sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1477

Chương 1477: Một nằm bên trên mười năm

Những... Này Băng Sơn tộc người khiêng hai người một đường đi về phía trước, tối chung liền tiến nhập một tòa khổng lồ bộ lạc bên trong, trên đường đi hai người bắt chuyện, La Chinh cùng cái kia Hàm Lưu Tô tầm đó xem như đã có một cái sơ bộ hiểu rõ.

Cái này trong bộ lạc kiến trúc thoạt nhìn vô cùng nguyên thủy, nhưng sở hữu tất cả kiến trúc đều là do cái loại này màu bạc vật liệu đá kiến thành, kiến trúc mặt ngoài vẽ lấy những thứ khác hoa văn, nhìn về phía trên tuy là tục tằng, nhưng lại cho người một loại trầm trọng cảm giác, cái này cuối cùng là một loại văn hóa lắng đọng.

Những Băng Sơn tộc kia nhân tướng La Chinh cùng Hàm Lưu Tô hai người khiêng vào bộ lạc về sau, tìm một hẻo lánh tiện tay ném xuống dưới, lập tức rời đi rồi.

Từ nơi này Băng Sơn tộc người bả vai cách cách mặt đất cũng không đến một trượng độ cao (cao độ), nhưng lần này nện trên mặt đất, nhưng lại lại để cho hai người phát ra một tiếng kêu đau đớn!

Loại này mãnh liệt lực hút dưới tác dụng, cao như thế độ rơi đập chất chứa lực lượng cũng không thể coi thường.

La Chinh còn cũng may, chỉ cảm thấy ngũ tạng lục phủ một hồi kích động, rất nhanh tựu khôi phục bình thường.

Cái này Hàm Lưu Tô thể chất tuy là không kém, nhưng cuối cùng là nữ nhân, trước đây không quá chú trọng Luyện Thể, cái kia Băng Sơn tộc người cũng không có chút nào thương hương tiếc ngọc ý tứ, nhưng thụ quăng ra phía dưới, nàng liền là bị nội thương, một tia máu tươi liền đọng ở bên miệng!

"Không có sao chứ?" La Chinh hỏi.

"Ân..." Hàm Lưu Tô cũng là phiền muộn, điểm ấy tổn thương tính toán không được cái gì, có thể nàng lúc nào đã bị qua đãi ngộ như thế rồi hả?

Đem hai người ném xuống đất về sau, hai người tựu không cách nào nhúc nhích rồi, chỉ có thể đủ nằm rạp trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, cỗ này cực lớn lực hút cơ hồ không chỗ nào không có, tùy thời tùy chỗ đều có mấy chục tòa sơn mạch áp trên người bọn họ, muốn đứng lên ra sao hắn chuyện khó khăn?

La Chinh chỉ có thể lại lần nữa mở ra long lân chi lực, nơi đây lực hút so sánh với cái kia màu bạc cự thạch lại tăng lớn thêm không ít, tuy là mượn long lân chi lực, nhưng La Chinh như trước đứng không dậy nổi, tối chung nhưng lại lật ra một cái thân ngồi dậy!

Nằm rạp trên mặt đất, hắn nhưng lại cái gì đều nhìn không tới.

Gian nan trở mình ngồi xuống về sau, hắn tựa vào bên cạnh trên vách tường, lúc này mới lưu ý đến thân thể mặt khác hơi nghiêng lại có không ít võ giả!

"Cái này..."

Những tên võ giả kia đám bọn chúng hình dạng thiên kì bách quái, có da màu lục đấy, cũng có lớn lên cùng người lùn bình thường đấy, cũng có vô cùng tuấn mỹ đấy, bất quá sở hữu tất cả võ giả đều là cùng nhân loại cơ bản giống nhau!

Vì sao có trí sinh linh đại đa số cùng nhân loại hình dạng không sai biệt lắm...

Vấn đề này La Chinh rất sớm trước khi tựu suy tư qua, vô luận là Thánh tộc, Nhân tộc, Yêu Dạ tộc thậm chí Ma Tộc vân... Vân, đợi một tý, các loại chủng tộc đều Diễn Sinh ra bản thân văn hóa cùng thế lực, bọn hắn cộng đồng đặc điểm chính là đứng thẳng hành tẩu, hình thể cùng bên ngoài hoặc là tồn tại nhất định được sai biệt, nhưng trong cơ thể cấu tạo không kém bao nhiêu, tỷ như Yêu Dạ tộc chỉ là thính tai tiêm, mà Ma Tộc chỉ là bề ngoài dữ tợn đi một tí.

Thậm chí còn thượng cổ Vu tộc loại này kỳ quái đồ vật, ngoại hình cùng nhân loại như trước chênh lệch không xa lắm!

Lại càng không nói rất nhiều siêu cấp thần thú tối chung hóa hình, như trước cũng là dùng nhân loại làm làm tiêu chuẩn... Mặc dù là vượt qua một cái khác Hoàn Vũ về sau, Thần Luyện Cấm Địa bên trong Băng Sơn tộc người cũng như thế, cái này tự nhiên không phải trùng hợp.

Những võ giả này giống như Hàm Lưu Tô, cơ hồ đều là thần biến cảnh đỉnh phong tu vị, bất quá như vậy xếp thành một hàng, đều là nằm trên mặt đất vẫn không nhúc nhích.

Bây giờ nhìn đến La Chinh rõ ràng có thể ngồi xuống, một đám võ giả trên mặt thần sắc cũng là vô cùng đặc sắc, bọn hắn thế nhưng mà đã sớm chú ý tới, La Chinh rõ ràng chỉ có Thần Cực Cảnh tu vị.

Trên thực tế tuyệt đại đa số võ giả bị đưa vào Thần Luyện Cấm Địa về sau, đều tại hàng sinh mà phụ cận thành trì trong tu luyện, như lực chi nguồn suối loại địa phương này cũng không phải Thần Cực Cảnh võ giả có thể tới đấy...

La Chinh xem như một cái dị loại, hắn đang tại hàng sinh mà đã sớm hoang phế vô số năm, những năm gần đây này cũng chỉ có La Chinh một người ở chỗ này hàng sinh, sau đó đụng phải Hàm Lưu Tô, sau đó ở đằng kia Vô Tương Thiên Trăn truy đuổi phía dưới trốn vào Băng Sơn tộc lãnh địa.

Thần Cực Cảnh chạy đến Băng Sơn tộc lãnh địa, cái này thật cũng không cái gì! Vấn đề là thằng này vậy mà có thể ngồi xuống!

"Bằng hữu, không sai ah, vừa tới có thể ngồi xuống, trời sinh thần lực ah!" Một vị dị tộc võ giả nói với La Chinh.

La Chinh tựa ở trên vách tường, nghe nói như thế mỉm cười, "Vận khí mà thôi."

"Vận khí? Hắc hắc... Ta ở chỗ này nằm ba năm rồi, cũng không có nghe nói qua ai vận khí tốt, có thể ngồi xuống!" Cái kia võ giả nói như vậy nói.

Ba năm...

Nghe nói như thế, La Chinh cũng hơi có chút im lặng.

Tại cường đại như thế lực hút dưới tác dụng, coi như là nằm ở chỗ này cũng là một loại tu luyện!

Đợi một thời gian nếu có thể đứng lên, mới có thể chính thức tiếp nhận Băng Sơn tộc thí luyện, nếu có thể lấy được lực lượng Nguyên Tuyền, đối với Luyện Thể võ giả mà nói cái kia chính là bay vọt về chất!

"Ngươi mới ba năm mà thôi, ta đã chín năm rồi! Nhược minh năm trước khi đứng lên, ta chỉ sợ cũng sẽ bị đuổi đi ra rồi!" Mặt khác một vị võ giả vẻ mặt cầu xin nói ra.

"Ly khai không phải rất tốt sao?" La Chinh kỳ quái nói.

Nằm ở chỗ này mười năm, cũng là một kiện rất thống khổ sự tình, nếu không có Băng Sơn tộc trợ giúp, coi như là leo ra đi cũng ít khả năng, hắn lại không biết võ giả này vì sao như thế nào khổ sở.

"Tốt cái rắm... Không công lãng phí ta một cái Thí Luyện phù, vì cái này một đạo Thí Luyện phù, ta thế nhưng mà thiếu chút nữa mệnh tang cửu tuyền!" Võ giả này buồn bực nói.

"..."

La Chinh nhưng lại vào trước là chủ rồi, bởi vì cái này Hàm Lưu Tô nói nàng có rất nhiều Thí Luyện phù, cho nên La Chinh chắc hẳn phải vậy cho rằng cái này Thí Luyện phù rất dễ dàng đạt được.

Hắn nhưng lại không biết, vì Thí Luyện phù bao nhiêu võ giả tại đây Thần Luyện Cấm Địa trong bỏ ra tánh mạng của mình.

Một số võ giả thiên tân vạn khổ lấy tới một quả Thí Luyện phù, liền ngàn dặm xa xôi tiến vào sáu đại tu luyện trong thánh địa, cái này Băng Sơn tộc chính là Luyện Thể võ giả Thánh Địa, rất nhiều võ giả cơ hồ không chút do dự mang theo Thí Luyện phù đến đây.

Nhưng tối chung kết quả chính là bị ném vào Băng Sơn tộc bộ lạc bên trong, nằm rạp trên mặt đất vẫn không nhúc nhích.

Cái này một nằm sấp thường thường tựu là vài năm thời gian!

Một ít trời sinh thần lực võ giả, có thể tại mấy tháng thời gian đứng lên, dần dần thói quen tại đây lực hút, sau đó gia nhập Băng Sơn tộc, bắt đầu tiếp nhận thí luyện, tối chung hoàn thành thí luyện, bản thân lực lượng cùng thân thể đều muốn đạt được khủng bố tăng lên!

Nhưng càng nhiều nữa võ giả thì là ở chỗ này nằm sấp bên trên bảy tám năm, mới có thể thời gian dần qua đứng lên.

Đối với hóa thân ba biến thành võ giả mà nói, cái này chút thời gian ngược lại không là vấn đề, thế nhưng mà trong vòng mười năm đứng không dậy nổi, cũng sẽ bị khu trục ra Băng Sơn tộc, đó mới là thảm nhất sự tình.

Cho nên vị kia trưởng công chúa Hàm Lưu Tô ý thức được nơi này là Băng Sơn tộc địa bàn về sau, nàng mới có thể do dự, mục đích của nàng là tiến vào trấn Hồn Nhai, cũng không có Luyện Thể nhu cầu, như như vậy bị dẫn vào Băng Sơn tộc lãnh địa, trong vòng mười năm, cho dù nàng muốn đi ra ngoài cũng cần dựa vào bản thân đứng lên, dựa vào lực lượng của mình đi ra ngoài, nếu là làm không được, sẽ không công lãng phí nàng thời gian công phu.

Nàng mười năm, tự nhiên so tầm thường võ giả giá trị tiền nhiều hơn.

Mấy canh giờ về sau...

Cái này cực lớn huyệt động đỉnh cái kia chút ít quang điểm, một người tiếp một người khôi phục sáng rọi, phóng xuất ra quang mang nhàn nhạt, vô số đạo hào quang chiếu rọi phía dưới, cái này Thần Luyện Cấm Địa ban đêm đi qua (quá khứ), ban ngày rốt cục phủ xuống.

La Chinh trước mặt những võ giả này, như trước như là thi thể bình thường nằm rạp trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Bảo trì cái tư thế này mười năm thời gian không cách nào nhúc nhích, ngẫm lại cũng là một kiện lại để cho người khó chịu sự tình, La Chinh trong nội tâm cũng nhịn không được nữa cảm thán.

Đúng vào lúc này, theo Băng Sơn tộc trong bộ lạc bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng gầm gừ!

"Rống!"

Một vị Băng Sơn tộc người đứng ở chỗ cao nhất, hướng phía bầu trời bắt đầu gầm hét lên!

Đồng thời sở hữu tất cả Băng Sơn tộc người bắt đầu đáp lại người nọ tiếng hô, chính là giật ra cuống họng bắt đầu ca hát rồi!

Cái này ca La Chinh hoàn toàn nghe không hiểu, sử dụng chính là Băng Sơn tộc người ngôn ngữ, cũng không quá tuân thủ nhạc lý, nhưng ở tục tằng cùng cả đủ thanh âm phía dưới, nương theo lấy một cỗ phi phàm lực lượng, lại có khác một phen khí thế!

"Bọn hắn hát cái gì?" La Chinh hỏi.

Hàm Lưu Tô bĩu môi, "Cẩn thận nghe đi, đối với ngươi mới có lợi... Nếu là ngươi có thể đứng lên, cuối cùng có thể đem ta lưng (vác) đi ra ngoài!"

Nàng là không có ý định Luyện Thể, lại không muốn ở chỗ này nằm bên trên mười năm, lúc này mới nằm mấy canh giờ nàng cũng đã tương đương buồn bực, thật sự ở chỗ này nằm vẫn không nhúc nhích, lãng phí mười năm thời gian, đánh chết nàng cũng không muốn!

Cho nên cái này trong vài canh giờ, Hàm Lưu Tô nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có thể đem hy vọng ký thác trên người La Chinh!

Thằng này vừa mới tiến đến, có thể mượn lực lượng lại để cho chính mình ngồi xuống, nàng tự nhiên hy vọng La Chinh có thể nhanh chóng thích ứng tại đây lực hút...

"Chỗ tốt? Chỗ tốt gì?" La Chinh trên mặt toát ra vẻ nghi hoặc, nhưng rất nhanh thân thể của hắn tựu cảm nhận được một tia khác thường!

Những âm thanh này trong ẩn chứa một loại kỳ lạ chấn động, không ngừng mà gầm rú phía dưới nhưng lại đối với La Chinh thân thể sinh ra một loại phi thường quỷ dị cộng hưởng.

Ở này cộng hưởng phía dưới, La Chinh toàn thân huyết dịch tốc độ chảy bỗng nhiên bạo tăng, trái tim nhảy lên tốc độ cũng bắt đầu gia tăng, lại xem xét những võ giả khác, sắc mặt chớ không phải là ửng hồng một mảnh!

Cái này Băng Sơn tộc ngược lại là vạn phần đặc biệt, chỉ là bọn hắn tiếng ca có thể Luyện Thể?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx