sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1412

Chương 1412: Hội nghị

Mọi người nghẹn ở chỗ này cũng có không thiếu thời gian rồi.

Nghe được Phong lão đầu triệu kiến, ý thức được chính mình rốt cục có thể ly khai địa phương quỷ quái này.

Tại Thiên Vị nhất tộc cái kia võ giả dưới sự dẫn dắt, cùng Lạc Tích Huyên hiệp về sau, lại cùng Lạc Tích Huyên tiếp tục đi về phía trước.

Cái này một chuyến hành trình có chút cơ mật, La Chinh bọn người cũng là cảm thấy kỳ quái, phảng phất có người ở phía sau theo dõi giống như, Lạc Tích Huyên mang theo mọi người tiến vào không gian thông đạo, lại ly khai không gian thông đạo, lặp đi lặp lại mấy mươi lần.

Sau đó tiến vào một tòa Đại Thành, từ nơi này tòa Đại Thành một chỗ dân cư trong hầm ngầm tiếp tục lặn xuống, trải qua ngàn hồi trở lại bách chuyển dưới mặt đất thông đạo về sau, mọi người mới cảm nhận được chỗ mục đích.

Cái này cực lớn dưới mặt đất trong huyệt động, bốn phía đều tràn đầy nhân công điêu khắc dấu vết, không ít Thiên Vị nhất tộc đám võ giả, đều ở trong đó xuyên thẳng qua, thoạt nhìn thập phần bận rộn, tựa hồ có đồ vật gì đó sắp xong việc bộ dạng.

Huyệt động cuối cùng, chế tạo một sợi hơn một trượng rộng đích đồng trụ, những... Này đồng trụ cũng không có đứng vững: Đính trụ huyệt động đỉnh, thoạt nhìn cũng không có thừa trọng tác dụng.

Hiên Viên Thần Phong cùng Liệt Thiên Hàn hai người đã sớm không kiên nhẫn được nữa.

"Lạc Tích Huyên, đưa đến cái này lòng đất nơi cực sâu, đến cùng muốn làm gì?" Hiên Viên Thần Phong hỏi.

Lạc Tích Huyên nghiêng đầu lại, chỉ là nhàn nhạt nhìn lướt qua Hiên Viên Thần Phong, "Lập tức tới ngay rồi, lập tức ngươi tựu sẽ biết."

Trước mặt mọi người người xuyên qua những cái... Kia đồng trụ về sau, Hiên Viên Thần Phong nhưng lại con mắt sáng ngời, thân hình lập tức liền xông ra ngoài!

Tại đồng trụ cuối cùng, là một tầng tầng hình bầu dục bậc thang, mà trên bậc thang tắc thì đứng sừng sững lấy hơn hai mươi người.

Cái này hơn hai mươi người, mỗi một vị đều là Hoàn Vũ trong cường đại nhất tồn tại, những người này cơ hồ có thể thay đổi biến toàn bộ Hoàn Vũ, cái này hai mươi người đều là Thiên tôn.

Hiên Viên Thần Phong sở dĩ hưng phấn, bởi vì hắn thấy được nhà mình lão tổ, "Tổ công!"

Thiên tôn cũng chia tầng cấp, cái này hai mươi vị Thiên tôn thực lực, có bên trên có xuống, chỗ tầng cấp cũng bất đồng...

Mà đứng tại chỗ cao nhất đương nhiên đó là Hiên Viên thị tộc tộc trưởng, phụ thân của Hiên Viên Thần Phong, Chư Thần Vô Niệm người lãnh đạo Nguyên Tội Thiên Tôn!

Đương nhiên, ngoại trừ Hiên Viên Thần Phong bên ngoài, Cơ Lạc Tuyết, Liệt Thiên Hàn phụ thân của bọn hắn cũng ở trong đó.

Nguyên Tội Thiên Tôn chỉ là nhàn nhạt hướng phía Hiên Viên Thần Phong gật gật đầu, "Thần Phong đến rồi."

Hiên Viên Thần Phong chứng kiến nhiều ngày như vậy tôn đứng chung một chỗ, ngược lại là không có ngang nhiên xông qua, thành thành thật thật cùng Hoa Thiên Mệnh bọn người đứng lại với nhau.

Liệt Thiên Hàn cùng Cơ Lạc Tuyết cũng cùng nhà mình lão tổ chào hỏi, hiện tại tụ tập nhiều ngày như vậy tôn ở chỗ này, xem điệu bộ này chỉ sợ là một hồi cực vi hội nghị trọng yếu, bọn hắn với tư cách tiểu bối, giờ phút này tự nhiên an chia một ít thì tốt hơn, nhưng hiện trường đứng sừng sững lấy nhiều ngày như vậy tôn, hào khí lại hết sức nghiêm túc, cái này mười vị tiểu bối luôn có chút khẩn trương.

Ở đây cái này mười vị tiểu bối ở bên trong, chỉ sợ tựu La Chinh cùng Khê Ấu Cầm sắc mặt nhất lạnh nhạt.

La Chinh cuối cùng là gặp phải bực này tràng diện, lúc trước bị vây công phía dưới, sắc mặt của hắn có thể cũng không khá hơn chút nào, hiện tại trái lại xem phai nhạt, huống chi bọn này Thiên tôn chắc có lẽ không đối với chính mình làm khó dễ, chỉ là Khê Ấu Cầm ở một bên cử động, lại để cho hắn có chút bất đắc dĩ.

"Cái này!"

Khê Ấu Cầm trong tay nhiều hơn một quả nho nhỏ kim cái đĩa, trong đĩa cái đĩa hết thảy hình dạng kỳ lạ màu tím trái cây, đó là Tử Cực giới đặc sản, Hương Lăng quả... Lần này theo Tử Cực giới ra, nàng nhưng lại dẫn theo không ít ăn.

Dọc theo con đường này, theo Khê Ấu Cầm Tu Di Giới Chỉ trong biến ra các loại cái ăn, đã không dưới bốn mươi năm mươi chủng (trồng) rồi, trước đây người đi đường thời điểm, nàng cũng là không ngừng cho ăn cho La Chinh ăn, nhưng hiện tại còn uy, cũng có chút không ra thể thống gì rồi.

Chứng kiến La Chinh khoát khoát tay, Khê Ấu Cầm không có chút nào ý tứ đến vấn đề của mình, "Không thể ăn sao?" Vì vậy nàng trong khoảng khắc, lại lấy ra một cái nho nhỏ túi gấm, từ nơi này gấm trong túi lại móc ra một loại toàn thân có gai hoa quả, "Đây là tóc vàng lật, so Hương Lăng quả ăn ngon, ta cho quyền ngươi..."

La Chinh có chút im lặng, chỉ có khoát tay ngăn cản Khê Ấu Cầm, lập tức Khê Ấu Cầm không có một điểm ngộ tính, ý định lại đổi một loại cái ăn thời điểm, La Chinh chỉ có thể chân nguyên truyền âm ngăn trở nàng...

Trải qua La Chinh nhắc nhở, Khê Ấu Cầm lúc này mới nhìn chung quanh chung quanh một vòng, phát hiện phía trước tựa hồ có không ít nhân vật lợi hại nhìn mình chằm chằm, nàng thè lưỡi, trên mặt toát ra áy náy biểu lộ, trốn dấu ở La Chinh sau lưng.

Không lâu về sau, Phong lão đầu thân ảnh cũng xuất hiện ở nơi đây.

Thiên Vị nhất tộc tại Hoàn Vũ trong xem như đặc lập độc hành chủng tộc, bởi vì cùng chủng tộc khác không có quá lớn xung đột, cho nên cùng tất cả đại chủng tộc cùng thế lực đều bảo trì hài lòng quan tâm, cho nên Hoàn Vũ bên trong nguyên bản sẽ không giúp nhau thỏa hiệp chủng tộc, mới có thể bị danh tiếng lão triệu tập lại với nhau.

Phong lão đầu đưa lưng về phía một đám tiểu bối, đối mặt rất nhiều Thiên tôn, lập tức mở miệng nói ra: "Tin tưởng chư vị, đã minh bạch ta Phong mỗ lời tiên đoán, cái này một câu thành sấm... Ai, lão Phong ta cũng rất không tình nguyện!"

"Lúc này đây đại kiếp nạn, theo mấy cái diễn kỷ trước đã lộ ra manh mối, không thể trách ngươi," Nguyên Tội Thiên Tôn trước tiên mở miệng nói ra.

"Hừ, bất quá là tại thượng cổ Vu tộc trên người dưới chôn một ít phục bút, đám kia sinh hoạt ở thế giới bầu không khí không lành mạnh ở bên trong cặn bã, ngoại trừ hội (sẽ) chạy ngược chạy xuôi, còn biết cái gì! Như liên thủ, tiêu diệt đám kia đồ đạc, còn không phải chuyện dễ dàng?" Ma Tộc ma thủy Thiên tôn lớn tiếng nói.

Ma thủy Thiên tôn thuộc về Thiên Vị nhất tộc cũng không chào đón khách nhân.

Thiên Vị nhất tộc cùng đại đa số chủng tộc giao hảo, nhưng duy chỉ có không thích Ma Tộc, thậm chí cùng Ma Tộc phát sinh qua xung đột, mà bây giờ Hoàn Vũ gặp phải kỳ thi cuối năm, Thiên Vị nhất tộc như trước mời Ma Tộc.

Hiện tại Hoàn Vũ bên trong bạo phát một ít nho nhỏ nguy cơ.

Hôm nay đã tại vô số võ giả tầm đó khẩu khẩu tuyên truyền, đem hắn nói thập phần quá tà dị, nhưng rất nhiều Thiên tôn lại thập phần tinh tường, những cái... Kia đều là thượng cổ Vu tộc gây nên.

Cái này chủng tộc là một cái cổ xưa chủng tộc, bọn hắn gánh vác lấy cường đại nguyền rủa, một mực du đãng ở thế giới bầu không khí không lành mạnh.

Bởi vì không cách nào xuất hiện tại chính thức trong thế giới, cái này chủng tộc ngược lại là có thể đào thoát ba mươi sáu ức năm đại kiếp nạn, mà mỗi một vòng Thiên Đạo bên trong các cường giả, cũng không có đưa bọn chúng đem làm một sự việc...

Tựa như ma thủy Thiên tôn luận điệu, cái này thượng cổ Vu tộc phiền toái chỗ, ngay tại ở bọn hắn một mực tại không gian mặt sau xuyên thẳng qua, hơn nữa thế lực phân bố thập phần thưa thớt, tánh mạng của bọn hắn hình thái cũng cùng nhân loại hoàn toàn bất đồng, chỉ là tiêu diệt một chỗ, rất nhanh lại sẽ ở mặt khác một chỗ phát triển lớn mạnh.

Bất quá toàn bộ Hoàn Vũ đều liên thủ, muốn đem cái này thượng cổ Vu tộc thanh lý sạch sẽ, cũng không phải một kiện chuyện khó khăn lắm tình.

Trước đây lại để cho Hoàn Vũ trong sở hữu tất cả chủng tộc liên thủ, đây cơ hồ không thể nào làm được, hiện tại đối mặt giống nhau nguy cơ, ngược lại là có thể cân nhắc làm như vậy.

"Đừng (không được) xem nhẹ thượng cổ Vu tộc," nói chuyện chính là một cái sắc mặt ôn nhu nữ tử.

Ở đây Thiên tôn nhóm (đám bọn họ), ít nhất đều sống mấy ngàn vạn năm, đại đa số người hình tượng, hoặc là trung niên đại thúc, hoặc là lão già khọm khẹm, hơn nữa dùng lão đầu tử hình tượng chiếm đa số, duy chỉ có cô gái này lộ ra hết sức trẻ tuổi, cả người giống như thủy tố giống như, dáng người ẩn tại màu đen trường bào bên trong, giờ phút này là nhìn không ra tư thái tốt xấu, nhưng có lẽ có lẽ cũng sẽ không chênh lệch.

"Thượng cổ Vu tộc bị nguyền rủa về sau, hoàn toàn chính xác không tính là lợi hại thế lực, bọn hắn cũng một mực bị chúng ta chỗ xem nhẹ, nhưng bất quá một điểm lên, chúng ta căn bản không cách nào tới đánh đồng," nàng kia tiếp tục nói.

"Thần dụ Thiên tôn, có ý tứ gì?" Bên cạnh Cơ gia lão tổ hỏi.

Nguyên lai vị này tựu là thần dụ Thiên tôn, La Chinh ánh mắt có chút lóe lên.

Nhân tộc tam đại thế lực ở bên trong, nhân đạo liên minh người lãnh đạo tựu là thần dụ Thiên tôn, không nghĩ tới là một vị nữ tử?

Thần dụ Thiên tôn đôi mắt chớp động, "Bọn hắn tuy là người không người, quỷ không quỷ, nhưng không hề nghi ngờ, bọn họ là hiểu rõ nhất cái này Hoàn Vũ chủng tộc, Hoàn Vũ trong không có ai tới đánh đồng, Thiên Vị nhất tộc cũng không thể!"

Phong lão đầu gật gật đầu, "Thần dụ Thiên tôn nói hoàn toàn chính xác không sai! Cái này thượng cổ Vu tộc tuy là bị nguyền rủa rồi, nhưng bọn hắn cuối cùng truyền thừa nhiều như vậy diễn kỷ, đối với Hoàn Vũ rất hiểu rõ khẳng định so với chúng ta nhiều hơn nhiều, bọn hắn thật muốn gây phiền toái hoàn toàn chính xác cũng làm cho người đau đầu!"

"Coi như là như thế, tối đa cũng chỉ là đau đầu, các ngươi nguyên một đám lại như là Hoàn Vũ muốn diệt tuyệt bình thường!" Ma thủy Thiên tôn lạnh giọng nói ra.

Nguyên Tội Thiên Tôn thì là nhàn nhạt nói một tiếng, "Đối thủ của chúng ta, không phải một cái thượng cổ Vu tộc."

"Cái kia còn có ai!" Ma thủy Thiên tôn trong lòng có chút tức giận, hắn Ma Tộc tựa hồ chậm nhất độn, tốt như cái gì đều không biết rõ tình hình...

"Là thần... Hơn nữa là Chân Thần." Phong lão đầu theo ở phía sau hồi đáp.

Nghe được Phong lão đầu mà nói ma thủy Thiên tôn lập tức tựu biến thành không nói gì rồi.

Nếu là thật sự thần muốn diệt tuyệt cái này Hoàn Vũ, phiền phức của bọn hắn hoàn toàn chính xác lớn rồi...

Nhưng rất nhanh ma thủy Thiên tôn tựu kịp phản ứng, "Không có khả năng! Đám kia Chân Thần ăn no rồi không có chuyện gì, đến Hoàn Vũ làm gì vậy?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx