sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1411

Chương 1411: Triệu tập

Mấy ngày nay đến nay, những cái... Kia ẩn chứa độc tố sát khí liên tiếp hai ba bạo dưới tóc, La Chinh biểu hiện một lần so một lần luống cuống.

Nhưng thời gian dần qua hắn cũng đã minh bạch Trần Hoàng dịch kiếm tâm tư.

Trảm Tình Thần Đạo liền đem bản thân tình cảm hoàn toàn bài trừ, nhưng mà liền phật cũng có nộ thời điểm, võ giả với tư cách sinh linh, đem sở hữu tất cả tình cảm hoàn toàn trảm trừ là không thực tế đấy!

Trừ phi La Chinh là một khối cứng rắn Thạch Đầu, đó chính là chính thức không thức vô tình.

Hoàn toàn Trảm Tình Thần Đạo ít tồn tại, dù là La Chinh thiên phú nhất lưu, chỉ bằng mượn chính mình một tia cảm giác, dần dần tiếp cận Trảm Tình Thần Đạo, nhưng cuối cùng kém như vậy một tia...

Trần Hoàng dịch kiếm lại dùng một loại thập phần phương pháp đặc biệt.

Cái loại này đặc thù sát khí, có lẽ tựu là Trần Hoàng dịch kiếm chính mình khiến cho, lợi dụng sát khí tràn ngập bản thân, đem chính mình hoàn toàn hóa thành một cái chỉ biết kẻ giết chóc.

Loại trạng thái này phía dưới, La Chinh đã hoàn toàn che đậy bản thân tình cảm, hắn đối ngoại vật cảm giác vô hạn thấp xuống.

Giờ khắc này, hắn thậm chí cũng không rõ ràng lắm chính mình là người, hay (vẫn) là quỷ, hay hoặc là cái gì khác đồ đạc.

Cho nên tại xao động phía dưới, hắn mới có thể hướng tất cả mọi người động thủ, bất kể là Hoa Thiên Mệnh, hay hoặc giả là Cơ Lạc Tuyết, thậm chí cả hắn thập phần chán ghét Liệt Thiên Hàn, hắn đều đối xử như nhau, không khác biệt công kích.

Đem làm cảm xúc không tồn tại chấn động thời điểm, được gọi là trảm tình, nói trắng ra là La Chinh tựu biến thành một khối chỉ hiểu được giết chóc Thạch Đầu, hắn không biết mình giết chóc ý nghĩa, cũng không hiểu giết chết chính mình đối tượng ý nghĩa.

Phong lão đầu có lẽ đã sớm ngờ tới chính mình sẽ có loại này phản ứng, đem chính mình ném ở chỗ này, mặc kệ do chính mình giày vò, dù sao mặt khác mấy cái gia hỏa cũng không phải tốt như vậy gây đấy, ngược lại không đến mức gặp chuyện không may.

Chỉ là hiện giai đoạn, La Chinh đối với sát khí trảm tình phương pháp, khống chế cũng không quen nhẫm, luống cuống lúc thức dậy, hắn cố nhiên có thể trảm tình, nhưng cũng không thể khống chế bản thân.

Theo chính mình lần lượt Cuồng Bạo phía dưới, La Chinh ý thức chậm rãi độc lập lên.

Tỷ như nhất khai mở thời điểm, hắn giống như là nguyên thủy nhất dã thú, đã mất đi ý thức sau đích hắn, hoàn toàn dựa vào lấy bản năng khu động phóng tới Hoa Thiên Mệnh bọn hắn.

Nhưng hiện tại La Chinh hai mắt đỏ bừng về sau, có thể trình độ nhất định khống chế hành vi của mình.

Đợi đến lúc La Chinh có thể thành thạo khống chế chính mình, như vậy hắn coi như là bước chân vào Trảm Tình Thần Đạo.

Hôm nay La Chinh đã học hội rút kiếm rồi, đương nhiên, hắn còn không cách nào thi triển ra Dịch Thần Nhất Kiếm, Hoa Thiên Mệnh bọn người mấy ngày nay sớm đã thành thói quen, bọn hắn tựa hồ cũng đem này cho rằng là chính mình lịch lãm rèn luyện, xem xét tình huống không đúng, nhao nhao từng người thi triển thủ đoạn, muốn đem La Chinh trói buộc chặt.

Bất quá hôm nay thì có đột phát tình huống.

Khê Ấu Cầm cũng không am hiểu nhiều hơn suy nghĩ, rất nhiều ý nghĩ tại trong đầu của nàng, thường thường sẽ không chuyển biến, nhất là đối mặt La Chinh thời điểm.

Cái nhìn này xem ra, Khê Ấu Cầm tựu cho rằng tên gia hỏa này ỷ vào nhiều người, khi dễ La Chinh một người.

Loại này tràng diện nàng làm sao có thể thấy đập vào mắt?

Thân hình kích động phía dưới, cố nén thay máu tác dụng phụ, màu trắng nhạt ống tay áo bồng bềnh, bốn kiếm đã chảy ra mà ra!

"Sưu sưu sưu sưu!"

Khê Ấu Cầm thực lực tại Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong cũng không có được nhất triệt để phóng thích, dưới tình thế cấp bách ra tay cũng hoàn toàn không biết nhẹ nhõm, cái này bốn kiếm lập tức rơi vào La Chinh bốn phía, tại chỗ xoay quanh, hóa thành một tổ phòng ngự kiếm trận, lập tức đem Hoa Thiên Mệnh bọn người ngăn cách ra!

Cái này kiếm trận chi lăng lệ ác liệt, chính là Hoa Thiên Mệnh bọn người cũng hết sức kiêng kỵ, chỉ có thể đi đầu lui về phía sau.

Lập tức Khê Ấu Cầm tựu vững vàng đứng ở La Chinh trước mặt, đối mặt mọi người, nhéo lông mày cọng lông cả giận nói: "Các ngươi nhiều người như vậy, khi dễ La Chinh một cái! Muốn chết sao!" Nàng lời này thập phần không khách khí, cũng chưa từng có đem những ngày này kiêu đường nhóm (đám bọn họ) để ở trong mắt.

Cơ Lạc Tuyết quệt quệt khóe môi, cái kia lạnh lùng diễm lệ dung nhan trong toát ra một tia dí dỏm cùng trào phúng.

Khổ Đăng cùng Giang Chính nghĩa không nói gì.

Hoa Thiên Mệnh là biết rõ Khê Ấu Cầm bản tính, ánh mắt lóe lên phía dưới, có chút bất đắc dĩ nhắc nhở: "Coi chừng sau lưng..."

"Cái gì?"

Khê Ấu Cầm sững sờ, lập tức mới thập phần trì độn cảm nhận được sau lưng mãnh liệt sát khí.

Quay đầu vừa nhìn phía dưới, liền chứng kiến một thanh xanh đầm đìa mũi kiếm, thẳng đến chính mình mặt mà đến!

Khê Ấu Cầm vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, La Chinh một kiếm này hội (sẽ) đâm về chính mình, trên thực tế nàng bốn kiếm đã kết xuất, đưa tay phía dưới, có thể ngăn La Chinh một kiếm này.

Dù sao loại trạng thái này ở dưới La Chinh, còn không có hoàn toàn khống chế chính mình, chưa nói tới cỡ nào lợi hại.

Nhưng mà Khê Ấu Cầm suy nghĩ phương thức khác lạ tại thường nhân, hoặc là nói nàng rất dễ dàng lâm vào cảm xúc bên trong, đặc biệt là đối mặt La Chinh.

Không đi né tránh hoặc là ngăn cản, nàng lại dị thường thương tâm muốn La Chinh tại sao lại ám sát chính mình.

Không biết trước khi chết, có thể hay không cho ta một cái bộ mặt thật (chân tướng), trong nội tâm nàng nghĩ như vậy lấy.

Kiếm kia phong tốc độ không chậm, trong khoảng khắc khoảng cách Khê Ấu Cầm đã chỉ có tấc hơn khoảng cách, lập tức muốn làm việc nghĩa không được chùn bước xỏ xuyên qua Khê Ấu Cầm, La Chinh bỗng nhiên tầm đó gào rú một tiếng, tay trái hóa quyền, bỗng nhiên đánh tại chính mình cầm kiếm trên tay phải!

Lực lượng to lớn, Lôi Phong U Thần Kiếm trực tiếp rời tay bay ra, mũi kiếm cũng theo Khê Ấu Cầm trên mặt dịch chuyển khỏi, nhưng trường kiếm bay ra sắp, mũi kiếm xoay quanh mà quay về, nhưng lại chặt đứt Khê Ấu Cầm bên tai từng cái đoạn lọn tóc củ ấu, sợi tóc phiêu tán, hiểm lại càng hiểm.

"Loảng xoảng Đ-A-N-G... G!"

Trường kiếm ngã trên mặt đất...

La Chinh thì là cắn hàm răng, thở hổn hển, nổi giận mắng: "Ngươi là ngu ngốc ư!"

Khê Ấu Cầm ngơ ngác nhìn qua La Chinh, trong mắt tràn đầy vẻ kỳ quái, đồng thời cũng thập phần ủy khuất, nàng mới thiếu chút nữa bị La Chinh giết chết, hiện tại còn chửi mình là ngu ngốc...

Tại Mộng Huyễn Chiến Trường ở bên trong, nàng cuối cùng không có quá nhiều cơ hội cùng La Chinh tiếp xúc, có lẽ tại người nam nhân này trong nội tâm, chính mình đã cũng không trọng yếu?

"Ngươi... Có ý tứ gì?" Khê Ấu Cầm ánh mắt lập tức đỏ lên, nàng cùng sư phụ ngàn dặm xa xôi chạy đến, còn chịu được thay máu thống khổ, rốt cục nhìn thấy La Chinh lại là phản ứng như vậy.

Cái này sát khí độc tố bạo phát đi ra, mỗi lần đều sẽ kéo dài tương đương một thời gian ngắn, cũng là La Chinh mấy ngày nay dần dần có thể khống chế một ít, nhưng dốc sức liều mạng áp chế những... Này sát khí, không để cho mình mất phương hướng cũng cố hết sức.

Dù sao La Chinh là vì thích ứng sát khí đồng thời, do đó khống chế bản thân, dùng cầu lĩnh ngộ Trảm Tình Thần Đạo, mà bây giờ vì Khê Ấu Cầm an toàn, hắn thì là áp chế sát khí, đây là phản đi một con đường riêng.

La Chinh khoát khoát tay, cố nén trong nội tâm xao động, cắn hàm răng nói, "Phiền toái ai đem nàng trước mang đi..."

"Vèo!"

Cơ Lạc Tuyết thân ảnh lóe lên phía dưới, làm một cái "Thỉnh" đích thủ thế, nàng cũng là khai nhãn giới rồi, chưa thấy qua đần như vậy nữ nhân, tựa hồ hoàn toàn nhìn không tới La Chinh toàn thân sát khí quấn thân, nàng thậm chí chẳng muốn mở miệng cùng Khê Ấu Cầm giải thích.

Lúc này thời điểm Khê Ấu Cầm có ngốc, cũng minh bạch cái gì, sắc mặt đỏ trắng giao nhau, rất là đáng yêu.

Hồi lâu sau, La Chinh trong cơ thể sát khí lại lần nữa an định lại, rốt cục khôi phục bình thường, trên mặt mới treo một tia tức giận biểu lộ, bước đi hướng Khê Ấu Cầm, "Không biết ngươi vừa rồi cử động rất nguy hiểm sao?"

Vừa mới một kiếm thiếu chút nữa giết Khê Ấu Cầm, La Chinh mình cũng cho hù đến rồi.

Khê Ấu Cầm trên mặt toát ra ủy khuất chi sắc, như một làm sai sự tình tiểu hài tử, nàng cũng biết là của mình sai, cũng không dám tại La Chinh trước mặt mạnh miệng, "Ta không thấy rõ ràng..."

Chứng kiến Khê Ấu Cầm trắng bệch sắc mặt, La Chinh cũng biết nàng đã trải qua thay máu, trong mắt toát ra một tia không đành lòng, nàng cuối cùng chỉ là hảo tâm, chỉ là trên thế giới này quá nhiều người hảo tâm xử lý chuyện xấu, thậm chí đem chính mình cho tham gia vào.

Nguyên vốn chuẩn bị răn dạy một phen ngôn ngữ, La Chinh cũng nuốt xuống, nhưng lại đưa thay sờ sờ nàng sợi tóc, "Lần sau không nếu như vậy tử rồi."

"Nha..." Khê Ấu Cầm bĩu môi gật đầu, sau đó trên mặt lại lộ ra nụ cười sáng lạn, đi cà nhắc xông đi lên đem La Chinh hoàn eo ôm lấy, nhẹ nhàng ngửi ngửi La Chinh mùi trên người.

La Chinh cũng biết Khê Ấu Cầm cam đoan hoàn toàn không thể tin, nàng đối với giáo huấn nhớ lại cũng không sâu khắc, tối chung cũng chỉ là bất đắc dĩ thở dài một hơi...

Về phần cách đó không xa Hiên Viên Thần Phong cùng Liệt Thiên Hàn, thấy như vậy một màn, hai người lại là đồng thời hừ lạnh một tiếng.

Hiện tại Mộng Huyễn Chiến Trường Top 10 người, ngoại trừ Khinh Ngữ bên ngoài, chín người khác cũng đã đến đông đủ.

Nhưng Thiên Vị nhất tộc bên kia còn không có động tĩnh.

Khê Ấu Cầm ước gì không cần có người quấy rầy chính mình, nàng đối với La Chinh tu luyện Trảm Tình Thần Đạo phương thức cảm thấy kỳ quái, ngày hôm sau cũng gia nhập trong đó, nhưng mà nàng ra tay phía dưới, lại thường thường đắn đo không nổi đúng mực, rất nhanh đã bị đuổi ở một bên xem cuộc vui đi.

La Chinh đối với loại trạng thái này ở dưới khống chế, ngược lại là càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng thành thạo, hoàn toàn trở thành đường chỉ là vấn đề thời gian rồi.

Đúng vào lúc này, Thiên Vị nhất tộc rốt cục lại lần nữa phái người mà đến, chính là Phong lão đầu triệu kiến chín người tiến đến nghị sự.

Những này qua, Thiên Vị nhất tộc có lẽ tại trù tính lấy cái gì, hiện tại có lẽ muốn gặp đến một ít rốt cuộc rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx