sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1531

Chương 1531: Tâm tư

Từ Hàm Lưu Tô trong miệng nói ra bất kỳ một cái tên nào, đều sẽ không để cho La Chinh chấn động to lớn như thế!

Đại Diễn Chi Vũ, cũng chính là La Chinh vị trí Hoàn Vũ chủ nhân, Thần vực bên trong vị này Thánh Nhân tên là La Tiêu...

Trong lúc nhất thời La Chinh tâm loạn như ma.

Hay là vẻn vẹn chỉ là một cái trùng hợp thôi, La Tiêu danh tự này tuy rằng không thông thường, nhưng là không phải đặc biệt hiếm có tên.

Nhưng đơn thuần đem cho rằng vì là trùng hợp lại không còn gì để nói!

Cẩn thận về nghĩ một hồi, Hoa Thiên Mệnh đám người hết sức ẩn giấu đồ vật, có hay không cũng ẩn chứa những bí mật này đây?

Còn có vận mạng mình vấn đề, khi đó La Chinh bày ra thiên phú tắt nhiên mạnh mẽ, nhưng này cũng đối lập với đại thế giới võ giả mà nói, nếu là phóng tầm mắt toàn bộ Hoàn Vũ khá là, ngay lúc đó La Chinh chỉ có thể nói là không đáng nhắc tới.

Nhưng là vị kia tùy tiện xuất hiện người thanh niên, dựa vào cái gì phải đem La Yên bắt đi? Liền bởi vì nàng là cái gọi là vận mệnh kim chỉ nam thứ này?

Cẩn thận ngẫm lại...

Này bất quá là lập đi ra một cái lý do thôi.

Cho mình cường điệu vận mệnh tất nhiên, để cho mình hướng về Thần vực bước vào...

Nghĩ tới đây, La Chinh liền cảm giác mình suy đoán càng ngày càng rõ ràng.

Giả thiết người thanh niên kia người là một vị có thể tùy ý giáng lâm Đại Diễn Chi Vũ chân thần, hắn có rất lớn trình độ là Thánh Nhân môn đồ.

Tầm thường chân thần là không cách nào trở về Hoàn Vũ, chí ít La Chinh tận mắt nhìn thấy một vị duy nhất chân thần, chính là Thiên Vị bộ tộc tinh vĩ, hắn dù là môn đồ một trong.

Thực lực của chính mình vẻn vẹn ở Hư Kiếp cảnh thời điểm, liền chịu đến một vị chân thần thực lực môn đồ chăm sóc.

Mà chính mình chết đi phụ thân tên là La Tiêu, Thánh Nhân tên cũng gọi là La Tiêu...

Như vậy suy đoán mà đến, cái gọi là trùng hợp cũng là thành tất nhiên!

Nếu phụ thân thật sự thân là Hoàn Vũ cấu trúc giả, hắn ở này Thể Nội Thế Giới bên trong chính là không gì không làm được tồn tại, hóa thành một vị Tiên thiên sinh linh, ở Hoàn Vũ bên trong một cái nào đó trong góc dựng dục ra một cái La gia, sau đó thuở nhỏ bắt đầu bồi dưỡng La Chinh, ở hắn tâm trí tiếp cận thành thục thời khắc tùy ý sắp xếp một cái thảm cục, để cho mình "Vẫn lạc".

Như vậy chính mình sẽ ở trong thù hận cấp tốc trưởng thành!

Như vậy không chừng mực suy đoán xuống, La Chinh hơi thở bên trong khí lạnh càng ngày càng nặng!

Ngoài ra, La Chinh trong lòng cũng nhiều hơn rất nhiều cái khác bằng chứng, năm đó La Chinh lấy công kích linh hồn Đại Vũ Thần quốc "Tiểu quái vật" sau, ngầm chiếm đối phương linh hồn liền trực tiếp kế thừa đại thế giới ý chí!

Hắn lúc đó kế thừa chính là như vậy ung dung, phảng phất này đại thế giới ý chí nguyên bản liền thuộc về mình.

Chỉ có điều người bên ngoài đối với thế giới ý chí nghiên cứu qua với hi hữu, La Chinh không tìm được cái khác so sánh đồ vật, vì lẽ đó cũng không có cảm giác nhiều kỳ quái, trái lại cho rằng thuận lý thành chương, bây giờ nghĩ lại, mình có thể ung dung kế thừa thế giới ý chí, hay là vẫn là cùng La Tiêu có quan hệ?

Lại có thêm, La Chinh ở Tân Hỏa trong truyền thừa độ kiếp thời khắc, tao ngộ diệt vận hoàng xà thời khắc, nhưng có một đạo to lớn bóng người xuất hiện, trực tiếp đem những kia diệt vận hoàng xà xé nát, nuốt chửng...

Những thứ đồ này là không chịu nổi cẩn thận cân nhắc, chúng nó xuất hiện không hiểu ra sao, vậy căn bản liền không phải La Chinh năng lực của chính mình.

Phảng phất ở sau lưng của hắn, thì có một cái vô hình thần bảo hộ, ở thời điểm mấu chốt luôn có thể xuất hiện, bảo hộ hắn thành công vượt qua cửa ải khó.

Bất quá loại này bảo vệ cũng không phải nhiều lần hiển linh, chí ít La Chinh trải qua nhiều lần sinh tử cực hạn thời điểm, cũng không từng xuất hiện, hay là đây là vì tôi luyện tâm trí của chính mình.

Đương nhiên, những này như trước là La Chinh suy đoán!

Chỉ là loại này suy đoán thành lập độ khả thi tương đối lớn, còn lại bộ phận, chính là La Chinh muốn đi tự tay chứng thực thôi!

Nghĩ đến cha của chính mình khả năng cũng không có vẫn lạc, La Chinh tâm tình cũng tương đương phức tạp, dù sao bất kể là Hoa Thiên Mệnh nói, vẫn là này Hàm Lưu Tô nói, bọn họ đều biết Đại Diễn Chi Vũ cấu trúc giả đã là thoi thóp trạng thái.

Coi như chứng thực vị này Thánh Nhân La Tiêu, cùng năm đó phụ thân của La Chinh vì là đồng nhất người, như vậy La Chinh gánh vác gánh nặng e sợ càng thêm trầm trọng.

Này gánh nặng sợ là từ La Chinh sinh ra thời khắc, liền nhất định rơi vào trên đầu hắn, nguyên vốn là Thánh Nhân La Tiêu có thể gây nên...

Hắn trong não các loại ý nghĩ hỗn loạn bên dưới, dù là sửng sốt nửa ngày đều không nói gì.

"La Chinh, La Chinh..." Hàm Lưu Tô kêu to vài câu, La Chinh chưa từng đáp lại, chỉ là ngơ ngác nhìn phương xa.

Hàm Sơ Nguyệt thì lại duỗi ra trắng nõn năm ngón tay ở La Chinh trước mặt lắc lư mấy lần, dù là hỏi: "Tỷ tỷ, người này hẳn là choáng váng sao?"

Hàm Lưu Tô lắc đầu một cái, ở trong mắt nàng La Chinh tâm cảnh cực kỳ mạnh mẽ, thời khắc sống còn không hiện ra hoảng loạn, vấn đề khẳng định xuất hiện ở "La Tiêu" danh tự này trên, hai người này cùng họ la, mà La Chinh thiên phú lại xuất chúng như thế, chẳng lẽ chính là phụ tử quan hệ?

Loại này suy đoán tựa hồ lại trạm không được chân...

Nếu La Chinh đúng là Thánh Nhân chi, làm sao có khả năng lại chỉ là một cái thứ cấp sinh linh?

Lại có vị nào Thánh Hoàng, sẽ (hội) đem con gái của chính mình thu xếp ở Hoàn Vũ bên trong tu luyện? Dù sao thứ cấp sinh linh tồn tại rất nhiều Tiên thiên thiếu hụt, bọn họ lĩnh ngộ pháp tắc, bất quá là Thánh Nhân pháp tắc, bọn họ tiếp xúc thế giới, cũng chỉ là chân nguyên hư cấu thế giới, thậm chí muốn lĩnh ngộ thần đạo, thành tựu chân thần sau mới có tư cách ở Thần vực bên trong đi lại.

Những này chênh lệch là ngày kia rất khó bù đắp.

Lui thêm bước nữa tới nói, bất kỳ một vị võ giả Thể Nội Thế Giới bên trong sinh linh, cũng có thể toán làm vị võ giả này con dân...

Ngay khi Hàm Sơ Nguyệt đưa tay không ngừng lắc lư bên dưới, La Chinh bỗng nhiên phất tay "Đùng" một tiếng, đem Hàm Sơ Nguyệt tay cho mở ra, lập tức đứng dậy nhảy một cái mà đi, đứng sững ở xa xa một toà tháp cao bên trên.

Đại khái là bị đánh cho đau đớn, Hàm Sơ Nguyệt miết miệng oan ức nhìn tỷ tỷ.

Hàm Lưu Tô đúng là không có đau lòng, nàng cô em gái này tính tình lập dị, rèn luyện bên dưới chung quy muốn hiểu một chút đạo lí đối nhân xử thế.

"Hừ, coi như này La Tiêu đúng là hắn cha, cần phải như vậy kích động sao?" Hàm Sơ Nguyệt hiển nhiên cũng nhìn ra rồi, chỉ là bất mãn nói.

"Ngươi chung quy không phải hắn... Thảng nếu chúng ta cha bị Chúng Thánh đường hạ lệnh liên thủ tru diệt, chúng ta Hàm Gia môn đồ cũng bị đuổi giết hầu như không còn bên dưới, ngươi ta sẽ có cảm tưởng thế nào?" Hàm Lưu Tô hỏi ngược lại.

Hàm Sơ Nguyệt nhún vai một cái, biểu thị nàng không nghĩ ra được.

Chúng Thánh đường là một cái tương đương ổn định tổ chức, mỗi một vị Thánh Nhân đều có chính mình quyền lợi, trong tình huống bình thường Thánh Nhân trong lúc đó hầu như không thể lẫn nhau thảo phạt, lúc trước liên thủ tru diệt Đại Diễn chi Thánh La tiêu, trong đó ẩn tình giấu giếm rất sâu, trong lúc nhất thời cũng là mỗi người nói một kiểu, các loại âm mưu luận đều có.

Có thể nguyên nhân chân chính, căn bản chưa từng nổi lên mặt nước.

Hay là hai tỷ muội cha rõ ràng, nhưng loại chuyện lớn này, không thể cùng Hàm Gia bên trong hai vị còn chưa từng thành tựu chân thần bé gái đi nói.

Thần Luyện Cấm Địa không gian rất lớn, cứ việc đứng ở đây có thể nhìn thấy xa xôi nóc huyệt động bộ, có thể cái huyệt động này diện tích cũng có vài cái đại giới sự rộng lớn.

Nhìn về phương xa, La Chinh giờ khắc này cần nhất chính là bình tĩnh.

Đã từng hắn tựa hồ rơi vào tầng tầng bí ẩn bên trong, nhưng giờ khắc này thu được tin tức này, lại như là một cái khoái đao, đem hắn nghi ngờ trong lòng hoàn toàn chém ra rồi!

Hắn hay là chính là một cái bị hết sức sáng tạo ra đến sinh linh!

Tuổi nhỏ thời khắc, phụ thân nhiều tiếng giáo huấn hắn như trước rõ ràng có thể nhớ lại, cái kia La Tiêu, hay là chính là chân chính La Tiêu một cái "Thân nội hóa thân", không thể xem như là chính mình nghiêm ngặt ý nghĩa trên phụ thân.

La Chinh cũng ngưng tụ quá thân nội hóa thân, cái kia cũng không phải là chính mình bản thể, có thể chung quy là đại diện cho bản thân ý chí, chung quy cũng là trút xuống cảm tình trên người chính mình.

Hắn như trước là cha của chính mình!

Coi như là bị có thể sáng tạo ra đến, hắn cũng phải báo đáp phần ân tình này.

Nếu mình muốn cứu vớt La Tiêu, chính mình sắp sửa đối mặt chính là Chúng Thánh đường loại này quái vật khổng lồ?

Hắn bây giờ đối lập Thánh Nhân tới nói, nhỏ bé có thể bỏ qua không tính.

Đại Diễn Chi Vũ đang bị Thánh tộc ăn mòn, La Tiêu vừa đã xem hắn đưa đến một bước này, còn lại hành trình cần La Chinh đi một mình xuống, con đường này nhất định gian khổ, nhưng La Chinh như trước không có một chút nào lùi bước chi tâm, hắn trong hai con ngươi mơ hồ toát ra vẻ hưng phấn!

Trên vòm trời trong tộc lại ở lại (sững sờ) hai ngày, trên đường hắn từng đi Triều Tịch Chi Dũng thăm viếng một phen, liền gặp phải Lạc Tích Huyên cùng Giang Chính nghĩa hai người.

Thiên đạo mười, dù là có sáu người xuất hiện ở Thiên Khung tộc bên trong, còn lại bốn người nhưng lại không biết tiến vào người nào tu luyện Thánh địa, đặc biệt là Khê Ấu Cầm... La Chinh còn có chút lo lắng, nữ tử này tính tình kích động, mà lại vô cùng tùy hứng, hy vọng có thể bình yên hoàn thành Thần Luyện Cấm Địa thí luyện.

Hai ngày sau, người chưởng khống bản tâm luyện tháp nguyên hợp tộc rốt cục đến Thiên Khung tộc!

So với Thiên Khung tộc mà nói, này nguyên hợp tộc bề ngoài vô cùng xấu xí, cả người mọc đầy xà bình thường vảy, mũi cao vót, hai mắt giống như tam giác giống như vậy, đổi chiều ở trên mặt, nếu không phải hành vi của bọn họ cử chỉ, La Chinh càng nghiêng về đem bọn họ cho rằng dị thú...

Bất quá chủng tộc này tuy rằng xấu xí, nhưng tiếp xúc bên dưới La Chinh mới phát hiện, bọn họ đúng là một cái hòa ái lạc quan chủng tộc, so với Thiên Khung tộc dễ tiếp xúc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx