sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1430

Chương 1430: Tuyệt vọng chống cự

Ninh Vũ Điệp cùng với còn lại bảy trăm đệ tử hạch tâm, đều lui giữ tại Hoàng cung ở trong chỗ sâu.

Cửu cung chủ bí mật đối với Ninh Vũ Điệp đã có bàn giao: Nhắn nhủ, sứ mạng của hắn là bảo vệ Ninh Vũ Điệp tánh mạng, nếu như lần này ngăn không được thượng cổ Vu tộc, hy vọng Ninh Vũ Điệp có thể tự hành thoát đi.

Lời này lại để cho Ninh Vũ Điệp trong nội tâm cảm động, nàng cùng Cửu cung chủ chưa nói tới đặc biệt quen thuộc.

Cửu cung chủ như thế liều chết bảo vệ mình, chỉ là bởi vì Ngọc Thanh thánh chủ mệnh lệnh.

Người này ngược lại là một vị tận trung cương vị công tác chi nhân, cần biết lúc này đây thượng cổ Vu tộc hàng lâm, toàn bộ Ngọc Thanh Thánh Địa chỉ sợ đều không còn tồn tại, điểm này chắc hẳn Cửu cung chủ so nàng xem rõ ràng hơn.

Toàn bộ Đại Vũ Thần quốc hoàng thành phụ cận, không ngừng mà có khổng lồ đầu lâu nện xuống đến.

Thượng cổ Vu tộc đối với đại thế giới võ giả cũng không có quá lớn hứng thú, cho nên cũng không có xuất hiện đại quy mô đồ sát, chỉ có một bộ phận thằng xui xẻo trực tiếp bị khổng lồ đầu lâu cho đập chết.

Cái kia từng đạo đá lởm chởm bóng đen ly khai đầu lâu, đều nhao nhao hướng phía Hoàng cung tụ tập mà đi.

Lưu Dương giờ phút này đã đem Hoàng gia đệ tử rút ra hoàng thành, giờ phút này hắn chính phiêu tại một chỗ không trung chỗ, nhìn xuống toàn bộ Đại Vũ hoàng thành...

"Cái này... Rốt cuộc là quái vật gì ah..."

Những cái... Kia hình dạng đáng sợ quái vật, dùng các loại quái dị tư thế tiến lên, hình thành một đạo màu đen thủy triều, theo bốn phương tám hướng vây hướng Hoàng cung.

Một màn này lại để cho Lưu Dương lo lắng lo lắng.

Duy nhất lại để cho hắn cảm thấy vui mừng chính là, những... Này quái vật đều là thẳng đến Hoàng cung mà đi, mục tiêu hiển nhiên là Ninh Vũ Điệp đám người kia, cũng không có thương hại hắn thần dân.

Cái này lại để cho Lưu Dương trong nội tâm sinh ra một tia tưởng tượng, hy vọng những... Này quái vật giết đám kia võ giả về sau, có thể ngoan ngoãn ly khai!

"Đến rồi!"

Chính ngồi ở trung ương Cửu cung chủ, bỗng nhiên chợt quát một tiếng!

Tự trước mặt hắn chỉnh tề bầy đặt bảy đạo màu trắng rừng rực sắc hình mũi khoan tinh thể bỗng nhiên nổ tung!

"Ông ông ông..."

Toàn bộ "Trời cao thanh ma trận" bỗng nhiên tầm đó, phát ra sí mục bạch quang.

Những... Này bạch quang cơ hồ là dựa theo trong hoàng cung tường thành bố cục chảy xuôi đi ra ngoài, đem trọn cái Hoàng cung làm đẹp tựa như ảo mộng!

300 vị Thần Hải Cảnh võ giả xa cách đứng tại từng người phương vị, cùng một thời gian bộc phát ra chính mình chân nguyên, khí thế trong lúc nhất thời cũng đại thịnh bắt đầu!

Đối mặt luồng thứ nhất thượng cổ Vu tộc, Cửu cung chủ thò tay vỗ!

"Két sát xoạt!"

Một đạo kịch liệt chấn động, tự trời cao thanh ma trận trung ương, thì ra là Cửu cung chủ trước mặt phóng thích mà ra!

Cái này chấn động đến từ chính không gian gấp!

Trời cao thanh ma trận chính là lợi dụng không gian pháp tắc chỗ bố trí trận pháp, Cửu cung chủ với tư cách trận pháp Chưởng Khống Giả, giờ phút này thực lực có thể so với Giới Chủ!

Không gian kia gấp, có thể đem một trượng ở giữa không gian gấp thành một xích (0,33m) lớn nhỏ không gian!

Như thế đè ép phía dưới, tại đây một trượng trong không gian hết thảy, đều muốn biến hình, hủy hoại...

Theo thị giác nhìn lại, giống như là một cái không ngừng đè ép đại Môn, hướng phía phía trước bắn ra, cái kia một cánh cửa xẹt qua Hoàng cung tường viện, toàn bộ tường viện lập tức bị đè ép, thể tích cũng bắt đầu cấp tốc thu nhỏ lại, nguyên bản nửa mét rộng đích tường thành tắc thì hóa thành một cái "Bánh tráng" độ dày!

Một màn này rất kỳ quái, tuy là là một cái bánh tráng, bởi vì bị cực độ đè ép phía dưới, ngược lại vô cùng chắc chắn, nó như trước là lấp kín tường, chỉ là biến mỏng rồi...

Tường viện chính là tử vật, bị đè ép cũng chỉ là biến hình, nhưng vật còn sống lại bất đồng.

Cái kia trong hoàng cung tu kiến chỉnh tề bóng cây xanh râm mát, trực tiếp bị lách vào thành một đoàn lục tương, chảy xuôi trên đất, cây cối, tắc thì hóa thành từng khối hình dạng kỳ quái tấm ván gỗ, sụp đổ trên mặt đất.

Về phần thượng cổ Vu tộc...

Lập tức đè ép phía dưới, liền hết thảy chia năm xẻ bảy, tối chung cũng biến thành đen sì một trang giấy, nằm trên mặt đất, phảng phất là nào đó cực lớn quái vật giẫm bẹp giống như, hơn nữa dẹp vô cùng "Đều đều".

Đã thành bộ dạng như vậy rồi, những... Này thượng cổ Vu tộc sinh linh khẳng định là chết chắc.

Nhưng cái này 300 tử sĩ cùng Cửu cung chủ trên mặt, không có chút nào hưng phấn, diệt sát thượng cổ Vu tộc cũng không khó, phiền toái chính là bọn hắn nguyền rủa.

"Khục khục khục..."

Quả nhiên, nguyên một đám tiểu tiểu khô lâu đầu theo bọn hắn bị lách vào dẹp trên thân thể hiện ra ra, càng dưới cốt không ngừng mà chấn động lấy, lập tức thẳng đến Cửu cung chủ mà đi!

Ở đây võ giả cũng không phải nhát gan thế hệ, tầm thường đầu lâu đặt ở bọn hắn trước mắt, bọn hắn liền con mắt cũng sẽ không nháy thoáng một phát, thế nhưng mà cái này mười cái tiểu khô lâu đầu trong mắt bọn hắn, giống như là lấy mạng ác quỷ bình thường!

"Cút!"

Cửu cung chủ đã là bất cứ giá nào rồi, giờ phút này khí thế của hắn mười phần!

Mượn trời cao thanh ma trận lực lượng hắn lại lần nữa một chưởng đánh ra, dù sao cái này trời cao thanh ma trận bày ra đến về sau, thực lực của hắn đủ để so sánh Giới Chủ!

Hắn muốn thử xem, mượn trận này có thể không giải quyết hết cái này tiểu khô lâu đầu!

Cái kia một đạo đè ép không gian lực lượng, lại lần nữa hướng phía cái kia tiểu khô lâu đầu bao trùm mà đi.

"Két sát, két sát..."

Không gian đè ép phía dưới, bạo chỗ thanh âm vô cùng thanh thúy.

Mọi người liền chứng kiến tiểu khô lâu đầu chung quanh, xuất hiện rất nhiều nhỏ vụn vết rạn, đó là không gian vết rạn.

Cái này không gian không có thể đem tiểu khô lâu đầu đập vỡ, ngược lại bản thân xuất hiện vết rạn...

"Không được..."

Có lẽ là đã sớm đoán được một màn này, Cửu cung chủ thần sắc không có chút nào biến hóa, trở tay vỗ phía dưới, sẽ đem mười cái tiểu khô lâu đầu đập bay, ánh mắt lại lần nữa ngưng tụ hướng chính phía trước, càng nhiều nữa Vu tộc người đã hiện lên mà đến!

"Sát!"

Cửu cung chủ phất tay vỗ phía dưới, lại là hai đạo gấp không gian chấn động mà đi!

Cái này trời cao thanh ma trận chính là một loại tụ tập hình trận pháp, 300 mắt trận chỗ Thần Hải Cảnh võ giả, chỉ cần dựa theo Cửu cung chủ chỉ thị phân phối chính mình chân nguyên là đủ.

Mà cái này trời cao thanh ma trận sơ hở lớn nhất, tựu là Cửu cung chủ chính mình, chỉ cần hắn không ngã xuống, như vậy toàn bộ đại trận đều bị không gian khóa lại, phân tán ra 300 Thần Hải Cảnh võ giả tương đối cũng an toàn rất nhiều!

"Két sát, két sát..."

Từng đợt tiếng vỡ vụn lại lần nữa vang lên!

Có can đảm một loạt mà vào Vu tộc sinh linh, đều bị tất cả đều áp súc thành một khối màu đen giấy mỏng, từng mảnh từng mảnh trên mặt đất xếp mà bắt đầu..., hình thành các loại kỳ quái hình dạng!

Nhưng là mỗi một vị chết đi Vu tộc sinh linh, tắc thì hội (sẽ) hóa ra một cái tiểu khô lâu đầu bay vụt mà đến!

Những cái... Kia tiểu khô lâu đầu tuy là bị Cửu cung chủ một cái tát đập bay, nhưng mặc dù là phi lại xa, tiểu khô lâu đầu cũng sẽ kiên nhẫn thay đổi trở về.

Chết đi Vu tộc sinh linh càng nhiều, tiểu khô lâu đầu cũng thì càng nhiều!

Luồng thứ nhất cùng đợt thứ hai, liền đã hội tụ bốn mươi lăm cái tiểu khô lâu đầu...

Theo Cửu cung chủ đánh chết Vu tộc sinh linh ngày càng nhiều, tiểu khô lâu đầu số lượng cũng bắt đầu bạo tăng!

Không lâu về sau, trên không trung lung tung bay múa tiểu khô lâu đầu liền vượt qua trên trăm cái!

Như thế số lượng, Cửu cung chủ còn có thể ứng phó.

Thế nhưng mà sau nửa canh giờ, hội tụ ở giữa không trung tiểu khô lâu đầu, đã có mấy ngàn cái!

Những... Này đầu lâu giống như là một phiến hải dương bên trong rác rưởi, lẫn nhau tầm đó tập kết dây dưa cùng một chỗ, "Khục khục khục" thanh âm vô cùng dày đặc, nhìn lên một cái đều bị đầu người da run lên!

Tuyệt đại bộ phận tiểu khô lâu đầu đều hướng phía Cửu cung chủ cắn xé mà đến, cũng có một bộ phận tiểu khô lâu đầu tắc khứ cắn xé trời cao thanh ma trận bên ngoài, dùng không gian pháp tắc ngưng tụ mà thành màu trắng rừng rực sắc trận vân...

300 vị Thần Hải Cảnh võ giả, mặc dù biết chính mình đã là hẳn phải chết, nhưng chứng kiến nhiều như vậy tiểu khô lâu đầu nguyên một đám sắc mặt lập tức trắng bệch.

Có ít người mắt trận vị trí so sánh Móa! Bên ngoài, những cái... Kia tiểu khô lâu đầu cách bọn họ gần trong gang tấc, tuy là Cửu cung chủ đã thông báo, chỉ cần hắn không ngã xuống, những... Này tiểu khô lâu đầu thì không cách nào phá trận, nhưng trong nội tâm như trước nhịn không được kinh hoàng!

Cũng may cái này trận không cần bọn hắn làm quá nhiều chuyện, chỉ cần dựa theo trước tiết tấu phát ra chân nguyên là được, đổi lại mặt khác một ít cần lẫn nhau phối hợp trận pháp, chỉ sợ hiện tại đã sớm sụp đổ, sau đó bị phá trận rồi!

Thế nhưng mà theo những... Này tiểu khô lâu đầu cắn xé, cũng đang không ngừng mà tiêu hao trời cao thanh trong ma trận chân nguyên, mọi người cũng cảm giác Cửu cung chủ đang điên cuồng rút ra trong cơ thể của bọn họ chân nguyên! Dựa theo cái tốc độ này, dùng không được bao lâu chính mình chân nguyên biển chỉ sợ sẽ khô kiệt!

"BA~!"

"BA~!"

"BA~..."

Không ngừng mà có võ giả bóp nát trong tay Chân Nguyên Ngọc, bắt đầu bổ sung bản thân tiêu hao chân nguyên.

Tiểu khô lâu đầu số lượng ngày càng nhiều, cắn xé tựu càng ngày càng lợi hại, chân nguyên tiêu hao tốc độ cũng lại càng nhanh, cái này trời cao thanh ma trận cuối cùng sẽ bị những cái... Kia tiểu khô lâu đầu cho cắn vỡ rồi!

Sau nửa canh giờ, trước mặt mọi người đã hội tụ hơn vạn tiểu khô lâu đầu rồi, những... Này tiểu khô lâu đầu phất phới mà bắt đầu..., quả thực che khuất bầu trời, bị Cửu cung chủ một cái tát đánh bay, nhưng giống như là như giòi trong xương giống như, lại lại lần nữa cúi xông lại, tiếp tục cắn xé trời cao thanh ma trận...

"Ta... Không được!"

Một vị đệ tử hạch tâm sắc mặt cực độ suy yếu, nhưng lại đặt mông ngồi trên mặt đất, trong cơ thể hắn một phương Thần Hải, y nguyên khô kiệt.

"Ta không có Chân Nguyên Ngọc rồi!" Lại một vị võ giả thối lui ra khỏi.

Mỗi ngược lại vị kế tiếp võ giả, những võ giả khác gánh nặng sẽ tăng thêm một phần, rút ra chân nguyên tốc độ tắc thì sẽ nhanh hơn, Cửu cung chủ trên mặt cũng càng ngày càng khó coi.

Chỉ cần trời cao thanh ma trận sụp đổ mất, cho nên người tại trong thời gian ngắn, đều bị những... Này tiểu khô lâu đầu cắn thành một đống thịt nhão.

"Chống cự cuối cùng là phí công sao?"

Chứng kiến cái kia gợn sóng bình thường um tùm khô lâu, Cửu cung chủ tâm cũng trầm xuống, cứ như vậy tử không dùng được một nén nhang thời gian, tất cả mọi người chân nguyên đều bị ép khô!

Vào thời khắc này, nguyên bản giấu ở Hoàng cung ở trong chỗ sâu cái kia đội các đệ tử trọng yếu, lại xuất hiện tại trời cao thanh ma trận phía sau.

"Cửu cung chủ, còn có chúng ta," Ninh Vũ Điệp thanh âm bỗng nhiên truyền đến, cái kia trương thanh lệ Vô Song trên mặt, sở hữu tất cả bất lực cùng thương cảm đều đã biến mất, mà chuyển biến thành thì còn lại là mặt mũi tràn đầy kiên quyết chi sắc.

Đi theo sau lưng Ninh Vũ Điệp cái kia chút ít các đệ tử trọng yếu, trên mặt biểu lộ chớ không phải là như thế.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx