sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1478

Chương 1478: Thủ đoạn

Băng Sơn tộc thoạt nhìn là một cái vô cùng nguyên thủy chủng tộc, liền xã hội khung đều bảo trì cổ xưa thị tộc trạng thái.

Nhưng trong đó lại ẩn chứa không ít huyền cơ!

Thậm chí có thể nói, bọn hắn mọi cử động tại tu luyện!

Tỷ như Băng Sơn tộc nữ nhân hoài thai thời gian dài đạt ba mươi năm, cái này ba mươi năm thời gian, bọn hắn thai nhi mỗi ngày đều sẽ phải chịu trong bộ lạc tiếng ca tẩy lễ, còn không có có sinh ra đã bị động tiếp nhận Luyện Thể!

Tại đây Luyện Thể trong quá trình, những cái... Kia thai nhi thời gian dần qua thích ứng nơi đây lực hút, sinh ra đời về sau tựu là lực lớn vô cùng.

Cho nên Băng Sơn tộc hài nhi sinh hạ ra, là có thể bò đầy đất...

Mà ở tràng những... Này thần biến cảnh đám võ giả, lại cả ngón tay đầu đều không thể nhúc nhích thoáng một phát, bọn hắn liền Băng Sơn tộc hài nhi đều không bằng.

Đây cũng là vì sao Băng Sơn tộc người thu Thí Luyện phù về sau, chỉ là đem những võ giả này cho rằng là rác rưởi bình thường ném ở chỗ này nguyên nhân, Băng Sơn tộc sùng bái cường giả, nhưng những cái thứ này liền bọn hắn trong tộc tiểu trẻ mới sinh đều so ra kém, như vậy tựu thành thành thật thật nằm ở chỗ này a! Cái đó một ngày có thể đứng lên, lại đến tiếp nhận Băng Sơn tộc thí luyện!

Băng Sơn tộc tiếng ca trọn vẹn giằng co một canh giờ!

Mỗi một ngày hừng đông về sau, tựu như vậy rống bên trên một canh giờ, cái này Băng Sơn tộc người ngược lại là có cái này khí lực.

Cái này Thần Luyện Cấm Địa thiên kì bách quái, ca hát nguyên vốn là cái này chủng tộc Luyện Thể một loại phương thức, nhưng coi như là bình thường.

Cái này cổ quái ca dao sinh ra một loại vi diệu chấn động, loại này chấn động phảng phất vô số chùy nhỏ tử, tại La Chinh quanh thân không ngừng mà đánh, loại này đánh chính là toàn bộ phương vị rồi, từ ngoài vào trong, từng điểm từng điểm xuyên vào trong đó!

La Chinh xem như đã minh bạch, loại này rèn luyện thân thể phương pháp, cùng La Chinh sở tu cái kia Thái Thượng luyện khí pháp nguyên lý cùng loại!

Chỉ có điều Thái Thượng luyện khí pháp chính là đem nhân hóa làm vũ khí khí sau tiếp nhận rèn luyện, mà Băng Sơn tộc thủ pháp thì là trực tiếp đánh thân thể...

Nếu như không phải La Chinh thân thể hóa thành binh khí, quả quyết là đối kháng không được cái loại này đả kích đấy, tối chung thương thế hội (sẽ) càng ngày càng nặng, người bình thường tự nhiên không dùng được bực này phương pháp.

Nhưng cái này trong tiếng ca chấn động chi lực tương đối mà nói là so sánh ôn hòa đấy, tại đây ca dao cộng hưởng phía dưới, phối hợp thêm nơi đây cường đại lực hút, đối với Luyện Thể võ giả chỗ tốt cũng là rõ ràng.

Cái này Luyện Thể ca dao nghe bên trên một ngày có lẽ còn không có gì, chỉ cảm thấy khí huyết bắt đầu khởi động, thân thể phát nhanh, nếu là tiếp tục nghe bên trên một năm, năm năm, mười năm, hiệu quả dĩ nhiên là không tầm thường rồi.

Cho nên mặc dù là mười năm này thời gian, như trước không đủ tư cách đứng lên, không cách nào gia nhập Băng Sơn tộc, ly khai nơi đây sau thân thể cùng lực lượng đều trên phạm vi lớn tăng trưởng, cho nên cái này Băng Sơn tộc mới có thể bị coi là tu luyện Thánh Địa!

Đợi đến lúc cái kia tiếng ca tiêu tán về sau, sở hữu tất cả Băng Sơn tộc liền ngay ngắn trật tự xuất phát, bắt đầu một ngày vây săn hành trình.

Băng Sơn tộc người không giống mặt khác Hoàn Vũ bên trong võ giả như vậy, tu luyện tới trình độ nhất định có thể Tích Cốc, dùng Thiên địa nguyên khí là thức ăn, mặc dù thực lực của bọn hắn có thể so với Giới Chủ Thiên Tôn tồn tại, như trước muốn nuốt tiến bổ, hơn nữa bởi vì thân thể cường đại, càng cần nữa tiến bổ đại lượng đồ ăn.

Tiến vào Băng Sơn tộc tu luyện đám võ giả, nếu là một ngày kia có thể đứng lên, dần dần thích ứng cái này mà lực hút, cũng là cần hộ tống Băng Sơn tộc cùng một chỗ đi săn đấy.

Bất quá hiện tại La Chinh, còn có rất nhiều đám võ giả cũng chỉ có nhìn xem phần rồi...

Đợi đến lúc những Băng Sơn tộc kia người sau khi rời đi, toàn bộ bộ lạc lập tức an tĩnh rất nhiều, nhưng chỉ chốc lát sau theo trong bộ lạc lại hiện lên ra rất nhiều hài đồng!

Băng Sơn tộc người hình thể cao lớn, những... Này hài đồng cái đầu tự nhiên cũng không nhỏ, một ít hài tử tựu có bảy tám thước độ cao (cao độ), cái này tại trong nhân tộc coi như là khôi ngô dáng người rồi, chỉ là theo bề ngoài nhìn lại, bọn hắn còn duy trì lấy hài đồng bề ngoài.

Những... Này hài đồng xuất hiện về sau, liền tại bộ lạc bên trong bốn phía đùa giỡn chơi đùa, trong đó còn có một chút Băng Sơn tộc nữ nhân quát lớn thanh âm, cái này là Băng Sơn tộc bình thường một ngày.

Chỉ chốc lát sau, đã có mấy vị hài đồng hướng phía bên này tuôn đi qua!

"Cáp Mô thúc thúc!"

"Cáp Mô thúc thúc! Của ta trâu gỗ hư mất!"

"Ứng làm như thế nào sửa chữa tốt..."

Những hài tử này trong miệng Cáp Mô thúc thúc, cũng là đến đây tiếp nhận thí luyện một vị võ giả.

Vị này võ giả giống như La Chinh, thuộc về có thể miễn cưỡng thích ứng lực hút phạm trù, nhưng như trước không cách nào hoàn toàn đứng lên, hắn chính là tứ chi chạm đất, tựa như cóc bình thường nằm rạp trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, đoán chừng là nguyên nhân này, những hài tử này mới cho người này lấy như vậy một cái ngoại hiệu...

Chứng kiến những hài tử kia tại đây trong bộ lạc chạy vội tự nhiên, La Chinh trong lòng cũng là âm thầm mà cảm thán, quả nhiên là liền Băng Sơn tộc hài đồng đều không bằng, cũng khó trách cái kia ba vị Băng Sơn tộc người có thể đem Vô Tương Thiên Trăn đều có thể đánh dừng lại: Một chầu, cái này là Băng Sơn tộc lực lượng đáng sợ thiên phú sáng tạo ra bực này đặc biệt sinh linh!

Đem làm những hài tử kia vây quanh ở cái kia "Cáp Mô thúc thúc" bên cạnh, những võ giả khác trên mặt lại toát ra vẻ hâm mộ.

La Chinh ngay từ đầu còn khó hiểu, nhưng rất nhanh tựu hiểu được, vị này "Cáp Mô thúc thúc" lại chỉ dùng của mình thành thạo một nghề, vì chính mình sáng tạo ra không sai cơ hội!

Những hài tử này sau lưng đều nắm một cái nho nhỏ trâu gỗ, cái này trâu gỗ chế tạo vô cùng tinh xảo, ngoại hình giống như đúc, bộ dáng vô cùng gặp may, hiển nhiên là vô cùng đặc biệt Khôi Lỗi Chi Thuật.

Cái này Khôi Lỗi Chi Thuật cũng không phải Băng Sơn tộc trong tồn tại đấy, chính là vị này Cáp Mô thúc thúc truyền thụ cho những hài tử này, lại để cho chính bọn hắn đi chế tạo đi ra, duy nhất lại để cho La Chinh không nghĩ ra chính là, cái này trâu gỗ thân là một cái khôi lỗi, vậy mà cũng có thể thoát khỏi Băng Sơn tộc trong cái này cường đại lực hút, có lẽ là bởi vì tài liệu đặc thù nguyên nhân.

"Cáp Mô thúc thúc, của ta trâu gỗ cái này chân hư mất, đi đường giống như là người thọt hết sức khó coi!"

"Hừ, ai kêu ngươi cùng a đất đi đấu bò, hư mất đáng đời!"

"Giống như nói ngươi không có đấu thắng!"

Ở này chút ít đám trẻ con cãi lộn sắp, cái kia Cáp Mô thúc thúc cười hắc hắc nói: "Thúc thúc ta có thể dạy ngươi sửa chữa tốt trâu gỗ chân, bất quá dựa theo lệ cũ..."

Cái này Cáp Mô thúc thúc lời còn chưa dứt, một cái trong đó hài đồng liền đã móc ra một khối lớn đen sì đồ vật, đặt ở Cáp Mô thúc thúc trước mặt, "Cáp Mô thúc thúc, a hán đã chuẩn bị một khối thịt! Là hôm qua ta tiết kiệm đến đấy!"

Cái kia một khối đen sì thịt thoạt nhìn hắn mạo xấu xí, nhưng ở hào quang chiếu rọi phía dưới, lại hiện ra một loại đặc biệt lân quang, cũng không biết là từ đâu các loại (đợi) sinh linh trên người cắt xuống đến đấy, vốn lấy La Chinh xem ra, cái này nhất định không phải phàm vật!

"Ha ha ha, cái kia Cáp Mô thúc thúc tựu thu nhận, kính xin hỗ trợ đem cái này khối thịt nhét..." Cái này Cáp Mô thúc thúc lời còn chưa dứt, đứa bé kia đã đem cái kia khối thịt dùng cây đao thiết cát (*cắt), nhưng lại tự tay uy (cho ăn) tại trong miệng của hắn!

Vị này võ giả không chỉ truyền thụ cho bọn hắn Khôi Lỗi Chi Thuật, đồng thời còn dạy bọn họ dùng khôi lỗi đánh nhau, thì ra là những... Này đám trẻ con trong miệng đấu bò rồi.

Trâu gỗ rèn tài liệu dĩ nhiên bất phàm, nhưng lẫn nhau tranh đấu phía dưới trâu gỗ cuối cùng là hội (sẽ) hư mất, cái này Cáp Mô thúc thúc tuy là truyền thụ cho bọn hắn chế tạo cái này trâu gỗ phương pháp, nhưng như thế nào tu sửa cũng không có cáo tri, trâu gỗ hư hao về sau, tự nhiên muốn tìm cái này Cáp Mô thúc thúc đến tìm lấy tu sửa chi pháp.

Mà cái này Cáp Mô thúc thúc cùng bọn họ trao đổi điều kiện, dĩ nhiên là là những cái... Kia khối thịt!

Cái này bộ lạc bên trong chỉ có cùng Băng Sơn tộc cùng nhau tham gia vây săn võ giả, mới có tư cách ăn thịt, nằm tại võ giả nơi này là không có tư cách đấy, những... Này khối thịt đối với võ giả chỗ tốt cũng là rõ ràng, tự nhiên có người hội (sẽ) động đầu óc rồi.

Trên thực tế vị này Cáp Mô thúc thúc tiến vào cái này bộ tộc thời gian vô cùng ngắn ngủi, cũng bởi vì ăn hết những... Này khối thịt, vị này Cáp Mô thúc thúc mới có thể miễn cưỡng đứng lên, có thể thấy được cái này khối thịt trong ẩn chứa thần kỳ năng lực.

Hoặc là nói người này tại tiến vào Băng Sơn tộc trước khi, cũng đã trù tính tốt rồi cái này điểm quan trọng!

"Nhân tài ah..." La Chinh nhịn không được cảm thán một câu.

Những hài tử kia nhao nhao đào ra thịt của mình khối, từng đao từng đao cắt đứt xuống đến đút cho cái này Cáp Mô thúc thúc, sau đó cái này Cáp Mô thúc thúc từng cái lời bình phía dưới, đem trâu gỗ sửa chữa chi pháp truyền thụ cho những... Này hài đồng, đám trẻ con lúc này mới cảm thấy mỹ mãn rời đi.

Những cái... Kia hài đồng cách trước khi đi, cũng có mặt khác nằm trên mặt đất võ giả ý đồ "Đoạt sinh ý".

"A hán, ta cũng sẽ tu cái kia trâu gỗ..."

"Thúc thúc kể chuyện xưa cho các ngươi được chứ?"

"Ta dạy cho các ngươi chế tác Phi Thiên mộc điểu, có thể thú vị!"

Bất quá những cái... Kia đám trẻ con hứng thú cơ hồ đều tập trung ở cái kia trâu gỗ phía trên, những võ giả khác "Câu dẫn" hiệu quả cũng không lớn, đám trẻ con rất nhanh bỏ chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi, đám người này cũng không cách nào đứng lên đuổi theo, chỉ có thể nhìn qua đám kia bọn nhỏ bóng lưng rời đi lộ ra vẻ bất đắc dĩ.

La Chinh ngược lại là không có tham dự trong đó.

Đã chính mình trong lúc vô tình tiến nhập cái này Băng Sơn tộc ở bên trong, coi như là tối tăm trong đều có thiên định, dựa theo Hàm Lưu Tô giải thích, cái này tu luyện phù như thế khó được, hắn như vậy xem như miễn phí đi theo Hàm Lưu Tô hỗn [lăn lộn] vào được, hắn tự nhiên bắt lấy cơ hội này dốc sức Luyện Thể!

Ban ngày rất nhanh đã trôi qua rồi, đến màn đêm buông xuống sắp, những Băng Sơn tộc kia người cũng nhao nhao trở về bộ tộc.

Mà trên người bọn họ tắc thì khiêng nguyên một đám quái vật khổng lồ, đó là bọn họ cố gắng một ngày thành công.

Giống như một cái núi nhỏ lớn nhỏ độc chân ngỗi ngưu, một đôi cánh dài đến trăm trượng màu đỏ Huyết Ưng, toàn thân đều là màu vàng gai nhọn hoắt dị chủng con nhím.

Con mồi chi phong phú xem La Chinh trợn mắt há hốc mồm!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx