sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1476

Chương 1476: Bỏ qua cho một mạng

Vô Tương Thiên Trăn cái kia thân thể cao lớn đánh tới hướng mặt khác một bên, đem mặt đất áp ra một đạo thật sâu khe rãnh, mang cho La Chinh mãnh liệt rung động!

Hắn hoàn toàn không có dự liệu được một màn này.

Cái này Thần Luyện Cấm Địa bên trong dân bản địa cư nhiên như thế lợi hại?

Vô Tương Thiên Trăn chỉ sợ cùng nguyên vẹn chân long, xem như một cái cấp bậc sinh linh!

Ba người này bạo phát đi ra lực lượng, có thể trực tiếp đem cái này Vô Tương Thiên Trăn đem thả ngược lại?

"Ô ô..."

Vô Tương Thiên Trăn cái con kia không thể chọn hình tròn miệng rộng ở bên trong, lần thứ nhất phát ra quỷ khóc bình thường tiếng kêu, trên mặt đất vặn vẹo hai cái về sau, nó tựa hồ muốn đầu của mình chuyển hồi trở lại tại chỗ, vị này nữ nhân là nó dễ như trở bàn tay con mồi, nó cũng không muốn như vậy buông tha cho!

Nhưng là nó vừa mới muốn muốn đứng lên, cái kia ba vị Băng Sơn tộc nhân ngay ngắn hướng xông đi lên, lại lần nữa đâm vào Vô Tương Thiên Trăn bảy tấc chỗ!

Cái này Băng Sơn tộc cái đầu tương đối khôi ngô, phổ biến thân cao không sai biệt lắm đều tiếp cận một trượng, cùng Ma Tộc người không sai biệt lắm, nhưng cùng cái kia Vô Tương Thiên Trăn so sánh với, quả thực tựu là một khỏa hạt cát!

"Ô!"

"Ầm ầm..."

Tựu là cái này ba hạt hạt cát va chạm phía dưới, Vô Tương Thiên Trăn lại một lần nữa bị nện trên mặt đất.

Cái này Vô Tương Thiên Trăn không cam lòng giãy dụa thân hình, cũng không dám nữa ngỗ nghịch Băng Sơn tộc người, trực tiếp chui vào trong lòng đất, nương theo lấy một hồi tiếng oanh minh, nhưng lại từ dưới đất khoan thăm dò, nhanh chóng rời đi!

Chỉ là trước khi rời đi, cái này Vô Tương Thiên Trăn còn vô cùng không cam lòng, cái đuôi của nó tại thu nhập trong huyệt động trước khi, cái đuôi bên trên chính là cái kia đầu đối với thiên không bên trên trưởng công chúa đột nhiên gào thét một tiếng, "Ô."

Lập tức cái kia ba vị núi lở tổ người lại muốn xông đi lên, cái kia cái đuôi bên trên đầu mới không thể chờ đợi được chui xuống dưới đất, bỏ trốn mất dạng!

"Này," La Chinh nhìn xem cái kia Vô Tương Thiên Trăn rời đi thời điểm, chui đi ra khổng lồ huyệt động hỏi: "Vật kia đối với ngươi oán niệm tựa hồ rất sâu, nó vì cái gì nhất định phải ăn ngươi? Ngươi đắc tội nó cái gì?"

Từ đầu tới đuôi thứ này đều là đuổi theo bên cạnh nữ nhân này, lại không biết nữ nhân này thịt phải hay là không so thường nhân muốn hương? Đối với cái kia Vô Tương Thiên Trăn lực hấp dẫn to lớn như thế?

"Ngươi mới đắc tội nó!" Trưởng công chúa bất mãn nói.

"Không có tội nó, nó vi sao như thế hy vọng nuốt mất ngươi?" La Chinh kỳ quái hỏi.

Trưởng công chúa bĩu môi, nàng tự nhiên không chịu nói với La Chinh lời nói thật, La Chinh đã gặp nàng che che lấp lấp cũng tựu không hề truy vấn rồi, những Băng Sơn tộc kia người nhưng lại chậm rãi dựa sát vào tới.

"Sưu sưu sưu..."

Trước mắt Băng Sơn tộc nhân số lượng cũng không nhiều, ước chừng chỉ có mười ba mười bốn người.

Trên không trung không ngừng mà nhảy lên phía dưới, bọn hắn từng người đứng tại bất đồng màu bạc trên khối đá khổng lồ, có ít người là đang tại cự thạch phía trên, có ít người tắc thì chồng cây chuối tại màu bạc cự thạch phía dưới, phảng phất dùng hai chân đọng ở trên tảng đá giống như, nhưng thật ra là bị màu bạc cự thạch lực hút hấp dẫn.

Mới đánh lui cái kia Vô Tương Thiên Trăn ba vị Băng Sơn tộc nhân bên trong một vị, nhưng lại đứng ở La Chinh cùng trưởng công chúa chỗ màu bạc trên đá lớn.

Cái này Băng Sơn tộc nhân đánh giá La Chinh liếc, chú ý tới La Chinh tu vị về sau, trong mắt có chút toát ra vẻ kinh ngạc.

Thần Cực Cảnh tu vị dựa vào mình có thể đứng lên, cái này đã tương đương rất giỏi rồi.

Cái này Băng Sơn tộc nhân rất nhanh nói ra: "Thí Luyện phù giao ra đây!"

"Cái gì Thí Luyện phù..." Đối mặt như vậy một vị nhìn không ra sâu cạn cường giả, La Chinh hay (vẫn) là rất cảm thấy áp lực, về phần cái gì Thí Luyện phù hắn càng là chưa từng nghe nói qua.

"Không có Thí Luyện phù, am hiểu nơi đây người chết," dứt lời cái kia Băng Sơn tộc nhân đã cầm bốc lên nắm đấm.

Mới cái này Băng Sơn tộc nhân bạo phát đi ra lực lượng rõ mồn một trước mắt, nếu là bị cái này nắm đấm đánh lên một quyền, coi như là La Chinh thân thể mạnh chỉ sợ cũng phải thịt nát xương tan!

Vì vậy La Chinh trước tiên đem ánh mắt tham gia vào hướng về phía vị kia trưởng công chúa.

Cái này trưởng công chúa khẳng định so La Chinh hiểu rõ cái này Thần Luyện Cấm Địa, trước đây nàng xông vào nơi đây chỉ là nói Băng Sơn tộc nhân phi thường phiền toái, nàng có thể không nói gì thêm Thí Luyện phù, hôm nay không có Thí Luyện phù muốn chết, cái này vấn đề đã có thể nghiêm trọng rồi...

"Ta có, ta có rất nhiều!" Trưởng công chúa mỉm cười.

La Chinh cảm giác tim đập của mình lập tức ổn định rồi, có lẽ dùng địa vị của nàng là không thiếu cái này cái gọi là Thí Luyện phù đấy, cho nên trực tiếp đem vấn đề này cho không để ý đến.

Giờ khắc này La Chinh rốt cục đã có một tia may mắn cảm giác, ít nhất nữ nhân này không phải thuần túy cho nàng mang đến phiền toái.

"Thế nhưng mà không mang tại trên người," trưởng công chúa bĩu môi, trên mặt áy náy đối với La Chinh cười nói.

"..."

La Chinh trên mặt lại lần nữa khó nhìn lên, mới cái loại cảm giác này lập tức tan thành mây khói!

"Không có Thí Luyện phù, chết! Thái Sơn, giết bọn chúng đi," vị này Băng Sơn tộc nhân chính là một nhảy dựng lên, cũng không quay đầu lại tựu phải ly khai.

"Đợi, đợi đã nào...!" Vào thời khắc này cái này trưởng công chúa bỗng nhiên kêu lên, "Ta là Mộc Đồ em gái ruột!"

Cái này Băng Sơn tộc nhân nghe nói như thế, trên không trung một cái xoay quanh về sau, lại nằng nặng đã rơi vào cái này màu bạc trên khối đá khổng lồ, sắc mặt kinh ngạc chằm chằm vào trưởng công chúa, một lần còn duỗi dài đầu chằm chằm vào cô gái này dò xét một phen.

Tựa hồ hắn thực cảm thấy nàng này cùng nàng theo như lời Mộc Đồ có chút giống nhau, lập tức hỏi: "Chứng cớ."

"Chứng cớ..." Trưởng công chúa nghĩ nghĩ, rồi mới lên tiếng: "Ca ca ta năm đó ở Băng Sơn tộc trong săn giết luyện thần Ưng giác [góc]! Tại của ta cái trâm cài đầu bên trong!"

Cái kia Băng Sơn tộc nhân cúi dưới khuôn mặt, liền đem trưởng công chúa cái trâm cài đầu lấy ra.

Cái kia cái trâm cài đầu đủ mọi màu sắc, ba quang lưu chuyển, ẩn ẩn có không gian pháp tắc tán truyền ra, hiển nhiên là một cái Tu Di không gian.

Bất quá trong đó không gian pháp tắc trong ẩn chứa một loại lại để cho La Chinh khó nói lên lời khí tức, tựa hồ so La Chinh đã từng chỗ đã thấy pháp tắc chi lực đều càng thêm hoàn mỹ.

Băng Sơn tộc nhân thò tay nhẹ nhàng bắn ra phía dưới, cái này cái trâm cài đầu chấn động, một đạo quang mang hiện lên tựu có một cái tối như mực Ưng giác [góc] ra hiện trong tay hắn, cái này Băng Sơn tộc nhân quan sát thoáng một phát, "Đích thật là năm đó Mộc Đồ săn giết cái kia một cái, ngay cả như vậy, ngươi hay là muốn giao ra Thí Luyện phù."

Trưởng công chúa chính là khẽ cười nói: "Xem tại ta ca phân thượng, lần này trước thiếu nợ lấy được chứ? Hoặc là ta lại để cho tộc của ta người đưa tới cũng được!"

Anh của nàng năm đó ở Băng Sơn tộc trong làm ra tương đương trác tuyệt cống hiến, còn từng đã nhận được "Vương luyện" danh xưng, trở thành Băng Sơn tộc thủ lĩnh!

Vị kia Băng Sơn tộc nhân trên mặt toát ra vẻ do dự, lập tức quay đầu lại cùng mặt khác hai vị Băng Sơn tộc người câu thông, giờ phút này bọn hắn vận dụng nhưng lại Băng Sơn tộc ngôn ngữ.

Trao đổi một phen về sau, cái kia Băng Sơn tộc người mới lên tiếng: "Cho các ngươi hai mươi ngày thời gian, lần này trước mang bọn ngươi nhập ta bộ tộc."

Sau khi nói xong, hắn liền nghênh ngang rời đi.

Băng Sơn tộc nhân tính tình tính cách vô cùng bảo thủ, cũng không dễ nói chuyện, hiện tại chịu mở một mặt lưới, đủ để thấy cái này trưởng công chúa ca ca tại Băng Sơn tộc địa vị.

Sau đó tựu có một vị Băng Sơn tộc nhân nhảy qua ra, một tay lấy La Chinh cùng trưởng công chúa bắt lấy, phảng phất ném túi giống như, đem hai người choàng tại trên lưng của mình, cùng với khác Băng Sơn tộc nhân cùng nhau ly khai nơi đây!

La Chinh nguyên đến nay đã đi ra cái này màu bạc cự thạch, hắn tựu khôi phục tự do, sẽ không bị cái kia lực hút chỗ ảnh hưởng.

Ngay từ đầu đích thật là như vậy, nhưng cái kia Băng Sơn tộc nhân trên không trung chạy như bay phía dưới, lực hút tựu biến mất!

Tại đây tựu có một loại vô hình lực trường, những... Này lực trường bao trùm phạm vi cũng không lớn, chỉ cần đi vào cái kia phạm vi cũng sẽ bị một mực mà hấp đi qua (quá khứ), nhưng ly khai cái kia phạm vi nhưng lại không có bất kỳ ảnh hưởng.

Thế nhưng mà theo những... Này Băng Sơn tộc nhân tiếp tục xâm nhập, chung quanh màu bạc cự thạch ngày càng nhiều, tối chung La Chinh liền chứng kiến cái kia màu bạc cự thạch trực tiếp hóa thành mặt đất trụ cột, một đường kéo dài đến tầm mắt cuối cùng.

Cái này lực trường tự nhiên cũng tựu không chỗ nào không có rồi, hơn nữa theo bọn hắn không ngừng mà xâm nhập, lực trường mang đến lực hút cũng càng lúc càng lớn!

Hai người ghé vào cái kia Băng Sơn tộc người trên lưng phi tốc tiến lên, chỉ có thể khá lớn mắt trừng đôi mắt nhỏ!

"Đúng rồi, còn không hỏi ngươi danh tự đâu rồi," trưởng công chúa chằm chằm vào La Chinh cười nói.

Kỳ thật giờ phút này theo lực hút gia tăng, nàng cũng vô cùng khó chịu, nhất là còn như bao tải bình thường ghé vào cái này Băng Sơn tộc người trên vai, bảo trì cái tư thế này phi thường vất vả.

"La Chinh," hắn thành thật trả lời.

Cái này Thần Luyện Cấm Địa La Chinh cũng là lần đầu giá lâm, ngược lại là không cần phải mai danh ẩn tích.

"Hàm Lưu Tô," nàng khẽ cười nói.

Giờ phút này La Chinh nói chuyện với nhau hào hứng cũng không lớn, hắn quan tâm chính là kế tiếp muốn đối mặt sự tình.

Cái này Hàm Lưu Tô ngược lại là nói không ngừng hỏi lung tung này kia, lại hỏi La Chinh vì sao có thể hấp thu nàng hỏa diễm mà không vẫn lạc, lại hỏi La Chinh đến từ chính cái đó một cái Hoàn Vũ.

"Ta cũng không rõ ràng lắm là cái nào Hoàn Vũ," La Chinh lắc đầu.

Hoàn Vũ bên trong sinh linh tại Thiên Đạo giam cầm phía dưới không thể vượt qua, La Chinh cũng không cách nào đạt được đầy đủ tin tức.

"Rõ ràng không biết..." Lần này lại đến phiên Hàm Lưu Tô không nghĩ ra rồi, nàng đứng tại rất cao thị giác, đứng tại Thần Vực bên trong nhìn vấn đề, tự nhiên so La Chinh hiểu rõ nhiều rất nhiều!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx