sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1492

Chương 1492: Đuôi ong châm

"Có ong chúa làm sao lại không bình thường rồi hả?" La Chinh buồn bực mà hỏi.

Cái kia Băng Sơn tộc người bĩu môi, rồi mới lên tiếng: "Trong tộc tiên tri đã từng nói qua, Thánh Tuyền Sơn bên trong Man Phong Vương chỉ có một cái, ngay tại Thánh Tuyền Sơn đáy ngọn nguồn chỗ sâu nhất!"

"Chỉ có một cái ong chúa, cái này buồng ong là chuyện gì xảy ra?"

Cái này Băng Sơn tộc người hiển nhiên cũng chú ý tới cái kia buồng ong bên trên hai cái mắt to, cho dù là tha cho dũng Băng Sơn tộc người giờ phút này thanh âm cũng có chút ít rung động, "Nếu như nơi đây xuất hiện ong chúa, như vậy chân núi chỗ sâu nhất ong chúa khẳng định chết rồi! Trong đó tất nhiên xuất hiện cực đại vấn đề, chúng ta phải ly khai Thánh Tuyền Sơn!"

La Chinh đối với Thánh Tuyền Sơn cuối cùng không phải như vậy hiểu rõ, dù sao Băng Sơn tộc trong rất nhiều bí mật cũng không đối ngoại cởi mở, tựa như cái này người theo như lời Băng Sơn tộc tiên tri, hắn trước đây cũng chưa từng nghe nói qua, hắn chỉ biết là Băng Sơn tộc hiện tại người cầm đầu tựu là Lôi Thiềm.

Hiện tại lại để cho La Chinh ly khai, hắn cuối cùng không vui, kể từ đó, hắn rất có thể lại muốn tại Băng Sơn tộc trong trì hoãn một năm.

"Vấn đề là chúng ta như thế nào ly khai?" La Chinh bỗng nhiên hỏi ngược lại.

Cái này Băng Sơn tộc người vỗ vỗ đầu của mình, hắn lại quên rồi, bọn hắn hiện tại chỉ (cái) có trước mắt cái này một đầu đường có thể đi.

Nếu như bọn hắn có được càng mạnh hơn nữa thực lực, có thể thoát khỏi nơi đây lực hút ngự không phi hành, ngược lại là có thể đường cũ trở về, nhưng là bây giờ muốn rời khỏi cũng không phải là dễ dàng như thế...

Hai người đứng tại nguyên chỗ cộng lại thoáng một phát, tựa hồ cũng không có tìm được những thứ khác đường ra, tối chung chỉ có thể cắn răng về phía trước.

Vị này Băng Sơn tộc người ý thức được tình cảnh của mình, đối với La Chinh cũng không có lớn như vậy địch ý rồi, giờ phút này nói cho La Chinh tên của mình, người này tên là Liệt Ngọc, năm nay cũng mới vừa vặn đầy 30 tuổi.

Bất quá loại năm này linh công tác thống kê, cũng không phải chuẩn xác đấy, dù sao cái này Thần Luyện Cấm Địa trong thời gian một ngày cũng không phải cố định đấy, có đôi khi ban ngày dài dằng dặc bao nhiêu mấy mười canh giờ, có đôi khi ban đêm ngắn thì chỉ có ba bốn canh giờ, hơn nữa Thần Luyện Cấm Địa lịch pháp cùng La Chinh chỗ Hoàn Vũ cũng không giống nhau.

Cái này Liệt Ngọc đi ở phía trước, hắn tuy là thân hình cao lớn, nhưng Băng Sơn tộc người đối với lực lượng khống chế có thiên phú hơn người, hắn cơ hồ có thể tùy ý co rút lại trên người mình mỗi một khối cơ bắp, chậm rãi tiến lên phía dưới tựu như mèo con bình thường nhẹ nhàng.

La Chinh lại lần nữa thu liễm chính mình toàn bộ tiếng động, chằm chằm vào cái kia buồng ong bên trên vụn vặt lẻ tẻ Man Phong, lặng yên đi theo cái này Liệt Ngọc đằng sau.

"Ông ông ông..."

Cái kia thưa thớt mấy cái Man Phong vây quanh buồng ong bốn phía bay múa lấy, về phần buồng ong bên trong cặp kia mắt to, như trước gắt gao chằm chằm vào hai người nhất cử nhất động, cái này ong chúa uy hiếp hẳn là lớn nhất đấy, tại lúc này thậm chí khống chế lấy hai người Sinh Tử quyền hành, vạn nhất thằng này trong cơn tức giận, sở hữu tất cả Man Phong đều không chút do dự công kích bọn hắn.

Không bao lâu, bọn hắn đã đi tới cái này buồng ong biên giới, cặp kia sâu sắc mắt kép, xuyên thấu qua buồng ong khe hở gắt gao chằm chằm vào La Chinh cùng Liệt Ngọc, cho hai người bọn họ một loại áp lực vô hình.

Giờ phút này Liệt Ngọc nhưng lại bỗng nhiên dừng lại, thân thể khổng lồ lập tức chặn La Chinh lấy đi, ước chừng là quá căng thẳng phía dưới, đứng tại nguyên chỗ lo lắng thở!

"Đi!"

La Chinh ở phía sau đẩy một thanh, lông mày lập tức nhíu lại.

Nhưng mà vào thời khắc này, hai người tựu nghe thế phong trong phòng bỗng nhiên vang lên một tiếng giòn vang, nhưng lại buồng ong mặt ngoài khe hở làm lớn ra một phần, một đôi màu da cam sắc cực lớn mắt kép, hoàn toàn bạo lộ tại hai người trong tầm mắt, hai người thậm chí còn có thể chứng kiến một bộ phận cái này ong chúa thân hình, cái kia một sợi đứng đấy lông tơ, tựa như một sợi đinh sắt giống như, ngược lại cắm ở cái này ong chúa trên thân thể.

"Hô..."

Cái này Liệt Ngọc bỗng nhiên tầm đó hít một hơi, thanh âm tựa như tiếng còi tử.

"Ông ông..."

Mấy cái Man Phong có lẽ là bị thanh âm này cho kinh đến rồi, vòng quanh cái kia buồng ong xoay hai vòng, liền thẳng đến La Chinh cùng Liệt Ngọc mà đến.

Hai người chính là đứng tại nguyên chỗ một cử động cũng không dám, loại tình huống này chỉ có thể đủ mặc cho số phận, bọn hắn một khi lựa chọn mà phản kích, cái kia buồng ong bên trong Man Phong sẽ dốc toàn bộ lực lượng, khi đó ai cũng cứu bọn họ không được rồi.

"Ông ông ông..."

Trong đó một cái Man Phong xoay quanh tại La Chinh trước mặt, cái này Man Phong phần đuôi khảm nạm lấy một căn cực lớn màu đen gai nhọn hoắt, mà gai nhọn hoắt đỉnh còn có hai cây đen nhánh gai ngược, giống như mỏ neo thuyền giống như, bị cái đồ chơi này trát một lần cũng không phải cái gì thú vị thể nghiệm.

Giờ phút này La Chinh toàn thân cơ bắp cũng đã kéo căng, một khi cái này Man Phong muốn phát động công kích, hắn cũng chỉ có thể tại trước tiên lựa chọn phản kích, sau đó bỏ chạy!

Cũng may cái này mấy cái Man Phong chỉ là vòng quanh hai người xoay vài vòng, sau đó lại chậm rì rì quấn trở về buồng ong bên kia.

"Cũng may," La Chinh thở dài một hơi.

Cái kia Liệt Ngọc nguyên bản khẩn trương sắc mặt cũng thư giãn xuống.

Nhưng lại tại hai người vừa mới thư giãn thêm vài phần, muốn tiếp tục đi tới phía dưới, tựu nghe phía sau truyền đến một hồi ầm ầm thanh âm!

Lại có người đến rơi xuống rồi!

Hai người liếc nhau một cái, trong mắt đã được ra đáp án.

"Chạy!"

Hai người vừa mới bắt đầu gia tốc xông về trước đâm, sau lưng tựu truyền đến "Bành" một tiếng vang thật lớn, không biết là ai rớt xuống, tóm lại gây ra như thế kịch liệt động tĩnh nhất định sẽ kinh động những... Này Man Phong, mà hai người bọn họ ngay tại buồng ong hơi nghiêng, nhất định sẽ trước tiên gặp dầy đặc nhất công kích!

Ý thức được điểm này về sau, hai người trước tiên liền xông ra ngoài!

Động tĩnh của bọn họ cố nhiên không nhỏ, nhưng cuối cùng cùng phía sau cái kia võ giả té xuống phát ra thanh âm không thể so sánh nổi!

"Ông ông ông ông..."

Vào thời khắc này, buồng ong trong vô số Man Phong dốc toàn bộ lực lượng.

"Đây là cái lề gì thốn!"

La Chinh sau lưng truyền đến một tiếng chửi bới thanh âm, xem ra lần này té xuống võ giả cũng không phải Băng Sơn tộc người, nhưng La Chinh đã không rảnh đi quan tâm người kia!

Buồng ong bên trong Man Phong phân làm hai cổ, một cỗ xông về vị kia võ giả, mặt khác một cỗ tắc thì hướng phía La Chinh cùng Liệt Ngọc đuổi theo!

Hai người rốt cuộc bất chấp cái gì cao thấp sâu cạn, chỉ là mông cái đầu một đường chạy như điên!

"Ông ông!"

Bọn hắn chạy trốn tốc độ cuối cùng không sánh bằng Man Phong tốc độ phi hành, cái kia một đám to cỡ nắm tay Man Phong rất nhanh tựu hướng phía La Chinh thẳng đến mà đến!

"Vèo!"

La Chinh chợt nghe đến một đạo cực kỳ thật nhỏ tiếng xé gió!

Hắn cơ hồ là vô ý thức cúi đầu, trên mặt đất lăn mình một cái, liền chứng kiến một đạo thật nhỏ đuôi ong châm theo đỉnh đầu của mình xẹt qua, đính tại phía trước trên mặt đất!

Một màn quỷ dị xuất hiện.

Dựa theo La Chinh phán đoán, cái này đuôi ong châm lực lượng chắc có lẽ không rất cường hãn, trong đó ẩn chứa kịch độc hắn phải cũng sẽ không quá sợ hãi, nhưng này châm bắn ra ra, vậy mà trực tiếp đính tại trên mặt đất!

Muốn biết toàn bộ Thánh Tuyền Sơn sơn thể đều là do cái kia màu bạc nham thạch chỗ cấu tạo, loại này màu bạc Thạch Đầu cho đến tận này La Chinh đều không thể đem hắn phá hư, nhưng cái này bay bổng đuôi ong châm nhưng lại trực tiếp đinh phía trên.

"Rầm rầm!"

Nguyên bản chắc chắn vô cùng huyệt động mặt đất, bỗng nhiên tầm đó tựa như nấu khai mở nước giống như, nhanh chóng bắt đầu sôi trào lên, cái kia đuôi ong châm rõ ràng đã hòa tan cái này màu bạc nham thạch, đem hắn hoàn toàn ăn mòn mất!

"Hảo cường ăn mòn chi lực, đây không phải bình thường độc..."

Giờ phút này La Chinh trong lòng cũng là âm thầm kinh hãi, nếu như chính mình bị cái này đuôi ong châm đinh bên trên một ngụm, chẳng phải là cũng muốn ăn mòn một khối lớn?

Nhưng mà sau lưng còn có vô số Man Phong, bọn hắn có thể không chỉ một căn đuôi ong châm!

Hai người ý thức được giờ phút này gian nan tình cảnh về sau, bắt đầu càng thêm ra sức chạy trốn, đồng thời bên tai truyền đến một đạo chói tai tiếng kêu thảm thiết!

Trong lúc cấp bách, La Chinh quay đầu nhìn một cái, liền chứng kiến xa xa một vị võ giả toàn thân đã là mơ hồ một mảnh, cái kia võ giả hẳn là trúng không ít đuôi ong châm, cả người giống như là một căn bị lửa cháy bừng bừng nướng ngọn nến đồng dạng, toàn bộ thân thể đều đang không ngừng mà hòa tan, thu nhỏ lại, mấy cái thời gian hô hấp liền biến thành một mảnh huyết tương...

Ở này giống như hồi trở lại dưới đầu, La Chinh có chứng kiến mấy chục căn đen nhánh đuôi ong châm bắn thẳng đến mà đến.

La Chinh một cước dẫm nát huyệt động trên vách tường, lăn mình một cái phía dưới, miễn cưỡng tránh được những cái... Kia đuôi ong châm, những cái... Kia đuôi ong châm đính tại trên vách tường, nhanh chóng ăn mòn ra mười cái hố sâu, cái kia chắc chắn vô cùng màu bạc nham thạch tại đây đuôi ong châm hạ tựa như đậu hủ bình thường mềm mại!

Nếu như hắn không có tránh đi, kết cục cùng với vị kia bị ăn mòn mất võ giả đồng dạng.

"Cho ta chết!"

La Chinh giờ phút này trong nội tâm cũng tới hỏa khí, vừa mới đứng vững, trường kiếm trong tay đã bỗng nhiên chém ra.

Tuy là không biết mình kiếm pháp đối với cái này Man Phong có hữu hiệu hay không quả, nhưng cũng không thể ngồi chờ chết...

"Vù!"

Một kiếm này phía dưới, hiệu quả lại hoàn toàn vượt quá La Chinh dự kiến.

Những Man Phong kia lại bị hắn một kiếm chém thành hai đoạn, cái này Man Phong cũng không có hắn trong tưởng tượng mạnh như vậy!

Trước đây La Chinh bị Vô Tương Thiên Trăn một đường đuổi giết, thêm chi cái này Băng Sơn tộc kỳ lạ lực hút, một lần đối với Thần Luyện Cấm Địa bên trong sinh linh quá căng thẳng, coi như là đánh giá cao những... Này Man Phong thực lực.

Chúng đuôi ong châm cố nhiên khủng bố, nhưng cuối cùng là phong loại sinh linh, cái này một loại sinh linh đặc điểm tựu là số lượng nhiều, tốc độ nhanh, linh hoạt, có kịch độc... Nhưng bản thân lực phòng ngự ngược lại là.

La Chinh trong nội tâm kinh hỉ phía dưới, trong tay bộc phát kiếm quang càng là lăng lệ ác liệt, nhưng lại lập tức chém giết mấy chục chỉ (cái) Man Phong!

"Hỗ trợ ah!" La Chinh chính là nhắc nhở cái kia Liệt Ngọc.

Không nghĩ tới cái này Liệt Ngọc chỉ là trong đầu buồn bực xông về phía trước, một bên chạy vừa nói: "Ta còn không có tu luyện bất kỳ vũ kỹ nào, làm sao có thể giúp ngươi!"

Nguyên bản Băng Sơn tộc người duy nhất cậy vào, chính là bọn họ cái kia lực lượng đáng sợ, nhưng đối với tại lực lượng vận dụng lại ở vào cực kỳ nguyên thủy trạng thái, cái này Liệt Ngọc đích thật là không thể giúp La Chinh cái gì!

Chỉ có thể dựa vào chính mình rồi!

La Chinh kiếm trong tay quang như lưới [NET], một bên tránh né những cái... Kia đuôi ong châm, một bên nhanh chóng chém giết những Man Phong kia, đồng thời còn chỉ điểm trước chạy như điên.

"Ông ông ông ông ông!"

Man Phong từng mảnh từng mảnh bị La Chinh chém xuống ra, cái này trên đường đi, những Man Phong kia bị cắt thành hai mảnh thi thể chính là vung đầy đất, không ít Man Phong sợ hãi La Chinh kiếm trong tay, chấn động hai cánh, kêu to càng thêm lợi hại!

"Vèo!"

Vào thời khắc này, một đạo sắc nhọn tiếng kêu gào truyền đến, nhưng lại một vòng hắc mang thẳng đến La Chinh mặt.

Lập tức cái kia hắc mang muốn đánh trúng La Chinh, hắn liền đem Lôi Phong hữu thần kiếm bỗng nhiên quét ngang, cái kia một đạo hắc mang trực tiếp đính tại La Chinh trên thân kiếm!

Cái thanh này làm bạn La Chinh nhiều năm nhất phẩm Thần Khí, tựu lấy thấy được tốc độ bị ăn mòn mất, tại La Chinh đem hắn văng ra, nện trên mặt đất trước khi, đã hóa thành một bãi nước thép.

La Chinh sắc mặt lập tức tối sầm, hắn cũng không phải đau lòng thanh kiếm nầy, mà là chứng kiến xa xa cái kia buồng ong đã hoàn toàn vỡ tan, một cái đen sì đồ vật đính tại huyệt động trên vách tường, trên đỉnh đầu mọc ra một đôi cực lớn mắt kép, tản ra sâu kín hào quang, đúng là cái con kia ong chúa!

Mà mới cái này một đạo thẳng đến La Chinh mặt hắc mang, chính là cái kia ong chúa chỗ bắn ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx