sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1547

Chương 1547: Diệt Phong Cốc

Thần Luyện Cấm Địa biểu bên trong thế giới...

Vạn Tượng tộc, diệt Phong Cốc.

Từng toà từng toà cao vút trong mây phương bi đứng sừng sững trong đó, tại ánh sáng chiếu rọi bên dưới, lập loè ra mỹ lệ mà lóa mắt màu sắc.

Những này phương bi bên trên, ghi chép Cưu Thánh bản thân đối với pháp tắc chí cao lĩnh ngộ, hắn đem chính mình pháp tắc còn nguyên hiện ra ở chỗ này, cung cấp cho tiến vào nơi đây võ giả tìm hiểu.

Bất quá tại sáu đại thí luyện kim bên trong, diệt Phong Cốc cũng không là phi thường được hoan nghênh tu luyện Thánh địa.

Chủ yếu là Thần vực võ giả cũng không cảm thấy hứng thú.

Những này đến từ chính Thần vực võ giả, bọn hắn nguyên vốn là có tư cách tu luyện là chính thống nhất Thần vực pháp tắc.

Hết thảy Hoàn Vũ pháp tắc bất quá là các thánh nhân đối với Thần vực pháp tắc giải thích, căn cứ chính mình lý giải tái tạo đi ra pháp tắc, nếu là Thần vực võ giả muốn tu luyện pháp tắc, ở lại Thần vực liền có thể, rất không cần phải tiến vào Thần Luyện Cấm Địa bên trong.

Ngược lại, xuất thân từ Hoàn Vũ võ giả thậm chí Thần Luyện Cấm Địa thổ môn, nhưng đối với diệt Phong Cốc đổ xô tới!

Hoa Thiên Mệnh ở một tòa phương bi trước mặt, đã tĩnh tọa ba ngày.

Trước mặt hắn toà kia phương bia ký lục chính là Lôi hệ pháp tắc, toàn bộ phương bi chia làm mười cái giai đoạn, ngưng mắt nhìn sang, có thể nhìn thấy vô cùng dễ thấy cấp độ.

Tối dưới đáy cấp độ, ghi chép tầng thứ nhất Lôi hệ pháp tắc, mặt trên lực lượng pháp tắc tuy rằng nồng nặc, nhưng cũng dễ hiểu dễ hiểu.

Càng là hướng về trên, Lôi hệ pháp tắc phản ứng liền càng là kịch liệt, đến tầng thứ tư bắt đầu, trạm tia chớp màu xanh lam liền bắt đầu không ngừng vờn quanh, mỗi có một tia chớp sản sinh, sẽ như vẫn linh xà giống như vậy, hướng về phía trên cấp tốc bò sát, tại lan tràn trong quá trình, này một tia chớp uy lực càng ngày càng mạnh, màu sắc cũng không ngừng phát sinh biến hóa.

Do trắng sáng sắc đến màu xanh thăm thẳm, lại do màu xanh thăm thẳm hóa thành màu tím đen, sau đó mới biến thành màu xanh biếc...

Những này màu sắc đại diện cho chớp giật pháp tắc cao thấp.

Khi này một tia chớp lan tràn đến đỉnh đoan thời khắc, liền hóa thành một cái lỗ thủng hình dạng Cuồng Lôi, phát sinh một tiếng kịch liệt tiếng nổ vang rền, lập tức biến mất không thấy hình bóng!

Hoa Thiên Mệnh thời gian rất gấp.

Hắn tại diệt Phong Cốc bên trong tìm được chính mình cần lực lượng pháp tắc, cũng đem ghi chép xuống, đồng thời tại trong cơ thể chính mình bên trong thế giới xây dựng ra tương đồng quy tắc, chỉ có như thế, mới có thể thật sự hoàn toàn nắm giữ này Lôi hệ pháp tắc.

Then chốt là hắn còn muốn đi tới Thiên Khung tộc, nơi đó bắt đầu chưa chân nguyên đối với hắn mà nói đồng dạng trọng yếu, thời gian cấp bách bên dưới, hắn không thể không tăng nhanh lĩnh ngộ pháp tắc tốc độ.

"Đùng!"

Một tia chớp từ dưới lên, lan tràn đến phương bi đỉnh.

Đang khuếch tán trong nháy mắt, nhưng không có hóa thành Cuồng Lôi hoàn toàn tiêu tan đi, sẽ ở đó Cuồng Lôi bên trong, đột nhiên có một tia cực nhỏ chớp giật xoay quanh hạ xuống, hướng về Hoa Thiên Mệnh thân thể bên trong bắn vào, này tốc độ của tia chớp cực nhanh, chỉ là tại mọi người trong con ngươi lưu lại một đạo chậm rãi tiêu tan huyễn quang, cái kia chớp giật cũng đã chui vào.

"Tiểu tử này... Sức lĩnh ngộ vẫn đúng là cường!"

"Lúc này mới mấy ngày thời gian, dĩ nhiên liền bị hắn hiểu rõ ba toà phương bi rồi!"

"Xác thực là gặp quỷ, ta Vạn Tượng tộc trời sinh đối với lực lượng pháp tắc mẫn cảm, mà lại mỗi người đản sinh ra được, liền muốn tiếp thu mười ba loại pháp tắc gột rửa, nhưng lĩnh ngộ pháp tắc tốc độ cùng người này so với vẫn là kém xa tít tắp!"

Hoa Thiên Mệnh chưa từng nghe tới những kia ngạc nhiên âm thanh, trên mặt hắn hơi toát ra vẻ vui mừng.

Kỳ thực chính hắn cũng có chút hồ đồ, hắn đối với thiên phú của chính mình rất có tự tin, nhưng là không thể tin được chính mình sức lĩnh ngộ sẽ có nhanh như vậy, tiến vào Vạn Tượng tộc mấy ngày nay, hắn liền cảm giác hết thảy pháp tắc đều trở nên tương đương đơn giản.

Những kia huyền ảo pháp tắc tại trong đầu của hắn, phảng phất lại như là hài tử số học giống như vậy, bất cứ vấn đề gì quét xuống một cái, liền có thể giải quyết dễ dàng.

Loại này vi diệu cảm ngộ nương theo hắn, để hắn lĩnh ngộ lực lượng pháp tắc tốc độ gia tăng rồi đâu chỉ gấp trăm lần?

Cẩn thận về nghĩ một hồi, tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong hắn cũng không có đụng tới rất lớn cơ duyên, tại sao lại có loại này biến hóa kỳ diệu?

"Có thể là chính mình ngộ tính tăng cường?" Hoa Thiên Mệnh thầm nghĩ.

Cái kia một đạo tinh tế chớp giật đâm vào hắn trong đan điền, nhất thời hấp thụ trụ hắn Thể Nội Thế Giới bên trong chân nguyên, tại cái kia một mảnh trọc lốc đại lục bên trên ngưng tụ thành một toà nho nhỏ phương bi.

Như loại này phương bi, Hoa Thiên Mệnh đã có ba mươi mấy toà, mỗi một toà phương bi liền đại biểu một cái tầng pháp tắc, như trước mắt toà này Lôi hệ pháp tắc phương bi, nếu là hoàn toàn cảm ngộ, sẽ ở trong cơ thể hắn bên trong thế giới lưu lại mười tòa mô hình nhỏ phương bi...

Đúc pháp tắc chi bi, là một loại thông hành cách làm.

Cái kia một toà nho nhỏ phương bi sau khi xuất hiện, Hoa Thiên Mệnh như trước chưa từng na oa, vẫn là lẳng lặng ngồi ở tại chỗ phi tìm hiểu toà này Lôi hệ pháp tắc phương bi, vừa mới hắn thu được chính là tầng thứ bảy Lôi hệ pháp tắc bên trong một đạo hàm nghĩa, đón lấy hắn sắp sửa xung kích tầng thứ tám Lôi hệ pháp tắc.

Vào thời khắc này, Vạn Tượng trong tộc nhưng có vài vị tộc nhân bôn đi tới, cầm đầu chính là Vạn Tượng tộc thủ lĩnh thương duệ.

Cái kia thương duệ mang theo một đám Vạn Tượng tộc nhân mênh mông cuồn cuộn đi tới, Hoa Thiên Mệnh nhưng phảng phất chưa từng nhìn thấy giống như vậy, như trước là tự mình tự tìm hiểu phương bi.

Cũng không ít ngoại tộc võ giả nhìn thấy thủ lĩnh đến, từng cái từng cái càng thêm hiếu kỳ, hẳn là trước mắt tiểu tử này thiên phú quá kinh người, đã kinh động thương duệ?

Khoảng cách Hoa Thiên Mệnh ngoài trăm thuớc Hiên Viên Thần Phong cũng là bĩu môi.

Hắn cùng Hoa Thiên Mệnh đồng dạng đều lựa chọn diệt Phong Cốc là thứ nhất cái tu luyện Thánh địa, hai người đều muốn trước tiên ngộ pháp tắc, đang đi tới Thiên Khung tộc tu luyện, kết quả lần này tiến vào này diệt Phong Cốc sau, xem như là lại bị Hoa Thiên Mệnh thật sâu đả kích một lần.

Hắn Hiên Viên Thần Phong tu luyện nhưng là chân lý thần đạo a, vậy cũng là lập ra vạn pháp căn bản, có thể nói hắn Hiên Viên Thần Phong đối với pháp tắc mẫn cảm muốn mạnh hơn xa cái khác thiên tài!

Hiên Viên Thần Phong tiến vào diệt Phong Cốc thời gian so với Hoa Thiên Mệnh sớm nửa tháng, ngay khi này thời gian 15 ngày bên trong, hắn đối với pháp tắc siêu nhanh lĩnh ngộ tốc độ dẫn tới toàn bộ diệt Phong Cốc tộc nhân cùng ngoại tộc các võ giả nhìn với cặp mắt khác xưa.

Hiên Viên Thần Phong tâm tình nguyên bản cũng là không sai, tiến vào diệt Phong Cốc là tối lựa chọn chính xác.

Pháp tắc xem như là căn bản một trong, lĩnh ngộ pháp tắc càng là tinh thâm, chân nguyên có thể phát huy được hiệu quả liền càng mạnh.

Nhưng là nửa tháng sau, Hoa Thiên Mệnh đến rồi...

Hoa Thiên Mệnh là Hiên Viên Thần Phong tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong tao ngộ cái thứ nhất cố nhân, giữa hai người cũng không có mâu thuẫn gì, bất quá lấy Hiên Viên Thần Phong tính tình, hai người cũng chỉ là đơn giản hàn huyên một phen, cũng không có quá nhiều giao lưu.

Sau đó Hoa Thiên Mệnh biểu hiện, nhưng là để Hiên Viên Thần Phong trợn mắt ngoác mồm.

Hắn trong vòng một ngày, liền đem một toà Hỏa hệ pháp tắc phương bi cho lĩnh ngộ thấu triệt, ngày thứ hai lại lấy đồng dạng tốc độ chuyển nhập hệ "băng" pháp tắc phương bi, ngày thứ ba nhưng là...

Coi như là đọc sách nhận thức chữ cũng không có nhanh như vậy a, Hiên Viên Thần Phong cảm giác mình muốn thổ huyết, này huyền ảo pháp tắc phương bi tại Hoa Thiên Mệnh trước mặt, đơn giản hãy cùng ăn cơm uống nước bình thường, gia hoả này là làm sao?

Giờ khắc này nhìn thấy Vạn Tượng tộc thủ lĩnh tự mình đến đây, Hiên Viên Thần Phong cũng chỉ có thể yên lặng mà thở dài một tiếng.

"Ngươi gọi là Hoa Thiên Mệnh?" Thương duệ hỏi.

Hoa Thiên Mệnh nhưng không có trả lời, hắn như trước ngước đầu, một đôi con mắt chăm chú đóng ở cái kia to lớn phương bi bên trên!

"Chúng ta thủ lĩnh hỏi ngươi thoại đây..." Một vị Vạn Tượng tộc nhân không nhịn được quát lớn nói.

"Đừng," thương duệ giờ khắc này đúng là vô cùng có kiên trì, ngăn cản chính mình tộc nhân, mà là đứng ở bên cạnh chờ đợi, đồng thời ra hiệu các tộc nhân cũng không muốn la hét.

Hoa Thiên Mệnh tuy rằng mở to hai mắt, nhưng tựa hồ hoàn toàn nhập định giống như vậy, một đôi con ngươi si ngốc nhìn chằm chằm phương bi.

"Đùng đùng!"

Lại là một tia chớp từ dưới lên, một đường xông lên mây xanh, lập tức khuếch tán thành một tấm lưới đánh cá giống như Cuồng Lôi!

"Tư..."

Từ này Cuồng Lôi bên trong lần thứ hai xuất hiện một cái tinh tế chớp giật, từ phương bi đỉnh thích buông ra, chui vào Hoa Thiên Mệnh trong đan điền, tại trong cơ thể hắn bên trong thế giới lần thứ hai hóa thành một toà nho nhỏ phương bi.

Giờ khắc này Hoa Thiên Mệnh mới chậm rãi mở mắt ra, trên mặt mang theo một vệt ý cười, nhìn chằm chằm thương duệ nói ra: "Xin lỗi, vừa ta..."

"Hoa thiếu hiệp như vậy si mê với pháp tắc nghiên cứu, lão hủ cảm thấy cao hứng mới đúng, tại sao xin lỗi nói chuyện," thương duệ khẽ mỉm cười, "Bất quá lần này là trong tộc Tiên Tri tự mình cho mời, e sợ muốn trì hoãn Hoa thiếu hiệp một ít thời gian."

"Tiên Tri?" Hoa Thiên Mệnh khẽ cau mày, nhưng lập tức thoải mái, đúng là không có quá nhiều nghi vấn, "Ta rõ ràng."

Hắn bản thân biết đồ vật, nguyên bản liền so với La Chinh muốn nhiều, rất nhiều chuyện không cần giải thích thêm, hắn cũng có thể đoán ra một cách đại khái.

"Hoa thiếu hiệp mà lại đi theo ta," thương duệ này liền dẫn Hoa Thiên Mệnh rời đi nơi đây, hướng về diệt Phong Cốc nơi sâu xa mà đi, dọc theo trong cốc này quanh co khúc khuỷu con đường tiến lên.

Không lâu sau đó, ngay khi này phần cuối xuất hiện một cái lều vải, trong lều vải ngồi ngay ngắn vị lão giả kia, tự nhiên chính là Vạn Tượng tộc Tiên Tri.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx