sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1543

Chương 1543: Cưu Thánh

2015 năm ngày 20 tháng 11 07:44 bách luyện thành thần

La Chinh đối với Phạn văn xem như là tương đối quen thuộc.

Khi này một viên Phạn văn hiển lộ trong nháy mắt, La Chinh liền nhận ra.

Này Phạn văn tự toàn thể khung vô cùng êm dịu, nhất bút nhất hoạ giống như từng cái từng cái tiểu nòng nọc tạo thành, dàn giáo rồi lại phi thường phức tạp!

Một cái Phạn văn tự trong đó thường thường bao hàm ba mươi, bốn mươi cái khoa tay!

Một chủng tộc văn tự mục đích to lớn nhất chính là truyền thừa văn hóa, thông thường mà nói, càng là đơn giản văn tự liền càng ưu tú, dù sao học tập một môn văn tự cần tiêu hao thời gian dài thành phẩm, nếu văn tự đơn giản dễ hiểu, tự nhiên cũng dễ dàng hơn học tập.

La Chinh này cùng nhau đi tới, tiếp xúc không ít chủng tộc, hoặc nhiều hoặc ít cũng từng trải qua bọn họ văn tự, nhưng chưa từng có như vậy cái nào chủng tộc văn tự như loại này Phạn văn phức tạp.

Dựa theo loại này suy đoán, sử dụng loại này Phạn văn chủng tộc nhất định là một cái cực cường bộ tộc có trí tuệ, hay là chủng tộc này liền tồn tại với Thần vực bên trong...

Cái kia màu vàng Phạn văn chỉ là hơi làm một thiểm, lập tức liền hoàn toàn biến mất không còn tăm hơi, mà giờ khắc này La Chinh nhưng đột nhiên phát hiện đại bộ đội cách mình càng ngày càng xa.

Hắn khẽ cau mày, cảm giác được một tia quái lạ.

Ở trong bóng tối, mọi người đi tới tốc độ không thể nhanh như vậy...

Ý thức được trong đó quỷ dị sau, La Chinh tăng nhanh tốc độ hướng về bên kia bước nhanh đuổi theo.

Đang truy đuổi trong quá trình, La Chinh có thể nghe được bọn họ thấp giọng nghị luận âm thanh, bao quát Hạ Tả Vệ, Hàm Lưu Tô, cùng với Lôi Thiềm Cung Vũ đám người, đều đang thấp giọng trò chuyện cái gì, nhưng là thanh âm này nhưng càng ngày càng nhỏ, mang ý nghĩa bọn họ cách mình càng ngày càng xa.

"Cung Vũ! Lôi Thiềm! Hàm Lưu Tô!" La Chinh lớn tiếng kêu lên.

Nhưng phía trước người không có bất kỳ phản ứng nào, như trước thấp giọng trò chuyện cái gì, không ngừng đi xa.

"Chuyện này..."

Ý thức được vấn đề thế này, La Chinh nhưng không có bất kỳ biện pháp giải quyết, huống hồ sức mạnh của hắn cũng không có khôi phục, hiện tại thân thể bên trong sức mạnh vẫn là hấp thu vảy rồng lực lượng khôi phục vừa thành: Một thành trong cơ thể.

"Nếu là bọn họ phát hiện mình không ở, nên dừng lại tìm kiếm tự mình, nhưng xem tình huống, những người này cũng không có phát hiện bất kỳ chỗ không ổn," La Chinh lông mày chăm chú nhíu lại.

La Chinh không biết sự, đám kia trong đội ngũ đã nhiều hơn một người.

Hơi thở của người này, dung mạo thậm chí âm thanh cùng La Chinh đều là giống nhau như đúc, bọn họ những võ giả này có thể dùng nhận biết điều tra hoàn cảnh chung quanh, có thể cho dù là Hàm Lưu Tô cũng không có phát giác dị dạng, chỉ cảm thấy La Chinh bỗng nhiên trở nên vô cùng trầm mặc, còn tưởng rằng hắn là sức mạnh tiêu hao hết suy nhược bên dưới lười nói chuyện.

La Chinh truy đuổi một phen sau, liền dừng bước, hắn biết này bất quá là phí công.

Đứng tại chỗ La Chinh hoàn toàn chìm đắm ở trong bóng tối, tất cả xung quanh phảng phất đều hóa thành hư không, ngẫu nhiên trong lúc đó, một vệt kim quang lấp loé, lại là một viên màu vàng Phạn văn xuất hiện ở trước mặt hắn!

Lại là một viên hoàn toàn khác nhau qua lại Phạn văn, cái kia Phạn văn ngắn ngủi hiển lộ sau khi, lại trong nháy mắt tiêu tan ở trong bóng tối.

La Chinh thở ra một hơi, đầu cũng không ngừng suy tư lên.

Những võ giả khác cũng không có bị lưu lại, lưu lại chỉ có hắn một người mà thôi, trong này khẳng định có một số nguyên nhân.

"Nhân vì chính mình có thể nhìn thấy những kia màu vàng Phạn văn?"

Trong bóng tối, La Chinh lông mày hơi nhảy một cái, từ hắn tiến vào Thần Luyện Cấm Địa hiểu biết, này Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân vẫn luôn ở chọn một số võ giả.

Nếu hắn đem thần đài chín sao như vậy xử lý, tất nhiên cũng có lý do khác.

Vừa mới La Chinh nhìn thấy cái kia màu vàng Phạn văn, người bên ngoài nhưng không từng có bất kỳ khác thường gì, điều này nói rõ nơi đây xác thực chỉ có La Chinh một người có thể nhìn thấy!

Then chốt nguyên nhân, hẳn là liền ở ngay đây.

Cho tới La Chinh vì sao không đuổi kịp đại bộ đội, hẳn là có người hết sức đem chính mình cách ly đi ra!

Nghĩ tới đây, La Chinh trái lại bình tĩnh lên.

Sức mạnh suy kiệt bên dưới, La Chinh sợ sệt chính là gặp phải không cách nào chống đối dị thú, Thần Luyện Cấm Địa bên trong dị thú đều tương đương mạnh mẽ, nằm trong loại trạng thái này chính mình e sợ không có sức chống cự.

Giờ khắc này hắn đứng tại chỗ, cũng không có phí công truy đuổi, ngược lại hắn vòng tới vòng lui chạy không thoát vùng không gian này.

Một vệt kim quang thoáng hiện, lại là một viên phức tạp Phạn văn hiển lộ ở trước mắt, ngược lại trong nháy mắt biến mất.

Những này Phạn văn không ngừng xuất hiện, không ngừng biến mất, lẫn nhau trong lúc đó tồn tại cái gì liên quan La Chinh cũng không rõ ràng, nhưng hắn đem mỗi một đạo Phạn văn đều vững vàng mà nhớ rồi.

Khoảng chừng đi qua (quá khứ) thời gian một nén nhang sau, La Chinh chợt nghe một tiếng nhỏ bé tiếng hít thở!

"Hô..."

Này tiếng hít thở tương đương nhỏ bé, nhưng ở này "vạn lại câu tịch" (không có một âm thanh) trong hoàn cảnh, La Chinh vẫn là bắt giữ rõ rõ ràng ràng.

Có người!

Trong giây lát này, La Chinh đem nhận biết phạm vi bao phủ khuếch tán đến mấy trăm trượng phạm vi.

Quả nhiên, hắn phát hiện trong bóng tối có người chính hướng hắn chậm rãi đi tới.

La Chinh nắm đấm trong nháy mắt này chăm chú nắm lên, Thể Nội Thế Giới bên trong hỗn độn chi hải cũng dần dần nổi lên sóng lớn.

Không cách nào vận dụng thần đài chín sao tình huống dưới, La Chinh chỉ có thể sử dụng hỗn độn khí, chỉ là tu vi hạn chế La Chinh thực lực, bằng hắn thần cực cảnh tu vi, đối kháng Thần Biến cảnh đúng là dễ dàng, đụng tới Giới Chủ cường giả đều sẽ tương đương vướng tay chân.

"Không nên kinh hoảng, ta không có địch ý," một đạo thanh âm nhàn nhạt từ nơi không xa truyền tới.

Nghe nói như thế, La Chinh nắm đấm thoáng lỏng ra, hắn xác thực chưa từng cảm nhận được đối phương sát ý, liền đi thẳng vào vấn đề hỏi, "Ngươi là ai?"

"Ta? Khà khà..." Trong bóng tối người kia cười cợt, "Ngươi vừa lấy đi ta gần như một phần ba sức mạnh bản nguyên, có phải là hẳn là trước tiên cảm tạ ta?"

Trong bóng tối La Chinh tỏ rõ vẻ kinh ngạc.

Hắn lấy đi sức mạnh bản nguyên, tự nhiên là thuộc về Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân, này cùng nhau đi tới, những kia Thần vực võ giả đem người này xưng là "Cưu Thánh".

"Ngươi... Là Cưu Thánh?"

Nếu như đem La Tiêu bính trừ ở bên ngoài, La Chinh nhìn thấy quá người mạnh nhất chính là năm đó vị kia đem La Yên mang đi người thanh niên.

Hiện tại La Chinh đột nhiên đối mặt một vị Thánh Nhân, trong lòng hắn cũng có không nhỏ áp lực, tuy rằng chưa từng ở trên người người này cảm nhận được bất kỳ khí thế, nhưng hắn nhưng là Thần vực bên trong cao nhất tồn tại, hẳn là cùng La Tiêu, cùng với sư phụ của chính mình cùng một đẳng cấp nhân vật.

"Đó là người ngoài cho ta xưng hô, tên của ta rất dài rất dài, người bình thường không nhớ được, vì lẽ đó bọn họ gọi ta Cưu Thánh," người kia đáp lại nói.

"Rất dài? Dài bao nhiêu?" La Chinh tò mò hỏi.

Người kia ở trong bóng tối lập tức thổ lộ ra một chuỗi dài từ ngữ...

Những này từ ngữ là La Chinh không từng nghe quá ngôn ngữ, liên tiếp từ ngữ phun ra, tiêu hao sắp tới hơn hai mươi cái hô hấp thời gian, thanh âm kia càng là chợt cao chợt thấp, phảng phất hát.

"Nhớ kỹ? Đây chính là tên của ta," người kia nụ cười nhạt nhòa nói.

"..."

La Chinh cũng khá là không nói gì.

Này một chuỗi tên khoảng chừng có mấy trăm cái âm tiết, không khỏi cũng quá hơi dài một chút.

Từ đầu tới đuôi, La Chinh chỉ nghe rõ ràng một chữ, chính là danh tự này cái cuối cùng tự, "Cưu".

Nói vậy đây chính là "Cưu Thánh" danh tự này nguyên do.

Trầm mặc một hồi sau, La Chinh mới mở miệng nói ra: "Ta vẫn là xưng ngươi vì là Cưu Thánh đi..."

Cưu Thánh nụ cười nhạt nhòa cười, "Tên chỉ là một cái phù hiệu mà thôi, không cần như vậy quan tâm."

"Hừm," La Chinh gật gù, trong lòng hắn nhưng là đầy bụng nghi hoặc, bất quá này Cưu Thánh nếu đơn độc tìm tới chính mình, tất nhiên là có mục đích, đem chính mình nhốt tại này đen thùi lùi địa phương không đến nỗi là vì chọc ghẹo chính mình chứ?

Cưu Thánh khoảng chừng có thể nhận ra được La Chinh tâm tư, lập tức mở miệng nói ra: "Từ ngươi tiến vào Thần Luyện Cấm Địa trong nháy mắt, ta liền quan tâm đến ngươi, đến từ chính Đại Diễn Chi Vũ La Chinh, vì lẽ đó ta thay đổi ngươi giáng sinh..."

La Chinh tâm hơi nhảy một cái, ở Băng Sơn tộc cùng Thiên Khung tộc trung chuyển du một vòng, La Chinh cũng rõ ràng chính mình giáng lâm là xuất hiện sai lệch, thập đại Đạo Tử bên trong có chín vị đều xuất hiện ở bình thường giáng sinh bên trong, chỉ có chính mình xuất hiện ở một mảnh sa mạc bên trên, có người nói là một mảnh bỏ đi giáng sinh.

"Ta còn sắp xếp yểm thánh con gái nhỏ cùng ngươi gặp mặt, làm cho nàng tin tưởng ngươi là nàng chân mệnh thiên tử," Cưu Thánh nụ cười nhạt nhòa đạo, "Nhìn dáng dấp hiệu quả không sai, hai tỷ muội đều có cơ hội."

"..."

La Chinh khá là không nói gì, phía trước một câu nói còn đường hoàng ra dáng, trong nháy mắt lại nhảy đến câu nói như thế này đề lên, vị này Thánh Nhân làm sao nghe làm sao khó chịu.

"Đừng tưởng rằng ta đang nói đùa, Hàm Lưu Tô đối với yểm thánh tới nói khá quan trọng, không chỉ là nàng cùng thân gọi tới dị hỏa, nếu có một vị Thánh Nhân làm ngươi trượng nhân sẽ (hội) tương đương có lợi," Cưu Thánh tiếp tục nói.

"Cưu Thánh đại nhân, La mỗ đã có thê tử, La Chinh một đời, cũng chưa từng leo lên người khác," tuy rằng đối mặt một vị Thánh Nhân, La Chinh như trước không nhịn được bĩu môi.

"Ha, ta không cần nghe ý nghĩ của ngươi, ở Thần Luyện Cấm Địa bên trong không có ta không làm được sự tình," Cưu Thánh cười nói, này Thần Luyện Cấm Địa là Cưu Thánh cấu trúc, ở đây hắn chính là toàn trí toàn năng tồn tại, hắn muốn thúc đẩy sự tình, không ai có thể ngăn cản.

"Cưu Thánh nói quá rồi, tổng không đến nỗi cải ta tâm trí?" La Chinh trầm giọng nói rằng.

Cái kia Cưu Thánh cười nhạt, "Ta không ý định này, bất quá chuyện này nếu là quan hệ đến cha ngươi sống còn đây?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx