sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1464

Chương 1464: Uy hiếp

Thân là Thánh tộc một thành viên, Ma Ha so cái này một vòng Hoàn Vũ người trong càng bỏ thêm giải Thần Vực.

Tựa như thượng giới cùng hạ giới đồng dạng.

Hoàn Vũ đối với Thần Vực tựu là cấp thấp vị diện!

Tại Hoàn Vũ trong sở tu luyện quy tắc, bất quá là Thánh Nhân chế định quy tắc.

Hoàn Vũ bên trong sinh linh tại người trong Thần Vực xem ra, cũng không quá đáng là như thế sinh linh!

Mặc dù là Đạo Tử, cũng muốn vất vất vả vả, trải qua (kinh nghiệm) ngàn vạn năm cố gắng, chảy xuôi vô số đổ mồ hôi cùng huyết thủy, tiêu hao rộng lượng tài nguyên mới có tư cách tại có tư cách cùng Thần Vực đám thiên tài bọn họ bình khởi bình tọa (*)!

Cái này là bẩm sinh chênh lệch.

Ma Ha chính là là Chân Thần chi tử, dùng thân phận của hắn, tại Thánh tộc bên trong cũng đủ để tiếu ngạo.

Có thể chỉ cần là sinh linh, há lại sẽ thoả mãn với hiện trạng?

Ma Ha cũng muốn tiến về trước Thần Vực cũng muốn trở thành Chân Thần, hắn đã từng tiến về trước Thần Luyện Cấm Địa, tại Thần Luyện Cấm Địa trong hắn thu hoạch rất nhiều, nhưng cuối cùng không có thể thành tựu Chân Thần!

Thế nhưng mà ngưng tụ thần cách... Thực chuyện không phải dễ dàng như vậy tình.

La Chinh mà nói xem như chọt trúng Ma Ha chỗ đau, cái kia song yêu dị hai cái đồng tử bên trong, dần dần hiện ra một vòng nguy hiểm sắc thái.

Thánh tộc Chân Thần, cũng chính là của hắn phụ thân bởi vì có chút nguyên nhân, hoàn toàn chính xác không cách nào đích thân tới cái này một vòng Hoàn Vũ.

Đây chính là vì gì Thánh tộc lựa chọn đàm phán nguyên nhân.

Bất quá đám này này lão bất tử lại không tốt như vậy lừa bịp, cự tuyệt hắn đưa ra yêu cầu.

Nếu là như thế, không bằng mượn nhờ Chân Thần dư uy, đem người này đánh chết?

Trong nội tâm nhảy ra ý nghĩ này lập tức, chính hắn cũng hơi sững sờ, tựa hồ hắn trong tiềm thức phi thường kiêng kị La Chinh!

"Ta mặc dù chỉ là một cái Giới Chủ, nhưng muốn đem ngươi diệt sát, cũng không quá đáng là một bữa ăn sáng..."

Ma Ha ý niệm tương đương quyết đoán, làm ra quyết định sẽ đi áp dụng, hắn gần đây tin tưởng trực giác của mình cùng phán đoán, đã La Chinh mang cho hắn uy hiếp cảm giác, tựu tuyệt đối sẽ không bỏ mặc hắn phát triển!

Cái kia chín vị Thiên Tôn tựa hồ cũng phi thường hiểu rõ vị này điện hạ tính tình, Ma Ha tính cách thoạt nhìn quá lời (*) thô bạo, nhưng từ trước đến nay chính là nói là làm!

Tựa như Ma Ha nói, hắn thành tựu Chân Thần tất sát vị kia Vân Hồ Thiên Tôn, ngày sau hắn tựu nhất định sẽ làm được.

Ma Ha mà nói nói ra miệng, Phong lão đầu nhẹ nhàng phất tay phía dưới, một đạo lực lượng vô hình khuếch tán đi ra ngoài, tựu tạo thành một đạo vạn trượng tường cao.

Cái này Ma Ha có lẽ không đáng giá nhắc tới, nhưng cái con kia bàn tay lớn nhưng lại không thể không thả ra, cuối cùng là Chân Thần chi thủ, nếu là tôi không kịp đề phòng phía dưới ra tay, bọn hắn chưa hẳn có thể đem làm được xuống.

Giờ phút này rất nhiều Thiên Tôn nhóm (đám bọn họ) trong nội tâm cũng vô cùng mâu thuẫn, bọn hắn cũng không muốn trêu chọc một vị cường đại Chân Thần.

Thế nhưng mà như không động thủ, chung quy không có khả năng tùy ý cái này Ma Ha lúc này ngang ngược, bày ra cái kia không ai bì nổi hung hăng càn quấy.

"Ta thừa nhận, hiện tại thực sự không phải là địch thủ của ngươi," La Chinh trên mặt như trước bảo trì nhàn nhạt dáng tươi cười, "Bất quá chờ ta đến Giới Chủ cảnh, giết ngươi đồng dạng cũng chỉ dùng một ngón tay!"

Dứt lời, La Chinh đồng dạng cũng đúng cái này Ma Ha vươn một đầu ngón tay!

Cái này Ma Ha tại Thánh tộc bên trong chính là một phương bá chủ, phụ thân chính là siêu việt Hoàn Vũ Chân Thần, thiên phú tại Thánh tộc chỗ Hoàn Vũ trong cũng là chưa từng có ai hậu vô lai giả, loại lời này từ trước đến nay đều là hắn nói với người ngoài, người bên ngoài cái đó có tư cách gì như thế đối với hắn?

Hắn cũng không nghĩ tới, cái này lại để cho hắn phát giác được một tia nguy hiểm La Chinh, tại lúc này thậm chí so với hắn càng thêm liều lĩnh!

Bất tri bất giác tầm đó, hai cái chủng tộc đối kháng dần dần nhưng lại tập trung vào La Chinh cùng Ma Ha trên người.

Tại Thiên Vị nhất tộc trong tụ tập những ngày này tôn chưa từng động thủ, mà Ma Ha sau lưng những Thiên Tôn kia, cùng với cái con kia Chân Thần chi thủ cũng không có động thủ.

Song phương cuối cùng vẫn tồn tại một tia kiêng kị, cũng không nguyện ý tại lúc này vạch mặt.

Chỉ có điều Ma Ha tính cách, nhất định sẽ không chiếu cố sự cân bằng này, hắn cuối cùng là chưa bao giờ từng có hại chịu thiệt nhân vật, nghe được La Chinh mà nói Ma Ha nhưng lại lạnh lùng cười cười, một cái ý niệm trong đầu hiện lên phía dưới, phía sau hắn cái kia chỉ (cái) bàn tay lớn bỗng nhiên làm khó dễ, nhưng lại hung hăng mà hướng phía La Chinh chỗ phương hướng phát đi qua (quá khứ).

Lão tộc trưởng, Thần Dụ Thiên Tôn, còn có Nguyên Tội Thiên Tôn, Lôi phạt Thiên Tôn cơ hồ tại cùng một thời gian bắt đầu hành động!

Cái kia một cái đại thủ dùng tốc độ cực nhanh hướng La Chinh chụp được, chính là lão tộc trưởng thi triển cái kia lực lượng vô hình, cũng lập tức bị xé nát, không cách nào ngăn cản chút nào!

"Thực cho là chúng ta sợ một vị Chân Thần?"

Thần Dụ Thiên Tôn thần sắc lạnh lùng, đoản kiếm trong tay trên không trung hóa ra một đạo sắc bén lưu quang!

Cái kia một đạo lưu quang tầng tầng phân hoá phía dưới, hóa thành từng đạo răng cưa hình dáng trường câu, một khâu một khâu (móc) câu ở đằng kia chỉ (cái) bàn tay lớn phía dưới.

Lúc trước Thần Dụ Thiên Tôn đã được chứng kiến cái này bàn tay lớn uy lực, giờ phút này tự nhiên không dám chút nào xem nhẹ, nàng chỉ là muốn đem cái này bàn tay lớn ngăn cản lại!

Về phần Lôi phạt Thiên Tôn tắc thì trực tiếp hóa thành một pháp tướng kim cương, một bước phóng ra, chính là đứng ở La Chinh trước mặt, thế tất muốn đem cái này bàn tay lớn cho đỡ được.

Nguyên Tội Thiên Tôn thần sắc lạnh lẽo phía dưới, hắn thì là biến mất ngay tại chỗ, chẳng biết đi đâu!

Về phần những thứ khác Thiên Tôn, kỳ thật cũng không có chuẩn bị tâm lý thật tốt, chẳng lẽ giờ phút này muốn cùng Thánh tộc khai chiến?

Nếu như cái này bàn tay lớn chủ nhân trực tiếp chui đi ra, những ngày này tôn nhóm (đám bọn họ) thì như thế nào đối kháng?

Chư vị Thiên Tôn lo lắng tại hạ trong nháy mắt, đã bị hoàn toàn hóa giải mất!

Tại thời khắc này, mọi người bên tai bỗng nhiên vang lên một đạo già nua dáng tươi cười, một đạo hư ảnh chậm rãi theo La Chinh bên cạnh thân ngưng kết mà ra, đó là một cái cơ bắp thân ảnh, người này xuất hiện trong nháy mắt, liền thò ra cái kia tiều tụy bình thường tay, duỗi ra một ngón tay hướng phía bàn tay to kia lòng bàn tay nhẹ nhẹ một chút!

Cả hai tầm đó cũng không có đụng vào, nhưng cái con kia bàn tay lớn giống như mọc thêm con mắt, tựa hồ cảm nhận được cái này một ngón tay lợi hại, tựu ở giữa không trung tạm thời biến ảo chiêu thức, trên bàn tay ngón tay thẳng băng, nhưng lại biến thành một cái chưởng đao.

Lão giả sắc mặt cũng không có chút nào biến hóa, nhưng một tay ngón tay cũng phát sanh biến hóa, ngón cái cùng ngón út đối với véo phía dưới, chính là hướng phía bàn tay to kia thủ đoạn điểm đi.

Song phương ở giữa thủ thế không ngừng mà phát sinh biến hóa, phảng phất hai vị kẻ say lành nghề tửu lệnh giống như, không có có một lần thực chất tính giao thủ!

Mỗi khi cái con kia bàn tay lớn biến hóa phương thức, lão giả tay cũng sẽ tùy theo mà biến, tựa hồ chung quy có thể đem cái con kia bàn tay lớn chế trụ.

Tối chung...

Bàn tay to kia rốt cục dừng lại.

Tự chín vị Thiên Tôn trung ương truyền đến một đạo thanh âm lạnh lùng, "Không nghĩ tới đường đường Thánh Nhân môn đồ, nhưng lại trốn ở Hoàn Vũ trong kéo dài hơi tàn, ngươi thật không có chết."

"Ta vĩnh viễn cũng sẽ không chết," lão giả mỉm cười, lập tức đáp lại nói.

"Vĩnh viễn sẽ không quá xa," cái thanh âm kia còn nói thêm.

Lão giả ha ha hai tiếng, "Ngươi hay (vẫn) là trước lo lắng chính ngươi a, con của ngươi mệnh... Chúng ta hội (sẽ) lưu lại."

Lúc nói lời này, lão giả căn bản chưa từng nhìn về phía Ma Ha, tựa hồ Ma Ha chỉ là một cái không coi là gì nhân vật giống như, căn bản không đáng lão giả đi thương thảo.

Lão giả tiếng nói vừa ra lập tức, Nguyên Tội Thiên Tôn thân ảnh đã xuất hiện tại Ma Ha bên người, tại Nguyên Tội Thiên Tôn trong tay đã thình lình nhiều hơn một thanh màu đen trường thương, chống đỡ tại Ma Ha trên ót.

Cái này Ma Ha là Thánh tộc trong có hi vọng nhất đột phá Chân Thần Đạo Tử, đồng dạng cũng là vị kia Chân Thần chi tử, nếu có thể đưa hắn chém giết, đối với Hoàn Vũ là có chỗ tốt rất lớn đấy.

Bên kia đã trầm mặc một hồi lâu, thanh âm mới lại lần nữa vang lên, "Ngươi nếu dám giết ta, ta hội (sẽ) bỏ xuống Thánh tộc, đem ngươi chém giết, san bằng cái này Hoàn Vũ, nói được thì làm được!"

Lão giả trên mặt hiện lên một tia giảo hoạt dáng tươi cười, "Quả nhiên là thoát thân không ra rồi, nhưng lại không biết cái kia một vòng Hoàn Vũ như vậy có can đảm, cũng dám xâm lấn Thánh tộc Hoàn Vũ? Hoặc là nói... Thần Vực trong lại có hai vị Thánh Nhân khai chiến?"

Lúc trước Phong lão đầu tựu làm ra phỏng đoán, Thánh tộc nếu là có được thực lực tuyệt đối, căn bản sẽ không phái cái này Ma Ha đến đàm phán, mà là trực tiếp cả tộc hướng Hoàn Vũ trong đẩy vào, giờ phút này vị lão giả này nhưng lại đem cái này suy đoán càng tiến vào một bước.

Thánh tộc chỗ Hoàn Vũ ở bên trong, có người khiên chế trụ vị này Chân Thần, hắn phải trấn thủ cái kia một đạo Hoàn Vũ, cho nên mới không cách nào đích thân tới bên này!

Lời này nói ra, những thứ khác Thiên Tôn mới bừng tỉnh đại ngộ!

Lão giả này cũng không phải thật muốn đem cái này Ma Ha giết chết, hiện giai đoạn liều đích cá chết lưới rách cũng không sáng suốt, hắn vừa mới uy hiếp muốn giết Ma Ha, cũng không quá đáng là một cái thăm dò!

"Ngươi không có tư cách biết rõ," cái con kia bàn tay lớn nhưng lại thời gian dần qua rụt trở về, không hề để lộ ra cái khác tin tức, liền đem Ma Ha cùng cái kia chín vị Thiên Tôn ném tại đây ở bên trong.

Mới cái này bàn tay lớn chủ nhân đã đã từng nói qua, như ai dám giết Ma Ha, hắn tất [nhiên] trước san bằng Hoàn Vũ, những lời này nói ra miệng tựu lựa chọn ly khai, đó là đối với thực lực mình tuyệt đối tự tin, cũng theo bên cạnh nói rõ, cái này bàn tay lớn chủ nhân không có đem vị lão giả kia để ở trong mắt.

Ma Ha nghiêng đầu, chằm chằm vào Nguyên Tội Thiên Tôn cười lạnh nói: "Còn không mau đem ngươi cái thanh này phá súng (thương) lấy ra?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx