sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1540

Chương 1540: Chống lại

Hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn, chính là hơn trăm toà di động sơn mạch to lớn, ở thị giác trên tạo thành kịch liệt xung kích cảm.

Cái kia quái vật khổng lồ mãnh liệt mà tới, phảng phất một cái hỗn loạn thế giới trút xuống mà tới.

"Còn chờ cái rắm! Chạy mau!"

"Không thời gian rồi!"

"Ở đây chính là chờ chết!"

Một phần nhỏ ngoại tộc võ giả không chịu đựng được loại này dày vò, nơi nào chịu ở chỗ này chờ chờ? Tránh khỏi cái này màu đen viên cầu sau, liền chạy tứ tán.

Bọn họ biết nơi này bên trong thế giới tồn tại các loại nguy hiểm, nhưng dù sao cũng hơn chờ chết mạnh hơn.

Nhưng đại đa số ngoại tộc võ giả đều chưa từng rời đi, bao quát La Chinh cùng với Hàm Gia mọi người, tam đại tộc người cũng không hề rời đi, bọn họ như trước đem hi vọng ký thác trên người Cung Vũ.

"Chúng ta tiến lên!"

Lôi Thiềm rống lên một câu.

Thần đội đi săn bên trong mấy vị Băng Sơn tộc người, hướng về càng ngày càng gần Vô Tương Thiên Trăn biểu xạ mà đi.

Có thể tiến vào thần săn bắn đội Băng Sơn tộc người, đều vì Băng Sơn tộc sức mạnh mạnh nhất tinh nhuệ, sức mạnh bùng lên khó có thể tưởng tượng.

"Thùng thùng!"

Bọn họ hợp lực bên dưới, trực tiếp đem phía trước nhất một cái Vô Tương Thiên Trăn hất tung ở mặt đất tiến lên!

"Đi theo ta!"

Lôi Thiềm nói lại xông tới này Vô Tương Thiên Trăn phía dưới, hai vai đứng vững này điều Vô Tương Thiên Trăn trung đoạn vảy bên trên, lại muốn đem con này Vô Tương Thiên Trăn hướng về phía trên nâng lên!

Hắn hình thể so với tầm thường loại người sinh linh bàng lớn hơn nhiều! Nhưng cùng Vô Tương Thiên Trăn so với, vậy thì là voi lớn cùng con kiến trong lúc đó so sánh, nhỏ bé hầu như có thể bị lơ là đi, hành động này khá là kinh người!

Ngoại trừ Lôi Thiềm ở ngoài, thần săn bắn đội tám người cũng gia nhập trong đó.

Con này hình thể khổng lồ Vô Tương Thiên Trăn, thật sự bị bọn họ mạnh mẽ giang lên!

Đầu kia Vô Tương Thiên Trăn không ngừng vặn vẹo, tựa hồ muốn từ những này con kiến nhỏ trên bả vai giãy dụa hạ xuống, chính là một cái như vậy quái vật khổng lồ đang giãy dụa bên dưới, dĩ nhiên không cách nào từ trên bả vai của bọn họ tránh ra.

"Đập ra đi!" Lôi Thiềm bạo hống một tiếng.

Thần săn bắn đội mọi người khắp toàn thân nổi gân xanh, cái kia bắp thịt căng thẳng bên dưới càng là so với sắt thép còn kiên cố hơn vô số lần!

Những năm gần đây, bọn họ ở Băng Sơn tộc bên trong rất ít đối mặt loại này nguy hiểm tình hình, cũng rất ít vận dụng chính mình toàn bộ sức mạnh, giờ khắc này bọn họ nhưng không có một chút nào bảo lưu.

Động tác của bọn họ duy trì nhất trí bên dưới, thật sự mạnh mẽ đem con này Vô Tương Thiên Trăn cho văng ra ngoài.

Hình thể khổng lồ Vô Tương Thiên Trăn liền như vậy đập ra đi, phảng phất một cái lăn gỗ giống như vậy, hướng về cái kia hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn lăn xuống!

Song phương trong lúc đó đều mang theo giả khó có thể tưởng tượng thế năng, như vậy ném đi xác thực là hơi hơi ngăn trở hơi ngăn lại chúng nó nỗ lực thế, nhưng đối mặt hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn xung kích, bọn họ ném qua này một con, trực tiếp bị vỡ thành mấy tiết!

"Thùng thùng..."

"Ào ào ào..."

Con này Vô Tương Thiên Trăn bị đụng gãy sau khi, trong cơ thể dòng máu giống như sơn hà bạo phát, ào ào ào lại như là thác nước chảy xuôi âm thanh, này một con Vô Tương Thiên Trăn trong cơ thể chất chứa dòng máu, e sợ có thể nhấn chìm một mảnh đại lục!

Bị nhiều như vậy Vô Tương Thiên Trăn truy kích, ở đây các võ giả đã sớm sợ vỡ mật, sĩ khí hạ đến cực điểm.

Nhưng Băng Sơn tộc phản kích, sản sinh khí thế cũng là cực cường, rất lớn cổ vũ ở đây các võ giả tinh thần!

Nguyên Hợp Tộc, Thiên Khung tộc cũng dồn dập tổ chức mạnh nhất phản kích, bao quát Hàm Gia chư vị Giới Chủ, ở Hạ Tả Vệ dưới sự hướng dẫn, cũng nỗ lực ra một cái khí lực...

Mấy trăm võ giả đồng lòng hợp lực bên dưới, hình thành một luồng cường mà mạnh mẽ phòng tuyến, dĩ nhiên mạnh mẽ đem này quần Vô Tương Thiên Trăn ngăn trở ở nơi đây!

Nhưng mà sức mạnh của bọn họ chung quy là có hạn.

Những này Vô Tương Thiên Trăn không sợ sinh tử, chỉ là một lòng một dạ hướng bên này xông lại, ngắn ngủi quấy nhiễu sau khi, chúng nó lần thứ hai hướng về cái phòng tuyến này phát động xung kích!

"Xong chưa! Cung Vũ!" Lôi Thiềm rống to.

Cung Vũ cau mày, đem cái kia một viên ngọc tỷ ấn gắt gao khắc ở này hắc cầu bên trên, từ ngọc tỷ bên trên phân tán đi ra hoa văn càng ngày càng nhiều, dần dần mà khuếch tán đến toàn bộ hắc cầu mặt ngoài.

"Nhanh hơn!" Cung Vũ đáp lại nói.

Thiên truyện ngọc tỷ, đây là Cung Vũ trong tay ngọc tỷ tên.

Cái kia cũng không phải một viên chân chính ngọc tỷ, mà là Cung Vũ lợi dụng chân nguyên phỏng chế mà thành.

Ngàn năm trước, Cung Vũ lần thứ nhất tiến vào bên trong bên trong thế giới, cùng Thiên Khung tộc cái khác đội ngũ lạc đường, trong lúc vô tình đi nhầm vào một chỗ trong huyệt động, ở hang động thạch trên đài, phát hiện một viên bản vẽ, đó là một tấm quan tưởng đồ, mà quan tưởng đồ bên trong liền vẽ cái này thiên truyện ngọc tỷ.

Năm đó Cung Vũ như nhặt được chí bảo, đem này một bộ quan tưởng đồ thu làm của riêng, không ngừng quan tưởng bên dưới, hắn liền có thể lấy chân nguyên quan tưởng ra cái này thiên truyện ngọc tỷ.

Mà đón lấy mấy trăm thâm niên gian, Cung Vũ luôn luôn đang suy nghĩ ngọc tỷ này đường cái.

Bên trong thế giới chính là cấu trúc Thần Luyện Cấm Địa căn bản, hắn cho rằng ngày này truyện ngọc tỷ bên trong khẳng định tiềm tàng to lớn bí mật.

Đáng tiếc hắn cân nhắc mấy trăm năm thời gian, như trước chưa từng tìm tới trong đó đáp án, mãi đến tận hắn lần thứ hai tiến vào bên trong thế giới, mới mở ra bí mật này.

Ngày này truyện ngọc tỷ, có thể làm cho hắn tiến vào cái kia chín viên màu đen viên cầu bên trong bất kỳ một viên bên trong.

Nhưng mở ra bí mật này, tùy theo mà đến chính là càng to lớn hơn nghi hoặc...

Hắn đã từng lần thứ hai tìm kiếm còn có cái kia phó quan tưởng đồ hang động, đó là ở vào bên trong thế giới nào đó nơi trên vách đá cheo leo vách núi cheo leo bên trên, đi vào lần thứ hai bên trong thế giới sau, hắn đi qua cái kia vách núi, lại phát hiện trên vách đá căn bản là không tồn tại hang động, hắn đã từng tiến vào cái huyệt động kia hoàn toàn biến mất rồi!

Vì nghiệm chứng chính mình suy đoán, Cung Vũ hầu như đem cái kia vách núi cho nát, cái huyệt động kia như trước không có tìm được, phảng phất huyệt động này không có tồn tại quá.

Lấy Cung Vũ ký ức tuyệt đối không thể sản sinh loại này ảo giác, cái huyệt động kia khẳng định từng tồn tại, chỉ là có người ở trong đó động tay động chân.

Lại cẩn thận đi xuống diện nghĩ, hắn phát hiện điểm đáng ngờ liền càng ngày càng nhiều.

Hắn lúc đó tìm tới cái huyệt động kia, là bởi răng một con tương đương đẹp đẽ cáo trắng, loại dị thú này ở Thần Luyện Cấm Địa căn bản không tồn tại, Cung Vũ thậm chí không nhận ra loại sinh linh này là món đồ gì, vẫn là sau đó hắn dựa vào trí nhớ của chính mình đem cái kia cáo trắng lấy chân nguyên ngưng tụ sau khi ra ngoài, Thần vực võ giả mới giúp hắn giải thích nghi hoặc, cái kia bất quá là một con màu trắng hồ ly.

Chính là này cáo trắng dụ dỗ bên dưới, hắn mới ở trong lúc vô tình trụy xuống vách núi, hơn nữa vừa vặn rơi ở này trong vách núi đoạn một viên cổ tùng bên trên, vừa vặn liền phát hiện cái huyệt động kia, vừa vặn liền thu được này một bộ quan tưởng đồ.

Nói cách khác, có người muốn cho hắn thu được này quan tưởng đồ!

Mục đích là cái gì, Cung Vũ đến nay cũng không rõ ràng, hắn chỉ biết là mở ra những này hắc cầu sau khi, liền có thể ở chín viên hắc cầu bên trong lẫn nhau qua lại, chúng nó lẫn nhau dĩ nhiên là nối liền cùng một chỗ...

Nhưng là này hắc cầu bên trong, nhưng là trống trơn làm sao, tựa hồ không có thứ gì.

Thăm dò quá những này hắc cầu sau, Cung Vũ tương đương thất vọng, hắn nguyên bản đối với những này hắc cầu duy trì rất lớn hi vọng, hi vọng có cái gì truyền thừa tàng vào trong đó, cuối cùng bất quá là uổng công vui vẻ thôi.

Cho tới trong tay cái này thiên truyện ngọc tỷ nhất thời cũng thành vô bổ, ngoại trừ có thể mở ra hắc cầu ở ngoài, tựa hồ liền không có gì khác tác dụng.

Cung Vũ cũng không hề nghĩ tới, hắn sẽ có một ngày ở tình huống như vậy, đem ngày này truyện ngọc tỷ tác dụng phát huy được, hiện tại này hắc cầu chính là bọn họ cuối cùng hi vọng.

Chỉ tiếc thời gian thực sự là quá gấp gáp, trầm ổn như hắn, trên trán cũng không ngừng đổ mồ hôi, chuyện như vậy xác thực là không vội vàng được.

Hết thảy võ giả không ngừng hướng phía sau thối lui, mặc dù là Lôi Thiềm trên mặt cũng toát ra vẻ mệt mỏi, bọn họ vỡ sơn bộ tộc sức mạnh mạnh mẽ đến đâu, chung quy cũng có tiêu hao hết một khắc đó, có mấy vị thần săn bắn đội võ giả, thậm chí hai tay hai chân đều đang không ngừng mà run run, thể lực của bọn họ đã nghiêm trọng tiêu hao.

Băng Sơn tộc người không thể không lùi đi.

"Còn bao lâu!" Lôi Thiềm lần thứ hai hống lên, "Không nữa mở ra chúng ta đều muốn qua đời ở đó rồi!"

Nhưng mà Cung Vũ bên này đã đến thời điểm mấu chốt nhất, chỉ là một lòng một dạ truyền vào chân nguyên, nỗ lực tăng nhanh tiến độ.

Tiếp theo Nguyên Hợp Tộc cũng lùi đi, quá độ tiêu hao sức mạnh tinh thần, đối với bọn họ tới nói cũng là tương đối lớn tiêu hao.

Mất đi hai đại tộc chống đỡ, Hàm Gia mọi người cũng không chịu nổi, tương tự cũng chỉ có thể lùi về sau...

Bọn họ dùng hết khả năng cấu trúc đạo phòng tuyến này một hội ngàn dặm.

"Ầm ầm ầm..."

Này hơn trăm đầu Vô Tương Thiên Trăn đem chính mình tráng kiện đầu dốc lên, chỉ lát nữa là phải phát động mạnh nhất một làn công kích!

Giờ khắc này, trên mặt của mọi người sản sinh vẻ tuyệt vọng, coi như là chạy trốn cũng không cách nào né tránh Vô Tương Thiên Trăn phạm vi công kích... Nhìn cái kia từng cái từng cái âm u khủng bố khẩu khí hướng về mọi người bao trùm hạ xuống, không ít võ giả trong mắt đều toát ra vẻ sợ hãi.

Có người nói Vô Tương Thiên Trăn không gian trong cơ thể khá là khổng lồ, có thể không có một người có thể sống từ trong đó đi ra.

Này Vô Tương Thiên Trăn không gian trong cơ thể đến cùng làm sao, tự nhiên là không có ai biết.

Đương nhiên, cũng không có ai thật sự muốn đi vào thăm dò một phen, có thể xuất hiện ở tại bọn hắn chỉ sợ là muốn thân bất do kỷ...

Mắt thấy những này Vô Tương Thiên Trăn đặt ngang hàng cùng nhau, đồng thời đè ép xuống, mỗi một vị võ giả sắc mặt đều là một trận trắng bệch, bọn họ đã có thể báo trước chính mình đón lấy vận mệnh.

Hàm Lưu Tô sắc mặt cũng tương đương khó coi, thời khắc này nàng hầu như là theo bản năng nhìn phía La Chinh, nàng nhìn thấy La Chinh triển khai hai tay!

Cũng trong lúc đó, tương đương tình cảnh quái quỷ xuất hiện rồi!

Hết thảy Vô Tương Thiên Trăn vọt tới một nửa sau, bỗng nhiên liền trì trệ không tiến, tựa hồ có một nguồn sức mạnh vô hình ngăn trở chúng nó đường đi!

Đọng lại ở phía trước nhất Vô Tương Thiên Trăn ít nhất có hơn bốn mươi đầu, như vậy số lượng Vô Tương Thiên Trăn đè xuống, chỉ là bản thể trọng lượng liền đại không thể tưởng tượng, huống hồ Vô Tương Thiên Trăn vẫn là từ trên tự dưới mang theo mạnh mẽ quán tính cùng lực trùng kích...

Điều này cần rất mạnh sức mạnh, mới có thể đem bọn họ ngăn trở?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx