sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1393

Chương 1393: Chiêu mộ mặc

Một đường qua đến nơi đây, La Chinh cũng là có chút không rõ ràng cho lắm rồi.

Bọn hắn cần phải tiến về trước Sát Lục Kiếm Sơn, tại sao lại đi đến bên trong hang núi này?

Hẳn là Sát Lục Kiếm Sơn ở vào trong huyệt động?

Trước mắt cái này cánh cửa cực lớn dâng lên màu nâu xanh, cửa mặt ngoài điêu khắc lấy các loại tinh xảo hoa văn, những... Này hoa văn lõm trong máng tích lũy một tầng thật mỏng tro bụi, tựa hồ thật lâu chưa từng có người đến qua tại đây.

Tất Phi Vũ mặc dù chưa từng xảy ra đạo này cánh cửa cực lớn, nhưng đối với ngoài cửa thế giới hết sức quen thuộc.

Chỉ thấy nàng theo tay vung lên dưới, liền có một đạo cuồng gió gào thét tới, đem chút ít tro bụi cuốn lên không còn một mảnh!

Chờ đến tro bụi tiêu tán sau đó, cự trên cửa hoa văn mới hoàn toàn hiển lộ ra, La Chinh lại chứng kiến trên cửa điêu khắc là một cái to lớn con nhện, con nhện kia tựa hồ có hơn một ngàn chân, trước đây La Chinh nhìn thấy hoa văn, chính là những con nhện này trên đùi đường vân.

Chứng kiến cái này hình vẽ điêu khắc, La Chinh khuôn mặt toát ra vẻ ngoài ý muốn.

Theo tiến vào huyệt động này tiến hành, chung quanh liền tỏ khắp lấy một loại cổ quái khí tức, mà cự trên cửa càng là để lộ ra một loại cổ quái tà khí.

Kiếm đạo chính tông, thông thường tu luyện kiếm đạo đích xác rất ít người sẽ đi tà môn ma đạo, như vậy sẽ ảnh hưởng kiếm của mình tâm.

Dịch Kiếm Thiên Tôn chỉ sợ là Hoàn Vũ trong cường đại nhất kiếm khách, tại sao lại bố trí như vậy một cánh cửa?

La Chinh trong nội tâm lộ ra cổ quái, nhưng là dần dần có một chút phỏng đoán.

Sát Lục Kiếm Sơn nguyên vốn cũng không phải là lấy Quân Tử Chi Đạo, ở trong đó cần phải còn cất dấu to lớn bí mật, chỉ là căn cứ bây giờ manh mối, La Chinh đối với những bí mật này không thu hoạch được gì.

Liền La Chinh xem ra, bí mật này có lẽ cùng Dịch Kiếm Thiên Tôn có thể thành tựu Chân Thần có liên hệ lớn lao, thậm chí còn Khinh Ngữ nắm giữ thứ đồ vật, cũng có liên quan...

"La Chinh đường, ngươi có thể tiến vào," Tất Phi Vũ chỉ chỉ trong cửa lớn, chỗ đó chính là ngàn chân con nhện phù điêu đầu, "Dựa theo lão trang chủ bàn giao, mang theo Vấn Tình Kiếm Tâm người, cần đưa tay vươn vào con nhện này phù điêu khẩu khí bên trong, mới có thể mở ra đạo này đại môn."

La Chinh nhìn thoáng qua con nhện kia đầu, lớn như vậy con nhện đầu điêu khắc vô cùng chân thật, một đôi mắt kép tựa hồ do vô số viên bảo thạch điêu khắc mà thành, tại Dạ Minh Châu chiếu rọi phía dưới lóe ra quỷ dị hào quang, phảng phất đối mặt mình cũng không phải một cái phù điêu, mà là một chân thật ngàn chân con nhện...

Gật đầu sau đó, La Chinh liền phiêu tại con nhện kia đầu, đem cánh tay của mình duỗi tiến vào, duỗi đi vào đồng thời, La Chinh cũng kích hoạt lên trên cánh tay kiếm hình ấn ký.

"Răng rắc!"

Liền giờ khắc này, tựa hồ có cái gì cơ quan xúc động, con nhện kia khẩu khí cao thấp khép lại, cắn một cái tại La Chinh trên cánh tay của!

La Chinh cũng không có né tránh, cái này làm bằng đồng xanh phù điêu căn bản không có khả năng cắn thủng da của hắn, nhưng mà ý nghĩ này vừa mới xuất hiện sắp, một đạo kịch liệt đau nhức liền từ cánh tay bên trong truyền đến...

Tựa hồ có một đạo cực kỳ lợi hại đồ vật, đâm vào La Chinh cánh tay bên trong, nhưng này khẩu khí đã cắn hợp lại, La Chinh thấy không rõ lắm.

Mặc kệ đó là vật gì, có thể nhẹ nhõm đâm thủng hắn thần khí thân thể, chắc là hết sức đặc thù.

La Chinh cơ hồ là phản xạ có điều kiện bình thường vung vẩy một con khác nắm đấm, muốn đem cái này phù điêu trực tiếp đạp nát!

"Vạn lần không được!" Tất Phi Vũ giờ phút này bước nhanh về phía trước, ngăn trở La Chinh bước tiếp theo động tác, "Còn đây là lão trang chủ phân biệt Vấn Tình Kiếm Tâm phương pháp, nếu như thực đem cái này phù điêu đập vỡ, cánh cửa này chỉ sợ vĩnh viễn không mở được!"

La Chinh lông mày hơi nhíu một chút, vào thời khắc này, nàng liền cảm giác được cái kia lợi hại đồ vật đã thu về, rời đi cánh tay của mình.

Đang tại nàng suy tư vậy rốt cuộc là cái gì thời điểm, quạt xếp to lớn đồng xanh Môn liền truyền đến "Két sát" một tiếng vang lên, đại môn mới hướng phía hai bên chậm rãi thối lui, ngay sau đó thì có một cổ đầm đặc sát khí tự Sát Lục Kiếm Sơn trong dâng lên mà ra, phảng phất có một cái cùng hung cực ác thứ đồ vật tiềm phục tại trong đó.

Đứng ở ngoài cửa tất cả mọi người nhận lấy sát khí ảnh hưởng, đặc biệt là Mộ Minh Tuyết, sắc mặt một mảnh trắng bệch, gánh vát áp lực cực lớn.

"Xì xào..."

Vốn là an phận xuống hai cái Sát Yêu Thiên Cẩu, giờ phút này cũng có chút táo động, trong cổ họng phát ra nhẹ nhàng gào rú.

"Đây là Sát Lục Kiếm Sơn bên trong sát khí..."

Như thế sát khí mãnh liệt, lại để cho La Chinh thập phần ngoài ý muốn, nàng xem như hai độ bước vào Sát Lục Kiếm Sơn, chỉ biết là Sát Lục Kiếm Sơn trong sát khí nặng nề, mà tự thân sát khí có thể mang chi tồn nhập trong đó, theo mà không bị sát khí ảnh hưởng.

"Cánh cửa này mở, chúng ta cũng chỉ có thể đem ngươi đến này rồi," Tất Phi Vũ trên mặt mang nụ cười thản nhiên, giờ phút này trong tay hắn nhiều hơn một thanh màu xanh biếc như ý, tản mát ra nhàn nhạt màn sáng khuếch tán ra đến, tắc thì đem Mộ Minh Tuyết cùng với cầm kiếm đường người này bao bao ở trong đó, khiến cho bọn hắn không bị sát khí ảnh hưởng.

La Chinh không có quá nhiều do dự, lúc này mới đi phía trước lướt một khoảng cách, tiến nhập đạo này cự trong cửa, liền khi tiến vào cánh cửa cực lớn trong tích tắc, cái môn này lại đang La Chinh sau lưng đóng chặt mà bắt đầu..., ở trên không khoáng trong hoàn cảnh, đóng cửa thanh âm lộ ra thập phần chói tai.

Lần thứ ba bước vào Sát Lục Kiếm Sơn, lần này là La Chinh bản thể đích thân tới, cũng là lúc này đây, mới khiến cho La Chinh cảm giác được Sát Lục Kiếm Sơn khắp nơi lộ ra quỷ dị...

"Không nên đem Mộ Minh Tuyết ném ở bên ngoài," La Chinh thầm nghĩ trong lòng tự mình sơ sẩy, theo nàng đi vào Kiếm Trang về sau, hết thảy đều lộ ra thuận lợi vô cùng.

Kiếm quán, phường thị, sau đó đụng phải Hàn Bình, cái này tựa hồ thuận lợi có chút hơi quá.

Nhưng là Kiếm Trang những người này biểu hiện, hoàn toàn chính xác cũng không có cái gì không đúng, chỉ là La Chinh trong nội tâm thoáng có chút bất an, rốt cuộc là vì sao bất an, chính hắn cũng nói không nên lời.

Nếu Môn đã đóng lại, như vậy thì mau chóng hoàn thành Dịch Kiếm Thiên Tôn thí luyện thì tốt hơn, nàng hy vọng mình Trảm Tình Thần Đạo gần như hoàn mỹ, bổ khuyết khuyết điểm người cuối cùng mảnh vỡ ở này kiếm sơn ở bên trong, nàng cũng không lui lại dư âm địa phương.

"Khó trách... Hai lần tiến vào Sát Lục Kiếm Sơn, hoàn cảnh chung quanh đều là đen kịt một màu, cái này trong huyệt động đích thật là phi thường âm u."

Không lâu sau đó, này tòa Sát Lục Kiếm Sơn liền hiện ra tại La Chinh trước mặt.

Cái này Sát Lục Kiếm Sơn cũng không cao tới, dựa theo La Chinh dự đoán, cần phải chỉ có 200~300 trượng độ cao, trong mắt hắn xem như một tòa núi nhỏ...

Càng đến gần Sát Lục Kiếm Sơn, La Chinh cũng cảm giác càng là không đúng, núi vẫn là ngọn núi kia, nhưng ít hơn một cái mấu chốt chi tiết, tỉ mĩ.

"Kiếm... Không thấy..."

Lần thứ nhất La Chinh là cùng Hoa Thiên Mệnh so kiếm, lĩnh ngộ viên mãn kiếm ý mới trốn vào Sát Lục Kiếm Sơn trong.

Lần thứ hai, chính là trần hoàng dịch kiếm bố trí một đạo hư ảo.

Nhưng hai lần bước vào trong đó, Sát Lục Kiếm Sơn chung quanh kiếm đều là rậm rạp chằng chịt, theo chân núi một mực chọc vào trước trên đỉnh núi, mà bây giờ La Chinh lại chưa từng nhìn thấy một thanh trường kiếm.

Mang theo khuôn mặt vẻ nghi hoặc, La Chinh tiếp tục hướng phía Sát Lục Kiếm Sơn chạy như bay, lấy tốc độ của hắn, điểm ấy khoảng cách cơ hồ là chớp mắt đã tới, tại chân núi hoảng đãng một vòng về sau, La Chinh liền theo lưng núi một đường hướng lên, rất nhanh sẽ đã đến đỉnh núi.

Từ đầu tới đuôi La Chinh cũng không còn phát hiện bất kỳ khác thường gì, tựa hồ cái này trong huyệt động, ngoại trừ cái này một ngọn núi bên ngoài, cái gì đều không tồn tại...

Như vậy đây là Sát Lục Kiếm Sơn sao?

Nếu Dịch Kiếm Thiên Tôn để cho mình đến đây, tôi luyện tự thân kiếm đạo, bổ túc Trảm Tình Thần Đạo cuối cùng một chút kẽ hở, tại đây khẳng định tồn tại nào đó tự mình không biết thứ đồ vật.

Phiêu phù ở trên đỉnh núi, La Chinh suy tư một chút, nhìn về phía Sát Lục Kiếm Sơn bản thể, lông mi bỗng nhiên nhảy lên.

"Sát khí!"

Trên núi này La Chinh thật là làm không đến tìm được, nhưng trong huyệt động lại tồn tại sát khí mãnh liệt, cái này sát khí chi nguyên bắt đầu từ cái này Sát Lục Kiếm Sơn trong lòng núi phiêu tán đi ra!

Tự mình muốn đi vào Sát Lục Kiếm Sơn bên trong?

Nghĩ tới đây, La Chinh không chút do dự...

"Cà cà cà!"

Ba đạo kiếm mang cũng vậy giao thoa, thì ở đỉnh núi phía trên tìm một hình tam giác, hắn dùng lực đạo cũng không lớn, kiếm quang chỉ là duỗi lên đỉnh núi phía dưới hơn một trượng khoảng cách.

Lập tức La Chinh trường kiếm theo bên cạnh đâm vào, mỉm cười nói nạy ra dưới, liền đem đỉnh núi cái này một khối cắt nát núi đá, từ đó cho nạy ra đi ra...

Vừa mới lựa đi ra lập tức, La Chinh biết vậy nên (cảm) giác bàng bạc sát khí, từ hắn cắt ra chính là cái kia thông suốt trong miệng tuôn trào ra, mắt thường cơ hồ có thể chứng kiến màu đỏ sương mù, đồng thời La Chinh nghe thấy được một vòng mùi thơm lạ lùng.

Cái kia mùi thơm thập phần trong veo, cùng loại với mùi máu tươi, nhưng lại cũng không làm cho người ta phiền chán.

Mà La Chinh mới cạy mở cái kia núi đá về sau, liền phát hiện dưới núi đá một nửa dính liền bùn đất, đương nhiên đó là đỏ tươi nhan sắc, phảng phất là dùng huyết dịch cùng bùn đất hỗn hợp mà thành.

"Cái này Sát Lục Kiếm Sơn, rốt cuộc là thứ gì..." La Chinh sắc mặt càng thêm ngưng trọng lên, cà cà cà lại là 3 dưới thân kiếm đi, cái này ba đạo kiếm mang lặn xuống khoảng cách càng thâm nhập, rất nhanh, La Chinh ở trên đỉnh núi chiêu mộ cái này vũng hố bỗng nhiên hướng phía dưới sụp đổ, cái này Sát Lục Kiếm Sơn tựa hồ bị nàng chiêu mộ mặc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx