sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1460

Chương 1460: Người xâm nhập

La Chinh nhìn xem trong tay cái này đầu chân thật tiểu ngư (cá con), cũng là một hồi sững sờ.

Chân nguyên biến thành sinh linh, chuyển qua bên ngoài cơ thể thế giới sẽ bị trở lại như cũ vi chân nguyên, dựa theo cái này quy luật, cái này đầu tiểu ngư (cá con) bị La Chinh remove bên ngoài cơ thể thế giới, có lẽ hóa thành Hỗn Độn chi khí mới đúng...

Nhưng cái này đầu tiểu ngư (cá con) vẩy cá còn lóe ra Ngân Quang, La Chinh thình lình còn có thể nghe đến một cỗ nồng đậm mùi cá, nó cũng không có bị trở lại như cũ.

Cái kia con cá nhỏ tại La Chinh trong tay vật lộn một phen, La Chinh nhưng lại nhẹ nhàng mà ném đi, tiểu ngư (cá con) trên không trung hoạch xuất ra một đạo đường vòng cung, liền đã rơi vào lầu các phía dưới trong hồ nước, ở trong đó thoải mái tới lui tuần tra lấy.

Dựa theo La Chinh hiện tại biết lý giải, Hoàn Vũ cái thế giới này, so với bình thường Thể Nội Thế Giới muốn cao nhất (*) cái tầng cấp.

Vô luận là lợi dụng Quan Tưởng Chi Pháp chỗ xem muốn bảo vật, hay (vẫn) là tại Thể Nội Thế Giới trong thai nghén sinh linh, tối chung hay (vẫn) là hội (sẽ) vật quy nguyên chủ, bởi vì tu luyện nguyên vốn là đoạt Thiên Địa Tạo Hóa, hiện tại liền đem Thiên Địa Tạo Hóa trả lại cho Thiên Địa.

Mà Hỗn Độn chi khí, nhưng lại không cần trả lại đấy!

Cái kia cũng không cái này thiên đạo chi hạ kết quả...

Nghĩ như vậy ra, La Chinh trong lòng cũng là thở dài một tiếng, không nghĩ tới vượt qua Thiên Đạo là một kiện như thế chuyện đơn giản!

Cái này Hoàn Vũ bên trong sinh linh, cần thành tựu đường mới có thể vượt qua Thiên Đạo, tiến nhập Thần Vực.

Bởi vì đây là thánh trong cơ thể con người thế giới, theo Thể Nội Thế Giới trong ly khai sẽ gặp trở lại như cũ vi chân nguyên, Thánh Nhân chân nguyên là từ Thần Vực trong chỗ đoạt, tự nhiên muốn trả lại cho Thần Vực...

Coi như là Thiên Tôn cường giả, cường hành ly khai Thần Vực cũng sẽ hóa thành chân nguyên, tiêu tán tại Thần Vực bên trong.

Nhưng La Chinh cái này con cá nhi lại sẽ không biết đã bị cái này hạn chế! Hơn nữa La Chinh Thể Nội Thế Giới trong sở hữu tất cả sinh linh, đều có thể vượt qua Thiên Đạo, vô luận thực lực hoặc là tu vị! Bởi vì những... Này sinh linh đến từ chính Hỗn Độn!

"Đợi một chút..."

La Chinh chợt nhớ tới một kiện chuyện trọng yếu.

Nếu là Hoàn Vũ bên trong hết thảy, ly khai cái này Hoàn Vũ đều muốn tiêu tán vi chân nguyên, như vậy La Yên đâu này?

Không hề nghi ngờ, La Yên cũng là cái này Hoàn Vũ bên trong sinh linh, lúc trước ly khai thời điểm, La Yên còn tuổi nhỏ, mà lại tu vị không cao, không có khả năng thành tựu đường chi thân! Càng không khả năng tu luyện đến Chân Thần...

Nếu như là đã từng, La Chinh thậm chí hội (sẽ) hoài nghi La Yên đã biến thành chân nguyên, tiêu tán tại Thần Vực bên trong.

Nhưng Khương Ngọc Nhi dù sao đã cho ra hắn tin tức, đã xác định La Yên chỗ.

Bởi như vậy, người thanh niên kia người tựa hồ có biện pháp giải quyết vấn đề này...

Một hồi nghĩ ngợi lung tung phía dưới, La Chinh thời gian dần qua nhập định nhắm mắt, tiếp tục tu luyện.

Đã qua không lâu, có tin tức truyền đến, đưa vào Thần Luyện Cấm Địa thời gian còn có ba tháng, ba tháng sau hết thảy chuẩn bị sẵn sàng, mười vị đường sẽ đạp vào hành trình.

Bất quá ba tháng này qua nhưng lại không yên ổn.

Hai tháng thời gian, Hoàn Vũ trong vẫn lạc bốn vị Thiên Tôn!

Trong đó Vạn Phật Thánh Vực một vị, mà nhân đạo liên minh tắc thì vẫn lạc hai vị, Chư Thần Vô Niệm một vị.

Vẫn lạc toàn bộ đều là nhân tộc Thiên Tôn.

Bất quá thượng cổ Vu tộc Thiên Vu cũng bị từng cái thanh trừ, hơn nữa nghe nói đều là Hiên Viên thị tộc thủ lĩnh Nguyên Tội Thiên Tôn ra tay diệt sát!

Thiên Tôn cấp cường giả tranh chấp, nguyên bản sẽ rất khó đem đối phương giết chết, mà Nguyên Tội Thiên Tôn một người cũng tại trong thời gian ngắn tinh tường bên trên mười vị Thiên Vu, thực lực có thể thấy được lốm đốm.

Những tin tức này có chút là Hoa Thiên Mệnh mang đến đấy, có chút thì là Thiên Tôn nhóm (đám bọn họ) trực tiếp thông qua Bào Hao Lệnh kêu gọi đầu hàng nghe tới!

La Chinh cũng biết, những ngày này tôn tại Hoàn Vũ trong khoe khoang thành quả chiến đấu, cũng là vì tăng lên Hoàn Vũ trong đám võ giả sĩ khí.

Gần đây Yêu Dạ nhất tộc một mực bảo trì trầm mặc, cái kia Khinh Ngữ đã tìm được đột phá Hoàn Vũ quy tắc hạn chế phương pháp, nhưng không có vị nào Thiên Tôn đề cập, trái lại, Ma Tộc Thiên Tôn ngược lại là đặc biệt ra sức, nghe nói mỗi lần chống lại Cổ Vu tộc phát động trùng kích, Ma Tộc chung quy là người thứ nhất xông ở phía trước.

Theo La Chinh tiếp xúc càng nhiều, hắn cũng phát hiện mình đối với nguy cơ khống chế càng ngày càng ít, càng ngày càng vô lực.

Đã từng La Chinh một đường thẳng lên đều có phiền toái, nhưng hắn biết rõ phiền toái đến từ chính ở đâu, ứng nên như thế nào ứng đối, mà bây giờ La Chinh đã có một loại cảm giác vô lực, cũng không phải hắn e ngại những nguy cơ này, mà là hắn không cách nào hoàn toàn nắm giữ sở hữu tất cả tin tức, chín đầu Long bảo trì trầm mặc, Huân cũng bảo trì trầm mặc, hiện tại La Chinh thậm chí phân không rõ ràng lắm đúng sai!

Duy nhất biết được chính là, Hoàn Vũ đem gặp phải người xâm nhập, mà La Chinh thân là thập đại đường một trong dê đầu đàn, muốn đi giải quyết vấn đề này.

Hai tháng trước chuyện đó xảy ra đã đủ nhiều rồi, vốn cho là một tháng cuối cùng hội (sẽ) thái bình đi qua (quá khứ), nhưng ở cái này thời buổi rối loạn ở bên trong, Hoàn Vũ nhất định sẽ không quá bình.

Ở này tháng, thở dài chi vách tường lại bị đả thông!

Ban đầu ở Thiên Địa quân cờ trên bàn, 300 vị thiên kiêu tranh chấp, đệ nhất vị bị loại bỏ thiên kiêu, là một vị Thang Thần tộc võ giả.

Thang Thần tộc loại này nhỏ yếu trong chủng tộc, vậy mà hội (sẽ) sinh ra đời một vị thiên kiêu, nguyên vốn là vô cùng không thể tưởng tượng nổi sự tình, dù sao Thang Thần tộc tộc nhân số lượng rất thưa thớt, gần kề chiếm cứ ba cái cằn cỗi biên giới đại giới, cho nên có Thiên Tôn tựu suy tính, cái này Hoàn Vũ nguy cơ là sẽ ở Thang Thần tộc bộc phát.

Tối chung chứng minh vị kia Thiên Tôn suy tính là chính xác đấy.

Đem làm thở dài chi vách tường bị đánh xuyên (mặc) về sau, những cái... Kia người xâm nhập nhóm (đám bọn họ) giống như châu chấu giống như, nhanh chóng chiếm cứ Thang Thần tộc lãnh địa, toàn bộ Thang Thần tộc đều bị diệt hầu như không còn...

Tin tức này giống như Thiên Lôi bình thường tại mọi người bên tai nổ vang, đem trọn cái Hoàn Vũ đều sợ ngây người.

Ai cũng biết tận thế sẽ ở không lâu về sau hàng lâm, chỉ là không có nghĩ đến sẽ đến như thế nhanh chóng mà mãnh liệt.

Bất quá kỳ quái chính là, người xâm nhập gần kề chỉ là chiếm cứ ba cái đại giới địa bàn, cũng không có tiếp tục hướng trước đẩy mạnh...

La Chinh bọn người đã ở mật thiết chú ý chuyện này, đã thở dài chi vách tường đằng sau người xâm nhập đến nhanh như vậy, bọn hắn còn có tất [nhiên] muốn đi vào Thần Luyện Cấm Địa sao?

Sau nửa tháng, Hoàn Vũ trong tuyệt đại bộ phận Thiên Tôn lại lần nữa tụ tập tại Thiên Vị nhất tộc.

Những cái... Kia người xâm nhập chiếm cứ ba cái giới về sau, không có hướng Hoàn Vũ trong tiếp tục đẩy mạnh, mà là chân tuyển một bộ phận đại biểu, đại quy mô đến đây, lại là muốn tiến hành một hồi đàm phán!

Nghe được tin tức này, La Chinh bọn người cũng là cảm thấy kỳ quái.

Những... Này người xâm nhập đã có thực lực đả thông thở dài chi vách tường, tiến vào cái này Hoàn Vũ bên trong, vì sao lại muốn mở ra đàm phán?

Càng làm cho La Chinh không nghĩ tới chính là, Phong lão đầu vậy mà đã tiếp nhận đàm phán, đàm phán địa điểm bị định tại Thiên Vị nhất tộc xông lên trời trong thánh địa.

Tham gia lần này đàm phán không chỉ là những Thiên Tôn kia, La Chinh bọn người cũng bị mời xuất hiện.

Toàn bộ Hoàn Vũ bên trong thế lực, đối với lần này đàm phán đều vô cùng coi trọng, dù sao cái này quan hệ đến Hoàn Vũ tương lai vận mệnh.

Nếu là có thể thuyết phục bọn này người xâm nhập buông tha cho xâm lấn Hoàn Vũ ý định, cái kia tự nhiên là kết quả tốt nhất, chỉ là loại khả năng này tính cực kỳ bé nhỏ.

Xông lên trời trong thánh địa có một tòa Bảo Sơn tên Vân Tiêu Sơn, quanh năm bị huyền băng bao trùm, toàn bộ sơn thể đều là óng ánh sáng long lanh, phong cảnh mỹ lệ giống như ảo cảnh...

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh bọn người đã sớm ở Vân Tiêu Sơn trên đỉnh chờ, tại tiền phương của bọn hắn, tắc thì hội tụ vượt qua 50 vị Thiên Tôn.

Không lâu về sau, tự sâu giữa không trung xuất hiện một ít chói mắt quang điểm, đồng thời liền có cực kỳ cường thịnh khí thế bạo phát đi ra, giống như một vị Ma Quân đến thế gian, lại để cho người kính sợ vô cùng.

Tại Thiên Tôn trước mặt, như vậy phóng thích khí thế bất quá là một loại tiểu xiếc mà thôi, Nguyên Tội Thiên Tôn nhàn nhạt phất phất tay, cổ khí thế kia liền tan thành mây khói.

"Ha ha ha... Nhiều ngày như vậy tôn đón chào, ta Ma Ha rất cảm thấy vinh hạnh!"

Lập tức trên bầu trời liền truyền đến một đạo cực kỳ liều lĩnh tiếng cười, trong đó liền có một đạo nhân ảnh xung trận ngựa lên trước vọt xuống tới, người đến nhưng lại vị một đầu tóc tím tuổi trẻ, nhưng thanh niên này nhưng lại không phải Thiên Tôn, chỉ là một vị Giới Chủ!

Nếu là bình thường Giới Chủ, tại Thiên Tôn trước mặt ngông cuồng như thế, không thể thiếu muốn ăn một cái im ỉm thiệt thòi.

Vân Tiêu Sơn bên trên rất nhiều Thiên Tôn ở bên trong, cũng có một ít tính tình không tốt Thiên Tôn, nhướng mày phía dưới, liền muốn muốn cho hắn một bài học, nhưng lại bị Phong lão đầu ngăn trở.

Tại đây Ma Ha sau lưng, còn tùy tùng chín vị cường giả, chính là mặt khác một đạo Hoàn Vũ bên trong Thiên Tôn rồi.

"Đây là... Thánh tộc người?" La Chinh lông mi có chút giương lên, nhỏ giọng nói ra.

Cơ Lạc Tuyết tò mò hỏi: "Cái gì Thánh tộc người?"

"Là một cái cường đại chủng tộc," La Chinh nói ra.

Lúc trước La Chinh tại Tiên Phủ trong bước vào thật tuyệt đường, tiếp nhận trong khảo hạch tao ngộ đối thủ, đều vi Thánh tộc võ giả.

Dựa theo a Phúc thuyết pháp, Thánh tộc chính là hoàn mỹ nhất chủng tộc, Yêu Dạ tộc, Nhân tộc, Ma Tộc... Hết thảy loại nhân chủng tộc tựa hồ cũng thoát thai tại Thánh tộc, cho nên cái này chủng tộc có được rất nhiều chủng tộc ưu điểm!

Cái kia Ma Ha nói xong, liền lấy cực cao tốc độ bay bắn xuống ra, hai chân đột nhiên giẫm đạp phía dưới, cái này tòa óng ánh sáng long lanh giống như một khối khổng lồ bảo thạch Vân Tiêu Sơn, bỗng nhiên từ trung gian tuôn ra một đạo cự đại khe hở.

Phong lão đầu sắc mặt trầm xuống, mũi chân nhẹ nhàng dùng sức phía dưới, cái kia một đạo khe hở có tại trong khoảng khắc khép lại.

Cái này đàm phán còn chưa từng bắt đầu, song phương tựa hồ tựu giương cung bạt kiếm.

Tiểu Bạch: Hôm nay hết.!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx