sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1474

Chương 1474: Hỗn loạn lực trường

Mặc kệ đằng sau truyền đến động tĩnh có bao nhiêu, hai người đều không có nửa phần dừng lại.

Cái này Vô Tương Thiên Trăn linh trí cũng không cao, chỉ là đem mục tiêu tập trung (*khóa chặt) tại đây trưởng công chúa trên người, nguyên nhân trong đó La Chinh cũng không biết rõ tình hình.

Hai người hướng phía trước một đường chạy như điên, một nén nhang thời gian bỏ chạy hơn ngàn dặm lộ trình!

Có lẽ phía trước cũng có một ít mặt khác không biết tên dị thú, nhưng hai người cũng không cố được mặt khác, chỉ có thể tận lực cùng cái kia Vô Tương Thiên Trăn kéo ra khoảng cách.

Nhưng không lâu về sau, sau lưng ầm ầm thanh âm lại lần nữa truyền đến, cái kia quái vật khổng lồ nhưng lại âm hồn bất tán, lại lần nữa đuổi tới!

Xem ra cái này Vô Tương Thiên Trăn không đem bên người cô gái này thôn phệ liền không sẽ bỏ qua rồi...

Cũng không biết Hạ Tả Vệ cùng cái kia lão Ngũ tình trạng như thế nào, hai người chỉ có thể hết sức chạy vội.

Cái này một mảnh rừng rậm xanh um tươi tốt không ngớt hơn ngàn dặm, tiếp tục hướng trước liền xuất hiện nguyên một đám cực lớn hồ nước, địa thế từ thấp đến cao, do bình nguyên dần dần giao qua đồi núi khu vực.

Bay nhanh phía dưới, bọn họ cùng cái kia Vô Tương Thiên Trăn khoảng cách cũng đang nhanh chóng gần hơn lấy!

"Ah! Phía trước..."

Cái kia trưởng công chúa bỗng nhiên kêu một tiếng, dắt lấy trong tay giấy dầu cái dù nhưng lại đột ngột đứng tại không trung, miệng có chút mở ra nhìn về phía trước.

"Làm sao vậy?" La Chinh nhướng mày.

Hắn đã giết không được nữ nhân này, nữ nhân này lại gắt gao đi theo chính mình, hắn cũng không có quá tốt phương pháp xử lý xử lý.

Giờ phút này coi như là cùng nhau "Chung hoạn nạn" rồi, chỉ là cái này hoạn nạn đến có chút không hiểu thấu!

"Phía trước là sụp đổ núi tộc lãnh địa, là Thần Luyện Cấm Địa dân bản địa một trong," trưởng công chúa đáp lại nói.

"Dân bản địa? Nguy hiểm sao?" Đã nữ nhân này xưng cái kia sụp đổ núi tộc vi dân bản địa, La Chinh liền biết cái này trưởng công chúa có lẽ là tới từ ở Thần Vực không thể nghi ngờ.

Trưởng công chúa bĩu môi, "Khó mà nói, Thần Luyện Cấm Địa dân bản địa đối với người từ ngoài đến ôm lấy rất mạnh địch ý, nhưng cũng không phải là không có cơ hội..."

Nàng lại nói một nửa, La Chinh đã dẫn đầu liền xông ra ngoài, trong đầu vẫn còn nói thầm nữ nhân này sẽ không phán đoán.

Ở tại chỗ này hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đi lên phía trước còn có một đường sinh cơ, loại này lựa chọn rất đơn giản.

La Chinh nhưng lại không để ý đến cái này trưởng công chúa trước đây biểu hiện, cái này trưởng công chúa thế nhưng mà mạo hiểm thật lớn nguy hiểm, tại hắc ám hàng lâm sau đi tìm La Chinh như vậy một cái "Hàng sinh người", có thể làm cho trưởng công chúa loại tính cách này người do dự, như vậy cái này sụp đổ núi tộc tựu sẽ không đơn giản như vậy.

Trưởng công chúa phiêu trên không trung do dự trong chốc lát, lúc này mới đuổi kịp La Chinh, hoàn toàn chính xác, nàng không có đường khác có thể đi.

Chiếu tình huống này, cho dù trưởng công chúa hữu cơ hội (sẽ) tiến vào khu vực an toàn, cái kia Vô Tương Thiên Trăn cũng sẽ đi theo: Tùy tùng tới, đến lúc đó không biết muốn oan uổng chết mất bao nhiêu người...

Nhưng là tiến vào cái này sụp đổ núi tộc địa bàn, lại không biết năm nào tháng nào mới có thể ra đến rồi!

"Ầm ầm..."

Sau lưng cực lớn tiếng oanh minh truyền lại mà đến, xa xa khổng lồ bóng đen theo một cái giữa hồ chui đi ra, lại một đầu trồng nhập một cái khác giữa hồ.

"A..."

Nàng này cổ cổ quai hàm, cũng đi theo: Tùy tùng La Chinh mà đi.

Thông qua cái này một mảnh đồi núi khu vực về sau, La Chinh cũng phát hiện nơi đây quỷ dị chỗ.

Hắn một mực cùng mặt đất bảo trì bảy tám trượng độ cao (cao độ) phi hành, giờ phút này tại chung quanh của hắn đã có một ít thưa thớt hòn đá nhỏ, trên không trung chậm rãi phiêu đãng lấy.

La Chinh tiện tay nắm lên một khối hòn đá nhỏ nắm ở trong tay cẩn thận dò xét một phen, lại phát hiện bất quá là bình thường Thạch Đầu, cũng không có có chỗ đặc biết gì, lập tức La Chinh đem cục đá kia tùy ý ném ra ngoài, cái này cục đá là được một đạo đường vòng cung hướng phía phía dưới gấp rơi mà đi...

Cái này hòn đá nhỏ cũng không phải phù thạch, không có lơ lửng năng lực.

Chứng kiến La Chinh yên lặng mà thăm dò, cái kia trưởng công chúa liền mở miệng nói ra: "Là lực trường, sụp đổ núi tộc lực trường rất đặc thù, cơ hồ ở vào hỗn loạn trạng thái..."

La Chinh khẽ gật đầu.

Quan tại Thể Nội Thế Giới, cùng với Hoàn Vũ cấu tạo, La Chinh trong nội tâm đã có một cái nguyên vẹn khái niệm.

Càng là thành thục Thể Nội Thế Giới, trong đó quy tắc liền càng là nghiêm cẩn!

Tựa như La Chinh chỗ Hoàn Vũ, thuộc về chính thức thánh người Thể Nội Thế Giới, tuy là như Hoa Thiên Mệnh theo như lời, vị kia Thánh Nhân đã hấp hối gần đất xa trời, nhưng theo tầng dưới chót thế giới —— đại thế giới, lại đến thượng giới, sau đó đến Chư Thiên Tinh Thần (ngôi sao), đều là một cái hoàn thành khung, quy tắc cơ hồ đều là giống nhau đấy, chỉ là giai đoạn bất đồng mà thôi.

Nhưng Thần Luyện Cấm Địa cũng không phải một cái nguyên vẹn Hoàn Vũ, cũng có khả năng là kiến tạo cái này Thần Luyện Cấm Địa Thánh Nhân cố ý gây nên, cho nên trong đó quy tắc liền kỳ lạ quý hiếm cổ quái, mới có thể sinh ra bực này kỳ quái cảnh trí.

Càng là đi phía trước, phiêu phù ở không trung cục đá càng nhiều, những cục đá kia cái đầu càng lúc càng lớn, tối chung biến thành to cỡ nắm tay Thạch Đầu, sau đó lại là cối xay lớn nhỏ Thạch Đầu, trên không trung chậm rãi phiêu động, phảng phất không có sức nặng.

Mà La Chinh cũng cảm nhận được vẻ này hỗn loạn lực trường, bất quá giờ phút này cái này lực trường lực lượng cực kỳ bé nhỏ, đối với La Chinh cùng nàng kia ảnh hưởng cũng không lớn.

...

Cái kia Vô Tương Thiên Trăn thân thể cao lớn tại giữa hồ chui tới chui lui, mỗi khi nó chui vào một cái hồ nước, đường kính đạt ngàn trượng chi rộng đích thân hình cơ hồ có thể chiếm cứ toàn bộ hồ nước, toàn bộ hồ nước nước đều bị nó bài xuất ra, hình thành một hồi cỡ nhỏ triều tịch tuôn hướng những thứ khác hồ nước.

Bất quá nó như vậy chui tới chui lui, lại thủy chung tại đây chút ít giữa hồ du đãng, cũng chưa cùng theo La Chinh bọn hắn tiến vào trong đó!

Cái này cực lớn dị thú đã ở do dự!

" 'Rầm Ào Ào'... 'Rầm Ào Ào'..."

Như thế lăn mình: Quay cuồng bảy tám lần về sau, những cái... Kia hồ nước cũng nứt toác ra, lẫn nhau liền cùng một chỗ tạo thành một cái cực lớn hồ nước...

Cái này Vô Tương Thiên Trăn tựa hồ chịu đựng không nổi nàng kia hấp dẫn, tối chung hạ quyết tâm, hay (vẫn) là lựa chọn tiến lên, trực tiếp theo một tòa núi lớn phía dưới chui đi vào!

"Ầm ầm..."

Sông núi chấn động phía dưới, cái này Vô Tương Thiên Trăn liền chui ra một cái cao tới ngàn trượng khổng lồ huyệt động!

...

"Đuổi tới, tăng thêm tốc độ a," La Chinh liền đầu cũng chưa từng hồi trở lại, cảm nhận được đại địa chấn động đã biết rõ cái kia Vô Tương Thiên Trăn đã càng ngày càng gần.

Hai người mới vừa tiến vào vùng này tốc độ thoáng chậm dần, hoàn cảnh lạ lẫm phía dưới, tiến hành tất yếu thăm dò là võ giả sinh tồn chi đạo, bất quá phía sau nguy cơ lại để cho La Chinh minh bạch, bọn hắn không có thời gian đi để ý tới nơi đây dị tượng rồi, so sánh với đằng sau tên kia uy hiếp, hắn uy hiếp của hắn tựa hồ không đáng giá nhắc tới!

Nhưng không lâu về sau, La Chinh mới phát hiện mình sai rồi, hơn nữa sai vô cùng không hợp thói thường!

Bởi vì cái này giữa không trung trôi nổi Thạch Đầu phần đông, ngay từ đầu bọn hắn còn lựa chọn né tránh, thế nhưng mà theo cái kia nổ vang thanh âm càng ngày càng gần, La Chinh dứt khoát ở phía trước mở đường, ven đường đem những... Này Thạch Đầu hoàn toàn đụng nát!

Lúc trước hắn hấp thu cái này nữ tử ngọn lửa trên người, thân thể trải qua rèn, bất quá cũng không có tấn chức.

Ngọn lửa này đối với La Chinh vô cùng hữu hiệu, nhưng hấp thu số lượng tựa hồ hay (vẫn) là thiểu đi một tí.

Có lẽ nữ nhân này vẫn còn có chút tác dụng đấy, nếu có thể đủ thoát ly hiểm cảnh, hắn nhưng lại muốn tìm nàng đòi hỏi cái này Dị hỏa nung khô bản thân.

"Sưu sưu..."

Cao tốc tiến lên phía dưới, La Chinh đụng nát một khối lại một tảng đá lớn.

Ngay từ đầu đụng phải Thạch Đầu đều là một ít màu vàng nâu cát đá, thời gian dần qua, phiêu phù ở không trung Thạch Đầu nhan sắc phát sinh biến hóa, những... Này Thạch Đầu mặt ngoài đều là một mảnh huyết hồng.

Đó là giàu có quặng sắt Thạch Đầu, so trước đây cát đá thoáng chắc chắn, nhưng đối với tại La Chinh mà nói không có gì khác nhau, làm theo là va chạm tựu toái.

Nhưng mà tiếp tục đi tới phía dưới, màu đỏ Thạch Đầu thời gian dần qua biến mất, bắt đầu xuất hiện màu xanh Thạch Đầu, những... Này Thạch Đầu thành trụ hình dáng thể, so với cái kia quặng sắt thạch lại cứng rắn gấp đôi.

Do màu xanh hóa thành màu nâu, lại đến màu xanh da trời, sau đó là óng ánh sáng long lanh tinh thể nham thạch.

Tối chung xuất hiện một loại đen sì Thạch Đầu, La Chinh nhưng lại rốt cuộc đụng bất động rồi, cái này va chạm phía dưới không cách nào đem những... Này cự thạch vỡ vụn, chỉ có thể đủ đường vòng mà đi, tốc độ như vậy nhưng lại chậm lại!

"Ta trước khi đi mặt," cái kia trưởng công chúa giơ lên trong tay giấy dầu cái dù nhẹ nhàng giương lên, cái dù cốt ngược lại gãy về phía trước, nhìn về phía trên giống như là một thanh dài mâu.

La Chinh chứng kiến cái này cái dù biến hóa, trên mặt toát ra một tia nồng đậm hứng thú, hắn thủy chung cảm thấy nữ nhân này dùng cái thanh này cái dù vô cùng thần kỳ!

Trưởng công chúa đem cái này cái dù cốt nhắm ngay phía trước về sau, liền lại lần nữa xoay tròn!

Lập tức tựu có một đạo tinh tế màu xanh da trời đinh ốc dần dần ngưng tụ ra ra, cái này đinh ốc chỉ có cánh tay bình thường mảnh, hơn nữa đoạn trước nhất sắc nhọn vô cùng, phảng phất một đầu tinh tế trường xà bình thường không ngừng giãy dụa, cái kia đinh ốc đoạn trước nhất va chạm vào cái kia màu đen Thạch Đầu, Thạch Đầu chính là lập tức nát bấy, uy lực vậy mà đại thần kỳ!

Giờ phút này liền đến phiên trưởng công chúa ở phía trước mở đường rồi!

Đem làm bọn hắn đột phá cái này màu đen lơ lửng cự thạch về sau, phía trước lại lần nữa xuất hiện một loại màu bạc lơ lửng cự thạch!

Trưởng công chúa theo thường lệ vọt tới trước, muốn đem cái kia màu bạc Thạch Đầu phá vỡ, thế nhưng mà hai người vừa mới bay ra bảy tám trượng khoảng cách, lập tức cảm nhận được một cổ cường đại lực hấp dẫn, đưa bọn chúng nhanh chóng lôi kéo đi qua (quá khứ).

Cỗ lực lượng này to lớn, căn bản không thể nào chống cự!

Hai người chỉ cảm thấy một hồi đầu váng mắt hoa, lập tức tựu chồng chất ném đi, không phải hướng mặt đất rơi, mà là hướng phía những cái... Kia màu bạc trên tảng đá hoành lấy ngã!

Đợi đến lúc hai người phục hồi tinh thần lại, bọn hắn mới phát hiện mình nằm ở cái này màu bạc trên đá lớn, tay chân của bọn hắn lại tơ (tí ti) không thể động đậy chút nào, phảng phất cứ thế mà đính vào cái này màu bạc trên đá lớn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx