sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1522

Chương 1522: Quét ngang

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:42 bách luyện thành thần

"Ngươi đây là cái gì biểu lộ!"

Một chuyến đến từ chính Thần Vực ngoại tộc võ giả chưa từng lưu ý đến Hàm Lưu Tô, nhưng muội muội nàng nhưng lại chú ý tới.

Chẳng biết tại sao, nàng cảm giác, cảm thấy tỷ tỷ biểu lộ hết sức kỳ quái!

Hàm Lưu Tô nhìn chằm chằm muội muội mình liếc, nhưng lại cười duyên nói: "Một hồi muội muội ngươi sẽ biết."

"Biết rõ cái gì?" Cái kia áo bào tím nữ tử kỳ quái hỏi.

Hàm Lưu Tô lại không giải thích.

Nếu như La Chinh có thể đem cái này Tần Thiên Trạch trực tiếp đánh chết, cái kia chính là không thể tốt hơn sự tình, đã giảm bớt đi đằng sau một đống phiền toái, cũng gãy đi nàng cái này ngây thơ như cún muội muội niệm tưởng!

Hai tỷ muội từ lúc tiến vào cái này Thần Luyện Cấm Địa về sau, mà bắt đầu giận dỗi!

Cái này Tần gia tuy là là cùng Hàm Gia tương địch nổi thế lực, nhưng vị này Tần công tử tiếng xấu, Hàm Lưu Tô sớm có nghe thấy.

Tần, Hàm hai nhà nhiều thế hệ quan hệ thông gia, chỉ là Hàm Lưu Tô cũng không hy vọng đem muội muội phó thác cho vị này Tần Thiên Trạch, Tần gia nhiều thiên tài như vậy, tùy tiện một cái đều so thằng này đáng tin cậy nhiều hơn.

Tần Thiên Trạch chứng kiến La Chinh như trước không có bất cứ động tĩnh gì, rốt cục nhịn không được!

Toàn thân chân nguyên kích động phía dưới, trong tay cái kia đem bạc nhược yếu kém cánh ve sầu trường kiếm đã bỗng nhiên khơi mào, bị hắn giết cơ đã động, giờ phút này đã không có chút nào thương cảm!

Kiếm của hắn tốc độ cực nhanh, một kiếm này đâm ra, hành vân lưu thủy (lưu loát sinh động-mây bay nước chảy)!

Ngay tại hắn kiếm đâm đồng thời, chung quanh Thiên địa nguyên khí cũng là điên cuồng bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., tính cả mọi người phía dưới cái kia Hắc Thủy, không hoàn toàn mà nổi lên từng cơn rung động...

"Vèo!"

Trong nháy mắt, trường kiếm đã đưa tới La Chinh trước mặt.

Đáng tiếc Tần Thiên Trạch cuối cùng là quá coi thường La Chinh.

Nếu như Tần Thiên Trạch biết rõ La Chinh thực lực, hắn tuyệt đối sẽ không như thế khinh địch, chỉ là dùng chân nguyên hóa kiếm, dùng Ngưng Nguyên thân pháp xuất kích rồi.

Hắn tất nhiên hội (sẽ) vận dụng trong tay Hồng Mông chí bảo, tất nhiên hội (sẽ) thi triển đại chí nguyện to lớn thuật, dùng lực lượng mạnh nhất đối kháng La Chinh!

Đương nhiên, nếu như hắn thật sự biết rõ La Chinh tại Băng Sơn tộc bên trong biểu hiện, giờ phút này hắn sợ là quay đầu tựu đi, nơi nào sẽ lựa chọn cùng La Chinh đối kháng?

Mấu chốt là La Chinh Thần Cực Cảnh tu vị rất có tính mê hoặc rồi, đối thủ như vậy với hắn mà nói, bất quá là đối thủ một kiếm sự tình, coi như là giờ phút này hắn thi triển thực lực, đánh chết La Chinh ứng đã dư xài.

Loại này khinh thị, nhưng mà làm hắn đã mang đến thê thảm đau đớn một cái giá lớn!

Một kiếm này đâm đến La Chinh trước người, La Chinh tay chính là nhẹ nhàng vung lên, vận dụng hai ngón tay kẹp lấy, trong đôi mắt để lộ ra một tia giễu cợt!

La Chinh hai cái đầu ngón tay đã đem kiếm kia thân gắt gao kẹp lấy.

Cùng lúc đó, La Chinh cũng không có bất kỳ dừng lại, một tay cuốn phía dưới, cái thanh kia mỏng như cánh ve trường kiếm lập tức đứt đoạn, đang ở đó Tần Thiên Trạch còn chưa kịp phản ứng, La Chinh cái tay còn lại đã bỗng nhiên thò ra, một thanh nhéo vào Tần Thiên Trạch trên cổ!

Sau đó La Chinh dùng sức xuống chúi xuống, trực tiếp đem Tần Thiên Trạch đầu đặt tại trên bình đài!

Tựu như vậy án lấy, La Chinh chính là hướng phía phía trước chạy như điên, vì vậy Tần Thiên Trạch cái kia trương anh tuấn mặt chính là cái này trên sân thượng một đường ma sát!

Thiên Khung tộc người thi công những... Này bình đài (giàn giáo), tự nhiên cân nhắc cái này bình đài (giàn giáo) trình độ chắc chắn, mà La Chinh cũng không vận dụng Cửu Tinh lực lượng, như vậy một đường ma sát phía dưới, ở này trên bình đài để lại một đạo nhìn thấy mà giật mình vết máu! (Tiểu Bạch: Ax. Ác đến thế là cùng nya~)

Cái này một đạo vết máu phảng phất một cọng lông bút tại trên bình đài chồng chất phủi đi một đạo, đỏ tươi sắc thái nồng đậm đến cực điểm!

Cái này trên sân thượng một đám đám võ giả nguyên vốn cũng là ôm xem náo nhiệt tâm tính, trên mặt một mực treo nhàn nhạt dáng tươi cười, nhưng giờ phút này cái kia nhàn nhạt dáng tươi cười lại cứng lại ở phía trên, tất cả mọi người như điêu khắc giống như, vẫn không nhúc nhích, bọn hắn ở đâu nghĩ đến qua, Tần Thiên Trạch hội (sẽ) tại nơi này Thần Cực Cảnh thứ cấp sinh linh trong tay không chịu được như thế một kích?

La Chinh tựu như vậy án lấy Tần Thiên Trạch, một đường vọt tới cái này bình đài (giàn giáo) biên giới, chính giữa có chút võ giả chứng kiến như thế thế cũng nhao nhao né tránh, có một vị ngoại tộc võ giả né tránh không kịp, trực tiếp bị La Chinh đụng phải một vừa vặn, cả người giống như là quắt mất bao cát giống như, rơi vào bên cạnh Hắc Thủy trong!

Bất quá vị kia võ giả vừa mới rơi vào Hắc Thủy ở bên trong, La Chinh cũng một cước đá ra, Tần Thiên Trạch cũng tùy theo bị La Chinh đá vào Hắc Thủy...

Những... Này Hắc Thủy đều vi chân nguyên biến thành, kỳ thật tựu là Chân Nguyên hải!

Thánh Nhân Chân Nguyên hải cơ hồ đại diện tích cố hóa, hóa thành thế giới này bên trong Thiên Địa vạn vật, chính thức biển cả đã biến mất, cũng chỉ có Thiên Khung tộc mới có được những... Này Chân Nguyên hải, đồng thời có thể hình thành thủy triều (triều tịch) tuông ra.

Nếu như rơi bên trong ngược lại là không có nguy hiểm gì, nhưng mọi người xác thực chứng kiến tinh tường, cái này Tần công tử dương như trước khi rơi Chân Nguyên hải, đã là mặt mũi tràn đầy huyết nhục mơ hồ!

"Ngươi!"

Trước hết nhất kịp phản ứng đúng là Hàm Lưu Tô muội muội!

Theo tiến vào Thần Luyện Cấm Địa về sau, nàng cùng cái này Tần Thiên Trạch gặp gỡ bất ngờ, một đường thẳng lên mọi cách nịnh nọt, các loại hoa ngôn xảo ngữ, lần thứ nhất đi ra ngoài nàng xem như hãm sâu trong đó.

Hàm Lưu Tô ngay từ đầu cố ý muốn đem nàng mang theo trên người, không biết làm sao cô muội muội này căn bản không nghe Hàm Lưu Tô mà nói tối chung mới lưu tại Thiên Khung tộc trong tu luyện.

Ai biết tu luyện đến một nửa, tỷ tỷ liền chạy đến, bỗng nhiên tựu đã mang đến một cái không biết ở đâu toát ra nam nhân!

Nam nhân này tựa hồ hay (vẫn) là một cái thứ cấp sinh linh... Thứ cấp sinh linh còn như thế hung hăng càn quấy, lại để cho Tần Thiên Trạch hảo hảo giáo huấn một phen cũng là phải.

Dù sao nàng này tuổi nhỏ phía dưới, chưa từng từng có cái gì trải qua (kinh nghiệm), yêu ai yêu cả đường đi, nhưng lại đem Tần Thiên Trạch cho rằng chính mình phu quân.

Không nghĩ tới thoáng qua tầm đó, Tần Thiên Trạch cơ hồ không hề có lực hoàn thủ, dùng như thế khuất nhục phương thức bị đá tiến vào hắc trong nước, nàng này lập tức tựu nổi giận!

Chỉ thấy nàng tiên váy bồng bềnh phía dưới, từng đạo màu xanh nhạt quầng sáng khuếch tán, muốn hướng La Chinh động thủ.

Nhưng nàng còn không kịp thi triển phía dưới, bỗng nhiên cảm giác được trong cơ thể của mình thế giới bị phong ấn, hoàn toàn không cách nào câu thông, uốn éo dưới đầu, liền chứng kiến Hàm Lưu Tô trong tay nhiều hơn một đạo phong ấn...

"Ngươi..."

Lo lắng phía dưới, nàng cũng là trừng mắt lạnh dựng thẳng.

"Ngươi xem rồi," Hàm Lưu Tô nhún nhún vai, hướng phía bình đài (giàn giáo) mặt khác một bên chép miệng.

La Chinh đem Tần Thiên Trạch đá nhập Hắc Thủy sắp, những võ giả khác cũng bắt đầu xuất thủ.

Những... Này đến từ chính Thần Vực ngoại tộc võ giả, cơ hồ đều là có quyền thế thế hệ, dựa theo bối phận cùng với gia tộc thế lực lớn nhỏ, rất dễ dàng hình thành ôm đoàn.

Tần Thiên Trạch địa vị ở trong đó xem như đạt trình độ cao nhất cái kia mấy vị, những người khác há có thể cho phép nhẫn La Chinh?

Nhưng La Chinh lực lượng tại đã trải qua lúc này đây tăng vọt, thêm chi thân thể cường độ đạt được thật lớn tăng lên, đừng nói là những... Này Thần Biến cảnh võ giả, coi như là Thiên Khung tộc người hắn cũng chưa từng để ở trong mắt!

Bọn hắn hợp nhau tấn công, kết quả không thể bảo là không thảm thiết.

La Chinh thân hình không ngừng lập loè, mỗi tới gần một vị võ giả, mặc kệ đối phương vận dụng hạng gì vũ khí, hắn tất [nhiên] một ngón tay điểm đoạn, lập tức một quyền đánh ra!

Giống nhau quỷ mị, nhanh giống như tia chớp.

Lập tức binh khí lên tiếng đứt gãy, người thì là trực tiếp đá nhập Hắc Thủy ở bên trong, lực lượng khổng lồ trùng kích phía dưới còn tổn thương không nhẹ.

Như thế đơn giản hai chiêu, nhưng lại lần nào cũng đúng!

"Phù phù! Phù phù! Phù phù..."

Nương theo lấy từng đạo rơi xuống nước tiếng vang lên, trong nháy mắt, cái này trên sân thượng võ giả tựu ít đi nhất thời nữa khắc, La Chinh xác thực gần đá xuống đi hai ba mươi vị võ giả!

"Ta, ta không có động thủ..."

Tối chung La Chinh lại tới gần một vị dáng người mập mạp võ giả, nghe nói như thế, La Chinh nắm đấm tối chung đứng tại trước mặt của hắn.

Vị này Béo ngu ngơ cười cười, chính phải có điều động tác, La Chinh một quyền này bỗng nhiên phát lực phía dưới, mập mạp kia liền liền người mang theo sau lưng của hắn một thanh kim sắc búa ngã vào Hắc Thủy trong...

Giờ phút này La Chinh quay đầu, ánh mắt nhìn lướt qua ở đây ngoại tộc võ giả, nhưng lại thản nhiên nói: "Ta không có tàn nhẫn như vậy, thật sự muốn cắt đi hai chân của các ngươi, bất quá các ngươi là chính mình lăn đây này? Có phải ta tiễn đưa các ngươi đi?"

Hiện trường lại lần nữa lâm vào trong trầm mặc.

"Không, không hổ là La Chinh, ta sớm nên nghĩ đến..." Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu phát ra một tiếng cảm khái.

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu hồi lâu trước khi tựu thừa nhận La Chinh yêu nghiệt, bởi vì trong tay hắn kiếm mẻ, là như vậy nói cho hắn biết đấy, chỉ là hắn không nghĩ tới, chính mình hay (vẫn) là coi thường thằng này...

Cơ Lạc Tuyết cùng Khổ Đăng đã làm tốt động thủ chuẩn bị.

Chỉ là bọn hắn chưa từng ra tay, La Chinh đã tốc độ cực nhanh giải quyết hết thảy trước mắt.

Hai người rất khó hình dung giờ phút này tâm tình!

Cơ Lạc Tuyết cùng Khổ Đăng tiến vào tu luyện Thánh Địa tốc độ tương đương cực nhanh, thông qua hấp thu cái này từ đầu đến cuối chân nguyên, bọn hắn cũng cảm thấy tiến bộ của mình thần tốc, bây giờ nhìn đến La Chinh bày ra thủ đoạn, nguyên bản có chút bành trướng lòng tự tin, cũng là bị đả kích nghiêm trọng đến rồi!

La Chinh tiến bộ tốc độ nhanh có chút không thể tưởng tượng rồi.

Nhưng bọn hắn trong nội tâm như trước tồn tại lo lắng.

La Chinh hiện tại quét ngang đám này ngoại tộc võ giả, nhưng Thiên Khung tộc cũng sẽ không ngồi yên không lý đến, hắn tại đây Thần Luyện Cấm Địa trong không quyền không thế, Thiên Khung tộc người lại há có thể cho phép nhẫn La Chinh ở chỗ này giương oai?

Cái kia Thiên Khung tộc người trách tội xuống, La Chinh như thế nào xong việc? Hắn càng lợi hại cũng không có khả năng đối kháng Thiên Khung tộc a?

Trong lòng ba người lo lắng phía dưới, cũng nhịn không được nữa dâng lên một tia ấm áp, La Chinh lần này động thủ, cuối cùng coi như là giúp bọn hắn xuất đầu!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx