sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1461

Chương 1461: Ma Ha Đạo Tử

Phong lão đầu sắc mặt lãnh đạm, chằm chằm vào vị này tên là Ma Ha võ giả.

To như vậy sơn thể nếu là bị bổ ra, mặc dù là khép lại cũng sẽ lưu lại một đạo khe hở, nhưng Phong lão đầu chỉ là nhẹ nhàng giẫm mạnh phía dưới, cái này Vân Tiêu Sơn bên trên khe hở tựa như người miệng vết thương giống như, vậy mà bắt đầu tự động khép lại.

Mặc dù đối phương chỉ là Giới Chủ tu vị, nhưng đại biểu người xâm nhập một phương, người này tất nhiên cũng là đại có lai lịch chi nhân, Phong lão đầu cũng không lựa chọn động thủ.

Thở dài chi vách tường nghiền nát hoàn toàn vượt quá ngoài dự liệu của mọi người, hơn nữa dùng lôi đình thủ đoạn bị diệt Thang Thần tộc, càng làm cho Thiên Vị nhất tộc phản ứng không kịp.

Dựa theo bình thường quy luật phát triển, cái này Thánh tộc chiếm cứ cái kia ba cái biên giới đại giới về sau, nên nhanh chóng đẩy mạnh, công chiếm lần lượt đại giới!

Dùng Thánh tộc thực lực bây giờ, làm được điểm này cũng không khó.

Nhưng giờ phút này lại bỗng nhiên phát động đàm phán, mặc dù là rất nhiều Thiên Tôn trong lòng cũng là nghi hoặc, cái này Thánh tộc đến cùng muốn làm gì?

"Ha ha, nghe đồn Phong lão đầu tuy là là Thiên Tôn, nhưng chịu tải thiên mệnh hết sức đặc thù, có được cùng Chân Thần một trận chiến thực lực, xem ra tựa hồ lời nói không ngoa?" Ma Ha sờ lên cái mũi thản nhiên nói.

Tuy nói mười vị Đạo Tử tại sau lưng đều gọi hô lão tộc trưởng vi một câu Phong lão đầu, nhưng cái này Hoàn Vũ trong dám chính diện như vậy xưng hô hắn đấy, cũng chỉ có Lạc Tích Huyên một người.

Cái này Ma Ha chính là Giới Chủ, đã là như thế tùy ý, trong lời nói dĩ nhiên đem Thiên Vị nhất tộc lão tộc trưởng nâng lên, nhưng không ai thấy không đi ra hắn hung hăng càn quấy.

"Một cái nho nhỏ Giới Chủ, cũng dám như thế làm càn, đường đường Thánh tộc tựa hồ cũng không có gì lớn," một bên Thần Dụ Thiên Tôn cũng nhìn không được rồi, một đôi xinh đẹp vô biên trên mặt đẹp tràn đầy vẻ âm trầm.

Bị Thần Dụ Thiên Tôn như vậy quát lớn phía dưới, Ma Ha nhưng lại bằng chân như vại, quay đầu chằm chằm vào Thần Dụ Thiên Tôn, chính là chậc chậc hai tiếng, "Nghe đồn cái này Hoàn Vũ trong Tứ đại thượng vị Thiên Tôn ở bên trong, Thần Dụ Thiên Tôn chính là chấm dứt vẻ đẹp mạo lấy xưng, trăm nghe không bằng một thấy."

Vừa nói, cái này Ma Ha không chút nào che lấp trong mắt dâm tà chi ý.

"Lớn mật!"

Vân Hồ Thiên Tôn nhưng lại nhìn không được rồi, trở tay phía dưới, chính là một cái tát phiến đi qua (quá khứ)!

Thiên Tôn ra tay, hủy thiên diệt địa.

Một tát này trong chất chứa uy lực, đủ để đem Giới Chủ trực tiếp chụp chết.

Tăng thêm Vân Hồ Thiên Tôn trong cơn tức giận, nhưng lại không có chút nào lưu thủ!

"Ầm ầm!"

Vân Hồ Thiên Tôn một tát này phiến tới, liền tạo thành một đạo cự đại màu vàng chưởng ảnh.

Nhưng là Ma Ha lại không có chút nào bối rối, đứng sửng ở nguyên dưới mặt đất, trên người tựu hiện ra một đạo nhàn nhạt bảo quang!

Cái kia chưởng ảnh bỗng nhiên phát tại Ma Ha bảo dưới ánh sáng, nhưng lại lập tức vỡ vụn ra ra, tiêu tán vô tung vô ảnh!

Rất nhiều Thiên Tôn thấy như vậy một màn nhao nhao nhíu mày.

Vân Hồ Thiên Tôn tại nhân đạo trong liên minh cũng là bài danh Top 3 Thiên Tôn, gần với Huyễn Hải Thiên Tôn cùng Thần Dụ Thiên Tôn, chính là Trung vị Thiên Tôn.

Một tát này thoạt nhìn đơn giản, trong đó lại ẩn chứa chí cường Phong hệ pháp tắc!

Như thế bị dễ dàng ngăn trở, cái này Ma Ha trên người nhất định thân mang trọng bảo...

Có thể ngăn ở Thiên Tôn cường giả một kích toàn lực trọng bảo, tại Hoàn Vũ trong cũng không tồn tại, cái này Thánh tộc chỗ nắm giữ đồ vật, Hoàn Vũ hoàn toàn chính xác không cách nào đánh đồng.

"A, chính là một trong đó vị Thiên Tôn, cũng muốn một vốn một lời tôn ra tay, thật sự là không biết tự lượng sức mình," Ma Ha chằm chằm vào Vân Hồ Thiên Tôn mỉa mai nói.

Thiên Tôn cường giả tâm tính cũng không phải dễ dàng như vậy bị rung chuyển đấy, nhưng giờ phút này Vân Hồ Thiên Tôn lại thật sự vô cùng tức giận, sắc mặt đã là hết sức khó coi, chính là Giới Chủ tựu dám nhục nhã Thần Dụ Thiên Tôn, hơn nữa còn đối với mình mở miệng như thế không kém!

Mấu chốt là cái này Ma Ha tuy là là Giới Chủ, kỳ thật Cốt Linh cũng không quá đáng trăm tuổi! Mà đứng tại Ma Ha trước mặt những ngày này tôn, động tựu là hơn một ngàn vạn năm chi thân!

"Cái này Ma Ha là tại tìm chết," Hiên Viên Thần Phong lạnh lùng nói.

"Thằng này quá kiêu ngạo đi à nha?" Liệt Thiên Hàn sắc mặt cũng bất thiện lên.

Cùng Ma Ha phát sinh xung đột hai vị Thiên Tôn cũng không phải là Chư Thần Vô Niệm Thiên Tôn, nhưng bọn hắn cuối cùng cùng là nhân tộc, cùng tồn tại một cái Hoàn Vũ!

Những... Này Đạo Tử nhóm (đám bọn họ) đều là huyết khí phương cương tuổi thọ, tự nhiên không muốn những Thiên Tôn kia có thể làm được không hề bận tâm.

Mặc dù là La Chinh sắc mặt, tại thời khắc này cũng âm chìm xuống, cái này Ma Ha đến cùng có cái gì lực lượng tại những ngày này tôn trước mặt như thế hung hăng càn quấy?

"Muốn chết!"

Lần này Vân Hồ Thiên Tôn ý định động thật sự rồi!

Nhưng lập tức Vân Hồ Thiên Tôn muốn ra tay, một mực phiêu phù ở xa xa chín vị Thánh tộc Thiên Tôn cũng ngay ngắn hướng hàng lâm xuống!

Cái này chín vị Thánh tộc Thiên Tôn bên trong, đã có năm vị Trung vị Thiên Tôn, bốn vị thượng vị Thiên Tôn!

Cái kia Vân Hồ Thiên Tôn vừa mới muốn động thủ, một vị Thánh tộc Thiên Tôn liền chắn phía trước, đó cũng là một cái thượng vị Thiên Tôn!

Lập tức trận này đại chiến muốn hết sức căng thẳng!

Hoàn Vũ bên này Thiên Tôn chiếm cứ lấy nhân số ưu thế, nếu như một khi động thủ, trọn vẹn hơn năm mươi vị Thiên Tôn liên thủ, có thể đem Thánh tộc những ngày này tôn ăn sạch sẽ.

Thế nhưng mà ai có thể bảo chứng Thánh tộc không có hậu viện?

Nếu như Thánh tộc Chân Thần xuất hiện, bọn hắn như thế nào chống cự?

Thần Dụ Thiên Tôn thân hình lóe lên phía dưới, ngọc thủ nhẹ nhàng tại Vân Hồ Thiên Tôn trên cánh tay phất một cái, liền hóa đi Vân Hồ Thiên Tôn thế công, nàng lạnh lẽo khuôn mặt nhìn về phía Ma Ha, "Ta muốn nghe xem các ngươi, đến cùng muốn đàm phán cái gì, xem đàm phán nội dung cùng kết quả đến quyết định... Tánh mạng của ngươi."

Thần Dụ Thiên Tôn thân là Hoàn Vũ trong cường đại nhất Thiên Tôn một trong, chưa từng sợ qua sự tình?

Nàng chính là là nhân tộc tam đại thế lực trong một vị duy nhất nữ tính, hơn nữa dùng lực lượng một người, cơ hồ nâng lên cả người đạo liên minh gánh nặng.

Nhưng sự tình ra khác thường tất có yêu, cái này Ma Ha cũng không phải người ngu, cho dù hắn là người ngu, bên cạnh hắn cái kia chín vị Thánh tộc Thiên Tôn cũng không phải, bình thường hung hăng càn quấy người tất nhiên có hắn hung hăng càn quấy vốn liếng.

Cho nên Thần Dụ Thiên Tôn mà nói nói rất quyết tuyệt, như ngươi Ma Ha thật sự cùng ngu ngốc đồng dạng, tại trước mặt nàng chuyện phiếm một trận, nàng tự nhiên sẽ lấy đi tánh mạng của ngươi.

"Hắc hắc," Ma Ha nhàn nhạt cười cười, thằng này lại tiếp tục nói với Vân Hồ Thiên Tôn: "Ngươi tựa hồ còn không phục lắm? Nhân đạo liên minh Thiên Tôn, ta sưu hồn đều không có nghe nói qua ngươi, tại Hoàn Vũ trong danh khí cũng không tính là đại a? Đối phó ngươi, chỉ cần cho ta chịu tải một đạo thiên mệnh sẽ xảy đến! Như ngày sau thành tựu Chân Thần, giết ngươi chỉ dùng một ngón tay!" Thánh tộc tại xâm lấn Thang Thần tộc về sau, đối với trong đó võ giả tiến hành sưu hồn, góp nhặt Hoàn Vũ trong không ít tin tức, đối với Hoàn Vũ bên trong thế lực phân bố cũng có tương đương trình độ rất hiểu rõ.

Dứt lời, hắn càng là vươn một cái ngón út, nhắm ngay Vân Hồ Thiên Tôn.

"Không chừng mực!"

Lần này chính là Thần Dụ Thiên Tôn đều không thể dễ dàng tha thứ rồi, một đạo khổng lồ khí thế bỗng nhiên cuốn ra, nàng cũng không có lựa chọn trực tiếp động thủ, chỉ (cái) là muốn cho cái này Ma Ha ăn đau khổ!

Nàng cái này một đạo khí thế lợi hại đến cực điểm, chính là lợi dụng linh hồn thúc dục một đạo công kích.

Cái kia linh hồn bí pháp liền biến thành một mảnh che kín bụi gai cây hoa hồng, dùng tốc độ cực nhanh hướng phía Ma Ha trong đầu vọt tới!

Bất quá ngăn tại Ma Ha phía trước cái vị kia Thánh tộc Thiên Tôn, hai tay chính là bỗng nhiên vung vẩy mà bắt đầu..., cái kia trên tay bao vây lấy một tầng màu tím nhạt màn sáng, đem những cái... Kia cây hoa hồng một đóa một đóa hái toái!

Thân thể công kích, bình thường thì không cách nào nhằm vào linh hồn triển khai, nhưng này vị Thánh tộc Thiên Tôn lại làm được.

Cơ hồ là trong nháy mắt, sở hữu tất cả cây hoa hồng đều bị niết nát bấy!

Ma Ha cười nhạt một tiếng, vừa muốn mở miệng, trong óc lập tức truyền đến đau đớn kịch liệt, cả người lập tức nằm sấp trên mặt đất gào thét kêu lên.

Thần Dụ Thiên Tôn lạnh lùng chằm chằm vào Ma Ha, nàng mới cũng là lưu lại tay, nếu không Ma Ha linh hồn đều có thể bị nàng hoàn toàn đập nát!

"Móa nó, thống khoái!"

"Loại người này nên hướng trong chết mặt giáo huấn!"

"Đoán chừng cũng bị tra tấn đủ thảm!"

Liệt Thiên Hàn bọn người chứng kiến cái kia Ma Ha thảm như vậy hình dáng, trong lòng cũng là vô cùng thống khoái.

Đợi đến lúc cái kia Ma Ha trên mặt đất lăn sau một lúc lâu, cái kia thống khổ mới thời gian dần qua biến mất, chậm rãi theo trên mặt đất đứng lên về sau, Ma Ha trên khóe miệng mới nhiều hơn một tia vết máu!

Biến mất vết máu Ma Ha trên mặt như trước treo bộ kia dáng tươi cười, "Hắc hắc, mỹ nhân tặng hoa, có lưu dư hương..."

Đại khái là Ma Ha ý định tiếp tục miệng tiện, đứng tại Ma Ha phía trước cái vị kia Thánh tộc Thiên Tôn rốt cục nhịn không được, nhưng lại nhắc nhở: "Đạo Tử điện hạ, nói chuyện chánh sự a!"

"Đạo Tử?"

"Thằng này cũng là Đạo Tử?"

"Tu vị cao hơn chúng ta một mảng lớn, cái này có chút không công bình ah..."

Cơ Lạc Tuyết bọn người nghe thế xưng hô, cũng là có chút sững sờ.

Hiện tại Hoàn Vũ bên trong mười vị Đạo Tử chân tuyển ra ra, tu vị cao nhất cũng không quá đáng là Hiên Viên Thần Phong, chính là Thần Cực Cảnh trung kỳ rồi.

Những người khác tắc thì còn ở vào Thần Cực Cảnh sơ kỳ, về phần Khê Ấu Cầm, bởi vì tiến vào Mộng Huyễn Chiến Trường nàng cũng chưa đi đến đi qua mấy trận đường đường chính chính chiến đấu cùng lịch lãm rèn luyện, tu vị còn dừng lại tại Thần Hải Cảnh hậu kỳ!

Thế nhưng mà vị này lại là "Đạo Tử" lại là "Điện hạ" Ma Ha, nhưng lại Giới Chủ cảnh giới? Tùy thời đều có thể đột phá Chân Thần gia hỏa?

Hiện tại La Chinh bọn người xem như minh bạch cái này Ma Ha lực lượng chỗ rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx