sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1375

Chương 1375: Chê cười

La Chinh hạ xuống, đó là nốt ruồi đen hạ xuống.

Hiên Viên Thần Phong hạ xuống còn lại là quân trắng hạ xuống...

Hiện tại cái này trên bàn cờ xem như là diệu chiêu tần xuất, quân trắng sa sút sau đó, xem như là triệt để liên thành một mảnh, tạo thành hảo một khối to sống nhãn!

Trước sớm bị hãm hại một dạng sở bị tiêu diệt cái kia "Đại long" lúc này lại là mơ hồ ở hiện tại!

Mà Hiên Viên Thần Phong cái này một con trai, còn lại là vẽ rồng điểm mắt!

"Thật là như mộng ảo bắt đầu, xem ra một trận chiến này, ngươi đã định trước sẽ bại," Hiên Viên Thần Phong cười nhạt nói, "Hơn nữa ngươi xem bên kia..."

Nói hắn tự tay gật liên tục ra mấy con cờ, "Những con cờ này đều là trước đây Khê Ấu Cầm sở hạ, nguyên bản lẫn nhau bị ngăn cản, nhưng bây giờ là liên thành Hồng Loan thế, kỳ thế chỉ hướng chính là ta!"

La Chinh cũng biết người này miệng chó không thể khạc ra ngà voi đến, hắn là dù sao nhìn không ra cái gì Hồng Loan thế.

"Sau đó thì sao?" La Chinh mặt không thay đổi phản vấn.

Hiên Viên Thần Phong thần sắc trong lúc đó toát ra vẻ đắc ý, "Ta chi mệnh số, gần là Thiên Đạo hướng, có một đạo lý không biết ngươi hiểu hay không, cái này một ít mệnh số thôi diễn đều muốn phát sinh, chung quy sẽ thành tựu một đoạn lịch sử! Chính là thiên đạo đại thế, bao la, thuận thế thì sống, làm trái thì chết! Ngươi thì như thế nào có thể chống đỡ?"

"Sưu!"

Hiên Viên Thần Phong lấy ra một đạo chùm tua (thương) đỏ trường thương, mũi thương bỗng nhiên run lên, xao động không ngừng, "Nếu ngươi thức thời, minh bạch tình cảnh của mình, minh bạch nên làm như thế nào, tự nhiên không nên làm khó Ấu Cầm!"

Người này... Da mặt đã hậu đạo trình độ nhất định.

"A lô! Ta với ngươi lại không quen, ngươi dựa vào cái gì nói như vậy ta, nói như vậy La Chinh?" Khê Ấu Cầm nhất thời nổi giận.

Lúc trước những chuyện kia nàng ngược lại là có thể không so đo, cái này Hiên Viên Thần Phong theo lần đầu tiên khởi liền không sao nói rõ được, thế nhưng hắn rõ ràng là khuyến La Chinh ly khai nàng!

Những chuyện khác, Khê Ấu Cầm đều có thể dung nhẫn, nhưng duy chỉ có chuyện này chính là nàng nhất căm tức, lập tức cũng không khách khí, cũng nói ra: "Ngươi làm ngươi mình là trời nói hướng, cũng không còn người ngăn ngươi, có thể La Chinh liền vì phu quân ta, người nào với ngươi có cái gì Hồng Loan thế! Người lớn như thế miệng đầy mạnh miệng, nhưng ngay cả điểm nhỏ này đạo lý cũng đều không hiểu, cái này Hoàn Vũ mặc dù lớn, sợ là không hơn được nữa ngươi thiếu khối kia đầu óc!"

Làm nữ nhân, tổn hại khởi người đến xác thực so với nam nhân lợi hại, Khê Ấu Cầm mồm miệng nguyên bản cũng không có phần này thông minh, bất quá ở vô định trong tháp tĩnh tu phía dưới, cùng một phần đông sư tỷ sống lâu, xem như là gần đèn thì sáng.

Cái này liên tiếp nói ném ra, vô số lớn trong giới các võ giả, nhất thời bộc phát ra một trận chợt cười tiếng.

Hiên Viên Thần Phong coi như là vô số nữ tử trong mắt giai nhân, lại bị Khê Ấu Cầm như vậy chế ngạo, trên mặt đó là một đỏ một trắng, đích xác có chút quải bất trụ.

Vì vậy hắn một lần lại lâm vào một loại trong hoài nghi, hắn đối với mị lực của mình sinh ra hoài nghi, mất đi tự tin...

Hiên Viên Thần Phong võ đạo tâm vốn là dùng tuyệt đối tự tin chống đỡ lên, hắn tin phụng, mình muốn liền có thể có, mình có thể làm nhất định thành công! Cái này Hoàn Vũ bên trong sẽ không có hắn trả giá nỗ lực mà không làm được sự tình!

Liền Khê Ấu Cầm những lời này, đối với Hiên Viên Thần Phong tâm cảnh đả kích, thậm chí mạnh hơn La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh giao dưới tay, bộc phát ra thực lực đối với hắn chi đả kích!

"Chuyện này... Bất quá chỉ là mệnh số mà thôi, ta chính là ăn ngay nói thật," Hiên Viên Thần Phong lần đầu tiên mất đi lo lắng, đó là ở một nữ nhân trước mặt.

Khê Ấu Cầm cười lạnh nói: "Ăn ngay nói thật cũng muốn phân trường hợp, hơn nữa, mạng này sổ thôi diễn chung quy cũng chỉ là thôi diễn, chung quy chưa từng phát sinh, cho ngươi một cái tham khảo ngươi liền lên trên góp, ngươi ngốc sao!"

"..." Hiên Viên Thần Phong không nói, hắn không phải là không có nói phản bác, chỉ là nhìn Khê Ấu Cầm thoáng kích động biểu tình, hắn bản năng sẽ không biết nên nói như thế nào.

Nhìn thấy Hiên Viên Thần Phong câm miệng phía sau, Khê Ấu Cầm mới lạnh rên một tiếng, xoay mặt đối mặt La Chinh đó là mặt cười như yên, "Phu quân! Nỗ lực lên!"

Trước đây nàng vẫn kêu là La Chinh, lúc này cũng ngọt nị nị gọi lên phu quân.

Ngọc Thanh Thánh Địa bên trong Ninh Vũ Điệp, nghe thế xưng hô cũng nhịn không được một trận nổi da gà, cặp kia linh xảo trong con ngươi thất lạc ý dần dần dày.

Nàng không phải đố kị Khê Ấu Cầm thành tựu, nàng chỉ là ước ao Khê Ấu Cầm có thể cùng La Chinh kề vai, Ninh Vũ Điệp đôi môi mềm mại nhẹ nhàng cắn hợp phía dưới, cũng có một loại vẻ không cam lòng theo trên mặt hắn dần dần mọc lên.

La Chinh hướng Khê Ấu Cầm đạm đạm nhất tiếu, gật đầu sau đó, lúc này mới giương lên trong tay chiếc kia phá kiếm.

Kiếm này, cần sau trận chiến này mới có thể trả lại cho Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu!

Nhưng mà La Chinh lại không nghĩ rằng chính là, bản thân vừa mới đánh kiếm phía dưới, thì có một trận cuồng phong mặt tiền cửa hiệu, cuồng phong kia hùng hồn chi tế, uyển nếu một tảng đá lớn hướng phía hắn mặt đập tới!

Cũng Hiên Viên Thần Phong trực tiếp động thủ!

Ước chừng là bị Khê Ấu Cầm cho làm tức giận...

Cái này Hiên Viên Thần Phong ở tốc độ trên, nếu so với Hoa Thiên Mệnh chậm một chút, hắn cái này nhảy lên một cái đó là lao xuống mà đến, trường thương trong tay nhưng cũng không là đâm về phía mình, mà là trực tiếp dùng đầu thương đập tới!

Không có chút nào chương pháp đập mạnh...

"Người này, là có bao nhiêu oán niệm mới sẽ như thế," La Chinh cũng là có chút không nói gì.

Một đạo sương trắng hiện lên La Chinh bên ngoài thân, chỉ thấy hắn nhẹ nhàng nhoáng lên dưới, vận chuyển Bát Khúc Phi Yên ung dung tách ra cái này bỗng nhiên đập một cái!

"Ầm!"

Súng kia thủ lĩnh chỉ có hai ngón tay chiều rộng, dài ba tấc.

Có thể một thương này bỗng nhiên đập xuống lực đánh vào lại không yếu!

Mới vừa rồi La Chinh đứng yên địa phương, đó là trực tiếp sụp xuống, hình thành một cái hố to, hướng phía xung quanh không ngừng mà khuếch tán!

Mà La Chinh thân ảnh, thì đã sớm trôi dạt đến thiên địa bàn cờ mặt khác một bên!

"Sưu!"

Hiên Viên Thần Phong trường thương nâng cao, thân hình như thoi đưa, cấp tốc bay vụt phía dưới, kéo từng đạo tàn ảnh ép sát mà đến, lại là đâm ra một thương.

La Chinh căn bản không từng để ý tới, dọc theo thanh trường thương kia xoay quanh một vòng, lúc này đây La Chinh cũng không trốn nữa tránh, dĩ nhiên theo trường thương gần kề Hiên Viên Thần Phong, đồng thời một kiếm trực tiếp chém về phía Hiên Viên Thần Phong đầu!

Hiên Viên Thần Phong trong nháy mắt thấp người tách ra La Chinh cái này chém một cái, trường thương đảo ngược phía dưới, còn lại là một đạo Thần Long Bãi Vĩ, súng kia vỹ đó là một đạo trường côn quất về phía La Chinh.

Võ giả tầm thường, như bị súng này vỹ quét ngang, sợ rằng có thể trực tiếp bị liếc thành hai đoạn.

"Hừ!"

La Chinh hừ lạnh một cái, trong tay cự lực bộc phát ra, hắn không có lựa chọn tránh né!

Cái này Hiên Viên Thần Phong cùng cái người điên, dĩ nhiên xông lên lựa chọn sát người vật lộn, mà La Chinh ở vật lộn bên trong lại bò qua người nào?

"Ầm!"

Kèm theo một đạo muộn hưởng truyện lai, La Chinh tràn đầy long lân lực nắm tay trực tiếp nện ở cán thương trên.

Hiên Viên Thần Phong thuật bắn súng đích thật là vững chắc tột cùng, xem ra hắn chắc là dốc lòng thương thuật, nếu Thần Long Bãi Vĩ bị bắn trở về đến, hắn dựa thế lần thứ hai cuốn phía dưới, còn lại là lấy mũi thương đâm hướng La Chinh mặt tiền của cửa hàng!

Hắn cây thương này, lối vào cực kỳ hẹp dài, nếu được chọn trúng không sai biệt lắm cùng bị đao chém không có gì khác biệt, hơn nữa Hiên Viên Thần Phong cái chuôi này trường thương dầu gì cũng là Chí Tôn Thần Khí cấp bậc, nếu là bị chọn trúng, sợ rằng có thể đem La Chinh sọ cho khơi mào đến!

Hiên Viên Thần Phong chính là không vui, tự nhiên muốn phát tiết trên người La Chinh.

Mặc kệ loại thủ đoạn này có thể không giải quyết La Chinh, hắn bây giờ muốn phải ra khỏi khí mới là then chốt!

Nhưng mà phát súng kia vẫn không có thể thiêu đi qua, La Chinh trong tay phá kiếm bỗng nhiên rung động, đem thanh trường thương kia đẩy ra, lực lượng khổng lồ cũng sắp Hiên Viên Thần Phong đẩy một cái lảo đảo.

Liền thừa dịp Hiên Viên Thần Phong lảo đảo phía dưới, La Chinh đã một quyền hướng phía Hiên Viên Thần Phong Môn đánh ra.

Một quyền này Hiên Viên Thần Phong không ngờ tới, tôi luyện không kịp đề phòng phía dưới, trực tiếp bị đập vào bàn cờ một góc, thiếp tại trong hư không một lúc lâu, mới chậm rãi địa chảy xuống trên bàn cờ.

Như vậy lực lượng phía dưới, chỉ là đem Hiên Viên Thần Phong đập bay, nhưng chưa từng thụ thương, La Chinh cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ, người này dường như cũng có thép thiết cốt, chỉ không biết hắn là cái gì thể chất?

Tiểu Bạch: Thiến nó Chinh ơi


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx