sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1339

Chương 1339: Hỗn Độn Chí Bảo

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đứng tại chỗ, nhàn nhạt nhìn chăm chú vào La Chinh động tác, manh mối trong lúc đó lại có một màn vẻ nhạo báng...

Hắn thấy La Chinh có thể đứng ở trước mặt mình, bằng vào chỉ là một điểm vận khí tốt, còn có trong tay hắn thanh kia Yêu Dạ tộc Sát Lục Thánh Thương.

Rèn thương này giả, cố nhiên là có chút ý kiến, dung hợp hai đại thần mộc ưu điểm, uy lực liền có thể phát huy đến cực hạn..." Thanh kia ám sắc thiết kiếm đó là cùng hắn nhàn nhạt câu thông nổi, "Bất quá tứ đại thần mộc đều vô cùng to lớn, cái này chung quy chỉ là tứ đại thần mộc một đoạn, bất quá là có chút linh tính mà thôi, sinh ra ở một tua này thiên đạo bên trong vũ khí, Tiên thiên liền tồn tại không đủ, cái này thần mộc rể cây thế nhưng có thể kéo dài đang thở dài chi vách tường bên ngoài, hấp thu vô tận hỗn độn khí độ, mất đi hỗn độn khí dựng dưỡng, thần mộc cũng chỉ có thể biến thành gỗ mục, hắc hắc! Yên tâm đưa hắn hành hạ đến chết đi! Để cho hắn hiểu được cái gì gọi là chân chính chênh lệch!"

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu mặt mỉm cười gật đầu, cái chuôi này ám sắc thiết kiếm không chỉ là vũ khí của hắn, cũng là bạn chí thân của hắn cùng lương sư, có thể nói không có thanh kiếm này, sẽ không có Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bây giờ có được tất cả...

"Cái này La Chinh, tựa hồ lúc trước liền cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu có đụng chạm?"

"Ha, một trận chiến này, ta không coi trọng La Chinh, ta xem La Chinh cũng không phải là làm cho thương người, nhưng bây giờ là bằng vào Thánh Thương sự sắc bén một đường giết tới đến, đụng phải chân chính có bản lãnh Đạo Tử sẽ lộ ra nguyên hình!"

"Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu thanh kiếm kia rất đặc thù, thanh kiếm kia ít nhất là Chí Tôn Thần Khí, nhưng chưa ở vạn linh trên bia lưu danh..."

"Ngươi chưa nghe nói qua sao? Chúng ta một tua này Hoàn Vũ bên trong có một chút chân chính lợi hại vũ khí, đó là siêu việt vạn linh bia giới hạn, chưa từng ở phía trên lưu danh!"

Hoàn Vũ vạn linh bia có thể phát hiện, chính là một tua này Hoàn Vũ bên trong vũ khí!

Vượt qua Hoàn Vũ ra đồ đạc, nó lại thì không cách nào ghi lại.

Điểm này cùng La Chinh đại thế giới ý chí có chút cùng loại, vượt qua một cái đại thế giới bên ngoài gì đó, không còn cách nào ở ý chí đó bên trong điều tra được mấu chốt ký ức.

Kỳ thực trước đây Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu ở tứ Tộc đại bỉ trên bộc lộ tài năng thời điểm, kiếm của hắn đã bị không ít người theo dõi, trong đó thậm chí có Thiên Tôn...

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu ở trong cùng thế hệ, xem như là cường giả tuyệt đỉnh.

Nhưng Hoàn Vũ bên trong đại năng nhiều như vậy, có thể thu giao nộp trong tay hắn kiếm tự nhiên không ít...

Thế nhưng ở tiếp xúc Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu phía sau, những thứ này đám Đại Năng lại lặng yên lựa chọn buông tha, nguyên nhân trong đó, cũng khá đáng giá người chơi vị.

Hiện tại đại đa số người, cũng chỉ là đến xem náo nhiệt.

La Chinh nổi danh cực thịnh, còn đắc tội không ít thế lực lớn, tự nhiên có người hy vọng hắn bị Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đào thải hết!

Rất nhiều người sáng suốt xem ra, hai người chỗ dựa lớn nhất đều là binh khí của mình.

Nhưng Sát Lục Thánh Thương chỉ có ở Huân trong tay mới có thể bộc phát ra lực lượng mạnh nhất, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu hiển nhiên càng tốt hơn...

Căn cứ cái quan điểm này, tuyệt đại đa số người đều xem trọng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu.

Còn như La Chinh, đối với hắn dừng lại ở người thứ mười đã là một cái khá vô cùng kết quả.

Một tua này Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong, đã có quá nhiều hắc mã, cái kia Khê Ấu Cầm cùng Hoa Thiên Mệnh có thể có thể đi xa hơn...

Tuyệt đại đa số người cũng không rõ ràng lắm La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Khê Ấu Cầm quan hệ của ba người, chỉ là cho là bọn họ ở giai đoạn thứ hai bên trong mới nhận thức.

Biết Hiểu bọn họ đến từ chính hạ giới cùng một thế lực, chỉ sợ cũng chỉ có Ngọc Thanh Thánh Địa bên trong Cửu cung chủ.

"Một trận chiến này, La Chinh có nắm chắc thắng sao?"

Nhân đạo liên minh Đạo Tử đã bị loại bỏ, sở dĩ toàn bộ người trong liên minh, hiện tại cũng chỉ có thể đem hy vọng ký thác trên người La Chinh.

Kỳ thực Cửu cung chủ ánh mắt, so với Ninh Vũ Điệp tự nhiên cao không chỉ một lượng cấp, nhưng lúc này chứng kiến La Chinh đối mặt Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, trong lòng cũng không có niềm tin quá lớn.

Ninh Vũ Điệp chỉ là lặng lẽ nhìn chăm chú vào phu quân của mình, nhìn chăm chú vào La Chinh trấn định mà lạnh nhạt khuôn mặt, mỉm cười, "Ta tin tưởng hắn sẽ thắng."

"Có lý do gì sao?" Cửu cung chủ nhìn chằm chằm Ninh Vũ Điệp hỏi.

Ninh Vũ Điệp lắc đầu, "Không có."

Không cần gì lý do, nàng chính là manh mục tín nhiệm.

Vấn đề là theo nàng lần đầu tiên nhận thức La Chinh khởi, hắn liền chưa từng để cho nàng thất vọng qua.

Cái thiên địa này trên bàn cờ chiến đấu, đó là vào thời khắc này bạo phát!

Độc Cô cầm kiếm mà đi, lợi dụng chính diện đột tiến, thẳng đến La Chinh đi...

Đối mặt Sát Lục Thánh Thương rất nhiều người đều có thể cảnh giác vài phần, dù sao thương này quá mức sắc bén, nhưng ám sắc thiết kiếm đã ám hiệu Độc Cô, nó muốn đem La Chinh nghiền ép!

"Sưu!"

Một đạo thân ảnh nhỏ gầy, thẳng đến La Chinh đi!

Sự cô độc này triển hiện thân pháp đều là phổ thông, chính là Chư Thần Vô Niệm bên trong thường gặp hoa mai thân pháp mà thôi.

Nhưng không ai sẽ coi khinh Độc Cô, bởi vì hắn dựa chính là thanh kia thần khí kiếm...

Coi như Độc Cô Xung đến một nửa thời điểm, thanh kia ám sắc thiết kiếm trên thân kiếm, chợt lóe ra một đạo nhàn nhạt kim mang, đồng thời từ trong đó tản mát ra một cực kỳ đặc thù uy thế!

"Giết hắn đi, để cho hắn kiến thức Hỗn Độn Chí Bảo uy lực!"

Lúc này ám sắc thiết kiếm ý chí cũng dần dần cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu dung hợp lẫn nhau!

Đối mặt chân chính đại chiến thời điểm, Độc Cô cũng sẽ hóa thành một Tôn khôi lỗi, tự thân sẽ từ thanh kia ám sắc thiết kiếm đến chưởng khống, nhưng loại này chưởng khống, thuộc về Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu tự nguyện, trải qua lâu dài làm bạn, hắn cùng với kiếm này đã hợp làm một thể!

"Hỗn Nguyên quy nhất kiếm!"

Ở kia kiếm quang trong, liền có từng luồng hôi mông mông quang mang hỗn loạn trong đó, kim quang chính là chí cương Kim hệ pháp tắc, cố nhiên là sắc bén không gì sánh được, nhưng kỳ lạ chính là hôi mông mông quang mang!

Đó là Hiên Viên Thần Phong đám người, cũng lưu ý đến nơi này quang mang, lông mày của bọn họ đó là chợt giật mình!

Đây là lực lượng gì!

Mười vị Đạo Tử, đoạt được chân truyền đều là đến từ chính cái này Hoàn Vũ bên trong cường giả đỉnh cao.

Tầm mắt của bọn họ chi trống trải, thậm chí hơn xa một ít sát biên giới đại giới giới chủ...

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu một kiếm này ở kiếm chiêu trên, cũng không cái gì mưu lợi, Kim hệ pháp tắc bày ra, cố nhiên là sắc bén, nhưng mà rất nhiều ngày kiêu cũng có thể chưởng khống, khoảng chừng đó là tầng sáu tả hữu Kim hệ pháp tắc nghĩa sâu xa mà thôi!

Có thể hôi mông mông quang mang, vậy là cái gì?

Cũng trong lúc đó, cuối kỳ trong nhà, cuối kỳ nam ở lưu ý đến hôi mông mông quang mang phía sau, giữa chân mày liền xuất hiện một cái nho nhỏ "Xuyên" chữ, ánh mắt đang không ngừng lóe ra...

Theo Quý Liên Sinh thất bại, trong bức họa thắng bại cùng Quý gia đã không có vấn đề gì.

Bất quá đại đa số người hay là muốn tham quan hoc tập những thứ này Đạo Tử giữa chiến đấu, mặc dù là tham quan hoc tập xuống tới, nếu như cảm ngộ sâu vô cùng, đối với chỗ tốt của bọn họ cũng rất lớn.

Ngay tại lúc lúc này, cuối kỳ nam lại phát hiện tại trong cơ thể mình một đoạn Kiến Mộc, lúc này đó là xao động không gì sánh được.

Cái loại này xao động khởi nguồn, tựa hồ là bởi vì đói khát?

Hôi mông mông quang, tại sao lại để cho nàng một đoạn Kiến Mộc sản sinh bực này phản ứng?

Còn như La Chinh, chứng kiến quầng trăng mờ, cũng là hơi sửng sờ.

Đó là La Chinh cực kỳ khí tức quen thuộc, hỗn độn!

Từ mở hỗn độn chi hải phía sau, La Chinh liền đem hỗn độn khí độ thay thế chân nguyên...

Cái này «hỗn độn bí thuật» trong cũng không hỗn độn khí ứng dụng chi pháp, nhưng cái này hỗn độn diễn vạn vật, đó là thật sự nguyên càng thuần túy, uy lực càng lớn, đối với công pháp của hắn đều có tương đối lớn tăng phúc.

Thế nhưng cái này chung quy không phải nghiêm chỉnh vận dụng...

Kỳ thực đây coi như là La Chinh sư phụ một cái nho nhỏ sơ hở.

Cho dù là La Chinh sư phụ phụ, cũng chưa từng nghĩ tới, trên đời này thật sự có người có thể đem hỗn độn bí thuật tu luyện thành công!

Trong thần vực có hay không có vận dụng hỗn độn khí công pháp?

Có!

Nhưng mà cái này hỗn độn khí độ, mặc dù là chân thần, cũng chạm vào hẳn phải chết, căn bản khó có thể biến hoá để cho bản thân sử dụng.

Bất quá chân thần không còn cách nào vận dụng hỗn độn khí độ, nhưng có hai dạng đồ vật lại có thể vận dụng...

Vừa là tứ đại thần mộc, hai là Hỗn Độn Chí Bảo!

Giống như thanh phá kiếm kia từng nói, tứ đại thần mộc đó là đông tây nam bắc các một viên, cái này bốn viên thần mộc chi sinh trưởng, dựa vào chính là hỗn độn!

Chúng nó dài tới ngàn tỉ dặm rể cây, đó là diễn sanh đang thở dài chi vách tường bên ngoài, liên tục không ngừng hấp thu hỗn độn khí độ, cũng chỉ có dựa vào hỗn độn khí độ dựng dưỡng thần mộc, mới có thể chống đở khởi khổng lồ Thần Vực!

Hỗn độn khí độ cường đại như vậy, chung quy có chân thần sẽ có ý đồ với nó.

Trải qua vô số năm nghiên cứu sau đó, mới ra đời mấy rất có thiên phú đại năng chi sĩ, bọn họ đó là lấy hỗn độn là nguyên, luyện chế ra Hỗn Độn Chí Bảo!

Bực này bảo bối, nguyên bản là ở trong hỗn độn thành hình, liền có thể ở một mức độ nào đó chưởng khống hỗn độn khí độ!

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cái chuôi này ám sắc thiết kiếm, đến từ chính Thần Vực, nó chính là một thanh Hỗn Độn Chí Bảo!

Kiếm này tuy là tổn hại bất kham, uy lực cùng linh tính đều hạ xuống thấp nhất, nhưng mà nó cuối cùng là ở trong hỗn độn luyện chế ra chí bảo, thi triển ra hôi mông mông quang mang thì cũng không kỳ quái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx