sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1413

Chương 1413: Sắp chết Thánh Nhân

Theo đại thế giới đến toàn bộ Hoàn Vũ, sau đó là Thần Vực, đây là một cái ngay ngắn trật tự thế giới.

Nói chung, có rất ít Chân Thần hội (sẽ) hàng lâm tại Thần Vực phía dưới, đây là không được cho phép đấy.

Theo bản Hoàn Vũ bên trong tấn thăng đến Thần Vực Chân Thần, ngược lại là từng có trở về truyền thuyết, nhưng cái kia cuối cùng là truyền thuyết, cho đến tận này, Hoàn Vũ trong không có bất kỳ Chân Thần đã xuất hiện.

La Chinh tại Nhân-Quả trong đại sảnh chứng kiến cái kia chút ít Chân Thần ấn ký, tựu là từng đã là Chân Thần tại tấn chức trước khi lưu lại đấy, về phần bản Hoàn Vũ chưa từng có Chân Thần trở về qua, La Chinh cũng không rõ ràng lắm, hắn đối với thế giới này rất hiểu rõ cũng không thấu triệt, chỉ có thể theo những ngày này tôn tranh luận bên trong hiểu rõ một hai.

"Bởi vì những cái... Kia Chân Thần, cũng không phải theo Thần Vực trong trở về," Phong lão đầu tiếp tục nói, "Bọn hắn đến từ chính mặt khác một tầng thiên, một cái khác Hoàn Vũ."

"Cái gì?"

Ma Thủy Thiên Tôn con mắt trừng lão đại.

Một bộ phận Thiên tôn khả năng đã biết được việc này, thần sắc lạnh nhạt, nhưng là có một bộ phận Thiên tôn lần đầu tiên nghe nói chuyện này, trên mặt cũng có không che dấu được kinh ngạc.

Bọn hắn đối với thế giới này bản chất, lý giải cũng không đủ rõ ràng, cho nên cũng không cách nào biết trước chính mình tương lai địch nhân ở ở đâu.

Phong lão đầu thò tay một điểm phía dưới, tại huyệt động này trung ương xuất hiện một cái nho nhỏ đốm.

Cái này đốm xuất hiện trong nháy mắt, mà bắt đầu cấp tốc bành trướng, nhanh chóng khuếch trương, hóa thành một cái lớn gần trượng loại nhỏ (tiểu nhân) viên cầu.

"Ta cũng không rõ ràng lắm Thần Vực chính thức diện mạo," Phong lão đầu nói ra, "Một ít tin tức, là từ trong máu ta truyền thừa mà đến, nhưng những tin tức này cũng không hoàn toàn, ta chỉ có thể đem ta biết rõ cáo tri mọi người, trước mắt cái này viên cầu, giả định nó tựu là Thần Vực hình dạng..."

"Thần Vực là hình tròn hay sao?" Có người hỏi.

Phong lão đầu lắc đầu, "Rất có thể là không theo quy tắc hình dạng."

Người nọ gật gật đầu, mọi người cũng làm ra một bộ rửa tai lắng nghe bộ dạng, tuy là những ngày này tôn không có thành tựu Chân Thần khả năng, nhưng bọn hắn đối với Thần Vực như trước là vô cùng hướng tới, nơi đó là chúng thần thế giới.

"Tại Thần Vực bên trong có rất nhiều Chân Thần, hơn nữa có thật sự thần cường đại hơn tồn tại..." Phong lão đầu tiếp tục nói, "Bọn hắn giống như chúng ta, có được một cái hoàn thiện Thể Nội Thế Giới, có thể trong người tiến hành tự tuần hoàn, hơn nữa bọn hắn còn có được thần cách!"

Dứt lời, Phong lão đầu ánh mắt như có như không tham gia vào hướng La Chinh các loại (đợi) người trẻ tuổi.

Mười người này ở bên trong, ngoại trừ Lạc Tích Huyên cùng thần cách bàn lỡ mất dịp tốt bên ngoài, chín người khác đều ủng có một đạo thần cách bàn, cũng chỉ có thần cách bàn mới có thể chịu tải thần cách, hóa thân Chân Thần.

"Chân Thần cùng chúng ta lớn nhất khác nhau, tựu là có được thần cách, có thể tại Thể Nội Thế Giới trong hoàn thành một bộ nguyên vẹn Tín Ngưỡng hệ thống, cái gọi là Chân Thần... Cái này thần cũng không phải nhằm vào tại chúng ta Hoàn Vũ người trong mà nói đấy, nhưng thật ra là châm đối với trong cơ thể của bọn họ ngàn tỷ thần dân! Thực lực lượng của thần, đến từ chính trong cơ thể của bọn họ thế giới vô số sinh linh tín ngưỡng chi lực!"

Nghe xong những lời này, La Chinh trên mặt hiện ra rộng mở trong sáng biểu lộ.

Hắn đối với tín ngưỡng chi lực cũng không xa lạ gì, kỳ thật ở đây Thiên tôn cũng không xa lạ gì, có chút chủng tộc đã hoàn mỹ khai phát ra tín ngưỡng chi lực, thậm chí đã thập phần thuần thục vận dụng, tỷ như Yêu Dạ tộc Tín Ngưỡng trì chính là một cái ví dụ, bằng vào Tín Ngưỡng trì ba vị vương giả, có thể là Giới Chủ tu vị đánh chết Thiên tôn!

Nhưng là tại Hoàn Vũ trong thu thập Tín Ngưỡng cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy tình, cũng cũng chỉ có Yêu Dạ tộc có thể thông qua tộc nhân thành kính, mới có thể tích lũy ra như thế rộng lượng tín ngưỡng chi lực. Như Chư Thần Vô Niệm nhóm thế lực, thu thập rất nhiều năm tín ngưỡng chi lực cũng khó khăn lắm lấy ra rèn thần binh mà thôi.

Thế nhưng mà Thể Nội Thế Giới tắc thì bất đồng, chính mình tại trực tiếp một phương Thể Nội Thế Giới ở bên trong, tựu là tuyệt đối chúa tể, tuyệt đối thần!

Chân Thần có thể đem thần cách ngưng tụ tại Thể Nội Thế Giới, liên tục không ngừng khuếch tán, tạo nên càng nhiều nữa sinh linh, càng cao tầng thứ mạng sống, thu thập càng thêm phong phú Tín Ngưỡng...

"Tại Thần Vực bên trong, ngoại trừ số lượng phần đông Chân Thần bên ngoài, còn có cường đại hơn tồn tại, mà những... Này trong cơ thể con người thế giới, trên lý luận cũng không trong người," Phong lão đầu tiếp tục nói, hắn tại bản thân Thiên Nguyên Huyết trong giải đọc lên những tin tức này, đồng thời cũng đã minh bạch sứ mạng của mình.

H

Ttp:/// Thiên Nguyên Huyết chỉ có hai phần, một phần thuộc về hắn, một phần khác, vốn nên thuộc về La Chinh, đây là hắn số mệnh chi huyết!

Thiên Vị nhất tộc Hoàng Kim Huyết Mạch trong tồn tại bất đồng tin tức, bất kể là Thiên Nguyên Huyết hay (vẫn) là mà nguyên huyết, lại hay (vẫn) là người nguyên huyết, nhưng không hề nghi ngờ, huyết dịch phẩm cấp càng cao, trong đó che dấu tin tức lại càng làm trọng yếu.

"Thể Nội Thế Giới không trong người? Ở nơi nào?" Có Thiên tôn hỏi.

Phong lão đầu chỉ một ngón tay, cái kia cực lớn viên cầu phía trên xuất hiện từng đạo nho nhỏ quang điểm, những cái... Kia quang điểm biến hóa trạng thái phía dưới, hóa thành nguyên một đám tiểu nhân, chỉ chốc lát sau, vòng tròn lớn cầu bên trên tựu đứng cả ước chừng bảy tám chục cái giả thuyết tiểu nhân.

"Những người này đại biểu Thần Vực trong chí cao vô thượng tồn tại, bọn hắn xa thật sự thần cường đại, ta cũng không rõ ràng lắm số lượng của bọn họ," Phong lão đầu giảng giải nói.

"Ông ông ông..."

Giờ phút này cái kia viên cầu chung quanh, bắt đầu không ngừng mà xuất hiện màu đỏ viên cầu nhỏ, những... Này viên cầu nhỏ cái đầu so "Thần Vực" nhỏ đi rất nhiều, chúng đều quay chung quanh tại "Thần Vực" chung quanh.

"Vòng tròn lớn cầu đại biểu Thần Vực, những... Này viên cầu nhỏ tắc thì đại biểu Hoàn Vũ," Phong lão đầu tiếp tục nói.

Có ánh mắt lợi hại Thiên tôn, đã xem đã minh bạch, cực lớn viên cầu phía trên xuất hiện tiểu nhân, số lượng cùng Thần Vực chung quanh những cái... Kia viên cầu là nhất trí đấy, hôm nay tôn lộ làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu lộ, "Phong lão quái, ý của ngươi là nói, chúng ta Hoàn Vũ là một vị đại nhân nào đó vật Thể Nội Thế Giới?"

"Có ý tứ gì?"

"Ta cũng suy nghĩ cẩn thận rồi! Đây mới thực là thế giới, nhưng cũng là một vị siêu cấp cường giả Thể Nội Thế Giới!"

"Chúng ta dĩ nhiên là những cái... Kia đại nhân vật Thể Nội Thế Giới một thành viên?"

Một ít nguyên bản không rõ ràng lắm bộ mặt thật (chân tướng) Thiên tôn nhóm (đám bọn họ), thấy như vậy một màn nguyên một đám cũng sợ ngây người, trong cơ thể của bọn hắn thế giới đều thập phần hoàn thiện, cái kia thế giới bên trong không chỉ có lôi điện mưa to, còn có ánh mặt trời, có tuyết rơi nhiều, có nông trường, có vô số thần linh, thậm chí liền nửa bước Giới Chủ đều tồn tại, vô số chân khí hóa thành võ giả tại trong cơ thể của bọn hắn trong thế giới cố gắng, hôn tang gả lấy, khiêu chiến mình, nhưng cuối cùng nhảy không ra Thể Nội Thế Giới ước thúc, bởi vì những ngày này tôn nhóm (đám bọn họ), tựu là trong cơ thể mình thế giới quy tắc chế định người, bọn hắn tắc thì là trong cơ thể mình trong thế giới chúa tể!

Hiện tại những ngày này tôn mới hiểu được, cái này Hoàn Vũ chỉ sợ cũng là một vị cường giả Thể Nội Thế Giới!

"Dùng Hoàn Vũ vi Thể Nội Thế Giới cường giả, bọn họ là thật sự thần cường đại hơn tồn tại, bọn hắn lực ảnh hưởng trải rộng cả cái Thần Vực, hơn nữa bọn hắn có được bất tử bất diệt Thần Thông, bởi vì bọn hắn sinh linh đã cùng Hoàn Vũ một mực địa tương liền cùng một chỗ, bọn hắn tựu là Thánh Nhân!" Phong lão đầu tiếp tục nói.

"Thánh Nhân!"

"Chúng ta tựu là một vị thánh người Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh?"

"Trời ạ..."

Những ngày này tôn đối với Thể Nội Thế Giới quá quen thuộc, bỗng nhiên nghe được Phong lão đầu ý nghĩ này, thật sự của bọn hắn khó có thể tin, nguyên đến chính mình cũng là một đám chân nguyên biến thành!

Thần Vực Thiên tôn, Nguyên Tội Thiên Tôn cùng với Lôi Pháp Thiên Tôn bọn người, sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng theo con của bọn hắn ở trong chỗ sâu, ẩn ẩn toát ra một tia không cam lòng...

Thật sự của bọn hắn đã trở thành trên thế giới này cao cấp nhất tồn tại, nhưng cuối cùng trốn không thoát cái này vòng, dựa theo đạo lý này, mặc dù là có thông đạo có thể ly khai Hoàn Vũ, ly khai cái này cực lớn "Thể Nội Thế Giới", bọn hắn đều chiết xuất thành từng chút một chân nguyên tiêu tán, khả năng này phi thường đại, đây là một cái khó có thể tiếp nhận, lại không thể không tiếp nhận sự thật!

Như là những ngày này tôn Thể Nội Thế Giới cường giả, vô luận trong cơ thể của bọn họ thế giới cường giả có được hạng gì tu vị, chỉ (cái) phải ly khai trong cơ thể của bọn hắn thế giới sẽ trở lại như cũ thành chân nguyên, đó là quy tắc mang đến hạn chế, loại này gạt bỏ không thể chống cự, vô luận thực lực rất mạnh!

Hoàn Vũ trong chỉ có đường, mới có tư cách vượt qua Thiên Đạo, thành tựu Chân Thần, bởi vì lĩnh ngộ thần đạo một khắc, bọn hắn tựu có đủ loại năng lực này.

Cho nên đường cũng không phải một loại thực lực, đại biểu cho một loại tư cách!

Trước mắt Hoàn Vũ trong có được loại này tư cách người, tựu đứng ở nơi này vài ngày tôn trước mặt.

"Cái này vô cùng mâu thuẫn," có Thiên tôn tiếp tục nói, "Đã chúng ta thuộc về một vị Đại Thánh Thể Nội Thế Giới, như vậy vị này Đại Thánh như thế nào cho phép mặt khác Thiên Đạo người tới?"

Phong lão đầu gật gật đầu, trên mặt biểu lộ thận trọng vô cùng, "Nói rất đúng, dưới bình thường tình huống là sẽ không xuất hiện loại tình huống này đấy, trước khi ta cũng nghĩ không thông, nhưng là Hoa Thiên Mệnh tiểu bằng hữu đã tìm được đáp án."

Vừa mới nói xong, mọi ánh mắt đều đã rơi vào Hoa Thiên Mệnh trên người.

Nhiều ngày như vậy tôn nhìn chăm chú phía dưới, mặc dù là Hoa Thiên Mệnh đều cảm nhận được một cỗ lớn lao áp lực, hắn hướng phía mọi người khẽ gật đầu, mở miệng nói: "Nếu như vị kia Thánh Nhân... Đã ở vào sắp chết biên giới đâu này?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx