sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1429

Chương 1429: Tử sĩ

"Ta nhớ ra rồi, cái này đại thế giới ở bên trong, tựa hồ cũng có thượng cổ Vu tộc tồn tại," Ninh Vũ Điệp nói ra.

"Không phải đâu," Cửu cung chủ ánh mắt ngưng tụ.

Ninh Vũ Điệp thật là khẳng định vô cùng nói: "Ta nghe phu quân nhắc tới qua, hắn ở chỗ này đã tao ngộ hai lần thượng cổ Vu tộc!"

"Cái này thượng cổ Vu tộc che dấu thực lực, cũng có thể sánh vai một cái thế lực lớn rồi, tiềm phục tại cái này đại thế giới có cái gì ý nghĩa?" Cửu cung chủ sắc mặt cũng càng ngày càng khó coi.

Nguyên bản Cửu cung chủ chính là mang theo Ninh Vũ Điệp trốn chạy để khỏi chết kia mà, hiện tại xem ra, tựa hồ quấn vào phiền toái càng lớn hơn nữa bên trong.

Nhưng lúc lúc dưới tình thế cấp bách, lựa chọn trốn xuống giới hẳn là duy nhất lựa chọn chính xác.

Càng chết là, truy binh phía sau làm sao bây giờ?

Lần này nghỉ ngơi và hồi phục về sau, Cửu cung chủ khôi phục bảy thành thực lực, nhưng cái kia tiểu khô lâu đầu cuối cùng không có cách nào xua tán, chờ đợi hắn như trước là mãn tính tử vong.

Trừ phi lại để cho Thiên Tôn ra tay, chỉ sợ mới có thể cứu hắn một mạng.

Nhưng bây giờ trở về đến phi thăng thông đạo, trở lại đại giới?

Không nói đến Ngọc Thanh trong thánh địa thượng cổ Vu tộc giải không bao giờ, như trực tiếp theo phi thăng thông đạo trở về, tối chung hay là muốn tao ngộ đám kia thượng cổ Vu tộc truy binh.

Đối với tại tình cảnh của bọn hắn mà nói, hôm nay có thể xem như tiến thoái lưỡng nan!

"Đi một bước xem một bước a..."

Ninh Vũ Điệp thần sắc chua xót, nàng rất muốn trở lại Vân Điện, đi xem Ngọc bà bà cùng chính mình mong nhớ ngày đêm Niệm nhi.

Nhưng giờ phút này nàng nhưng lại thân bất do kỷ (*).

Kỳ thật tự phi thăng trong thông đạo đi ngược chiều mà ở dưới thời điểm, đối mặt sau lưng một đám truy binh, Ninh Vũ Điệp tựu từng có như vậy tự định giá, đại thế giới tựu lớn như vậy, đem những... Này thượng cổ Vu tộc dẫn xuống dưới, có thể hay không lan đến gần Trung Vực?

Nàng có thể lựa chọn lui về phía sau, thậm chí có thể lựa chọn chết ở phi thăng trong thông đạo, nhưng Cửu cung chủ cùng với cái kia hơn một ngàn đệ tử hạch tâm không có khả năng làm ra bực này hi sinh.

Trong đầu kêu loạn đấy, Ninh Vũ Điệp cũng không biết chính mình ứng nên như thế nào ứng đối, các loại phân loạn cảm xúc tập (kích) chạy lên não.

Nàng ngồi dưới đất, tinh tế hai tay hoàn tại chính mình song trên gối, đầu thật sâu vùi ở, nhịn không được tựu có nước mắt nhỏ, nàng lại một lần nữa lâm vào bất lực trạng thái, bên người lại không có một cái nào đáng giá dựa vào phía sau lưng.

La Chinh có lẽ vẫn còn thượng giới a...

Đại Vũ Thần quốc các loại vật tư, liên tục không ngừng đưa vào Hoàng cung.

Trong đó không ít quý trọng tài liệu đều là Đại Vũ Thần quốc vô số năm tích lũy, trong đó một bộ phận hay (vẫn) là theo mặt khác Tam đại Thần quốc điều mà đến, mặt khác Tam đại Thần quốc cũng được biết việc này, bọn hắn cùng tồn tại một phiến đại lục, đồng dạng cũng chạy không thoát.

Đem những... Này vật tư đưa vào Hoàng cung thời điểm, Lưu Dương tâm đều tại nhỏ máu!

Vạn năm thiên thủ ô, mười vạn năm huyết nguyệt tinh, thành trói ba sanh... Những vật này đều là giá trị liên thành tồn tại!

Nhưng rất nhanh Lưu Dương tâm tình tựu do âm chuyển tinh, tiễn đưa đi vào những vật này người ta căn bản chướng mắt.

Chỉ có mịt mù mịt mù mấy người tùy ý chọn lựa một ít tài liệu, càng nhiều nữa thì là cầm lên nhìn nhìn, sau đó trực tiếp nhét vào một bên.

Thấy như vậy một màn, trong lòng của hắn còn mơ hồ có chút thất lạc... Những người này cuối cùng là thượng giới đến đại nhân vật, nếu là quan hệ sửa chữa tốt, ngày sau chính mình sau khi phi thăng nói không chừng cũng có thể được ích.

Chỉ là Lưu Dương không biết, đại thế giới phi thăng thông đạo kết nối cũng không chỉ một cái đại giới, mặc dù ngày khác sau phi thăng, tiến vào Ngọc Thanh Thánh Địa xác suất cũng tương đương chi tiểu.

Cửu cung chủ ngồi ở một mảnh trên đài cao, nhìn qua phía dưới đang tại nghỉ ngơi và hồi phục các đệ tử trọng yếu, trên mặt bỗng nhiên dần hiện ra một vòng kiên quyết chi sắc.

Hắn cuối cùng là tại Ngọc Thanh trong thánh địa sắp xếp thượng đẳng nhân vật, tuyệt sẽ không như thế ngồi chờ chết!

Cửu cung chủ bỗng nhiên đứng dậy, lập tức hét lớn một tiếng, "Chư vị!"

Sở hữu tất cả đệ tử hạch tâm đem ánh mắt đều tụ tập trên người Cửu cung chủ.

Có thể trở thành Ngọc Thanh Thánh Địa đệ tử hạch tâm, vô luận là thiên phú cùng xuất thân, cũng sẽ không quá thấp, trong đó có chút đệ tử bối cảnh, chỉ sợ so Cửu cung chủ còn muốn lợi hại hơn, nhưng giờ phút này mọi người đình trệ tại bực này hoàn cảnh, chỉ có thể đem Cửu cung chủ cho rằng người dẫn đường.

"Thượng cổ Vu tộc không hề giống trong tưởng tượng cái kia giống như cường đại," Cửu cung chủ lớn tiếng nói.

Mọi người trên mặt toát ra khó hiểu chi sắc, Cửu cung chủ nói bọn hắn đều tinh tường, cái này thượng cổ Vu tộc đơn thuần thực lực, cũng không có thể nhiều lợi hại, Thần Hải Cảnh võ giả có thể nhẹ nhõm diệt sát.

Cũng không biết thượng cổ Vu tộc đến cùng dùng loại thủ đoạn nào, bình thường sinh linh bị diệt sát về sau, sinh ra chỉ là sát khí, sát khí tựu là sinh linh sau khi chết nguyền rủa.

Thế nhưng mà thượng cổ Vu tộc sau khi chết nguyền rủa, nhưng lại cái kia không cách nào thanh trừ tiểu khô lâu đầu, vật kia phảng phất như là một loại bệnh nan y giống như, chỉ cần bị cái này tiểu khô lâu đầu quấn lên, bọn hắn quả quyết không có mạng sống đạo lý.

"Trong chúng ta cần một đám tử sĩ, dùng để đánh chết thượng cổ Vu tộc! Chỉ có như vậy, những người khác mới có thể còn sống sót!" Cửu cung chủ còn nói thêm: "Nguyện ý làm tử sĩ, có thể đứng đi lên!"

Trong hoàng cung xanh um tươi tốt trên quảng trường, giờ phút này lập tức hoàn toàn yên tĩnh.

Cửu cung chủ đưa ra cái này phương án, trước đây tựu có thảo luận qua.

Những... Này đệ tử hạch tâm phổ biến so sánh tuổi trẻ, trước đây dưới mặt đất trong cung điện nhiều người như vậy, bị tiểu khô lâu đầu sống sờ sờ thôn phệ, cắn thành mảnh vỡ tràng cảnh rõ mồn một trước mắt.

Bọn hắn thế nhưng mà bị sợ đến rồi...

Trong lòng bọn họ, đánh chết thượng cổ Vu tộc đồng đẳng với tự sát!

Cho nên đoạn đường này theo phi thăng trong thông đạo xuống, không có người nguyện ý chống lại Cổ Vu trong tộc những cái... Kia hình dạng đáng sợ đồ vật ra tay.

Tối chung hay (vẫn) là Cửu cung chủ ra tay, đem những vật kia tạm thời phong bế, bọn hắn mới có thể đào thoát.

Nhưng là hiện tại đâu này?

Nếu không có người lựa chọn hi sinh, tất cả mọi người phải chết.

Có lẽ là Cửu cung chủ thái độ lây nhiễm một nhóm người, có lẽ là thật sự đến bước đường cùng.

Trầm mặc một hồi về sau, rốt cục có người yên lặng mà đi lên đài cao, đứng ở Cửu cung chủ bên người.

Đó là một vị thân mặc hắc bào võ giả.

Cửu cung chủ đi ra phía trước, cho vị kia võ giả một cái ôm.

Hắn là Ngọc Thanh Thánh Địa tinh anh, cũng là hạch tâm bồi dưỡng đối tượng, giờ phút này lại muốn trở thành tử sĩ...

Thứ hai...

Đệ tam cái...

Thời gian dần qua đi đến đài cao võ giả số lượng ngày càng nhiều.

Tối chung tại Cửu cung chủ bên người tụ tập 300 người nhiều!

Còn lại bảy trăm người tại trên quảng trường, thần sắc cũng là xoắn xuýt, mỗi người đối với sinh mạng lĩnh ngộ bất đồng, có thể làm ra quyết định này cũng không dễ dàng.

Cửu cung chủ cũng không bắt buộc, huống chi hắn chỉ là nghĩ hết lượng bảo trụ một bộ phận võ giả.

"Đã đủ rồi! 300 người đủ để!" Cửu cung chủ nói ra, "Các ngươi nghe ta hiệu lệnh, ta hội (sẽ) bố trí trời cao thanh ma trận, các ngươi chỉ cần tuân thủ nghiêm ngặt 300 chỗ mắt trận là đủ..."

Có thể muốn gặp, lúc này đây phản kích, tuyệt đại bộ phận áp lực đều trên người Cửu cung chủ, Cửu cung chủ hội (sẽ) gánh chịu tuyệt đại bộ phận thượng cổ Vu tộc nguyền rủa.

Lập tức Cửu cung chủ liền đem bố trí trận pháp, cùng với giữ vững vị trí mắt trận yếu lĩnh cáo tri những cái... Kia đệ tử hạch tâm, những người này xuất từ ở Ngọc Thanh Thánh Địa, Cửu cung chủ chỗ bố trận pháp cùng Ngọc Thanh Thánh Địa truyền thừa nhất mạch tương thừa, những người này ngược lại là lĩnh ngộ cực nhanh.

Ninh Vũ Điệp chứng kiến lần này khí thế, ngược lại là đối với những võ giả này lau mắt mà nhìn, những võ giả này tuy là là đệ tử hạch tâm, nhưng ở Hoàn Vũ trong cũng không coi là chói mắt, bất quá tại dưới tuyệt cảnh, bạo phát đi ra lực lượng cuối cùng là không tầm thường đấy, vậy cũng là nhân tính lực lượng.

Nếu là có thể đem thượng cổ Vu tộc đánh lén (*súng ngắm) ở chỗ này, đích thật là kết quả tốt nhất rồi.

Giờ phút này Tứ đại tại trong Thần quốc, đồng dạng là lòng người bàng hoàng.

Thần quốc đám cấp cao đều minh bạch chuyện gì xảy ra, đám này không biết ở đâu xuất hiện cường giả, tựa hồ đưa tới thiên đại phiền toái.

Thế nhưng mà bọn hắn không có chút nào phản kháng chỗ trống, cũng không thể đem tên gia hỏa này đuổi đi a? Ai dám đi mở miệng?

Tựu như vậy đi qua sáu canh giờ!

Sáu canh giờ về sau, bên trên bầu trời lại lần nữa xuất hiện một cái cực lớn nứt ra!

"Sưu sưu sưu sưu sưu sưu..."

Từ cái này hở trong miệng, lại lần nữa xuất hiện rất nhiều nho nhỏ điểm đen...

Những cái... Kia nho nhỏ điểm đen từ cao không trong cấp tốc trụy lạc, điểm đen bắt đầu không ngừng mà biến lớn.

Một ít Thần quốc các con dân, cũng hết sức tò mò ngưỡng đang nhìn bầu trời, rất nhanh bọn hắn phát hiện, những cái... Kia hạ xuống mà đến đồ vật, dĩ nhiên là nguyên một đám cực lớn đầu lâu!

"Ầm ầm!"

Cái kia khổng lồ đầu lâu kéo dắt lấy một đầu màu đen tia chớp, hung hăng mà nện trên mặt đất, trực tiếp đem mặt đất ném ra một cái thật sâu cạm bẫy!

Ngay sau đó liền có nguyên một đám đá lởm chởm bóng đen, theo cái kia đầu lâu trong bò lên đi ra!

Ở đằng kia đầu lâu chung quanh, cũng không có thiếu Thần quốc võ giả, vây xem đám võ giả thấy như vậy một màn, cơ hồ liền đại khí cũng không dám ra ngoài, những... Này sinh linh vậy cũng phố ngoại hình, đã để bọn hắn can đảm muốn nứt!

Nhắc tới cũng là kỳ quái, những... Này thượng cổ Vu tộc tựa hồ liền con mắt đều không có nhìn qua những tên võ giả kia, tựu thẳng hướng phía Đại Vũ Thần quốc Hoàng cung mà đi!

Mục tiêu của bọn hắn tự hồ chỉ là Ngọc Thanh trong thánh địa người, đối với Thần Quốc Đại Lục không hề hứng thú!

"Đến rồi," Cửu cung chủ giờ phút này đã đứng tại Đại Vũ Hoàng cung đỉnh cao nhất, hai tay dùng sức phát phía dưới, màu trắng rừng rực sắc không gian chi lực, hoạch xuất từng đạo hoành bình dọc theo đường cong, theo hắn quanh thân khuếch tán mà đi.

Rất nhanh liền đem cái kia 300 vị tử sĩ, đều nhất nhất lung bao ở trong đó.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx