàng đó là đạp màu trắng kia quân cờ, phất phới ở tại mặt khác một bên.

Nghe được cuối cùng cô gái này thoại lý hữu thoại, La Chinh trên mặt của cũng toát ra vẻ nghi hoặc, cô gái này rốt cuộc là người nào? Lời này lại là có ý gì?

"Cô gái này, chính là Yêu Dạ tộc Đạo Tử —— Khinh Ngữ," hai bên trái phải nhưng thật ra có một vị Nhân tộc thiên kiêu bang La Chinh giải thích nghi hoặc.

Khinh Ngữ?

La Chinh trước đây chưa từng nghe nói qua Yêu Dạ Tộc có như vậy nhân vật số một.

Bất quá hắn nguyên bản là chưa từng đi qua Yêu Dạ Tộc, đối với Yêu Dạ trong tộc có cái nào thiên tài căn bản không hiểu nhiều lắm.

Đúng lúc này, nhân tộc võ giả lại là tiếp tục nói: "Kỳ thực cái này gọi Khinh Ngữ Đạo Tử rất kỳ quái, trước đây cho tới bây giờ chưa nghe nói qua quá, Yêu Dạ Tộc còn có như vậy một vị Đại Thừa Liên Hoa hoàn toàn nở rộ Đạo Tử, nữ nhân này hầu như chính là trống rỗng nhô ra."

"Trống rỗng nhô ra?" La Chinh nhìn chằm chằm "Khinh Ngữ" phương hướng ly khai, lông mi cũng là hơi nhíu lên.

"Hắc hắc, một vị Đạo Tử đào tạo, nhưng là phải tiêu hao vô tận tương đối lớn đại giới cùng tài lực, mấy năm trước cũng không từng nghe nói qua Yêu Dạ trong tộc có như vậy một vị Đạo Tử, hiện tại bỗng nhiên xuất hiện, tự nhiên là trống rỗng nhô ra..." Nhân tộc thiên kiêu nhưng thật ra hiểu được không ít, đồng thời còn trợ giúp La Chinh phân tích một phen.

Chẳng cần biết nàng là ai? Dự định ở trong chiến đấu buộc ta đem cái này Sát Lục Thánh Thương trả lại cho nàng?

Cái này cũng không thực tế...

Ở thiên địa này trên bàn cờ tỷ đấu, không biết nguy cấp đến tính mệnh, nàng muốn lấy cái gì buộc ta đem Thánh Thương tống xuất? La Chinh không nghĩ ra.

Vừa nghĩ, ánh mắt của hắn cũng rơi vào Khinh Ngữ trên người, trong lòng cũng là lẳng lặng suy tư về, việc này sợ rằng cùng Huân có quan hệ, tất cả vẫn là yên lặng theo dõi kỳ biến thật là tốt.

Con kia to lớn ngọc thủ, còn đang không ngừng đem từng cái một quân cờ chế trụ, ấn về phía thiên địa trên bàn cờ, một vòng một vòng tỷ đấu như trước không ngừng triển khai.

Ba trăm vị thiên kiêu, số lượng mặc dù không nhiều, thế nhưng từng cuộc một tỷ đấu xuống tới, vẫn là hết sức hao tổn mất thì giờ.

Từ La Chinh trên qua một lần thiên địa bàn cờ sau đó, cuộc đấu kế tiếp bên trong, hắn vẫn không có cơ hội lên sân khấu... Ngược lại thì Khê Ấu Cầm xuất chiến quá hai lần, mỗi lần đều là lấy Tiểu Tử Hà Kiếm Trận thủ thắng, đối mặt thiên kiêu, Khê Ấu Cầm lấy Tiểu Tử Hà Kiếm Trận cũng đủ để ứng phó.

Tới thứ ba mươi bốn luân gian thời điểm, cái này ba trăm vị trong võ giả, đó là rốt cục có võ giả đào thải.

Nguyên lai trên bàn cờ nốt ruồi đen che quân trắng sống nhãn, trực tiếp đem quân trắng cho "Ôm ăn" rớt, mà dưới loại tình huống này, viên kia quân trắng cũng sẽ bị loại bỏ, như vậy đồng thời bạch kỳ trên võ giả cũng chỉ có thể ra sức đánh một trận, nếu thắng, còn còn có thể lưu lại nơi này thiên địa trên bàn cờ, nếu như thất bại gần bị loại bỏ.

Cuối cùng vị kia bạch sắc quân cờ lên thiên kiêu vẫn bại, trở thành 300 người bên trong người thứ nhất bị chân chính đào thải võ giả.

Cho dù là Nộ Phong không ngừng mà bị đánh bại, nhưng bởi vì dưới chân hắn sở thải quân cờ, đều là sống một dạng, sở dĩ hắn chưa từng bị loại bỏ.

Nói cách khác, làm mình bị có máu mặt ở trên bàn cờ thời điểm, nếu bản thân chính là sống một dạng, tỷ đấu thắng thua râu ria, sẽ không bị đấu loại.

Nhưng nếu như là con cờ của mình... Chính là chết một dạng một viên, thậm chí nước cờ thua một mảnh, dưới loại tình huống này cũng chỉ có thể liều mạng, chỉ có thể thắng không thể thua, thua nhất định phải biết bị loại bỏ...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx