sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1435

Chương 1435: Thiên Vu

Bách Lý Hồng Phong cùng Bùi Thiên Diệu đang tại yên lặng mà uống rượu.

Cung điện này bên trong chiếc kỷ trà bàn vuông xếp thành một hàng, ba năm con người làm ra một bàn, bọn hắn thì là cùng Hoa Thiên Mệnh một bàn, mà lại đứng hàng bên trên tịch.

Có thể an bài tại bực này ghế, hoàn toàn là vì La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh nguyên nhân.

Luận thực lực cùng địa vị, bọn hắn vốn là không có tư cách ngồi ở chỗ nầy.

Nghe được La Chinh bọn hắn đối thoại, Bùi Thiên Diệu cùng Bách Lý Hồng Phong cũng là âm thầm kinh hãi.

Hoàn Vũ đến cùng nhiều đến bao nhiêu?

Bọn hắn không kiến thức qua, nhưng theo Hoa Thiên Mệnh trong miệng nghe nói, Thần Hải Cảnh võ giả có triệu (*trăm tỷ) mấy nhiều!

10.000 vạn ức...

Lúc ấy kinh hãi bọn hắn thiếu chút nữa không có ngồi dưới đất.

Nếu mà so sánh, cái này đại thế giới trong Thần Hải Cảnh võ giả đều có thể đi ngang, Hoàn Vũ cường đại hoàn toàn chính xác vượt quá tưởng tượng của bọn hắn.

Theo La Chinh trong miệng, bọn hắn mới biết hiểu, những người này dĩ nhiên là Hoàn Vũ bài danh Top 10 đường?

Đường là có ý gì, bọn hắn cũng không rõ ràng lắm trong đó hàm nghĩa, nhưng theo ức ức Thần Hải Cảnh trong trổ hết tài năng, bài danh Top 10, phần này thiên tư tựu quá kinh khủng...

Lần này Bùi Thiên Diệu lại phát hiện đối diện Khổ Đăng một mực nhìn mình lom lom, trong lòng cũng là có chút nghiêm nghị.

La Chinh mang theo đám người này lúc rời đi, hòa thượng này cũng là như thế này một bức ánh mắt, hôm nay tại sao lại đến rồi?

Khổ Đăng chằm chằm vào Bùi Thiên Diệu, lại nói như vậy một phen, hết thảy mọi người cũng theo Khổ Đăng ánh mắt mà đi, tối chung ánh mắt nhao nhao đã rơi vào Bùi Thiên Diệu trên người.

"Này, uy, đồng hành của ngươi lại chằm chằm vào ngươi đâu rồi," Bách Lý Hồng Phong dùng cùi chỏ thọt Bùi Thiên Diệu.

"Ngươi đi luôn đi! Là đồng hành của ngươi!" Bùi Thiên Diệu nguyên bản tựu không được tự nhiên, giờ phút này nhưng lại bạo chỗ ít có nói tục.

Bách Lý Hồng Phong buồn cười, hắn cũng nhìn ra Bùi Thiên Diệu tựa hồ có chút khẩn trương, cũng không có nhiều lời.

"Khổ Đăng huynh, những lời này là có ý gì?" La Chinh trên mặt lóe ra một tia hiếu kỳ.

Phi thăng thượng giới, La Chinh cũng không xảy ra Vạn Phật Thánh Vực, phật đạo tự thành nhất thể, trong đó một ít gì đó có chút thần bí, hắn ẩn ẩn dự cảm đến Khổ Đăng trong lời nói ý tứ không đơn giản.

Khổ Đăng cười nhạt một tiếng, nhưng lại hướng phía Bùi Thiên Diệu gật gật đầu, "Không biết thí chủ xưng hô như thế nào."

"Bùi Thiên Diệu," Bùi Thiên Diệu đứng dậy chắp tay hành trang.

Cái kia Khổ Đăng xem ra giống như là một cái tiểu sa di, tuổi thậm chí so Bùi Thiên Diệu còn muốn hơi chút tuổi trẻ, nhưng cuối cùng là Thần Cực Cảnh cường giả, Bùi Thiên Diệu cấp bậc lễ nghĩa tự nhiên kết thúc.

Ai biết Bùi Thiên Diệu thi lễ một cái về sau, Khổ Đăng cũng chắp tay trước ngực, "A Di Đà Phật, thí chủ chính là Bất Động Minh Vương chuyển thế, lại không phi thăng duyên phận, như được tiến ta Vạn Phật Thánh Vực, chắc chắn coi là đường bồi dưỡng..." Nói ra giống như, Khổ Đăng đem ánh mắt nghênh hướng La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp, "Không biết ta Khổ Đăng hướng Vân Điện lấy như vậy một người, Vân Điện có thể cho đi?"

Mặt khác đường đều không có đem Vân Điện cái này cái thế lực để ở trong mắt.

Chớ nói cái này lục phẩm tông môn rồi, Thập phẩm Thánh Địa bọn hắn cũng chẳng thèm ngó tới, bọn hắn chỗ thế lực phía dưới, đều quản hạt nước cờ ngàn cái Thập phẩm Thánh Địa...

Bất quá Khổ Đăng lại vô cùng khách khí, đã là như thế mở miệng hướng Vân Điện yếu nhân.

"Đường," La Chinh lông mi có chút nhảy dựng.

Ninh Vũ Điệp ánh mắt cũng là không ngừng lóe lên...

Nàng phi thăng một chuyến về sau, theo Cửu cung chủ trong miệng đã biết được Hoàn Vũ thực lực phân chia, càng thêm rõ ràng các loại thiên tài phân chia.

Ngày đó kiêu đường, tựu là cái này Hoàn Vũ bên trong tuyệt đối kiều tử, loại này vinh hạnh đặc biệt có thể nói là "Triệu (*trăm tỷ) trong chọn một" tồn tại!

Trong lúc nhất thời Ninh Vũ Điệp cũng không biết nói cái gì cho phải, nàng cái này Vân Điện cũng thật lợi hại, ra ba vị đường mà tồn tại, hiện tại xem ra còn không ngớt, theo điểm này nhìn lại, Vân Điện rốt cuộc là cái gì thế lực? Mười một Phẩm Thánh mà? Có phải hai mươi mốt Phẩm Thánh...

Trung Vực một đám đám võ giả, cũng không rõ ràng lắm đường ý vị như thế nào, bọn hắn chỉ nói là vị kia Bùi Thiên Diệu, bị cái này Thần Cực Cảnh hòa thượng nhìn trúng, hẳn là thiên phú không tồi, trong nội tâm hay (vẫn) là đánh giá, cái này Bùi Thiên Diệu ít nhất cũng là Thần cấp thiên phú a?

Nhưng Hiên Viên Thần Phong bọn người, sắc mặt tựu là vô cùng đặc sắc rồi.

"Cho rằng là đường bồi dưỡng, Khổ Đăng, ngươi có thể đại biểu Linh Ẩn tự làm ra loại này quyết định? Là nói cười sao?" Hiên Viên Thần Phong cười quái dị nói.

Bọn hắn bản thân tựu là đường, càng thêm tinh tường đường địa vị, vậy cơ hồ là là một loại thế lực tương lai biểu tượng! Tại hạ giới trong khắp ngõ ngách tùy tiện phát hiện một người, được gọi là đường, bọn hắn cho rằng Khổ Đăng tại trêu chọc bọn hắn chơi.

Khổ Đăng lại là mỉm cười, hỏi ngược lại: "Người xuất gia đánh qua lời nói dối sao?"

"Lôi phạt Thiên Tôn tựu đánh qua," Liệt Thiên Hàn lập tức đuổi theo kịp một câu, Lôi Pháp Thiên Tôn chính là Vạn Phật Thánh Vực mạnh nhất Thiên Tôn.

"Thiên Tôn đại nhân đánh lời nói dối, đó là Thiên Tôn sự tình," Khổ Đăng thần sắc như trước lạnh nhạt, hắn lại không muốn cùng hai người này dây dưa, tiếp tục đem ánh mắt tham gia vào hướng Ninh Vũ Điệp, "Còn hỏi Vân Điện phải chăng có thể thả ra người này."

Kỳ thật Khổ Đăng đã ở chỗ này phát hiện Bùi Thiên Diệu, như vậy người này tựu nhất định sẽ bị Vạn Phật Thánh Vực mang đi, hôm nay Vân Điện không thả người, hắn tự nhiên sẽ bên trên bẩm Linh Ẩn tự, đến lúc đó tự nhiên sẽ có người mang đi Bùi Thiên Diệu, bất quá giờ phút này hắn như trước là trưng cầu Ninh Vũ Điệp ý kiến rồi.

Bùi Thiên Diệu như trước là một bộ như lọt vào trong sương mù biểu lộ...

Năm đó hắn đi ra Đông Vực, đã từng muốn bái nhập tự trong miếu, nhưng Trung Vực hương khói cũng không tràn đầy, thích hợp hắn tu luyện công pháp cũng không nhiều, tối chung cũng chỉ có thể dựa vào tự ngộ.

Tu luyện đến tận đây, cũng theo đạt tới Hư Kiếp cảnh, trở thành Vân Điện trung kiên lực lượng, bất quá cùng hiện tại Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh so sánh với, cũng là khác nhau một trời một vực rồi.

Ninh Vũ Điệp nhẹ nhàng cười cười, "Khổ Đăng tiểu sư phụ khách khí rồi, Bùi Thiên Diệu tuy là ta Vân Điện đệ tử, nhưng hắn nếu có thể có rất tốt nơi đi, ta tự sẽ không ngăn trở, xin hỏi qua hắn có đồng ý hay không."

Còn không có đợi Bùi Thiên Diệu mở miệng, một bên Bách Lý Hồng Phong nhưng lại suất (*tỉ lệ) trước khi nói ra: "Đường là vật gì, ta giúp hắn hỏi, hắc hắc!"

Khổ Đăng tắc thì thản nhiên nói: "Thiên hạ đại đạo 3000, đây chẳng qua là số ảo, cái gọi là đường chính là có được thành tựu Chân Thần chi nhân, đó là có thể vượt qua Hoàn Vũ, siêu việt Thiên Tôn tồn tại, ta không cách nào cam đoan ngươi có thể, thì tới một bước này, nhưng Bất Động Minh Vương chuyển thế, hắc hắc..."

Câu nói kế tiếp, Khổ Đăng lại không chịu nói đến rồi.

"Thiên Tôn vậy là cái gì?" Bách Lý Hồng Phong lại hỏi.

Thành thần thành tiên, đối với hạ giới võ giả đến nói không có minh xác khái niệm, Bách Lý Hồng Phong cũng là mượn cơ hội thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình rồi.

"Thiên Tôn chính là chịu tải thiên mệnh chi nhân, Hoàn Vũ trong cường đại nhất tồn tại," Khổ Đăng như trước thành thật trả lời nói.

"Thiên Tôn phía dưới vậy là cái gì..." Bách Lý Hồng Phong lại hỏi.

Mặc dù là tốt tính tình Khổ Đăng, cũng bó tay rồi, về phần Hoa Thiên Mệnh cùng Bùi Thiên Diệu đã sớm lật lên bạch nhãn.

"Vị thí chủ này, nếu muốn biết được Hoàn Vũ trong thực lực võ giả phân chia, ta có thể lén cùng ngươi giảng thuật," Khổ Đăng nói ra.

"Ta hỏi xong, hắc hắc," người ta đều nói như vậy rồi, Bách Lý Hồng Phong cũng không hề thủ nháo.

La Chinh cũng là cười nhìn qua Bùi Thiên Diệu, cơ hội như vậy đến cỡ nào hi hữu, hắn cũng rất khó hình dung, tin tưởng Bùi Thiên Diệu sẽ không cự tuyệt.

"Ta nguyện ý theo Khổ Đăng tiểu sư phụ mà đi," Bùi Thiên Diệu chắp chắp tay, hắn biết rõ chính mình đã đáp ứng việc này, tương lai hết thảy đều muốn phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, nhưng hắn cũng không rõ ràng lắm cái kia biến hóa hội (sẽ) lớn đến hắn không cách nào tưởng tượng tình trạng.

Hiên Viên Thần Phong cùng Liệt Thiên Hàn lại lần nữa im lặng.

Bọn hắn tin tưởng Khổ Đăng sẽ không nói lung tung, nhưng suy nghĩ của bọn hắn giờ phút này lại mất trật tự vô cùng, cái này đại thế giới rốt cuộc là cái quỷ gì địa phương, dựa vào cái gì hội (sẽ) thần kỳ như thế?

Một hồi đại thế hàng lâm, cũng không quá đáng tầm mười vị đường sinh ra, trong đó gần có một nửa đều xuất hiện ở chỗ này?

Theo xác suất nhìn lại căn bản là không có đạo lý sự tình.

Giờ phút này mọi người cũng mặc kệ hội (sẽ) hai người này mới vô lễ nói như vậy, đang ngồi đám võ giả tu vị có lẽ không cao, đầu cũng là linh quang, bọn hắn đối với cái này cường giả lai lịch trong nội tâm cũng có một cái phổ, đồng thời cũng vạn phần hâm mộ Bùi Thiên Diệu, bất quá mới Hư Kiếp cảnh tựu có thể đi vào Hoàn Vũ, đó là mấy cuộc đời tu không đến phúc phận.

Ở này buổi tiệc càng ngày càng nóng liệt sắp, Vân Hải thành mặt khác một mặt, một đạo tinh tế vết nứt không gian đột ngột xuất hiện, cái kia vết nứt không gian sinh ra đồng thời, từ cái này trong cái khe tựu có sâu kín Lục Quang tách ra!

Lập tức một đạo bóng xanh chui ra vết nứt không gian, đương nhiên đó là thượng cổ Vu tộc Thiên Vu đại nhân.

Cái này Thiên Vu đại nhân ly khai không gian lập tức, tựu giương lên trong tay một thanh xanh ngọc cốt trượng, trên không trung nhẹ nhàng khẽ quấn phía dưới, tựu có một vòng màu xanh lá chú văn quấn ra một vòng, động tác nhưng lại cực nhanh.

Hắn biết rõ Thiên Đạo tám tử ý vị như thế nào, nếu thật có thể ở chỗ này diệt trừ, đối với hắn thượng cổ Vu tộc tựu là một rất may sự tình!

Nhưng những người này đã bị Thiên Vị nhất tộc phóng xuất, sau lưng không có khả năng không có bảo hộ.

Cho nên lần này vừa ra tay, chính là toàn lực ứng phó, muốn dùng lôi đình thủ đoạn diệt hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx