sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1381

Chương 1381: Do dự

Nếu chỉ là bằng vào một tòa Nguyên Từ Thần Sơn, Hiên Viên Thần Phong chỉ sợ sẽ không bị động như vậy, hết lần này tới lần khác người này luyện thành Cơ gia bí pháp...

Lúc này Hiên Viên Thần Phong trong lòng cũng là biệt khuất không gì sánh được!

Hắn cũng không phải lấy lực lượng làm trưởng hạng, luận tốc độ cũng cùng La Chinh chênh lệch không bao nhiêu, chỗ lợi hại chính là ở chỗ hắn thương pháp này bên trong lực lượng, bực này với sở trường của mình hoàn toàn đã bị La Chinh cản trở...

La Chinh đụng nát đạo thứ nhất tử sắc thương ảnh phía sau, thân ảnh lần thứ hai đảo ngược, lại thẳng hướng phía đạo thứ hai tử sắc thương ảnh đụng tới, ngay sau đó còn lại là đạo thứ ba...

Đụng nát cái này ba đạo thương ảnh, La Chinh một cái bồi hồi phía dưới, lại hướng phía Hiên Viên Thần Phong tiến lên, một tay cầm kiếm, trên thân kiếm đã có kim bụi song sắc quang mang chớp thước, tay kia thì lăng hư nắm vào, dẫn theo một đoàn thanh quang biến thành tinh khiên.

Nếu cái này lực lượng nguyên từ có thể ung dung phá hỏng Hiên Viên Thần Phong thương, hắn đã không có chạy trốn cần phải, muốn chạy trốn không phải hắn, mà là Hiên Viên Thần Phong!

"Chết!"

Đối mặt lao xuống mà đến La Chinh, Hiên Viên Thần Phong nảy sinh ác độc phía dưới, trước mặt bắn một phát đâm tới, màu tím thương mang tựa như hoa vậy nở rộ, từng đạo mịn pháp tắc chi lực không ngừng mà chảy xuôi, đây chính là chân lý lực lượng, chính là xây dựng phép tắc pháp tắc, chỉ là Hiên Viên Thần Phong hôm nay còn không cụ bị xây dựng phép tắc năng lực.

Bất quá phá hư pháp tắc so với xây dựng muốn dễ dàng hơn nhiều, cho nên hắn có thể vận dụng đạo này lực lượng đi phá hư pháp tắc!

Nhưng mà cái này nguyên bản vô hạn không thôi, có thể phá tất cả phép tắc một phát súng, lúc này lại có vẻ như vậy chỗ trống vô lực.

Một thương này bị La Chinh ung dung đở được.

"Đến phiên ta," tinh khiên sau La Chinh trên mặt của nổi lên nụ cười thản nhiên, thanh phá kiếm kia uyển như một đạo thiểm điện một dạng, hướng phía Hiên Viên Thần Phong chính diện đâm tới!

"Sưu sưu sưu..."

Từ trên núi đến chân núi, La Chinh liên tiếp chém ra bốn kiếm.

Trong đó lưỡng kiếm bị Hiên Viên Thần Phong tìm ra kẽ hở điểm toái, kiếm thứ ba thì theo Hiên Viên Thần Phong ngực không có vào, trán ra một đạo dài một thước vết thương, đó là ngay cả bạch cốt âm u đều hiển lộ ra.

Kiếm thứ tư trực tiếp xuyên thấu Hiên Viên Thần Phong ngực!

Huyết dịch đỏ thắm dọc theo thiên địa bàn cờ một đường rơi, vết máu loang lổ càng là ở trên bàn cờ hình thành một cây đường nét, mang theo một thân thương Hiên Viên Thần Phong rốt cục tạm thời bái thác La Chinh truy kích, đứng sửng ở thiên địa bàn cờ một góc.

Một thân cẩm bào Hiên Viên Thần Phong, trên mặt nhìn qua có chút suy bại, vai trái xương trắng ơn ởn, ngực lỗ máu càng là ồ ồ phun đầy tiên huyết, đâu còn có chút tuấn dật phi phàm hình dạng?

"Ngươi có thể nhận thua."

La Chinh mặt không thay đổi nói rằng, chuôi này phá kiếm trên lần thứ hai ngưng tụ ra kim bụi song sắc kiếm quang, ở trên mũi kiếm phun ra nuốt vào liên tục.

Nghe được La Chinh mà nói, Hiên Viên Thần Phong trên mặt lưu lộ một tia bi thương ý, trong con mắt đều là cảm giác cực kì không cam lòng, thân thể biên độ nhỏ run rẩy...

Không nghĩ tới hắn bại như vậy gọn gàng.

"Cuối cùng kết thúc..."

"Cuối cùng vẫn La Chinh chiếm được số một!"

"Hiên Viên Thần Phong bị áp chế rất lợi hại a, hầu như không có sức đánh trả! Ước đoán ngay cả Hoa Thiên Mệnh cũng không bằng, hắn cùng với Hoa Thiên Mệnh cạnh tranh đệ nhị sợ rằng tình huống cũng không thể lạc quan!"

Không ít người đều huyên náo đứng lên, liền cho rằng lúc này thắng bại đã định.

Lúc này Hiên Viên gia bên trong, vẫn là hoàn toàn yên tĩnh.

Nguyên Tội Thiên Tôn khóa lại nhất kiện vừa dầy vừa nặng trường bào trong, ở trước mắt hắn hiện ra một đạo biến hóa không ra sương mù màu đen, thấy không rõ vẻ mặt của hắn...

"Thần Phong như vậy bị thua, cũng tốt," Nguyên Tội Thiên Tôn thanh âm chậm rãi truyền đến, từ trong thanh âm tựa hồ có một loại đặc biệt ma lực, tràn đầy uy nghiêm vô thượng, người nghe đều phải vì thế mà thần phục.

"Dựa theo thiên địa bàn cờ mệnh số, nguyên bản danh đầu liền trừ hắn ra không còn có thể là ai khác, tất cả chuyện xấu đều không thể ảnh hưởng hắn, thế nhưng hết lần này tới lần khác nhô ra một cái Vô Mệnh giả, ai, La Chinh chính là biến số lớn nhất," Nguyên Tội Thiên Tôn bên cạnh thân có người thở dài một câu.

"Vận mệnh một chuyện, nguyên bản là không còn cách nào định chết, tương lai có thể như thế nào, dù ai cũng không cách nào dự liệu..." Nguyên Tội Thiên Tôn đang nói đến phân nửa, cũng chứng kiến Hiên Viên Thần Phong thình lình bỏ lại trong tay chùm tua (thương) đỏ trường thương, bỗng nhiên triển khai hai tay, từ ngực của hắn lại hiện ra một tinh tế mảnh nhỏ!

Từ mảnh vỡ kia ở ngoài, còn bao gồm nổi Hiên Viên Thần Phong một đoàn máu huyết!

"Thiên đạo mảnh nhỏ!"

La Chinh thấy như vậy một màn, trong mắt cũng toát ra vẻ kinh dị!

Người này cũng có một khối thiên đạo mảnh nhỏ...

Trước đây La Chinh ở tội ác tháp dưới đáy, cũng bắt được quá một viên, nhưng vẫn không có phát huy kỳ chân chính công dụng, dựa theo Huân từng nói, này thiên đạo mảnh nhỏ mỗi một miếng, đều căn cứ trong đó ghi lại pháp thì lại khác mà không cùng.

Muốn kích phát mảnh vụn này lực lượng, sợ rằng cần Thiên Tôn xuất thủ.

Này thiên đạo mảnh nhỏ chân chính đường cái rốt cuộc là cái gì, La Chinh cho tới nay cũng không biết rõ.

Lúc này hắn cũng không có tính toán ngăn cản Hiên Viên Thần Phong...

Nhưng mà La Chinh không ngăn cản, tự nhiên sẽ có người đi ngăn cản.

"Thần Phong! Dừng tay!"

Nguyên Tội Thiên Tôn thấy như vậy một màn, đó là chợt gầm hét lên!

Đạo này thanh âm gầm thét, so với gầm thét lệnh gây ra thanh âm còn muốn lớn hơn thập bội!

Toàn bộ Hoàn Vũ trong tất cả nằm vùng ở dưới đất yêu thú, lúc này cũng bắt đầu rối loạn lên, không ít trong ngủ mê cường đại mãnh thú, cũng tại đồng nhất thời gian bị giật mình tỉnh giấc!

Vô số võ giả, vào giờ khắc này đó là bưng bít lỗ tai của mình.

Thanh âm này thậm chí phá vỡ Mộng Huyễn Chiến Trường giới hạn, truyền vào một đạo trong bức tranh, ở trong bức họa thế giới không ngừng mà quanh quẩn.

"Thần Phong... Dừng tay... Dừng tay... Dừng tay..."

Thanh âm kia tựa hồ đến từ chính chỗ cực xa, truyền lại đến trong bức họa phía sau, đã vô cùng mờ mịt.

Chính là chỗ này một giọng nói, để cho Hiên Viên Thần Phong hai tay khẽ run lên, dĩ nhiên không cầm nổi này cái mảnh nhỏ, một viên thiên đạo mảnh nhỏ, trực tiếp từ cổn rơi vào trên bàn cờ, còn như bọc lại mảnh vụn một đoàn máu huyết, đã ở trên bàn cờ tản ra thành một đạo huyết hoa...

Lúc này Hiên Viên Thần Phong trong nội tâm, ba đào phập phồng, Mâu cùng khiên đang không ngừng giao phong!

Hắn tuyệt không cam lòng như vậy thua ở La Chinh.

Cái này Hoàn Vũ một hồi lớn thế cố nhiên là là một hồi lan đến tai họa thật lớn, cũng là một hồi khó có thể tưởng tượng tạo hóa!

Mà trận này tạo hóa nhân vật chính, chỉ có thể là hắn, tuyệt không có thể là người bên ngoài...

Sự tin tưởng của hắn, đều kiến tạo tại loại này ta mặc kệ hắn là ai từ trên thư.

Thế nhưng giờ khắc này, đối mặt hắn không còn cách nào chiến thắng La Chinh, sự tin tưởng của hắn xuất hiện nghiêm trọng dao động.

Vì duy trì tâm cảnh của mình, hắn cũng chỉ có thể vận dụng một quả này thiên đạo mảnh nhỏ, đây là hắn thu được thắng lợi cơ hội duy nhất!

Không nghĩ tới chính là tổ tiên đại nhân một đạo kịch liệt rít gào, lại làm cho hắn thình lình giật mình tỉnh giấc!

Ở chỗ này xuất ra thiên đạo mảnh nhỏ, đã là tối kỵ bên trong tối kỵ, hắn còn muốn vận dụng một quả này thiên đạo mảnh nhỏ sao?

Hắn trong con mắt lóe ra một dứt khoát, chỉ cần vận dụng này cái mảnh nhỏ, La Chinh cũng không đối thủ của mình.

Một quả này thiên đạo mảnh nhỏ liên lụy đến Hiên Viên gia sau này toàn diện kế hoạch, cho nên lão tổ mới có thể tiêu hao tâm huyết đem mảnh nhỏ cùng với hòa làm một thể.

Nếu là ở nơi đây vận dụng này thiên đạo mảnh nhỏ, bí mật trong đó chắc chắn hiện ra ở toàn bộ Hoàn Vũ trong mắt tất cả mọi người, cái này đại giới đối với Hiên Viên gia quá, hầu như lớn không thể tưởng tượng!

"Thần Phong! Tuyệt đối không thể... Tuyệt đối không thể..."

Ngay sau đó lão tổ âm thanh thứ hai lần thứ hai truyền đến, thanh âm đầy uy nghiêm trong, thậm chí mang theo một tia khẩn cầu khẩu khí...

Lúc này Hiên Viên Thần Phong trên mặt liền toát ra vẻ thống khổ, nội tâm chi quấn quýt có thể thấy được lốm đốm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx