sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1517

Chương 1517: Xem muốn mỹ thực

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:42 bách luyện thành thần

Đối mặt La Chinh hỏi lại, ở đây sở hữu tất cả Thiên Khung tộc lặng ngắt như tờ.

Băng Sơn tộc thủ hộ lấy Nguyên Tuyền lực lượng, mà Thiên Khung tộc luôn hơn có được từ đầu đến cuối chân nguyên!

Toàn bộ Thần Luyện Cấm Địa hết thảy đều là chân nguyên biến thành, nhưng sở hữu tất cả chân nguyên đều do nơi đây dật tán mà ra, nơi này là thiên địa nguyên khí khởi điểm!

Có được như thế gặp may mắn ưu thế, Thiên Khung tộc phía trên chân nguyên thiên phú luôn hơn xa mạnh hơn chủng tộc khác.

Mà thôi chân nguyên thúc dục các loại pháp tắc ứng dụng tự nhiên cũng là xảo diệu cực kỳ.

Cung Vũ thân là Thiên Khung tộc thủ lĩnh, thực lực của hắn không thể nghi ngờ, giờ phút này hắn đã đem Hỏa hệ pháp tắc chi lực thúc dục đến cực hạn, nhưng như cũ đối với La Chinh không thể làm gì.

Càng chết là, La Chinh căn bản chưa từng nhúc nhích thoáng một phát, biểu hiện ra ngoài cử trọng nhược khinh, để lộ ra một loại thâm bất khả trắc khí thế.

Hắn chưa từng đem Thiên Khung tộc để ở trong mắt.

Đến giờ phút này, Cung Vũ có chút tin tưởng Lôi Thiềm mà nói rồi, thằng này thật sự đã lấy được Man Vương danh xưng, hơn nữa cũng không phải một cái danh xưng đơn giản như vậy!

Nhưng hắn lúc trước đem lại nói như thế Bá Đạo, thân là Thiên Khung tộc thủ lĩnh, giờ phút này nhưng có chút xuống đài không được.

Hắn không có khả năng thật sự vận dụng sát thủ, đánh chết La Chinh, Lôi Thiềm cái thứ nhất tựu sẽ không đáp ứng.

Lập tức cái này một đầu hỏa xà cầm La Chinh không có cách nào, Cung Vũ không thể không thu đem hắn tản mất, nhưng lại hừ lạnh một tiếng, "Chỉ mong ngươi có thực lực này! Nếu không cái kia phỉ thúy chi hỏa, có thể đem ngươi hết thảy đều đốt diệt!"

"Cái này cũng không nhọc đến ngươi lo lắng rồi," La Chinh nhẹ giọng cười nói, "Nhớ kỹ, ta cùng Băng Sơn tộc cũng chỉ là hợp tác mà thôi!"

Lời này lại để cho Cung Vũ thần sắc lại lần nữa lạnh lẽo, Lôi Thiềm lại tiếp tục hoà giải, đồng thời phi thường nhận đồng La Chinh mà nói "Đúng, ta Băng Sơn tộc cùng La Chinh cũng chỉ là hợp tác mà thôi, Cung Vũ huynh như vậy thái độ nhưng lại không đúng."

"Lôi Thiềm huynh, ngươi!"

Cùng ngoại tộc võ giả hợp tác? Cái kia cũng phải nhìn La Chinh có đủ hay không sức nặng.

Mặc dù là năm đó Hàm Thương Yên đảm nhiệm thủ lĩnh, Băng Sơn tộc trong cũng có các loại không phục, cái này sáu cái chủng tộc thuộc về còn là phi thường tính bài ngoại (*loại bỏ những gì của nước ngoài) đấy, tỷ như Băng Sơn tộc trong thường xuyên tựu có tộc nhân yêu cầu phong bế Thánh Tuyền Sơn, không cho ngoại tộc võ giả tiến vào trong đó!

Loại chuyện này tại Thiên Khung tộc, Vạn Tượng tộc các loại (đợi) trong tộc cũng thường xuyên phát sinh.

Nhưng sáu đại tu luyện Thánh Địa quy tắc chính là Tiên Tri nhiều định, mà Tiên Tri luôn hơn tuân theo Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân mệnh lệnh, bọn hắn không có khả năng ý đồ đi sửa đổi quy tắc này!

Cho nên mặc dù là sáu đại chủng tộc cực độ tính bài ngoại (*loại bỏ những gì của nước ngoài), nhưng như trước không tình nguyện tiếp nhận ngoại tộc võ giả đến đây tu luyện, không tình nguyện bồi dưỡng ngoại tộc võ giả...

Loại này không tình nguyện, càng thêm làm sâu sắc dân bản địa tính bài ngoại (*loại bỏ những gì của nước ngoài) trong nội tâm, bọn hắn thực chất bên trong cho rằng những... Này ngoại tộc võ giả là tới chiếm tiện nghi đấy.

Hiện tại Lôi Thiềm chính miệng nói cùng La Chinh hợp tác, như thế phóng thấp chính mình, Cung Vũ cơ hồ đều hoài nghi mình nghe lầm, nhưng xem Lôi Thiềm vừa mới liên tiếp mà nói cùng thái độ, nói ra loại lời này cũng không kỳ quái.

Chứng kiến Cung Vũ sắc mặt, Lôi Thiềm trong nội tâm nhịn không được thở dài một hơi, nhưng lại bước dài ra, tại Cung Vũ bên tai nhẹ giọng nói gì đó.

Nghe xong Lôi Thiềm mà nói về sau, Cung Vũ sắc mặt lại lần nữa thay đổi mấy lần, hai mắt nhìn chằm chằm La Chinh, cái kia kéo căng lấy khuôn mặt nhưng lại thời gian dần qua hòa hoãn mà bắt đầu..., lập tức thái độ tựu sinh ra 180° đại chuyển biến, ngôn ngữ cũng trở nên dị thường khách khí, "Thì ra là thế, La Chinh tiểu hữu cùng Băng Sơn tộc hợp tác, ta Thiên Khung tộc lại tính toán là đã chiếm chỗ tốt, mới cung mưu nói năng lỗ mãng nhiều có đắc tội, còn mong rộng lòng tha thứ."

Cung Vũ lời này nói ra miệng về sau, ở đây Thiên Khung tộc đám cấp cao biểu lộ đó là tương đương đặc sắc.

Cái này Lôi Thiềm đến cùng nói gì đó, có thể làm cho thủ lĩnh của bọn hắn tại ngắn ngủn mấy hơi thở ở bên trong, thái độ phát sinh lớn như thế chuyển biến?

Thiên Khung tộc người không rõ ràng lắm, nhưng La Chinh lại tinh tường, một ít khôn khéo võ giả đồng dạng cũng tinh tường.

Hẳn là Lôi Thiềm đem Chân Vũ Thánh Thú sự tình nói cho Cung Vũ.

Cái này Chân Vũ Thánh Thú thân là Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân linh sủng, địa vị cao cả, La Chinh không chỉ cùng cái kia Chân Vũ Thánh Thú đã xảy ra chính diện đối kháng, hơn nữa đầu kia Huyền Mục Dứu còn lựa chọn chủ động rời đi!

Chỉ là điểm này, cũng đã có thể kết luận La Chinh bất phàm.

Huyền Mục Dứu tuy là không cách nào miệng phun tiếng người, nhưng trí tuệ của nó sẽ không thấp, chịu buông tha La Chinh nguyên vốn là một kiện vô cùng khác thường sự tình, đáng giá bọn hắn đi phỏng đoán!

Có thể khu động Huyền Mục Dứu chính là ai? Cũng chỉ có Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân...

Có lẽ Băng Sơn tộc cũng không biết Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân mục đích, Tiên Tri nhóm (đám bọn họ) đối với những chuyện này cũng giữ kín như bưng, nhưng không có nghĩa là Lôi Thiềm bọn người không có suy đoán của mình!

Ý thức được điểm này về sau, mặc dù là cái này dưới bậc thang (tạo lối thoát) có chút khó coi, Cung Vũ cũng không khỏi không kiên trì cải biến thái độ.

Đối phương đem tư thái phóng thấp về sau, La Chinh cũng sẽ không cạn tào ráo máng, chỉ là nhàn nhạt gật đầu, "Bất quá là tiểu hiểu lầm mà thôi, cung thủ lĩnh không cần lo lắng."

Cung Vũ có lẽ có thể thả xuống được thể diện, có thể Thiên Khung tộc những người khác tựu không nhất định rồi, bọn hắn cũng không biết nội tình, chỉ là đối với La Chinh hận đến nghiến răng ngứa...

Chuyện này bỏ qua về sau, tựu là dùng cơm thời gian.

Băng Sơn tộc tới chơi, Thiên Khung tộc lệ cũ là muốn dùng phong phú đồ ăn khoản đãi.

Cái kia Cung Vũ phất tay phía dưới, tựu có vài chục vị Thiên Khung tộc người bay vọt tới, trong tay bưng một chồng điệp tinh mỹ chén đĩa cùng chén rượu, lần lượt để đặt tại mọi người trước mặt!

Bất quá cái này trong mâm nhưng lại không đấy!

Chứng kiến bữa ăn này bàn, La Chinh hơi có chút hiếu kỳ, lại không biết Thiên Khung tộc hội (sẽ) dùng cái gì đồ ăn để khoản đãi?

Đã nơi đây chính là tu chân Thánh Địa, võ giả đều là tu luyện chân nguyên, cơ bản đều sớm đã Tích Cốc, chỉ là nuốt thiên địa nguyên khí là đủ...

Không nghĩ tới kế tiếp phát sinh một màn, ngược lại là phù hợp La Chinh suy đoán.

Bọn hắn cùng Băng Sơn tộc hoàn toàn chính xác bất đồng, Băng Sơn tộc cần săn bắt đại lượng hiếm quý dị thú là thức ăn, những cái... Kia huyết nhục đều cường đại hơn Luyện Thể tác dụng.

Mà Thiên Khung tộc đồ ăn thì là chân nguyên!

Đợi đến lúc những cái... Kia chén đĩa lần lượt để đặt về sau, lại lần nữa xuất hiện hơn mười vị Thiên Khung tộc nữ tử.

Những cô gái này dáng người thon thả, hình thể xinh đẹp, hình dạng tự nhiên là cực đẹp, tương so với cái kia khôi ngô Băng Sơn tộc nữ tử tự nhiên là trên trời dưới đất.

Đi theo ngoại tộc đám võ giả chứng kiến những cô gái kia, liền (cảm) giác sắc đẹp có thể ăn được, miệng ăn liên tục!

Vị nào vị nữ tử nhưng lại đối diện lấy bàn ăn, hai tay hợp cầm cùng một chỗ, nhưng lại nhắm mắt bắt đầu minh tưởng...

"Quan Tưởng Chi Pháp..." La Chinh hơi sững sờ.

Nàng kia xem muốn phía dưới, nơi đây nồng đậm chân nguyên mà bắt đầu không ngừng mà ngưng tụ, từ cái này trong bàn ăn bắt đầu lập loè từng đạo ngọc bích sáng bóng, từng đợt mùi thơm cũng hiện lên mà ra, cái kia một quả tinh xảo trong mâm, thì có các loại dưa leo ăn thịt, trong chén cũng nhiều mùi thơm ngát rượu ngon!

La Chinh có chút im lặng.

Quan Tưởng Chi Pháp là điều khiển chân nguyên Nhập môn thủ đoạn!

Có thể là võ giả tu luyện, thôn phệ chân nguyên, trực tiếp hấp thu thiên địa nguyên khí là đủ.

Cái này Thiên Khung tộc ngược lại là bảo trì ăn uống truyền thống, nhưng bọn hắn không ăn thịt băm, lại càng không thực ngũ cốc hoa màu, vì vậy sẽ dùng bực này biện pháp.

Những... Này sắc đẹp có thể ăn được nữ tử, chính là Thiên Khung tộc bên trong đầu bếp nữ...

Các nàng thuở nhỏ sở tu luyện Quan Tưởng Chi Pháp, chính là xem muốn các loại mỹ thực.

Trong này thiên hạ món ngon nhất đồ ăn, cuối cùng là tại trong tưởng tượng đấy, dù sao người sức tưởng tượng tựu là đẹp nhất tốt tồn tại.

Không ngừng mà huấn luyện phía dưới, các nàng xem nghĩ ra được lương thực là được tuyệt thế món ăn quý và lạ!

Đương nhiên, thứ này ăn vào trong bụng, cuối cùng cũng chỉ là một đoàn chân nguyên mà thôi, cùng hấp thu thiên địa nguyên khí cũng không sai biệt lắm, bất đồng duy nhất thì còn lại là đã no đầy đủ có lộc ăn.

"Ha ha ha! Ta thế nhưng mà ngày đêm tưởng niệm Thiên Khung tộc tuyệt thế mỹ vị, tuy là cái này thứ đồ hư không no bụng, nhưng mùi vị kia nhưng lại số một tốt! Chúng ta trước đã ăn rồi bữa tiệc này, lại phân giải những cái... Kia con mồi!" Lôi Thiềm cười, đã không thể chờ đợi được đem bàn tay nhập cái kia trong mâm.

Băng Sơn tộc người căn bản sẽ không hấp thu chân nguyên, những... Này đồ ăn đối với bọn hắn mà nói, ăn hết tựu cùng không ăn đồng dạng, bất quá phần này mỹ vị lại bị bọn hắn nhất tộc chỗ nhớ thương, huống chi bọn hắn đoạn đường này đi ngang qua Độ Ách Sâm Lâm, cũng rất có thu hoạch, no bụng con mồi cuối cùng ăn là được, hiện tại luôn hơn muốn thỏa mãn ăn uống chi dục.

La Chinh trước mặt cái kia Thiên Khung tộc nữ tử xem muốn làm xong, hướng phía La Chinh có chút khom người, "Mời dùng cơm," dứt lời nàng thân hình bồng bềnh phía dưới, đi về hướng vị kế tiếp võ giả...

Không bao lâu, tất cả mọi người trước mặt trong mâm đều nhiều hơn các loại tinh xảo mỹ thực.

Nghe Lôi Thiềm nói khoa trương như vậy, La Chinh trong nội tâm hiếu kỳ, tiện tay đem cái này xem muốn mà ra một ít bồ đào đưa vào trong miệng, trong miệng lập tức thai nghén ra một cỗ ngọt, cái này vị ngọt tuy là nồng đậm, nhưng không có bất luận cái gì chán cảm giác, hoàn toàn chính xác cùng đã từng chỗ phẩm khác nhau rất lớn!

Nuốt vào trong bụng về sau, cũng cảm giác những cái... Kia đồ ăn hóa thành chân nguyên bắt đầu trốn vào trong cơ thể của hắn thế giới, bất quá trốn vào trong đó lập tức, đã bị Hỗn Độn chi khí chôn vùi sạch sẽ, trong cơ thể của hắn thế giới sớm đã vô pháp dung nạp chân nguyên rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx