sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1485

Chương 1485: Không ăn lý do

Hạ Tả Vệ đã đã tìm được Hàm Lưu Tô, tự nhiên là muốn dẫn nàng ly khai đấy.

Nhưng Hàm Lưu Tô nhứt định không chịu, Hạ Tả Vệ rất nhanh liền đem vấn đề mấu chốt tập trung (*khóa chặt) trên người La Chinh, trưởng công chúa như trước tin tưởng cái kia bán hoa gia hỏa, tin tưởng La Chinh có thể đem nàng mang đến Trấn Hồn Nhai.

"Vị bằng hữu kia, lần này chỉ sợ muốn làm phiền ngươi cùng chúng ta cùng nhau đi trở về," Hạ Tả Vệ nhàn nhạt chằm chằm vào La Chinh.

Lần trước Hạ Tả Vệ thiếu chút nữa chết dưới tay Vô Tương Thiên Trăn, hắn đại chí nguyện to lớn đến nay mới thôi như trước chưa từng cởi bỏ.

Đại chí nguyện to lớn cố nhiên có thể thời gian ngắn đem hắn thực lực mức độ lớn tăng lên, nhưng chí nguyện to lớn thi triển đi ra, nhưng là phải lễ tạ thần đấy! Như hắn một ngày không thể đánh chết cái kia Vô Tương Thiên Trăn, hắn liền một ngày không thể lễ tạ thần, cái này đại chí nguyện to lớn tựu không cách nào nữa độ thi triển, hơn nữa chưa từng lễ tạ thần phía dưới, còn có thể tại hắn trong tâm linh lưu lại sơ hở, đối với hắn ngày sau bất lợi.

La Chinh ngày đó chỉ là vì tự bảo vệ mình, cưỡng ép trường Cung Chủ một đường chạy trốn tới Băng Sơn tộc, Hạ Tả Vệ bọn người đối với La Chinh tự nhiên chưa nói tới hảo cảm, hiện tại đã tìm được trưởng công chúa, thằng này tự nhiên là muốn cùng nhau mang về đấy.

Cho nên Hạ Tả Vệ cũng không phải dùng thương lượng khẩu khí cùng La Chinh nói chuyện với nhau.

"Ta vì sao phải với các ngươi cùng nhau trở về?" La Chinh khẽ cười nói, hắn vừa mới tại đây Băng Sơn tộc trong đứng vững gót chân, thì như thế nào chịu đơn giản ly khai?

Hạ Tả Vệ cuối cùng không phải Hàm Lưu Tô, nghe nói như thế liền trả lời: "Cái này chỉ sợ không phải do ngươi, gì văn, gì tố, dẫn hắn đi!"

Ở trong mắt hắn xem ra, Thần Cực Cảnh thứ cấp sinh linh căn bản không có cùng hắn cò kè mặc cả chỗ trống.

Tiếng nói vừa ra, Hạ Tả Vệ sau lưng hai vị võ giả đi lên về sau, liền chuẩn bị đem La Chinh mang cách nơi đây.

Nhưng hai người này còn chưa từng động thủ, phía sau của bọn hắn đã xuất hiện một đám Băng Sơn tộc người, bọn này Băng Sơn tộc người tựa như từng tòa núi nhỏ giống như, đưa bọn chúng vây quanh ở trong đó, ánh mắt cũng không phải như vậy thân mật.

Hiện tại La Chinh đã bị Băng Sơn tộc tôn sùng là khách quý, bọn hắn nhưng lại có cầu ở La Chinh, như thế nào sẽ để cho La Chinh ly khai?

Những Băng Sơn tộc kia ánh mắt của người có như thực chất giống như, mặc dù Hạ Tả Vệ những người này đều có được Giới Chủ tu vị, tại ánh mắt của bọn hắn nhìn gần phía dưới cũng rất cảm thấy áp lực.

"Các vị Băng Sơn tộc hảo hán, tại hạ là là hàm thương yên (thuốc, khói) bộ hạ, tiểu thư nhà mình tại trong quý tộc đã bị trông nom, ta đại biểu gia chủ cảm tạ rồi," Hạ Tả Vệ mặt không đổi sắc chắp tay nói ra.

Băng Sơn tộc bên trong một vị lão giả cười nhạt một tiếng, "Các ngươi Hàm Gia tiểu thư, tựa hồ còn không có có giao nạp Thí Luyện phù, chúng ta đã đã cho hàm thương yên (thuốc, khói) mặt mũi!"

Hạ Tả Vệ cánh tay nhẹ nhàng khẽ đảo phía dưới, trong tay đã nhiều hơn hai đạo tử sắc ngọc phù, cái này ngọc phù hình dạng giống như cây đao, mặt ngoài lưu chuyển lên sắc thái thần bí.

Tại Thần Luyện Cấm Địa trong là tối trọng yếu nhất tựu là những... Này Thí Luyện phù, sở hữu tất cả Thí Luyện phù chia làm hắc đỏ tía lục bạch năm loại nhan sắc, chúng không chỉ có là tiến vào tất cả lớn nhỏ thí luyện Thánh Địa cái chìa khóa, tại Thần Luyện Cấm Địa trong cũng tương đương với tiền bình thường, có thể lưu thông, có thể giao dịch.

Trong đó màu đen Thí Luyện phù vi nhất đẳng, toàn bộ Thần Luyện Cấm Địa cũng khó khăn dùng tìm kiếm, màu tím Thí Luyện phù vi nhị đẳng, với tư cách sáu đại thí luyện Thánh Địa vé vào cửa, giá trị cũng là vô cùng trân quý, cũng là Hàm Lưu Tô địa vị không giống tầm thường, bình thường võ giả, mặc dù là tới từ ở Thần Vực, muốn [cầm] bắt được một quả màu tím Thí Luyện phù, cũng muốn trả giá tương đối lớn tâm huyết.

Bất quá cái này Hạ Tả Vệ vừa mới móc ra Thí Luyện phù, Băng Sơn tộc lão giả nhưng lại thò tay vừa đỡ, "Mà thôi, hàm thương yên (thuốc, khói) năm đó cuối cùng vi tộc của ta làm ra qua cống hiến, Thí Luyện phù ngược lại là không cần, bất quá vị này Nhân tộc tiểu huynh đệ các ngươi không thể mang đi."

"Vì sao?" Hạ Tả Vệ khẽ chau mày.

"Cũng bởi vì người này đối với ta tộc rất trọng yếu," lão giả thản nhiên nói.

Hạ Tả Vệ kinh ngạc nhìn La Chinh liếc.

Nếu như hắn không có nhớ lầm, thằng này bất quá là sơ lâm Thần Luyện Cấm Địa mà thôi...

Nói chung, sơ lâm Thần Luyện Cấm Địa hàng sinh người, muốn đi vào Băng Sơn tộc bực này thí luyện Thánh Địa đều là một kiện tương đương không chuyện dễ dàng, huống chi La Chinh bất quá Thần Cực Cảnh mà thôi, hắn có thể tiến vào nơi đây, hoàn toàn là dính trưởng công chúa quang.

Loại người này đối với Băng Sơn tộc rất trọng yếu?

Hạ Tả Vệ rất khó tin tưởng.

Thế nhưng mà Băng Sơn tộc tên gia hỏa này tuy là chưa bao giờ giảng đạo lý, nhưng đã có một cái ưu điểm lớn nhất, bọn hắn sẽ không nói dối.

Bọn hắn nói La Chinh rất trọng yếu, như vậy tựu nhất định rất trọng yếu.

Giờ phút này Hạ Tả Vệ cũng có chút khó xử rồi, trưởng công chúa là nhất định phải mang về đấy, nếu không Thánh Hoàng trách tội xuống Hạ Tả Vệ căn bản không đảm đương nổi.

Nhưng không đem La Chinh thằng này mang đi, dùng trưởng công chúa tính tình bọn hắn lại rất khó đem nàng thuyết phục.

Không thể nói trước chỉ (cái) có thể động dụng thủ đoạn, Hạ Tả Vệ hồi trở lại dưới đầu ánh mắt mới cùng Hàm Lưu Tô giao hội lại với nhau, Thánh Hoàng dặn dò, nếu là trưởng công chúa vô cùng ngỗ nghịch phía dưới, từ đối với an toàn của nàng cân nhắc, bọn hắn có thể cường hành đem hắn mang về, hết thảy dùng trưởng công chúa an nguy làm trọng.

Hàm Lưu Tô có thể nói cực kỳ người thông tuệ, cơ hồ là tại lập tức tựu đoán được Hạ Tả Vệ tâm tư, chính là lạnh lùng nói ra: "Hạ Tả Vệ, ngươi nếu đem ta cường hành mang đi, ngày khác ta tất [nhiên] cho ngươi không chỗ nào dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống), nói được thì làm được!"

"Cái này... Trưởng công chúa chớ để làm cho tại hạ khó xử," Hạ Tả Vệ chắp tay nói ra.

"Ngươi đây là đang lại để cho ta khó xử! Nhớ kỹ, ta cuối cùng là chủ, ngươi cuối cùng là bộc!" Hàm Lưu Tô thanh âm lạnh lùng, nàng là thực sợ Hạ Tả Vệ bỗng nhiên động thủ, đem nàng giác quan thứ sáu phong bế cường hành mang đi, bởi như vậy nàng căn bản không có phản kháng chỗ trống.

Nghe nói như thế, Hạ Tả Vệ cùng với sau lưng mấy vị Giới Chủ trong lúc nhất thời cũng bàng hoàng mà bắt đầu..., bọn hắn những... Này làm xuống người dựa vào tại Hàm Gia che chở phía dưới, có thể nói là một bước lên trời, nhưng rất nhiều thời điểm đều sẽ đụng phải loại này thế khó xử sự tình.

Nhìn xem Hạ Tả Vệ xoắn xuýt sắc mặt, Hàm Lưu Tô mỉm cười, "Đừng xoắn xuýt á..., Hạ Tả Vệ, tin tưởng ta một lần, lần này của ta dự cảm là chính xác đấy!"

Hạ Tả Vệ chần chờ một chút nhi về sau, nhưng lại lại lần nữa móc ra mấy miếng màu tím Thí Luyện phù, nhưng lại thật dài thở dài một hơi, "Đã trưởng công chúa muốn như vậy ẩu tả, chúng ta cũng không được lựa chọn rồi..."

Nếu như bọn hắn đem trưởng công chúa ở tại chỗ này, chính mình một mình trở về, hậu quả hội (sẽ) tương đương nghiêm trọng, đã trưởng công chúa quyết ý muốn sống ở chỗ này đi theo La Chinh, bọn hắn cũng chỉ có thể tiếp khách rồi, chỉ là muốn lãng phí mấy miếng màu tím Thí Luyện phù mà thôi.

Cái này chủ tớ ở giữa tranh chấp, La Chinh cũng không có tham dự, dù sao cùng hắn không có quá lớn quan hệ.

Hàm Lưu Tô dùng Dị hỏa giúp hắn rèn thể, La Chinh cũng đã đáp ứng yêu cầu của nàng, có cơ hội lời nói có thể đời (thay) nàng tiến về trước Trấn Hồn Nhai, cho dù hắn cũng không rõ ràng lắm cái kia là địa phương nào.

Nhưng La Chinh cho tới bây giờ đều chưa từng quên, hắn tiến vào Thần Luyện Cấm Địa là vì tu luyện mà đến, bản thân trở nên càng mạnh hơn nữa mới là hắn căn bản mục đích...

Màn đêm buông xuống, đống lửa bốc lên.

La Chinh lại lần nữa tiến về trước trên quảng trường ăn như gió cuốn! Băng Sơn tộc tu luyện tựa hồ chỉ đơn giản như vậy mà tùy ý, ăn càng nhiều, lực lượng tựu tăng trưởng càng nhanh.

Cơ hồ mỗi một ngày, La Chinh đều muốn ăn tươi gấp ba với mình thể trọng đồ ăn!

Loại này lượng cơm ăn đối với bình thường võ giả mà nói đã tương đương kinh người rồi, dù sao dạ dày dung lượng là có hạn đấy, tại có hạn trong thời gian, muốn vận dụng bản thân lực lượng đem dạ dày đồ ăn tận lực tiêu hóa, tại Băng Sơn tộc trong đây cũng là một loại không thể thiếu năng lực.

Đối lập những võ giả khác mà nói, La Chinh xem như lượng cơm ăn kinh người, nhưng cùng Băng Sơn tộc người so sánh với, hắn lại có chút không đủ nhìn.

Một cái Băng Sơn tộc hài đồng có khả năng thôn phệ khối thịt, cơ hồ tựu là La Chinh gấp năm lần tả hữu, mà trưởng thành Băng Sơn tộc người, một bữa cơm nuốt mất khối thịt chồng chất mà bắt đầu..., cơ hồ đồng đẳng với một tòa núi nhỏ...

Khủng bố như thế tiêu hóa năng lực, sáng tạo ra Băng Sơn tộc khủng bố thân thể cùng khó có thể tưởng tượng lực lượng, cũng là cái này chủng tộc dừng chân (*có chỗ đứng để sinh sống) căn bản.

Bên kia Hạ Tả Vệ chứng kiến La Chinh thậm chí có tư cách vào nhập trong sân rộng lớn nhất một đống đống lửa trước dùng cơm, bọn hắn cũng là hai mặt nhìn nhau, nếu như không có nhớ lầm, cũng chỉ có năm đó hàm thương yên (thuốc, khói) có tư cách ở chỗ này dùng cơm, đó là Băng Sơn tộc thủ lĩnh dùng cơm địa phương.

Theo như cái này thì, Băng Sơn tộc cũng không có nói dối, cái này La Chinh đối với Băng Sơn tộc tựa hồ thật sự rất trọng yếu.

Hạ Tả Vệ bọn người tâm tư đều trên người Hàm Lưu Tô, bọn hắn đương nhiên biết rõ Độ Ách chi hương vô cùng tra tấn người, hiện tại cần trước giải trưởng công chúa ăn uống chi dục.

Kỳ thật theo bọn hắn nghĩ, những... Này đồ ăn cố nhiên đều là đựng dị thú chi thịt, nhưng như trước không đủ tư cách nhập Hàm Lưu Tô chi khẩu đấy, nhưng giờ phút này ăn nhờ ở đậu, bọn hắn lại không có cách nào cho Hàm Lưu Tô tìm được rất tốt món ngon, chỉ có thể cố qua rồi...

"Không ăn!"

"Cho ta lấy khai mở!"

"Lăn được rất xa!"

Tuyệt đối không nghĩ tới chính là, Hạ Tả Vệ bọn người đem mấy khối tương đối tinh xảo khối thịt [cầm] bắt được Hàm Lưu Tô trước mặt, trực tiếp đã bị Hàm Lưu Tô đuổi đi.

"Thế nhưng mà trưởng công chúa, cái này Độ Ách chi hương có thể gấp trăm lần kích phát miệng của ngươi bụng chi dục, ngươi thật sự không muốn ăn?" Hạ Tả Vệ mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái, hắn căn bản không tin tưởng Hàm Lưu Tô tại đây Độ Ách chi hương dưới tác dụng có thể chống cự chính mình trong bụng đói khát cảm giác, đừng nói trưởng công chúa làm không được, cho dù hắn Hạ Tả Vệ đồng dạng cũng làm không được.

"Tựu là không ăn! Các ngươi quản tốt chính mình là đủ rồi!" Hàm Lưu Tô lạnh giọng nói ra.

Cách đó không xa những cái... Kia nằm đám võ giả, nghe được Hàm Lưu Tô mà nói lập tức rơi lệ đầy mặt, bọn hắn nằm mộng cũng muốn ăn được một ngụm, nữ nhân này có thể nào như thế phung phí của trời!

Hạ Tả Vệ vô cùng khó hiểu, nhưng trưởng công chúa cố ý không ăn, bọn hắn cũng chỉ có thể đi đầu lui ra, trong lòng là càng ngày càng kỳ quái, hẳn là trưởng công chúa thật có thể chống cự cái này Độ Ách chi hương?

Nhưng không lâu về sau, chứng kiến La Chinh từng bước một chậm rì rì chuyển tới, nhưng lại móc ra khối thịt xé thành một đầu một đầu cho ăn tại trưởng công chúa trong miệng, Hạ Tả Vệ lập tức sẽ hiểu.

Nhìn xem trưởng công chúa ý cười đầy mặt, Hạ Tả Vệ trong nội tâm thì càng xoắn xuýt rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx