sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1455

Chương 1455: Người xâm nhập

La Chinh dung hợp đại thế giới ý chí về sau, bản thân của hắn liền biến thành cái này đại thế giới chi tử.

Trên thực tế tựu là cái này đại thế giới Chưởng Khống Giả!

Cho nên hắn có thể vô cùng tự nhiên đem lực lượng chuyển dời đến cái này đại thế giới phía trên, thậm chí có thể tìm đọc cái này đại thế giới trong bất luận cái gì thời gian, mặc kệ gì địa điểm nhớ lại!

Nhưng cái kia một đạo ý chí lan tràn mà đến, nhưng lại thời gian dần qua dung nhập đại thế giới bên trong!

La Chinh không cách nào ngăn cản loại này dung hợp, bởi vì La Chinh ý chí cùng đại thế giới ý chí dung hợp cùng một chỗ, hiện tại tựu là ba cổ ý chí dung hợp lẫn nhau rồi!

Càng làm cho La Chinh kinh ngạc chính là, cái này ý chí vậy mà dùng tốc độ cực nhanh khuếch tán!

Bất quá mười mấy thời gian hô hấp, cái này một đạo ý chí liền đã lan tràn tới đại thế giới bên ngoài, cùng với khác mấy cái đại thế giới ý chí lại lần nữa dung hợp cùng một chỗ, cũng lại tiếp tục nhanh chóng khuếch tán!

"Cái này..." La Chinh trên mặt toát ra vẻ ngạc nhiên.

Trước đây những... Này đại giới tổn hại về sau, La Chinh tựu cảm giác mình có thể điều tra đến xa hơn thế giới, tỷ như tương liên đại thế giới vùng biển bên trong.

Nhưng giờ phút này, La Chinh cũng cảm giác được chính mình cảm giác phạm vi, chính là dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ cấp tốc tăng lên!

Chung quanh bốn cái đại thế giới, La Chinh đều có thể sự vật tuyệt mảnh cảm giác đến trong đó hết thảy.

Tỷ như phía nam chính là cái kia đại thế giới trong chỉ có một khối khổng lồ đại lục, cái này khối đại lục diện tích cơ hồ tương đương với Thần Quốc Đại Lục gấp hai mươi đã ngoài, mà vùng biển ở đằng kia phiến đại thế giới diện tích tắc thì cũng không lớn, ước chừng chi chiếm cứ một phần ba tả hữu.

Mặt phía bắc chính là cái kia đại thế giới tắc thì hoàn toàn trái lại, toàn bộ thế giới tựu là một phiến hải dương thế giới, các loại hòn đảo tinh la mật bố, mà đang ở cái này hòn đảo bên trong, liền có chủng loại đa dạng sinh linh, mà những... Này sinh linh đồng dạng cũng là dùng Nhân tộc làm chủ...

100 cái hô hấp về sau, La Chinh đã có thể cảm giác đến 16 cái đại thế giới!

Một nén nhang thời gian về sau, La Chinh đã có thể cảm giác đến hơn bốn trăm cái đại thế giới...

Vào thời khắc này, cái kia một đạo điên cuồng khuếch tán ý chí, tốc độ dần dần chậm lại.

"Cực hạn tựu là không đến 500 cái đại thế giới sao?" La Chinh không ngừng mà trong đầu cảm giác, trong nội tâm đã có một cái đại khái suy tính.

Nhưng lại không biết lực lượng chuyển di có thể không châm đối với mấy cái này đại thế giới, nếu là có thể đủ chuyển dời đến những... Này đại thế giới, đối với La Chinh mà nói lại là một cái thật lớn tăng cường, hắn lại hy vọng cái này ý chí khuếch tán lại xa một chút!

Nhưng mà ngay một khắc này, La Chinh thình lình phát hiện hắn có thể cảm giác đại thế giới lại nhiều gấp đôi, trực tiếp theo 500 đến đại thế giới biến thành hơn một ngàn cái nhiều!

"Đây là chuyện gì xảy ra?" La Chinh hơi sững sờ.

Hắn suy tư thoáng một phát, rất nhanh tựu hiểu được, cái này một đạo ý chí là từ Bạo Loạn Tinh Hải trung ương khuếch tán đi ra ngoài, tối chung lan tràn hơn năm trăm cái đại thế giới, trên thực tế loại này cực kỳ đặc thù ý chí cũng không chỉ một cái, những thứ khác đại giới bên trong đồng dạng tồn tại, không ngừng mà khuếch tán phía dưới, lưỡng đến ý chí giao hội cùng một chỗ lại dung hợp lẫn nhau.

"Hẳn là, trăm vạn đại thế giới đều bị liên tiếp: Kết nối cùng một chỗ? Như việc này thật là thượng cổ Vu tộc chỗ bố trí, như vậy bọn hắn tính toán đồ vật hoàn toàn chính xác rất khủng bố!" La Chinh triệt để bị chấn kinh rồi.

Đem làm cái này kết luận vừa mới được ra, La Chinh trong óc có thể cảm giác đại thế giới thình lình lại thêm gấp hai.

3000 cái đại thế giới...

Những... Này ý chí theo chính mình bố cục vị trí không ngừng mà khuếch tán, bắt đầu cùng phân tán tại trăm vạn đại thế giới trong ý chí dung hợp lẫn nhau, La Chinh cảm giác đến đại thế giới tắc thì bắt đầu không ngừng gia tăng, hơn nữa gia tăng tốc độ càng lúc càng nhanh.

Một vạn 5000 cái đại thế giới...

Bốn vạn...

Mười vạn...

30 vạn...

Tám mươi vạn...

Càng là đến đằng sau, khuếch tán tốc độ lại càng nhanh, nhưng tối chung hay (vẫn) là ngừng lại.

Bởi vì La Chinh trong óc, đã có thể cảm giác đến trên trăm vạn đại thế giới rồi, xác thực mà nói, là một trăm vạn linh ba mươi ba cái đại thế giới.

Đây là một loại phi thường cảm giác kỳ diệu.

Một trăm vạn linh ba mươi ba cái đại thế giới trong hết thảy tất cả, liên tiếp: Kết nối trở thành một cái chỉnh thể!

Mà La Chinh lại có thể cảm giác đến cái này chỉnh thể trong bất kỳ vật gì!

Từng cái đại thế giới trong đều có hằng hà sinh linh ở trong đó sinh tồn, tu luyện, đấu tranh, sinh sôi nảy nở, những... Này đại thế giới trong cất dấu rất nhiều bí mật, Bí Cảnh, trân bảo, chờ đợi đám võ giả đi phát hiện, đào móc, thăm dò.

Nhưng đối với tại La Chinh mà nói, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, những bí mật này tựu vi hắn đang có.

Khoảng cách La Chinh mười vạn cái đại thế giới ở bên trong, một khối trên đại lục bộc phát lấy một hồi về chủng tộc chiến tranh, sở hữu tất cả Ma Tộc bị Yêu Dạ tộc tàn sát hầu như không còn, trong nháy mắt (*) mấy trăm vị Ma Tộc người đã phát động ra truy sau đích phản công, mà cùng này tương liên một cái khác đại thế giới ở bên trong, cũng tại cử hành một hồi long trọng điển lễ, tựa hồ là một vị Thần quốc quốc chủ hôn lễ...

Lớn đến tông môn chiến tranh, nhỏ đến một vị phàm nhân, thậm chí mỗ chỉ (cái) con sâu nhỏ giương cánh bay cao tin tức, La Chinh đều có thể hoàn toàn nắm giữ!

Tại thời khắc này, La Chinh thậm chí sinh ra một loại ảo giác, phảng phất mình chính là sở hữu tất cả đại thế giới thần bình thường!

Càng làm cho La Chinh im lặng chính là, đem làm cỗ này ý chí lan tràn tới đại thế giới biên giới về sau, tựa hồ đã có ẩn ẩn hướng lên xu thế, hơn nữa là theo vô số đầu phi thăng thông đạo, hướng phía Hoàn Vũ trong lan tràn, cái này phi thăng thông đạo cuối cùng là mười vạn đại giới, cùng với vô số Tinh Thần (ngôi sao)!

La Chinh có chút im lặng, cái này ý chí sẽ không lan tràn đến thượng giới đi thôi? Không biết lực lượng chuyển di phải chăng có thể thành hàng.

Nghĩ tới đây, La Chinh lật tay phía dưới, liền một chưởng vỗ vào chính mình ngực.

Khoảng cách La Chinh mấy ngàn vạn ở bên trong xa một cái đại thế giới ở bên trong, mỗ khối đại lục trong rừng mỗ tảng đá không hề dấu hiệu bạo nổ tung ra!

"Cái này..." La Chinh ánh mắt lập loè, khóe miệng nhưng lại hiện lên một vòng vui vẻ.

Trên lý luận La Chinh là dung hợp sở hữu tất cả đại thế giới, như vậy chỉ cần hắn tại đại thế giới ở bên trong, trừ phi đối thủ của hắn có thể đem trăm vạn đại thế giới bị diệt, nếu không hắn tựu là không thể chiến thắng tồn tại!

Bất quá nếu là cùng Thiên Tôn cường giả giao thủ, hay (vẫn) là hội (sẽ) vô cùng chật vật, dù sao như Chúc Cửu Âm dùng cái đuôi càn quét phía dưới, có thể bị diệt một khối đại lục, như La Chinh tiếp tục gánh chịu Thiên Tôn công kích, chỉ sợ những... Này đại thế giới hội (sẽ) sanh linh đồ thán.

La Chinh tiếp tục cảm giác lấy đại thế giới ý chí biến hóa.

Cùng một thời gian...

Phong lão đầu bọn người cảm nhận được như vậy biến hóa, giờ phút này sắc mặt muốn nhiều khó coi có nhiều khó coi.

"Đây mới là thượng cổ Vu tộc chính thức kế hoạch?" Nguyên Tội Thiên Tôn sắc mặt trầm trọng.

"Bọn hắn lại để cho khống chế Thiên Đạo... Cái này không thể nào làm được!" Thần dụ Thiên Tôn nhíu mày nói ra.

Đến cho bọn hắn trước mắt cái kia đầu Chúc Cửu Âm, tại lúc này cũng sinh ra kịch liệt dị biến, thân thể khổng lồ không ngừng mà vặn vẹo phía dưới, liền không ngừng mà thu nhỏ lại, cái này Chúc Cửu Âm lại tại lúc này lại lựa chọn hóa hình!

Vô cùng thân thể cao lớn, tối chung lại hóa thành một vị dáng người nhỏ nhắn xinh xắn nữ tử bộ dáng, chỉ là cô gái này cũng không có tóc, trên đỉnh đầu chỉ có một vòng Dị hỏa chậm rãi thiêu đốt.

Hóa hình về sau Chúc Cửu Âm như trước vết thương chồng chất, nhưng chằm chằm vào chư vị Thiên Tôn, trên mặt lại nhảy ra một tia lạnh lùng dáng tươi cười, "Lại để cho chư vị thất vọng rồi!"

Dứt lời về sau, tự nàng mi tâm phía trên hiện ra một cái giống như địa đồ bình thường phù văn, cái kia phù văn tựa như đom đóm bình thường nhanh chóng lập loè, nhưng lại lại để cho Chúc Cửu Âm lâm vào nào đó trạng thái.

Vì vậy nguyên bản vẫn còn thăm dò cái này trăm vạn đại thế giới La Chinh, bỗng nhiên cảm nhận được một cổ cường đại ý thức xâm nhập cái này đại thế giới ý chí!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx