sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1506

Chương 1506: Tiên tri cầu kiến

Theo cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch mặt ngoài không ngừng mà lõm, cực lớn động năng bắt đầu khuếch tán tại cả khối trên tảng đá!

"Ba!"

Nương theo lấy một tiếng trầm đục, La Chinh mượn nhờ bệ thần Cửu Tinh lực lượng chỗ hình thành bao tay rốt cục nổ bung!

Mà trong nháy mắt này, La Chinh cũng là bỗng nhiên đem tay phải của mình kéo về đến...

Như thế lực lượng khổng lồ La Chinh còn còn chưa đủ để dùng khống chế, lực lượng cuối cùng là lẫn nhau đấy, một quyền này của hắn nện ở cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch lên, hội (sẽ) hình thành tương đối lớn phản tác dụng lực.

Bất quá cỗ này tác dụng lực cũng không bám vào La Chinh thịt trên khuôn mặt, dù sao cái kia "Lực lượng bao tay" cùng La Chinh nắm đấm tầm đó còn tồn tại nửa tấc khoảng cách!

Nếu như La Chinh trực tiếp đem cỗ lực lượng này hoàn toàn hội tụ tại trên tay của mình, như vậy phản chấn phía dưới, hắn một đầu cánh tay sẽ trực tiếp nát bấy!

Rất nhanh rút tay về phía dưới, La Chinh thân thể chỉ (cái) hơi hơi lay động, nhịn không được có chút thở ra một hơi, lực lượng này cường đại đáng sợ, hắn khống chế trong tay cũng rất không dễ dàng, hơi chút không chú ý tựu là chơi hỏa!

La Chinh lực lượng khuếch tán tại toàn bộ hòn đá về sau, Lôi Thiềm sắc mặt bỗng nhiên cả kinh, chợt cảm thấy được dưới chân đứng không vững!

Phản ứng của hắn cũng là cực nhanh, giờ phút này cũng là đột nhiên dùng sức phía dưới, trên không trung một cái lật nghiêng, chính là thẳng tắp theo Kim Xoa Kỳ Thạch bên trên nhảy xuống tới, vững vàng đứng ở trên mặt đất.

Mà khi hắn đứng trên mặt đất lập tức, liền chứng kiến cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch dùng tốc độ cực nhanh, hướng phía phía trước biểu bắn đi!

"Hô..."

Cái này Kim Xoa Kỳ Thạch chất lượng cực trọng, dùng tốc độ cao tốc vận hành phía dưới, liền đem không khí chung quanh dốc sức liều mạng gạt ra, nhấc lên từng đạo to cỡ nắm tay luồng khí xoáy, hướng phía chung quanh không ngừng mà xoay quanh.

Mà ngay cả do Ngân Cương Thạch bày ra quảng trường mặt ngoài, cũng bị cái này Kim Xoa Kỳ Thạch hoạch xuất ra một đạo thật sâu vết sâu!

Có thể tưởng tượng La Chinh thi triển ở trong đó lực lượng!

Một xích (0,33m)...

Mười thước...

Hai mươi thước...

30 thước...

Bốn mươi thước...

50 thước!

"Oanh!"

Mười thốn vi một xích (0,33m), mười thước vi một trượng.

Tại đây khối Kim Xoa Kỳ Thạch năm trượng xa địa phương, có một tòa Băng Sơn tộc kiến trúc, cái kia tòa nhà kiến trúc cũng là do Ngân Cương Thạch kiến tạo mà thành, tu kiến đến nay cũng là dùng để gửi các loại xương thú, thú huyết đấy, trên quảng trường rãnh máu cơ hồ đều hội tụ ở chỗ này!

Cái kia Kim Xoa Kỳ Thạch xen lẫn mãnh liệt quán tính hướng phía phía trước đẩy mạnh, liền trực tiếp đụng vào cái này trong kiến trúc!

"Ầm ầm..."

Toàn bộ dùng Ngân Cương Thạch chế tạo phi kiến trúc cũng ầm ầm sụp đổ, đem cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch cho hoàn toàn che dấu.

La Chinh đứng tại chỗ, chứng kiến chính mình một quyền tạo thành phá hư, cũng là có chút sững sờ.

Trong nội tâm lập tức thầm kêu không xong, hắn vận dụng lực lượng quá mức rồi...

Lần thứ nhất mượn nhờ bệ thần Cửu Tinh lực lượng, La Chinh cũng không thể rất tốt lực khống chế lượng bao nhiêu, hoặc là nói hắn cũng không rõ ràng lắm cái này bệ thần Cửu Tinh trong chất chứa lực lượng là hạng gì khổng lồ.

Một phần hai mươi, theo La Chinh đã không coi là nhiều rồi, nhưng liền chính hắn đều chưa từng nghĩ đến, lần này có được cường đại như thế sức bật.

Quan trọng là... La Chinh một quyền này lực lượng có chút thiên hướng về phía dưới, cho nên Kim Xoa Kỳ Thạch cùng trên mặt đất Ngân Cương Thạch lực ma sát tương đối lớn, nếu như hắn hướng phía phía trên một quyền đánh ra, chỉ sợ có thể đem cái này Kim Xoa Kỳ Thạch đánh chính là bay ra ngoài...

Một màn này đem La Chinh mình cũng cho rung động rồi, người bên ngoài sắc mặt càng là có thể nghĩ.

Bị cái kia tòa nhà kiến trúc chặn đường đi, mới trượt ra 50 thước khoảng cách, nếu là không có cái này kiến trúc, có thể trơn trượt ra bao nhiêu?

100 trượng? 200 trượng?

Bao nhiêu cũng đã không trọng yếu.

Băng Sơn tộc dùng cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch khảo thí lực lượng với tư cách một cái truyền thống, đã kéo dài rất nhiều năm.

Trong đó tốt nhất ghi chép là ba mươi mốt thước.

Đương nhiên, cái kỷ lục này là nhằm vào lần thứ nhất tiến nhập thánh tuyền núi võ giả mà nói.

Băng Sơn tộc trưởng thành thợ săn cơ hồ đều có thể đem cái này Kim Xoa Kỳ Thạch đẩy ra ba mươi bốn mươi trượng khoảng cách, về phần Lôi Thiềm loại này đạt trình độ cao nhất tồn tại, toàn lực bạo dưới tóc cũng có thể đẩy ra La Chinh cái thành tích này.

Thế nhưng mà La Chinh tới nơi này gần kề mới nửa năm ah, cùng Lôi Thiềm bọn người làm sao có thể so được?

Thằng này lúc tiến vào, chính là thuộc về bò đều không đứng dậy được ngoại tộc võ giả...

Nhìn xem thế thì sập kiến trúc, trên quảng trường tất cả mọi người lâm vào trầm mặc.

Hàm Lưu Tô ngược lại là tươi sáng cười cười, "Ta nói, ta tin tưởng cái kia bán hoa đấy."

Hạ Tả Vệ nuốt nuốt nước miếng, "Lực lượng này còn chưa đủ để dùng phá Trấn Hồn Nhai..."

"Ta đương nhiên tinh tường, thế nhưng mà La Chinh thật là toàn bộ lực lượng sao? Ngươi chứng kiến hắn lui về phía sau rồi hả?" Hàm Lưu Tô chằm chằm vào Hạ Tả Vệ hỏi.

Đây là một cái thưởng thức vấn đề, ở đây rất nhiều võ giả đều bỏ qua mất, nhưng là như Lôi Thiềm, Hàm Lưu Tô bọn người lại chú ý tới.

Cái kia khối Kim Xoa Kỳ Thạch tạo thành phá hư có lẽ vô cùng hấp dẫn người, bọn hắn những người này lại đối với La Chinh động tác càng thêm để ý! Thằng này cũng không lui lại!

Lực lượng tác dụng là lẫn nhau đấy, ngươi đánh người một quyền, cuối cùng là có một cỗ phản tác dụng lực phản hồi tại bản thân.

Nếu là Luyện Thể võ giả hướng phía phía dưới bổng nhiên nện một quyền, cái kia lực lượng đột nhiên bạo tạc nổ tung phía dưới, có thể lại để cho chính mình phóng lên trời!

Dựa theo lẽ thường, La Chinh một quyền này đánh đi ra ngoài, chính hắn chất lượng so cái này khối Kim Xoa Kỳ Thạch tiểu vô số lần, lực lượng phản hồi phía dưới, chính hắn chỉ sợ muốn bay ra ngoài.

Nhưng là La Chinh vậy mà ổn định thân hình, chỉ là tại nguyên chỗ lung lay nhoáng một cái!

Bọn hắn vô ý thức cho rằng, La Chinh bản thân còn có lưu dư lực, cho nên mới có thể vững vàng mà đứng tại nguyên chỗ!

Cẩn thận tưởng tượng, hay (vẫn) là không đúng.

Cho dù La Chinh có lưu dư đủ sức để đối kháng Kim Xoa Kỳ Thạch phía trên phản hồi lực lượng, hắn như vậy đứng tại nguyên chỗ, thân thể phải cũng không cách nào thừa nhận.

Lui một vạn bước nói, La Chinh thân thể chắc chắn đáng sợ, như vậy hắn cũng có thể đem Ngân Cương Thạch bày ra mặt đất giẫm ra hai cái thật sâu dấu chân, hoặc là trực tiếp đem mặt đất giẫm toái.

Vấn đề là những... Này đều không tồn tại.

Vẻ này phản tác dụng lực phảng phất biến mất giống như, La Chinh tựu là tương đương không hợp lý đứng tại nguyên chỗ, mà những người khác không cách nào cởi bỏ trong nội tâm nghi hoặc, đồng thời lại không thể không mặt đối trước mắt một màn này sự thật!

"Cái này... Thuộc hạ cũng không biết, vì sao La Chinh chưa từng lui về phía sau," Hạ Tả Vệ trong đầu cũng là loạn rối tinh rối mù, hắn thật sự không nghĩ ra cái này một tiết.

"Cái kia cũng đừng có nói La Chinh không có bổn sự kia," Hàm Lưu Tô miệng nhếch lên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn toát ra vẻ đắc ý.

Hạ Tả Vệ tương đương bất đắc dĩ, quay đầu lại nhìn xem sau lưng mấy người, cái kia mấy vị Giới Chủ cũng là mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ, bọn hắn cùng Hạ Tả Vệ đồng dạng, khiếp sợ ngoài, hơn nữa là nghi hoặc cùng xem không hiểu.

"Như thế nào làm được hay sao?" Lôi Thiềm không có bất kỳ che lấp, trực tiếp hỏi La Chinh.

La Chinh biểu hiện đã xa xa vượt ra khỏi Lôi Thiềm kỳ vọng rồi, thậm chí lại để cho Lôi Thiềm cảm nhận được uy hiếp, hắn trước đây hy vọng La Chinh có thể tận lực phát triển, đặc biệt là tại Thánh Tuyền Sơn trong đạt được tận lực hơn lực lượng bổn nguyên, có thể đem thực lực cấp tốc tăng lên.

Nhưng cũng không phải cái này tăng lên pháp ah, tốc độ này hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của hắn, mặc dù là Lôi Thiềm tính cách tương đương trầm ổn, hiện tại cũng có chút ít không tiếp thụ được.

"Ngươi là hỏi đem tảng đá kia đẩy đi ra?" La Chinh trong lòng cũng là buồn rầu, chỉ có thể công tác chuẩn bị mới đích lí do thoái thác, để giải thích lực lượng của mình.

Không nghĩ tới Lôi Thiềm quan tâm cũng không phải vấn đề này, hắn lắc đầu, "Cũng không phải, ta muốn biết ngươi như thế nào làm được không lui về phía sau..."

"Ta... Cũng không lui lại?" La Chinh sững sờ, trong nội tâm lại lần nữa thầm mắng không xong.

Hắn là vi để tránh cho cái kia lực lượng bao tay hình thành phản tác dụng lực, cho nên kịp thời rút lui mở nắm đấm, cho nên La Chinh cùng tảng đá kia tầm đó cũng không có trực tiếp tiếp xúc, phản hồi tới lực lượng liền giảm bớt đi nhiều.

Bởi như vậy, biểu hiện của hắn không khỏi tựu thái quá mức bình tĩnh rồi.

Biết sớm như vậy, La Chinh nên hướng phía đằng sau điên cuồng rút lui, tốt nhất bay ra một cái vài trăm trượng khoảng cách mới dừng lại ra, như vậy mới xem như bình thường đấy...

"Ta tu luyện một loại Thần Thông, có thể đem lực lượng vận xuất thể bên ngoài, cho nên cũng không lui lại," La Chinh như thế hồi đáp.

Hắn cũng không có nói dối, đích thật là đem bệ thần Cửu Tinh lực lượng chở tới đây, hóa thành một cái vô hình bao tay.

Lôi Thiềm căn bản không tin tưởng La Chinh mà nói chỉ nói: "Giang sơn đời (thay) có nhân tài ra, lại để cho ta quá ngoài ý muốn rồi, bất quá..." Cái kia trương nguyên bản mặt nghiêm túc sắc bỗng nhiên tầm đó hiền lành mà bắt đầu..., cười nói với La Chinh: "Bất quá vẫn là chúc mừng ngươi, phá vỡ cái kỷ lục này, đã lấy được Man Vương danh xưng! Có thể nhập thần đội đi săn!"

"Man Vương" cái này danh hiệu yêu cầu, gần kề cũng chỉ cần mười trượng khoảng cách mà thôi, La Chinh thế nhưng mà đẩy ra hơn bốn mươi trượng, chỉ tiếc Băng Sơn tộc cũng chỉ có cái này bốn cái danh xưng, không tồn tại rất cao một cái cấp bậc danh xưng.

Đúng lúc này hậu, hai vị Băng Sơn tộc hài đồng tắc thì bước nhanh đi tới, hướng phía Lôi Thiềm cúi đầu về sau, trong đó một vị hài đồng mới lên tiếng: "Ngươi đi theo ta, tiên tri cùng với ngươi gặp một mặt."

"Tiên tri? Hắn ở đâu?"

La Chinh cũng là tiến vào Thánh Tuyền Sơn về sau, mới biết được Băng Sơn tộc trong tựa hồ còn có một vị tiên tri, nhưng lại hắn đến rồi nửa năm thời gian, chưa bao giờ từng thấy qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx