sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1530

Chương 1530: Đại Diễn chi vũ

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:43 bách luyện thành thần

Bị tỷ tỷ oán trách phía dưới, Hàm Sơ Nguyệt không chút nào cho rằng vi ngang ngược, tiếp tục nói: "Vốn chính là ah, toàn bộ Hoàn Vũ đều thuộc về Thánh Nhân khống chế! Những người khác có tư cách gì xưng là Chưởng Khống Giả!"

Nghe được Hàm Sơ Nguyệt giải thích, La Chinh trong nội tâm sáng tỏ.

Đã một cái Hoàn Vũ là thánh trong cơ thể con người thế giới, như vậy Thánh Nhân tựu là cái này Hoàn Vũ Chưởng Khống Giả, đạo lý này rất cạn lộ ra.

Nhưng cái kia Khương Ngọc Nhi sắm vai đạo lý ra sao chủng (trồng) nhân vật? Tựa như cái này Hàm Sơ Nguyệt theo như lời, chính là cái gọi là "Uỷ thác quản lý người"?

"Uỷ thác quản lý người, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" La Chinh lại hỏi.

Hàm Sơ Nguyệt nháy thoáng một phát con mắt, cùng Hàm Lưu Tô so sánh với, nàng đôi mắt kia lộ ra càng mượt mà tươi ngon mọng nước (*thủy linh) một ít, nhưng thiếu đi Hàm Lưu Tô cái loại này vũ mị mà cô tịch tính chất đặc biệt.

Nàng cái này tuổi thiếu nữ đối với cường giả có một loại trời sinh sùng bái, người bên ngoài đối với La Chinh lai lịch có lẽ hiếu kỳ, có thể La Chinh cường đại hay không cũng không trọng yếu, chỉ cần không trêu chọc phải chính mình là được rồi.

Mà Hàm Lưu Tô luôn hơn thoáng thành thục một ít, nàng sẽ nhớ lấy lợi dụng La Chinh hoàn thành chuyện của mình, tỷ như tiến vào Trấn Hồn Nhai, lại tỷ như lại để cho La Chinh đi đả kích Tần Thiên Trạch.

Nhưng Hàm Sơ Nguyệt đối với La Chinh sinh ra hứng thú về sau, sẽ nhớ lấy đào móc La Chinh hết thảy.

"Vậy ngươi nói cho ta biết trước, vị kia trong miệng ngươi Thiên Đạo Chưởng Khống Giả là ai?" Hàm Sơ Nguyệt hỏi.

La Chinh do dự một chút, cái này mới mở miệng, trên thực tế hắn cũng chỉ biết là tên của nàng, "Khương Ngọc Nhi."

"Ha ha! Dĩ nhiên là nàng! Nguyên lai là Khương gia phái ra uỷ thác quản lý người!" Hàm Sơ Nguyệt cười nói.

Hàm Lưu Tô ánh mắt lóe lên phía dưới, trong mắt để lộ ra một đạo ý vị thâm trường biểu lộ, phảng phất trọng mới quen La Chinh.

Hai nữ phản ứng bị La Chinh nhìn tại trong mắt, biết rõ trong đó tất nhiên có ẩn tình, "Như thế nào?"

"Đó là Đại Diễn chi vũ," Hàm Sơ Nguyệt nói ra.

"Đại Diễn chi vũ..." La Chinh trong miệng nhớ kỹ mấy chữ này, đây chính là hắn chỗ Hoàn Vũ tên?

Hàm Sơ Nguyệt nhưng lại hồ nghi nhìn xem La Chinh, "Nhưng xây dựng Đại Diễn chi vũ cái vị kia Thánh Nhân giống như tình huống không ổn ah, giống như đã bị chết!"

"Sơ Nguyệt, mò mẫm nói cái gì?" Hàm Lưu Tô cải chính, "Thánh Nhân cùng Hoàn Vũ lẫn nhau sống nhờ vào nhau, Hoàn Vũ Bất Diệt, Thánh Nhân bất tử."

"Đích thật là không sai biệt lắm, trước khi không phải có tin tức nói bọn hắn đã chuẩn bị động thủ? Như Đại Diễn chi vũ bị phân giải mất, cái kia Thánh Nhân không phải đều chết hết rồi..." Hàm Sơ Nguyệt lại là tiếp tục nói.

Nghe được Hàm Sơ Nguyệt nói ra lời nói này, La Chinh xem như xác định các nàng cũng không có nói dối.

Hoàn Vũ gặp phải Thánh tộc xâm lấn đích thật là sự thật, hơn nữa Hoa Thiên Mệnh đã từng cáo tri, Hoàn Vũ chủ nhân đã là hấp hối...

Nghiêm khắc mà nói, La Chinh bọn hắn cái này một nhóm người, tựu là Hoàn Vũ cảm nhận được nguy cơ về sau, ở vào tự cứu mục đích đản sinh ra đến đích thiên tài, được trao cho đại thế chi tranh mệnh cách, y theo Hoa Thiên Mệnh theo như lời, hết thảy số mệnh mà nói, kỳ thật đều là cố ý an bài đấy!

La Chinh một đường tu luyện đến bây giờ, có lẽ tồn tại một ít ngoài ý muốn, tỷ như tiến vào Tiên Phủ hẳn là ngoài ý muốn, [cầm] bắt được Hỗn Độn bí thuật thì là một cái khác ngoài ý muốn.

Nhưng con đường của hắn, như trước hướng phía Hoàn Vũ an bài vận mệnh tại đi.

Kể cả chín đầu Chân Long dẫn đạo, kể cả La Yên bị mang đi, sự thật này cũng tạo thành một cái chấp niệm, một đường dẫn La Chinh đi về phía trước.

Mục đích cuối cùng nhất, tựu là lại để cho La Chinh tiến về trước Thần Vực, cứu vãn hết thảy...

Đương nhiên, to như vậy một cái Hoàn Vũ không có khả năng đem hy vọng ký thác vào La Chinh một người trên người, như vậy xác suất tựu quá nhỏ rồi, vì vậy Hoàn Vũ trong sinh ra đời một đám một đám đích thiên tài, vô số đích thiên tài tại Mộng Huyễn Chiến Trường trong tranh đấu phía dưới, đấu võ đi ra mười người này, tựu gánh vác lấy không cách nào kháng cự vận mệnh đi về phía trước.

Căn cứ hiện hữu tin tức, La Chinh chỉ có thể suy đoán ra nhiều như vậy, nhưng trong lòng của hắn còn có càng nhiều nghi vấn, "Đây là Thánh Nhân ở giữa đấu tranh?"

Hàm Lưu Tô gật gật đầu, còn không có có mở miệng, bên cạnh Hàm Sơ Nguyệt ngược lại là suất (*tỉ lệ) trước khi nói ra: "Đương nhiên đúng rồi, bất quá trận này đấu tranh đã phân ra thắng bại, hiện tại đã chưa tính là đấu tranh rồi, mà là kết thúc công việc giai đoạn, Đại Diễn chi vũ chủ nhân bại vô cùng triệt để!"

"Nếu là Thánh Nhân ở giữa đấu tranh, vì sao Thánh Nhân không trực tiếp ra tay nghiền nát Hoàn Vũ? Dùng Thánh Nhân thực lực mới có thể làm được a?" La Chinh lại hỏi.

Hàm Sơ Nguyệt mỉm cười, "Cái này không thể được, Thần Vực cũng không phải ngươi tưởng tượng dạng như vậy! Phần đông Thánh Đường là sẽ không đồng ý!"

"Phần đông Thánh Đường... Vậy là cái gì?"

Ý thức được La Chinh đối với Thần Vực vô tri đến tình trạng đáng sợ, Hàm Sơ Nguyệt cũng chỉ có kiên nhẫn giải thích một phen rồi.

Sự kiên nhẫn của nàng cuối cùng là đối với La Chinh tồn khoe khoang tâm tư, "Điều này cũng không biết, ta cẩn thận nói cho ngươi nghe, Thần Vực... Chỉ sợ cùng trong tưởng tượng của ngươi khác nhau rất lớn!"

Tựu La Chinh cùng nhau đi tới, đã từng gặp rất nhiều văn minh.

Yêu Dạ nhất tộc chính là tuyệt đối thần minh thể chế, ba vị Vương chúa tể hết thảy, các nàng tựu là Yêu Dạ tộc thần, cho nên có thể động dụng Tín Ngưỡng trì.

Mà tầm thường Thánh Địa thì là điển hình tông môn chế, vô luận là lục phẩm Thánh Địa hay (vẫn) là Thập phẩm Thánh Địa, căn cứ thực lực bất đồng, những... Này Thánh Địa chênh lệch tương đối lớn, nhưng những... Này trong thánh địa chế định quy tắc cùng văn hóa đều cùng cấp thấp tông môn không có gì khác nhau, cái này xem như nguyên thủy nhất chế độ rồi.

Ngoại trừ Thánh Địa bên ngoài, còn vẫn tồn tại Thần quốc!

Thần quốc là hoàng tộc một nhà độc đại, trong đó tất cả lớn nhỏ thế lực đều phải phụ thuộc vào tại trong Thần quốc, đem làm Thần quốc phát triển đến nhất định tình trạng về sau, tựu diễn biến trở thành Cơ gia, Hiên Viên gia cùng với Quý gia cùng liệt gia loại này quái vật khổng lồ.

Tại loại này văn minh bên trong, chính là dùng quân chủ cùng gia tộc độc đại, cấp cao nhất truyền thừa cùng nội tình đều muốn quán chú trong gia tộc ưu tú đệ tử trên người.

Mà to như vậy một cái Thần Vực, đã trải qua vô số năm...

Cái này vô số ước chừng đồng đẳng với khai thiên tích địa đến nay, thì ra là Hỗn Độn bị Tạo Hóa búa chém ra ngày đó lên.

Thời gian ở chỗ này đã trở thành mặt khác một loại khái niệm, đó là thường nhân khó có thể lý giải khái niệm.

Dù sao thời gian cũng là quy tắc một loại, mà cả cái Thần Vực tại một đoạn thời gian rất dài ở bên trong, "Thời gian" đều chưa từng được sáng tạo đi ra, cho nên khi đó thời gian là bất động bất động đấy, chính là bởi vì như thế, tương đối dài trong một đoạn thời gian Thần Vực cũng ở vào một mảnh yên tĩnh trạng thái!

Theo "Thời gian" quy tắc này được sáng tạo đi ra sau tính lên, Thần Vực cũng đã vượt qua tám trăm triệu sáu ngàn vạn ức năm lâu, thời gian chừng mực lớn lên lại để cho người khó có thể tưởng tượng, trở thành một cái hư ảo danh từ.

Tại đây từ cổ chí kim trong năm tháng, vô số sinh linh cùng chủng tộc không ngừng mà tiêu vong cùng sinh diệt, sinh ra đời phàm nhân quốc gia, sinh ra đời thuộc về phàm nhân tông môn.

Theo tông môn đám võ giả thực lực tăng lên, những... Này tông môn rất nhanh tựu bao trùm tại phàm nhân quốc gia phía trên, dần dần phát triển là thánh địa, lại sinh ra đời Thần quốc vân... Vân, đợi một tý, cùng Hoàn Vũ trong tình huống đồng dạng, bất đồng chủng tộc, bất đồng sinh linh lẫn nhau tầm đó rất khó hòa hợp ở chung.

Cái này vô số trong năm, Thần Vực một mực đều ở vào bên trong hỗn chiến, chết tổn thương sinh linh số lượng đã vô pháp công tác thống kê, có chút chủng tộc thậm chí là phù dung sớm nở tối tàn tựu bị loại bỏ mất, một ít ủng có mấy trăm ức tộc nhân chủng tộc, thậm chí không đủ tư cách tại Thần Vực trong lịch sử lưu lại một tia ấn ký, tựa như sóng biển bên trên một đóa bọt nước, trong nháy mắt tựu tiêu tán tại lịch sử vòng xoáy trong.

Có thể tại loại này trong hỗn loạn sống sót chủng tộc, đều đủ để kiêu ngạo, bọn họ đều là cường đại nhất, cứng rắn nhất chủng tộc.

Vĩnh viễn chiến tranh chỉ có thể mang đến Hủy Diệt cùng phá hư, theo văn minh phát triển, cuối cùng có người nguyện ý đứng ra giải quyết vấn đề này.

Vì vậy rất nhiều Thánh Nhân liên thủ, hợp thành phần đông Thánh Đường, được trao cho cả cái Thần Vực chí cao quyền lợi.

Phần đông Thánh Đường xuất hiện, cuối cùng đem trọn cái Thần Vực ổn định lại, cũng một mực tiếp tục đến nay.

Nhưng chủng tộc ở giữa đấu tranh, võ giả cùng võ giả ở giữa đấu tranh, thậm chí còn Thánh Nhân cùng Thánh Nhân ở giữa đấu tranh, một mực chưa từng ngừng...

Bất quá những... Này đấu tranh đều bị nhốt lại tại quy tắc ở trong.

Nếu là có người vượt qua quy tắc này, phần đông Thánh Đường thông qua quyết nghị về sau, sẽ liên thủ đối với vượt qua quy tắc người tiến hành trừng phạt!

Cả trong cả quá trình tự nhiên không thể thiếu âm mưu cùng cái bẫy.

"Đại Diễn chi vũ chủ nhân cùng môn đồ của hắn nhóm (đám bọn họ), phải tựu là trúng đối phương cái bẫy, tối chung nhận lấy trừng phạt, bất quá trong đó liên quan đến đến đồ vật rất phức tạp, nhất thời bán hội cũng nói không rõ, hơn nữa rất nhiều đồn đãi chưa hẳn tựu thật sự," Hàm Lưu Tô bỗng nhiên cắm vào cái đề tài này, Hàm Sơ Nguyệt lại bất mãn hết sức trừng mắt liếc tỷ tỷ, nói đến thời điểm mấu chốt nhất lại bị tỷ tỷ đoạt bạch!

"Lớn như vậy diễn chi vũ chủ nhân tên gọi là gì?" La Chinh đột nhiên hỏi.

Giờ phút này hỏi ra vấn đề này, La Chinh cũng chỉ là thuần túy rất hiếu kỳ mà thôi, hắn biết là Thánh Nhân xây dựng cái này Hoàn Vũ, hơn nữa cũng đã gặp Thánh Nhân một vị môn đồ, thì ra là giấu kín tại Thiên Vị nhất tộc bên trong "Tinh vĩ".

Nhưng đối với tại cái này Thánh Nhân nhưng lại hoàn toàn không biết gì cả.

"Xây dựng Đại Diễn chi vũ chủ nhân tên là La Tiêu, cùng ngươi ngược lại là cùng một họ thị," Hàm Lưu Tô nhàn nhạt đáp lại nói.

"Cái gì!"

Hàm Lưu Tô trả lời, lại để cho La Chinh toàn thân khí huyết điên cuồng bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., cái kia khỏa cường đại trái tim càng là điên cuồng nhảy lên, phảng phất có người gõ trống giống như, tựu là Hàm Gia hai tỷ muội cũng nghe rành mạch.

Tiểu Bạch: La Yên bị mang đi, sự thật này cũng tạo thành một cái chấp niệm, một đường dẫn La Chinh đi về phía trước. =) ) quả nhiên a Chinh nhà ta bị cuồng em gái


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx