sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1415

1415: Cửu Long đứng đầu

Ở đây Thiên tôn nhóm (đám bọn họ) sắc mặt đều khó coi.

Bọn hắn không ngờ tới, Thiên Vị nhất tộc hạch tâm trong khu vực vậy mà sẽ gặp gặp gỡ Cổ Vu tộc tập kích.

Phong lão đầu sắc mặt càng thêm khó coi rồi, loại này chỗ sơ suất ít có thể tha thứ!

Con cự thú kia dài đến mười trượng có thừa, toàn thân đều là đen nhánh một mảnh, hiện đầy đá lởm chởm khe hở.

Cái này cự thú hung hãn vô cùng, mặc dù là bị Phong lão đầu lôi ra vết nứt không gian, như trước trên mặt đất điên cuồng giãy dụa lấy, mục tiêu dĩ nhiên là là còn lại chín vị đường!

Nhưng cái này cự thú tuy là lợi hại, cuối cùng không có khả năng theo Phong lão đầu trong tay giãy giụa.

Lại để cho người không nghĩ tới chính là, cái này cự thú giãy dụa một phen về sau, thân thể cao lớn bỗng nhiên run rẩy lên, trong nháy mắt, lại từ nó toàn thân trong cái khe, bay vụt ra vô số thật nhỏ điểm đen!

Những cái... Kia thật nhỏ điểm đen đương nhiên đó là vô số độc trùng!

"Coi chừng!"

"Là độc cao su trùng!"

"Ta đến đây đi..."

Đứng tại trên bậc thang đang trông xem thế nào rất nhiều Thiên tôn nhóm (đám bọn họ), trước đây cũng không ra tay, đã Thần Vực, vô tội cùng với lão tộc trưởng ba Đại Thiên Tôn đều xuất thủ, thật sự của bọn hắn không có động thủ tất yếu.

Bay múa mà nhắc độc cao su trùng tổn thương không đến bọn hắn, nhưng độc chết những bọn tiểu bối này nhưng lại hết sức dễ dàng.

Đám này sinh tồn ở thế giới mặt sau gia hỏa, am hiểu nhất chính là vu thuật, nguyền rủa cùng độc...

Không thể không nói, thượng cổ Vu tộc trù tính lúc này đây tập kích vô cùng chặt chẽ, một khâu chế trụ một khâu.

Những độc chất này cao su trùng số lượng tuy là nhiều, nhưng mấy vị Thiên tôn liên thủ, như thế nào chạy thoát một cái?

Cái kia linh hỏa Thiên tôn ngón tay gảy nhẹ phía dưới phàm là phi nhảy dựng lên độc cao su trùng trong cơ thể, đều tự hành tuôn ra một đoàn nho nhỏ hỏa diễm, hóa thành tro tàn tán rơi trên mặt đất.

Đem những độc chất này trùng thanh lý mất về sau, bên cạnh trong không gian, lại lần nữa vỡ ra, chính là Nguyên Tội Thiên Tôn tự trong đó vượt qua đi ra, tại trong tay của hắn còn đang nắm một cái đen sì đồ vật.

Theo ngoại hình bên trên xem, có thể miễn cưỡng phân biệt ra được hình người.

Cái này đen sì "Người" câu Lũ lấy thân thể, tay chân giống như chập choạng cán bình thường mảnh, bàn tay lại thần kỳ đại, tại trong tay của hắn còn cầm một căn khô lâu mộc trượng, một đôi đồng tử đen sì một mảnh, phân không rõ đồng tử tròng trắng mắt, gương mặt giống như ác quỷ.

"Phù phù," Nguyên Tội Thiên Tôn tiện tay sẽ đem "Người" ném xuống đất, hắn cũng không lo lắng thằng này chạy, trên thực tế cũng không có ai có thể theo Nguyên Tội Thiên Tôn trong tay đào thoát.

"Vu tộc chỉ có cái này một người?" Thần dụ Thiên tôn hỏi.

Nguyên Tội Thiên Tôn gật gật đầu, "Chuẩn xác mà nói, tựu là thằng này cưỡi Thử Liệt Thú qua đến tập kích nơi này," đang nói, ánh mắt của hắn rơi vào Giang Chính nghĩa cái kia giống như vò nát bao tải bình thường thi thể trên người, nhướng mày, vừa mới muốn trông cậy vào cái này mười vị đường, hiện tại tựu vẫn lạc một cái, tuy là không phải tứ đại gia tộc người, nhưng cái này cuối cùng không phải cái gì điềm tốt, "Có thể phục sinh sao?"

Dùng những ngày này tôn thủ đoạn, chỉ cần bất tử, lại nghiêm trọng tổn thương, càng lợi hại độc cũng có thể cứu về đến.

Bất quá Giang Chính nghĩa cả người đều bị bóp nát, cái chết không thể lại chết rồi, chỉ có thể dùng phục sinh thủ đoạn, lại để cho hắn phục sinh rồi...

"Ta hiện tại lại để cho Lâm Tố tới!" Phong lão đầu mặt âm trầm nói ra, rất ít có thể tại Phong lão đầu trên mặt chứng kiến như thế biểu lộ, xem ra thật sự là hắn là phẫn nộ rồi.

Lâm Tố Thiên tôn, chính là Thiên Vị nhất tộc trong trọng yếu phi thường một vị Thiên tôn, cũng là Hoàn Vũ trong một vị duy nhất chịu tải phục sinh thiên mệnh Thiên tôn, hắn có thủ đoạn có thể làm cho người chết mà phục sinh.

Nguyên Tội Thiên Tôn gật gật đầu, ánh mắt lập tức đã rơi vào cái kia đen sì trên thân người.

Người nọ co rúc ở cùng một chỗ, chứng kiến ánh mắt của mọi người tụ tập tới, trên mặt liền toát ra nụ cười quỷ dị, cười thời điểm hắn lộ ra sắc nhọn mà răng trắng như tuyết, cùng hắn đen sì làn da hình thành rõ ràng dứt khoát đối lập, theo cổ họng của hắn bên trong tựu truyền lại ra một loại vô cùng khó nghe thanh âm, phảng phất vô số kim loại tụ cùng một chỗ điên cuồng ma sát, "Ha ha ha ha ha... Đừng (không được) vùng vẫy! Chúng ta Vu tộc cuối cùng hội (sẽ) thoát khỏi thần nguyền rủa, các ngươi tựu là cái này Hoàn Vũ bên trong côn trùng có hại, cuối cùng cũng bị thanh lý mất...!"

"Thế giới mặt sau cặn bã!" Ma Thủy Thiên Tôn bỗng nhiên đưa tay phía dưới, vậy mà muốn một quyền đem vũ giả này nứt vỡ.

Nhưng lại bị lão tộc trưởng trực tiếp ngăn lại.

Phong lão đầu thần sắc nghiêm túc, lạnh lùng chằm chằm vào vị này võ giả, "Cho dù toàn bộ Hoàn Vũ diệt tuyệt, cái này một vòng Hoàn Vũ cũng không tới phiên các ngươi thượng cổ Vu tộc."

"Vậy sao?" Người nọ tiếp tục cuồng tiếu, "Không nói trước phải chăng luân (phiên) bên trên chúng ta Vu tộc, ít nhất chúng ta có thể được đến thần tha thứ, hóa giải trên người nguyền rủa! Ha ha... Các ngươi còn trông cậy vào bọn này oắt con cứu vớt các ngươi, quả thực là làm xuân thu đại mộng!" Hắn chỉ vào La Chinh đám người nói.

Thượng cổ Vu tộc đã từng cũng là nhân loại.

Nghe nói tại hồi lâu trước kia thượng cổ Vu tộc tựu xúc phạm thần nộ, bị thần chỗ nguyền rủa, bọn hắn mới sẽ biến thành người không người, quỷ không quỷ bộ dạng.

Đến cùng chân thật nguyên nhân phải hay là không trong truyền thuyết nguyên nhân, cái này cũng không thể nào khảo chứng, chỉ sợ cũng chỉ có thượng cổ Vu tộc tộc đàn bên trong mới có ghi lại.

"Rất tốt, sưu hồn chi pháp ta đã hồi lâu chưa từng vận dụng đã qua," Phong lão đầu bộ mặt biểu lộ nói.

Vị này thượng cổ Vu tộc cưỡi một đầu Thử Liệt Thú đến đây tập kích, nguyên bản tựu đã làm xong hi sinh chuẩn bị, tại Thiên Vị nhất tộc nội bộ giết người, hơn nữa là đang tại nhiều ngày như vậy tôn trước mặt, căn bản không có khả năng toàn thân trở ra, hắn đã đem Sinh Tử không để ý.

Nhưng nghe đến Phong lão đầu sưu hồn, trên mặt hắn hay (vẫn) là toát ra vẻ sợ hãi.

Chết có thể, nhưng ai cũng không muốn linh hồn của mình bị lộng được rối tinh rối mù...

"Vèo!"

Cơ hồ là phản xạ có điều kiện giống như, người này tựu muốn chạy trốn.

Nhưng là Phong lão đầu chỉ là một ánh mắt, tựu làm cho đối phương như ngừng lại tại chỗ, không cách nào nhúc nhích chút nào.

Người này tại thượng cổ Vu tộc trong xem như "Đại Vu" mà tồn tại, mà Đại Vu đồng đẳng với Hoàn Vũ bên trong Giới Chủ tu vị, căn bản không có khả năng đào thoát.

Phong lão đầu thần sắc lạnh lùng đi đến vị này Đại Vu trước mặt, ánh mắt tới đối mặt một phen, cái kia Đại Vu đen kịt hai cái đồng tử ở bên trong, lập tức hiện ra từng vòng bạch sắc quang mang, ánh mắt cũng trở nên mờ mịt mà bắt đầu..., bị sưu hồn thời điểm mới sẽ xuất hiện hiện tượng.

Ngay tại Phong lão đầu vừa mới sưu hồn lập tức, vị này Đại Vu mờ mịt trên mặt, lại bỗng nhiên hiện ra một vòng nụ cười quỷ dị!

"Oanh!"

Một cổ lực lượng vô hình, bỗng nhiên đâm vào cái này Đại Vu ngực, Phong lão đầu trên mặt tắc thì hiện ra nổi giận đùng đùng biểu lộ.

Những ngày kia tôn nhóm (đám bọn họ) cũng không có xem hiểu, vì sao Phong lão đầu sưu hồn phía dưới, lại lại ra tay nữa đánh chết người này?

Chỉ thấy Phong lão đầu thò tay tại chính mình trên ót dùng sức nhấn một cái, ngón tay nhẹ nhàng khẽ bóp phía dưới, nhưng lại theo cái ót bên trong lôi ra một đầu tối như mực hạ con rắn nhỏ, cái kia con rắn nhỏ vẫn còn Phong lão đầu trong tay không ngừng mà xoay quanh, trong miệng càng là phát ra xèo... Xèo tiếng kêu ré.

Chứng kiến cái kia Tiểu Hắc xà, rất nhiều Thiên tôn cũng là thình lình biến sắc.

"Quỷ khóc hồn xà?"

Đây là thượng cổ Vu tộc nhất âm độc một loại thủ đoạn, loại này quỷ khóc hồn xà bám vào Đại Vu trong linh hồn, ngày bình thường cũng không có gì trọng dụng, nhưng nếu là có người sưu hồn, hoặc là lợi dụng linh hồn công kích thời điểm, sẽ dẫn động cái này quỷ khóc hồn xà công kích, mà cái này quỷ khóc hồn xà độc chuyên môn nhằm vào linh hồn, loại độc này cũng không phải liệt độc, nhưng một khi xuyên vào linh hồn, không cách nào khu trục, hội (sẽ) từng năm từng tháng ở trong linh hồn tích lũy, thẳng đến bộc phát ngày đó, cho dù là Thiên tôn cũng không cách nào may mắn thoát khỏi.

Vị này Đại Vu biết rõ chính mình khó thoát khỏi cái chết, càng thêm biết rõ đối phương hội (sẽ) sưu hồn, nghe được Phong lão đầu mà nói toát ra như vậy biểu lộ cũng là cố ý dẫn hắn sưu hồn, nhưng lại thiếu chút nữa gặp hắn đạo!

Cũng là Phong lão đầu linh hồn hình thái rất đặc thù, thay đổi mặt khác Thiên tôn giờ phút này chỉ sợ đã thảm rồi.

Ma Thủy Thiên Tôn thấy như vậy một màn, sắc mặt cũng là tái nhợt một mảnh.

Trước đây hắn chỉ là kiêng kị cái gọi là Chân Thần, căn bản chưa từng đem thượng cổ Vu tộc để ở trong mắt, xem cái này thủ đoạn chỉ là một cái thượng cổ Vu tộc tựu không dễ ứng phó...

Phong lão đầu thở dài một hơi, lập tức sai người đem hiện trường thanh lý thoáng một phát, cái này Thử Liệt Thú cũng bị mang đi về sau, ánh mắt tối chung đã rơi vào La Chinh trên người, "Cái này Đại Vu mục tiêu, hẳn là La Chinh."

Cái này Đại Vu có lẽ tại không gian mặt sau che dấu không ngừng mà thời gian, mới hắn đem ra sử dụng Thử Liệt Thú công kích, mục tiêu đệ nhất tựu là La Chinh.

Không nghĩ tới La Chinh phản ứng như thế giật mình, nhưng lại cường hành một bước mang theo Khê Ấu Cầm tránh được công kích, không may nhưng lại Giang Chính nghĩa.

"Trên người của ngươi, có bọn hắn chỗ e ngại đồ vật," Phong lão đầu tiếp tục chằm chằm vào La Chinh nói ra, "Bất kể là cái gì, chúng ta bây giờ có tất yếu nói chuyện Long sự tình!"

"Là cái kia Tổ Long sao?" La Chinh nhưng lại nhớ lại hắn đem Tổ Long đặt ở Tiên Phủ bên trong.

Phong lão đầu lắc đầu, "Không phải, Tổ Long có... Khác hắn dùng! Tốt nhất chính ngươi bồi dưỡng."

Nói xong Phong lão đầu quay đầu hướng phía huyệt động ở trong chỗ sâu giật giật bờ môi, tựa hồ chân nguyên truyền âm cho người nào đó, rất nhanh cách đó không xa đã có người mang nguyên một đám màu tím quan tài thủy tinh đã đi tới.

La Chinh liếc nhìn lại, liền phát hiện cái này quan tài thủy tinh trong tựa hồ có từng đoàn từng đoàn đồ đạc không ngừng mà du đãng, số lượng còn không ít.

"Những... Này là các loại thần thú tinh phách," Phong lão đầu nói ra: "Là thời điểm tỉnh lại trong cơ thể ngươi cái kia đầu Ngũ Trảo Kim Long rồi."

Ngũ Trảo Kim Long chính là Cửu Long đứng đầu, thì ra là Thanh Huyền trong miệng đại ca.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx