sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1520

Chương 1520: Uy bức lợi dụ

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:42 bách luyện thành thần

Cái kia Tần công tử bỗng nhiên định ra cái quy củ này, trên sân thượng những võ giả khác nguyên một đám lập tức lộ ra cười quái dị.

Có tư cách vào nhập cái này bình đài (giàn giáo) tinh luyện từ đầu đến cuối chân nguyên đấy, tự nhiên đều có được một cái không đơn giản sinh ra.

Bọn hắn có lẽ đối với La Chinh cướp đi cái này một vòng triều tịch chi tuôn ra bên trong từ đầu đến cuối chân nguyên rất căm tức, bất quá tiểu tử này nếu như thức thời, đem những cái... Kia từ đầu đến cuối chân nguyên lưu lại, ngược lại cũng sẽ không tìm quá nhiều phiền toái, dù sao bọn hắn cũng không có gì thực tế tổn thất.

Tại đây cuối cùng là Thiên Khung tộc người địa bàn, Thần Vực rất nhiều thế lực cực lực kết giao Thiên Khung tộc phía dưới, hoàn toàn chính xác đã lấy được không ít tiện lợi, nhưng cũng không thể có thể ở chỗ này quá ngang ngược càn rỡ.

Hiện tại Tần công tử bỗng nhiên xuất đầu, không hiểu thấu bịa đặt qua như vậy một cái quy củ, dùng đám người này đầu chuyển động cực nhanh, thoáng qua tầm đó tựu hiểu được.

Tần công tử mục đích tự nhiên không thật sự chém mất tên gia hỏa này chân.

Mấy cái thứ cấp sinh linh mà thôi, quỷ biết rõ từ chỗ nào cái Hoàn Vũ trong góc chui đi ra gia hỏa, chém đứt chân của bọn hắn có cái gì ý nghĩa? Động một lần tay đều ngại phiền toái.

Về phần những... Này thứ cấp sinh linh trong tay có đồ vật gì đó, cũng không có khả năng nhập mắt của bọn hắn.

Duy nhất có thể vào mắt đấy, tựu là mới La Chinh bày ra thủ đoạn!

Phàm là đứng bên trên bình đài (giàn giáo) võ giả, tại triều tịch chi tuôn ra hiện sắp, dưới chân đều đạt được một đạo Thần Vân.

Những... Này bình đài (giàn giáo) rốt cuộc là ai bố trí đấy, đã không thể nào khảo cứu, nhưng từ nơi này Thần Vân bên trong tinh luyện từ đầu đến cuối chân nguyên là biện pháp duy nhất.

Bình đài (giàn giáo) lớn nhỏ, thực lực mạnh yếu đều quyết định tinh luyện ra màu đen kết tinh nhiều ít.

Cái này trên bình đài võ giả cơ bản đều đến từ chính Thần Vực, ngẫu nhiên có Thiên Khung tộc trẻ tuổi tiến đến, nhưng lẫn nhau ở giữa chênh lệch cũng không có lớn như vậy, hơn một lần có thể tinh luyện ra ba bốn mươi miếng, thiểu một lần luôn hơn có thể tinh luyện ra một hai chục miếng.

Thế nhưng mà Hàm Lưu Tô mang đến tên kia cũng có chút không hợp thói thường rồi!

Hắn lần này tinh luyện phía dưới, trực tiếp làm ra ba bốn ngàn miếng, cũng chính là một cái nhân tướng trên sân thượng tất cả mọi người từ đầu đến cuối chân nguyên đều làm cho đi nha...

Một đám Thần Vực võ giả cũng là có chút im lặng.

Chỉ là bọn hắn xưa nay xem thường thứ cấp sinh linh, lại ở đâu chịu nhiều toát ra vài phần khiếp sợ? Nhưng khiếp sợ trong lòng nhưng lại át không chế trụ nổi rồi, đồng thời cũng bắt đầu suy tư vấn đề chỗ.

Đã Tần công tử bịa đặt ra một cái quy củ, muốn đứt rời cái này mấy người chân, làm ra lần này văn vẻ, mục đích chỉ sợ sẽ là nhắm trúng La Chinh mà đi!

Thật sự của bọn hắn không có đoán sai.

Tần công tử hoàn toàn chính xác đối với La Chinh năng lực động tâm, nếu như mình có thể khống chế năng lực này, luôn hơn có thể một người độc chiếm một cái bình đài (giàn giáo), hấp thu từ đầu đến cuối chân nguyên tốc độ đem có thể tăng lên gấp trăm lần, cớ sao mà không làm?

Hắn không cần ở lại đây cái lớn nhất trên bình đài, chỉ cần tùy ý chiếm cứ một cái không sai biệt lắm bình đài (giàn giáo) như vậy đủ rồi, dù sao người bên ngoài không cách nào cùng hắn cạnh tranh.

Về phần Khổ Đăng, Cơ Lạc Tuyết cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu nghe nói như thế, sắc mặt lập tức chìm xuống đến.

Tiến vào Thần Luyện Cấm Địa về sau, bọn hắn cũng minh bạch "Thứ cấp sinh linh" địa vị, vì tu luyện, vì tăng thực lực lên, rất nhiều thời điểm bọn hắn không thể không lựa chọn nhường nhịn... Coi như là tiến vào cái này Thiên Khung tộc ở bên trong, bọn hắn cũng bỏ ra khá nhiều cố gắng.

Trong đó Cơ Lạc Tuyết hao phí ba tháng thời gian, mà Khổ Đăng thì là hai tháng, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu chậm nhất, trọn vẹn hao phí bốn tháng thời gian mới [cầm] bắt được một quả quý giá màu tím Thí Luyện phù.

Coi như là sau khi đi vào, cũng có chút bị khinh bỉ.

Cái này lớn nhất bình đài (giàn giáo) bọn hắn căn bản không cảm tưởng, nhưng nhất lúc mới bắt đầu, coi như là nơi đây biên giới tiểu trên bình đài, đồng dạng cũng có võ giả xua đuổi.

Nhưng mấy người kia thiên phú cuối cùng bất phàm, có thể tu thành Đạo Tử chi thân người, cho dù là tại Thần Vực, cũng không phải tùy tiện có thể bị xem nhẹ tồn tại, bọn hắn nhược điểm lớn nhất tựu là tu vị hơi thấp, bởi vì nơi đây đại đa số đều là Thần Biến cảnh võ giả, mà ba người đều dừng lại tại Thần Cực Cảnh trung kỳ cùng hậu kỳ.

Dần dần dưới sự nỗ lực, thực lực của bọn hắn tăng trưởng, bắt đầu liên tiếp thay đổi, thay thế bình đài (giàn giáo), đã lấy được từ đầu đến cuối chân nguyên cũng ngày càng nhiều.

Bất quá đúng là vẫn còn không dám bước vào ngay trung tâm cái này bình đài (giàn giáo)...

Bởi vì La Chinh xuất hiện, bọn hắn nhao nhao tiến lên, cũng chỉ là muốn La Chinh mang cách, không nghĩ tới vị này Tần công tử trong miệng tựu nhảy ra một câu như vậy lời nói, không khỏi cũng quá khi dễ người rồi!

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu miễn cưỡng tụ tập nhắc dáng tươi cười, "Tần công tử nói đùa, những... Này từ đầu đến cuối chân nguyên chúng ta sẽ không mang đi, gì về phần nói nghiêm trọng như vậy?"

Tần công tử thần sắc nhưng lại càng ngày càng nghiêm túc, khóe miệng hiện ra vẻ dữ tợn chi ý, "Ta Tần Thiên chọn chưa bao giờ nói giỡn lời nói, cái này khối bình đài (giàn giáo) há lại các ngươi thứ cấp sinh linh có thể lên đây?"

Dứt lời về sau, hắn một tay nhẹ nhàng bãi xuống, từng chút một chân nguyên bắt đầu ngưng tụ ra ra, liền ngưng tụ ra một thanh mỏng như cánh ve kiếm, "Là ta tự mình động thủ, hay (vẫn) là chính các ngươi động thủ?"

Kia kiếm quang hoa nội liễm, ẩn có nhuệ khí, nhưng Tần công tử bản thân lại không có chút nào sát ý, trong mắt hắn, những... Này thứ cấp sinh linh đều là không đáng giá nhắc tới tiểu nhân vật, hù dọa thoáng một phát sẽ lập tức khuất phục!

Nhưng bộ dáng luôn muốn làm đủ đấy, nếu không bước tiếp theo hắn như thế nào coi đây là áp chế đi ép hỏi La Chinh?

Nếu như những cái thứ này thực không biết phân biệt, Tần công tử trong nội tâm luôn hơn có một bộ khác quyết định, thật sự đem cái này mấy người diệt sát, Thiên Khung tộc phải cũng không trở thành tìm hắn gây phiền phức, dù sao Thiên Khung tộc đối với hắn Tần gia vẫn có không ít nhu cầu đấy...

Cái này Thiên Khung tộc tu luyện từ đầu đến cuối chân nguyên, cùng Băng Sơn tộc lại có thuộc về bất đồng.

Băng Sơn tộc chỉ là đơn thuần Luyện Thể, dùng lực lượng bổn nguyên tưới tiêu là được, mà lại trong tộc có sung túc đồ ăn tiếp tế, đối ngoại tộc võ giả vô dục vô cầu, cho nên trong tộc đối xử như nhau, rất ít thiên vị ai, lúc này đây La Chinh nhưng lại một cái ngoại lệ.

Nhưng Thiên Khung tộc luôn hơn đối với Thần Vực một ít công pháp thậm chí còn vũ khí đều có tương đối lớn nhu cầu, Thần Vực thế lực này tự nhiên hợp ý, Thiên Khung tộc đối với Tần công tử như vậy võ giả tự nhiên có đặc thù chiếu cố.

Hắn tự nhận là thực lực có thể nghiền áp, tăng thêm Thiên Khung tộc thiên vị, tên gia hỏa này có thể trốn đi nơi nào? Nếu là bọn họ dám thoát đi Thiên Khung tộc, cái kia rất tốt... Hắn Tần gia an trí tại Thần Luyện Cấm Địa trong thế lực cơ hồ có thể đi ngang!

Chứng kiến cái này Tần công tử thật sự muốn động thủ, Cơ Lạc Tuyết trong con mắt đinh ốc bỗng nhiên chuyển động mà bắt đầu..., ẩn núp tại ở trong chỗ sâu sát cơ dần dần thoáng hiện!

Khổ Đăng thì là một tay chắp tay trước ngực, bắt lấy thiền trượng cái tay kia lực đạo cũng tăng cường thêm vài phần!

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu tương so hai người bọn họ, càng bỏ thêm giải Thần Vực tên gia hỏa này, dù sao trong tay hắn cái thanh này kiếm mẻ đến từ chính Thần Vực, hắn lại biết cùng cái này Tần công tử động thủ, chỉ sợ thật là chỉ còn đường chết, nhưng người này gắng phải ra tay, bọn hắn cũng không thể nào là thịt cá trên thớt gỗ.

"Tần công tử làm như vậy, không khỏi tựu quá tuyệt rồi," Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu đã là tương đương bất đắc dĩ.

Cái kia Tần công tử phóng ra hai bước, nhìn thấy thời cơ chín muồi rồi, chính là lạnh lùng cười cười, chằm chằm vào La Chinh nói ra, "Không dứt tự nhiên cũng là cũng được, mới ngươi vị bằng hữu kia ngược lại là có chút thủ đoạn nhỏ, có thể tinh luyện ra như thế số lượng từ đầu đến cuối chân nguyên, đem cái này thủ đoạn nhỏ cáo tri cho Tần mỗ, ngược lại là có thể tha các ngươi một con ngựa! Về phần cái kia một đống từ đầu đến cuối chân nguyên, coi như là tặng cho các ngươi rồi!"

Uy bức lợi dụ...

Một bên uy hiếp muốn động thủ, một bên còn có thể tặng cho từ đầu đến cuối chân nguyên, người này thời cơ cùng thủ đoạn ngược lại là đắn đo được tương đương tinh chuẩn.

Hắn cái này tiếng nói vừa ra, trên sân thượng mặt khác Thần Vực võ giả lập tức toát ra một bộ "Đã sớm đoán được" biểu lộ, chậm đợi vấn đề này như thế nào phát triển.

Mà Cơ Lạc Tuyết ba người luôn hơn cùng một thời gian nhìn phía La Chinh, cái này Tần công tử quấn một vòng lớn, rốt cục lộ ra vốn mục đích!

Hàm Lưu Tô quỳ xuống đất mà ngồi, ngón tay nhẹ nhàng đong đưa phía dưới, từng khỏa từ đầu đến cuối chân nguyên bay vào trong tay nàng, lập tức nàng liền hai tay kẹp lấy, đưa vào trong miệng, phảng phất gặm hạt dưa giống như, một khỏa một khỏa dập đầu mất cái này màu đen kết tinh, cười mỉm nhìn trước mắt một màn này.

Nàng sớm biết như vậy cái này Tần Thiên chọn tính tình, bất quá không nghĩ tới hiệu quả hội (sẽ) tốt như vậy, thực bức La Chinh xuất thủ, thằng này sợ là muốn thiệt thòi lớn, giờ phút này tâm tình tự nhiên là vô cùng khoan khoái dễ chịu!

La Chinh đứng tại nguyên chỗ, mới hắn một câu đều chưa từng nói, chỉ là lạnh lùng chằm chằm vào cái này Tần công tử.

Hắn đã sớm khám phá Hàm Lưu Tô ý định, tựu là muốn mượn tay của mình, dẫn chính mình giáo huấn cái này họ Tần đấy, La Chinh hết lần này tới lần khác không muốn như nàng ý, ngay từ đầu liền định dàn xếp ổn thỏa...

Chỉ tiếc La Chinh hay (vẫn) là coi thường những người khác Bá Đạo chỗ, chứng kiến thủ đoạn của mình, tựu nhất định phải uy bức lợi dụ đem tới tay, lần này hùng hổ dọa người phía dưới, thậm chí đem Cơ Lạc Tuyết và ba người đều liên lụy vào ra, hiện tại La Chinh cũng không có ý định rút lui.

Giờ phút này La Chinh như trước không để ý đến cái này Tần công tử, ngược lại chằm chằm vào cười mỉm Hàm Lưu Tô nói ra, "Cái này xem như thích thú ngươi nguyện rồi hả?"

Hàm Lưu Tô diện mục mỉm cười không nói lời nào, tiện tay lại gặm mất một căn màu đen kết tinh.

Nhưng mà La Chinh lại bỗng nhiên tầm đó duỗi ra ngón tay, dùng ngón cái chế trụ ngón trỏ, làm ra trong nháy mắt xu thế, "Ta không thích người khác lợi dụng ta, hy vọng đây chỉ là một lần cuối cùng."

Bình tĩnh nói xong một câu nói kia, tự đầu ngón tay của hắn phía trên, bỗng nhiên ngưng tụ ra một cổ kinh khủng đến cực điểm lực lượng!

La Chinh toàn thân cao thấp lực lượng điều động mà bắt đầu..., thậm chí kể cả tám tòa đạo đài bên trong lực lượng, hoàn toàn tập trung ở thực trong ngón tay, cái này ngón trỏ khoảng cách Hàm Lưu Tô cái trán chỉ có ba thốn xa, trong nháy mắt cho Hàm Lưu Tô mang đến áp lực cực lớn!

Nếu là La Chinh cái này một ngón tay đầu bắn ra đi, nàng cả cái đầu đều sẽ biến thành bột phấn, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đối mặt cỗ này áp lực, Hàm Lưu Tô sắc mặt lập tức trắng bệch một mảnh, nàng chứng kiến La Chinh thần sắc vô cùng lãnh khốc, không giống như là hay nói giỡn.

"BA~!"

Cái này một ngón tay đầu lập tức bắn ra, đập vào Hàm Lưu Tô trên trán.

Cái này lập tức, cơ hồ đem Hàm Lưu Tô dọa cái bị giày vò...

Bất quá La Chinh đối với lực lượng khống chế đã đạt đi vào đỉnh phong, ngoại trừ Cửu Tinh lực lượng không cách nào hoàn toàn khống chế bên ngoài, bản thân lực lượng có thể nói là vận dụng tự nhiên.

Cái này một ngón tay bắn ra lập tức, lực lượng đã hoàn toàn tán đi, tại nàng trên trán chỉ (cái) lưu lại một nhẹ nhàng dấu đỏ!

Sau đó La Chinh mới xoay đầu lại, sâu thở dài ra một hơi, đối với cái kia Tần công tử cười nói: "Đạp vào cái này bình đài (giàn giáo), nếu là muốn rời đi, muốn đoạn đi hai chân, cái này quy củ xác thực được đó, có thể nếu là ta không rời đi đâu này?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx