sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1336

Chương 1336: Bệnh tâm thần

Từ nơi này mười một người, liền có thể nhìn ra Hoàn Vũ bên trong lớn nhất tiềm lực loại, tức là Chư Thần Vô Niệm.

Liệt Thiên Hàn, Hiên Viên Thần Phong cùng Cơ tuyết rơi, đến từ chính Chư Thần Vô Niệm tứ đại gia tộc, mà Hoa Thiên Mệnh cũng phi thăng ở tại Chư Thần Vô Niệm bên trong, xem như là Chư Thần Vô Niệm một thành viên.

Bọn họ vừa chiếm cứ bốn cái ghế.

Còn dư lại Yêu Dạ Tộc một người, Ma Tộc một người, Vạn Phật Thánh Vực một người.

Thảm nhất chỉ sợ sẽ là nhân đạo liên minh.

Lần này nhân đạo liên minh chỉ có một vị Đạo Tử tiến nhập 300 người đứng đầu, mà vị kia Đạo Tử liền ở trước đây không lâu bị Liệt Thiên Hàn đơn giản đấu loại, có thể nói là toàn quân bị diệt.

Nhưng La Chinh là từ nhân đạo liên minh thánh địa phi thăng, tạm thời xem như là nhân đạo liên minh một thành viên, hôm nay nhân đạo liên minh cũng chỉ có thể xem La Chinh biểu hiện...

Hôm nay cái này trên bàn cờ, thế cục vi diệu.

Ở Hắc cờ bóp chết bạch kỳ đại long phía sau, đó là một đường hát vang tiến mạnh, chung quanh cắt thành theo địa, hôm nay Hắc cờ đã chiếm cứ thượng phong tuyệt đối.

Một màn này, ở Hoàn Vũ bên trong rất nhiều Thiên Tôn trong mắt, tuy trở thành cực kỳ bất lợi cục diện.

Cái này một ván cờ theo diễn kỷ sơ khai bố cục, đến Nhân tộc hưng thịnh, này là quá khứ.

Theo quân trắng đại long bị giết, quần hùng cắt cứ, đây là hiện tại...

Mà hiện tại ở trên ván cờ vô cùng cục diện bị động, thì vì tương lai!

Nhược định sổ quân trắng càng là bất lợi, đại biểu cho nguy cơ lần này mang đến tai nạn càng nghiêm trọng hơn.

Mấy ngày này Tôn lấy cục diện bây giờ suy tính mà đến, cái này Hoàn Vũ bên trong loại, sợ rằng sẽ trăm không còn một, cho dù là hiện tại làm mạnh ba đại chủng tộc đều sẽ bị thương nặng.

Cục diện này đã đầy đủ khó coi!

Hoàn Vũ bên trong bị tiêu diệt sinh linh, sợ rằng sẽ lấy nghìn vạn lần triệu tính toán.

Hơn nữa thiên địa này trên bàn cờ thôi diễn còn chưa từng hoàn thành, phía dưới thế cục có lẽ sẽ có chút xoay, cũng có thể sẽ càng thêm không xong, nhược bạch một dạng toàn bộ đầu, rất có thể là cả Hoàn Vũ toàn quân bị diệt, cái này một diễn kỷ sớm kết thúc...

Nhưng là bọn họ thân là Thiên Tôn, lại vô lực thay đổi gì.

Bởi vì bọn họ mệnh số, tuy là khó có thể tính ra, nhưng đồng dạng cũng là toán định!

Hoàn Vũ bên trong cường giả, chỉ có thể là lớn thế tranh bên trong đản sanh những thứ này các nhân vật chính, cũng chỉ có bọn họ mới có cải biến cái thời đại này vận mệnh.

Đương nhiên...

Vậy Thiên Tôn có lẽ sẽ nghĩ như vậy.

Một ít thượng vị thiên tôn ý tưởng tự nhiên sẽ bất đồng.

Tỷ như Thiên Vị nhất tộc lão tộc trưởng, tỷ như nguyên tội nguyên Tôn...

Những người này mặc dù không là sinh ra ở lớn thế, nhưng đồng dạng cũng là ức năm bên trong đản sanh bất thế kỳ tài.

Bọn họ sở tìm tòi nghiên cứu trình tự, thì muốn tiến hơn một bước.

Dưới thiên đạo mệnh số, thực sự không thể đánh vỡ?

Thiên Tôn chịu tải thiên mệnh, thật chẳng lẽ ràng buộc thân mình, không còn cách nào thành tựu chân thần?

Những quy tắc này cố nhiên là Hoàn Vũ bên trong luật sắt, nhưng quy tắc chính là dùng để đánh vỡ, lấy bọn họ trình tự, thăm dò đồ đạc chính là thiên đạo bên trong căn nguyên nhất bí ẩn...

Thiên địa trên bàn cờ mười một người, đó là lẳng lặng cùng đợi trên bầu trời con kia ngọc thủ.

Không lâu sau, con kia ngọc thủ lần thứ hai đi qua trùng điệp tầng mây, chậm rãi đánh xuống, cũng giữ lại một viên nốt ruồi đen, đó là Khê Ấu Cầm...

"Ba!"

Trong nháy mắt, Khê Ấu Cầm đã bị bấu vào trên bàn cờ.

Hiện tại trên bàn cờ khắp nơi đó là thắng bại thủ, có thể nói một con trai sai đầy bàn đều là rơi tầm!

Nhưng mà...

Một quả này nốt ruồi đen, cũng rơi vào một cái cũng không khẩn yếu địa phương!

Trên mặt mọi người đều toát ra một vẻ kỳ quái.

Không biết con kia ngọc thủ sắp tối một dạng trừ ở chỗ này, có ý gì?

Khê Ấu Cầm cầm kỳ thư họa, mọi thứ đều là thông, nàng đứng ở mâm trên mặt cũng nhìn thấu một chiêu này không thích hợp, sắc mặt cũng là vô cùng kinh ngạc.

Rất nhanh, con kia ngọc thủ thì đưa về phía một con cờ khác...

Chư Thần Vô Niệm, Hiên Viên Thần Phong!

Vô luận là người nào, biết được đối thủ của mình là Hiên Viên Thần Phong đều sẽ làm tràng sắc mặt tối sầm lại, lớn thán vận khí không tốt.

Mà giờ khắc này mọi người lại nói Khê Ấu Cầm vận khí tốt.

Bởi vì quân trắng, cũng rơi vào một không giải thích được địa phương...

Cái này lưỡng một dạng hạ xuống, cũng không gáo, sở dĩ cũng không phải là đào thái chiến, song phương nếu không phải muốn chiến đấu, trực tiếp chịu thua là được.

Khê Ấu Cầm nhẹ nhàng bước liên tục, chậm rãi dời xuống quân cờ, giẫm ở trên bàn cờ.

Đối với Khê Ấu Cầm mà nói, nàng đứng ở chỗ này, có thể nói đã hoàn thành sư phụ sứ mệnh.

Sư phụ vẫn chưa cho nàng áp lực quá lớn, huống một trận chiến này cũng không phải là đào thái chiến...

Muốn cho tính tình luôn luôn lười biếng nàng chính nhi bát kinh phát huy, là một kiện chuyện rất khó.

Sở dĩ vừa mới đi trên bàn cờ, nàng đó là tự nhiên cười nói, dự định trực tiếp chịu thua.

Trên thực tế đại đa số người cũng có thể đoán ra Khê Ấu Cầm quyết định, đối mặt Hiên Viên Thần Phong chịu thua là lựa chọn sáng suốt nhất.

Thế nhưng nàng vừa mới muốn mở miệng, Hiên Viên Thần Phong cũng trước khi nói ra, "Ấu Cầm cô nương, có thể cùng ở nơi này địa luận bàn, gió mai cảm thấy vinh hạnh!"

"Ừ?" Khê Ấu Cầm nháy mắt một cái, nhìn cách đó không xa Hiên Viên Thần Phong hé miệng cười, "Ta không có ý định cùng ngươi luận bàn, ta muốn chịu thua lạc~!"

"Không thể," Hiên Viên Thần Phong cũng ngăn cản nói.

"Vì sao?" Khê Ấu Cầm trên mặt lưu lộ ra kỳ quái vẻ, nàng muốn chịu thua còn không được?

Hiên Viên Thần Phong cười nhạt nói: "Ấu Cầm cô nương, lại không biết thiên địa này bàn cờ ý dụ nổi Hoàn Vũ tương lai thế cục?"

"Ồ..." Nàng tuy là mơ hồ biết thiên địa này bàn cờ là đại cục ngụ ý, nhưng nàng nhưng cũng không từng quan tâm mấy thứ này, thân là một cô gái bé bỏng, chỉ là gần nhau tại chính mình mến yêu nam bên người thân liền vô cùng thỏa mãn, Hoàn Vũ bên trong những thứ đồ ngổn ngang này, cùng nàng không có chút nào quan hệ.

Thế nhưng Khê Ấu Cầm phản ứng lãnh đạm, Hiên Viên Thần Phong thì trên mặt thần thái hơi lóe lên, cũng hướng phía bàn cờ một bên đi mấy bước, "Ta Hiên Viên Thần Phong thuở nhỏ không ngừng tu tập võ đạo, đó là ngôi sao thuật, chiếm thuật, đều có đọc lướt qua... Ngươi xem, đạo này cướp cạnh tranh! Liền vì ngươi tạo thành cướp cạnh tranh!"

Hiên Viên Thần Phong chỉ hướng một bên một vòng nốt ruồi đen, trước đây Khê Ấu Cầm liền ở chỗ này đào thải một vị thiên kiêu.

Khê Ấu Cầm không nói chuyện, chỉ tiếp tục dùng kỳ quái sắc mặt nhìn Hiên Viên Thần Phong, nàng nhưng trong lòng thì âm thầm không biết làm sao, nói với nàng những thứ này nhất định chính là ông nói gà bà nói vịt, chỉ là lúc này nàng cũng không tiện dự định Hiên Viên Thần Phong mà nói.

Nói xong, Hiên Viên Thần Phong lần thứ hai chỉ hướng mặt khác một bên, "Mà nơi này phân biệt có ba đạo 'Cởi trước". Một chỗ' Cướp giết ". Đều do ta Hiên Viên Thần Phong sở bày! Nếu như nơi này lần thứ hai dẫn, còn lại là ngươi ta tương liên thế!"

Trước đây Hiên Viên Thần Phong mà nói, không chỉ có là Khê Ấu Cầm nghe không hiểu, người khác cũng có chút như lọt vào trong sương mù, nhưng hắn giải thích như vậy sau đó, đã có rất ít người trong lòng dần dần rõ ràng...

Sau đó Hiên Viên Thần Phong bỗng nhiên ngẩng đầu, đang nhìn bầu trời bên trong trùng điệp vân vụ, cũng không biết là nói với Khê Ấu Cầm nói, hay là đối với tiềm tàng Ở trên Thiên nói bên trong thiếu nữ thần bí nói, "Nếu ta không có đoán sai, hiện tại sở rơi một đen một trắng lưỡng một dạng, chính là 'Hướng lên trời tháo dỡ hai ". Nếu như vậy một đường chinh một dạng, chinh xuống phía dưới, tức là Hoàng Oanh đánh điệp, đào hoa song tinh... Ha hả!"

Lời kế tiếp, hắn lại không nói.

Hắn lời nói này, chính là làm trò toàn bộ Hoàn Vũ bên trong người theo như lời...

Một ít đại trí giả, nghe được Hiên Viên Thần Phong mà nói, con mắt chợt sáng ngời!

Trong đó không ít Thiên Tôn, nhìn phía Hiên Viên Thần Phong trong ánh mắt của cũng lưu lộ nồng đậm thừa nhận vẻ.

"Người này, cho là thật không thẹn Hoàn Vũ bên trong nhân tài kiệt xuất, cái này lớn thế tranh, đã không cần cãi, hắn gần là thứ nhất người..."

"Xấu hổ, thân là Thiên Tôn, trải qua ức năm, mới vừa rồi ta cũng xem kém nhất chiêu, không bằng hắn nhìn sâu xa!"

"Ha ha, gió mai con ta, quả nhiên không có để cho ta thất vọng!"

Cũng trong lúc đó, Hoàn Vũ bên trong mấy thiên tôn thanh âm đều vang lên, bọn họ thừa nhận nói như vậy, chính là thông qua Bào Hao Lệnh truyền khắp toàn bộ Hoàn Vũ!

Bất quá thanh âm này nhưng không cách nào truyền lại đến Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong, tại chỗ cái này mười một người tự nhiên không nghe được.

Khê Ấu Cầm lần thứ hai nháy con mắt, nếu nói là cờ vây, nàng hiểu, nhưng đi qua cái này bàn cờ suy tính ra cái gì mơ hồ mệnh số, nàng còn lại là dốt đặc cán mai.

"Không biết ngươi nói cái gì, tái kiến!"

Bên kia Hiên Viên Thần Phong nói dõng dạc, bên này Khê Ấu Cầm cũng quay đầu bước đi, trở lại quân cờ trên, nàng liền coi như là buông tha tràng tỷ đấu này.

"Chờ, chờ một chút..." Hiên Viên Thần Phong nào biết đâu rằng Khê Ấu Cầm quay đầu đã đi, cũng mở miệng ngăn lại nói.

Khê Ấu Cầm quay đầu qua đây, sắc mặt đã vô cùng không nhịn được, "Nếu ngươi muốn nói cái gì, nói thẳng là được, ta không hiểu mệnh số thôi diễn!"

"Ta muốn nói là, cái này cuộc xu thế không chỉ có ý nghĩa Hoàn Vũ tình thế hỗn loạn, cũng ý nghĩa chúng ta mười một người làm Hoàn Vũ bên trong nhân vật chính, gần gặp mệnh số! Ngươi cùng ta Song Tử ràng buộc, ở lớn thế bên trong vai trò nhân vật, liền ứng với là người của ta!" Hiên Viên Thần Phong lúc này mới lấy phi thường trực bạch ý tứ cho Khê Ấu Cầm "Phiên dịch" một lần, trên mặt lại hiện lên tràn đầy tự tin.

Nghe nói như thế, Khê Ấu Cầm nhìn chằm chằm Hiên Viên Thần Phong, hơi có chút sững sờ.

Còn như Hiên Viên Thần Phong thì sắc mặt đạm nhiên, hắn sanh mắt to mày rậm, trạng thái khí phi phàm, chính là hàng vạn hàng nghìn thiếu nữ trong lòng hết mỹ nam tử, hắn muốn nhìn một chút Khê Ấu Cầm phản ứng.

Nhưng mà Khê Ấu Cầm nín một lúc lâu, mới thổ lộ ra ba chữ, "Bệnh tâm thần!"

Tiểu Bạch: Chinh ơi xách thương ra thiến nó ngay cho taaaaaaaaa /chem /dap


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx