sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1552

Chương 1552: Rèn luyện

Kiến nghị, thêm thư, báo sai xin mời điểm nơi này

Thần vực bên trong một ít luyện khí sư biết được tin tức này, dồn dập cười nhạo gia hoả này ấu trĩ.

Lấy Hồng Mông Thiên Cương làm cơ sở phương pháp luyện khí truyền thừa vô số năm, cũng là toàn bộ Thần vực luyện khí sư môn chính tông chi đạo!

Người này nhưng là ý nghĩ kỳ lạ, muốn khác ích kỳ kính, lấy hỗn độn luyện khí, quả thực không biết trời cao đất rộng.

Lần thứ nhất thất bại, tiêu hao hết tượng thần hết thảy gia tài.

Lúc đó tượng thần vắng lặng hồi lâu, Thần vực bên trong xã hội khung tương đương đầy đủ hết, hết thảy luyện khí sư đều phải tại luyện khí công đoàn ghi vào danh sách, trở thành luyện khí công đoàn luyện khí sư, phân phát chuyên môn nhãn, mới có tư cách bán ra cùng bán đấu giá chính mình luyện chế binh khí.

Mà tượng thần đã bị đã từng vị trí Luyện Khí Tông trục xuất, ngầm luyện chế binh khí pháp bảo cũng không cách nào danh chính ngôn thuận gởi bán, chỉ có thể tại một ít chợ đêm buổi đấu giá nộp lên dịch, thụ giá cả cũng khá thấp liêm...

Dựa theo tượng thần ngay lúc đó cảnh ngộ, muốn phải tiếp tục tích lũy một bút khả quan của cải, đổi lấy hỗn độn khí chỉ sợ là hầu mặt mã nguyệt chuyện.

Nhưng tượng thần như trước không hề từ bỏ.

Dưới cái nhìn của hắn, nếu chính mình ủng có vô tận tuổi thọ, như vậy thời gian chính là nhất là giá rẻ tồn tại, từ từ tích lũy bên dưới, đều là nắm giữ cơ hội lần thứ hai.

Chỉ là tượng thần không nghĩ tới, hắn cơ hội lần thứ hai dĩ nhiên đến nhanh như vậy, bởi vì hắn đụng tới "Cố Bắc", cũng chính là Thần vực bên trong "Bắc thánh".

Khi đó Cố Bắc cùng La Tiêu đã bắt đầu thăm dò hỗn độn.

Trong lúc vô tình nghe nói vị này "Tuổi trẻ" luyện khí sư sự tình, liền đối với vị luyện khí sư này phát sinh hứng thú.

Cuối cùng bọn hắn tìm tới tượng thần, biểu thị có thể cung cấp hỗn độn khí cho hắn...

Năm đó tượng thần có thể nói là cảm động đến cực điểm!

Tuy rằng tượng thần lập chí rèn đúc ra Hỗn Độn Chí Bảo, nhưng là lấy hắn tích lũy của cải tốc độ, muốn thu được cơ hội lần thứ hai, không biết là bao nhiêu năm chuyện sau đó, huống hồ ai có thể bảo đảm hắn lần thứ hai liền sẽ thành công?

Đương nhiên, hắn có thể tiến hành lần thứ ba, lần thứ bốn...

Bất quá thành công thời gian điểm tướng sẽ vô hạn độ hướng phía sau kéo dài.

Sự thực chứng minh, loại này thành công cũng không phải như vậy dễ dàng.

Tại luyện thành cái thứ nhất Hỗn Độn Chí Bảo trước đó, tượng thần thất bại bảy mươi sáu thứ!

Cũng coi như là "Bắc thánh" năm đó đối với hỗn độn rất có nghiên cứu, kết luận hỗn độn đủ để luyện chế chí bảo, Hồng Mông Thiên Cương nghiêm chỉnh mà nói, cũng coi như là chân nguyên cấp bậc này năng lượng, nhưng hỗn độn nhưng là vượt qua tầng này năng lượng, chính là vạn vật chi nguyên, không có lý do gì luyện không thành công.

Thứ bảy mươi bảy thứ thời điểm, tượng thần chung quy luyện chế thành cái thứ nhất Hỗn Độn Chí Bảo!

Khi này kiện Hỗn Độn Chí Bảo lúc xuất thế, toàn bộ Thần vực luyện khí giới đều chấn kinh rồi, vừa bắt đầu luyện khí công đoàn cũng không thừa nhận pháp bảo này, đồng thời nỗ lực cực lực xoá bỏ sự thực này, cuối cùng vẫn là bắc thánh đứng ra điều đình bên dưới, mới để Thần vực bị ép thừa nhận.

Cũng chính là dựa vào lần này thủ đoạn, tượng thần khai sáng một cái có thể cùng Hồng Mông chí bảo sánh ngang lưu phái!

Sau đó tượng thần một phát mà không thể thu thập, đang luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo một đường, tìm tòi ra một cái toàn con đường mới, sau đó khai tông lập phái, mơ hồ cùng luyện khí công hội có địa vị ngang nhau xu thế.

Luyện khí công hội đối với này cũng tương đương bất đắc dĩ, cái này do luyện khí sư tạo thành khổng lồ công hội đã tồn tại vô số năm nguyệt, nhưng Hỗn Độn Chí Bảo nhưng thành một loại tân xu thế, bất kể là thượng vị chân thần, ngưỡng hoặc là Thánh Nhân, đều đối với Hỗn Độn Chí Bảo đổ xô tới, còn Hồng Mông chí bảo giá trị thì lại một hạ lại hạ, đây là đã từng không từng có quá sự tình.

Nếu tượng thần chỉ là làm đến một bước này, như trước không thể được gọi là tượng thần...

Sau đó hắn làm một cái tương đương điên cuồng sự tình, việc này lần thứ hai khiếp sợ toàn bộ Thần vực, thậm chí rất nhiều Thánh Nhân cũng bị chấn động.

Khi đó Tượng Thánh đem chính mình một viên nhãn cầu lấy xuống, luyện chế thành ma thần chi nhãn!

Cái này nhãn cầu mặc dù là một viên Hỗn Độn Chí Bảo, nhưng cũng không phải tầm thường dùng để ngăn địch pháp bảo, cái kia kỳ thực là cấu trúc một cái khổng lồ thế giới, một cái tương tự với Hoàn Vũ thế giới!

Ma thần chi nhãn bị rèn đúc sau khi ra ngoài, cùng với những cái khác Hoàn Vũ giống như vậy, bị thu xếp tại Thần vực khu vực biên giới tiến lên!

Tượng Thánh chưa từng bước vào "Thánh Cảnh", bản thân hắn cũng không có tu luyện tới Thánh Nhân cảnh giới, mặc dù là nhiều năm sau khi, cũng bất quá là Trung vị chân thần cảnh giới, nhưng là dựa vào ma thần chi nhãn, hắn nhưng có tư cách bước lên Thánh Nhân hàng ngũ!

Lấy như vậy phương thức đặc biệt phong thánh, bước lên Chúng Thánh đường, toàn bộ Thần vực bên trong từ cổ chí kim vẫn là lần đầu.

Đến lúc này, Thần vực bên trong mới có "Tượng Thánh" hai chữ này!

Đây là người thứ nhất e sợ cũng là vị cuối cùng lấy luyện khí sư phong thánh người.

Cưu Thánh có thể đem Tượng Thánh mời tới, tắt nhiên là tiêu tốn cái giá không nhỏ, mấu chốt nhất chính là Tượng Thánh như trước luyến này một phần cựu tình.

Hay là Tượng Thánh không cách nào trợ giúp La Tiêu đối kháng Chúng Thánh đường, nhưng hắn nhưng có thể mức độ lớn nhất trợ giúp La Chinh, huống hồ La Chinh này thân thể thân thể, nguyên bản liền để hắn hết sức tò mò, hắn luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo số lượng cũng không ít, nhưng mà có thể đem hỗn độn nạp để bản thân sử dụng võ giả, hắn nhưng một cái đều chưa từng nhìn thấy.

"Nếu như đúng là Tượng Thánh, hắn mang đi La Chinh đến cùng là muốn làm gì?" Hạ Tả Vệ hỏi.

Hàm Lưu Tô chớp một thoáng con mắt, "Nên không phải là muốn đem hắn luyện chứ?" Nàng biết La Chinh thể chất đặc thù, vì vậy đến ra lần này kết luận, nhưng là vẻn vẹn chỉ là suy đoán thôi.

"Có thể," Hạ Tả Vệ gật đầu đồng ý nói, "E sợ La Chinh lành ít dữ nhiều."

Tuy rằng Tượng Thánh truyền thuyết truyền lưu rất rộng, nhưng mọi người cũng biết người này tính cách khá là quái đản, làm ra chuyện như vậy không nhường chút nào nhân ý ở ngoài.

Bất quá bọn hắn suy nghĩ chính là Tượng Thánh sẽ đem La Chinh luyện hóa, trên thực tế Tượng Thánh nhưng là phải giúp La Chinh luyện hóa, kém nhau một chữ, tự nhiên là khác biệt một trời một vực.

La Chinh tự học Thái thượng luyện khí pháp tới nay, vẫn luôn là vô cùng bị động luyện thể, Hồng Mông Thiên Cương chỉ là được sự giúp đỡ của Xích Long tiến hành mấy lần rèn thể, có thể Xích Long chung quy không phải luyện khí sư, Thanh Long cũng không tinh thông đạo này.

Lần này Tượng Thánh tự mình ra tay bên dưới, dù là phải đem La Chinh tiến hành một lần hoàn chỉnh luyện khí.

Tượng Thánh trong lòng đã có đại khái cấu tứ, có thể dù sao hắn cũng là lần thứ nhất luyện chế người sống, thêm vào La Chinh không chỉ có thể chất đặc thù, công pháp tu luyện cũng cực kỳ đặc thù, kết quả cuối cùng làm sao, liền ngay cả Tượng Thánh mình cũng không cách nào xác định.

Hàm Lưu Tô trong lòng không cam lòng bên dưới, mũi chân nhẹ nhàng điểm, một đường chạy vội, nhảy ra đoàn người, nhưng là la lớn: "Tượng Thánh bá bá! Ta là Hàm gia người, Hàm Lưu Tô!"

Nàng này một cái đem Tượng Thánh thân phận gọi ra, Thần vực các võ giả nhất thời đều há hốc mồm.

Ai cũng không hề nghĩ tới, trước mắt này độc nhãn nam nhân chính là mở ra Hỗn Độn Chí Bảo vị kia Tượng Thánh?

Độc nhãn nam nhân quay đầu lại bên dưới, nhàn nhạt liếc mắt một cái Hàm Lưu Tô, hắn đã xác định nữ tử này dù là "Yểm thánh" con gái lớn, nắm giữ âm đục máu vị kia trưởng công chúa.

Nghe được lần này tiếng kêu gào, Tượng Thánh sắc mặt nhưng là một mảnh thẫn thờ vẻ, không có một chút nào đáp lại, dưới chân bước tiến cực nhanh bên dưới, giống như chớp mắt di động giống như vậy, hướng về phía dưới qua lại mà đi...

Hàm Lưu Tô không nhịn được quyệt quyệt miệng, nhìn Tượng Thánh gánh La Chinh, cũng chỉ có thể kế tục đuổi tiếp.

Toàn bộ hang động cũng không sâu, chỉ chốc lát sau, Tượng Thánh đã đi tới nơi này hang động dưới đáy, ở nơi đó có khác một cái hình cung cửa động, mà hang động này bên trong thì có màu xanh lục ngọn lửa hướng về bên ngoài điên cuồng phun ra.

Tượng Thánh hầu như không có chút gì do dự, liền nhấc theo La Chinh nhảy vào huyệt động kia bên trong.

Cái huyệt động này chính là lúc trước Lôi Thiềm cùng Cung Vũ phát hiện cái huyệt động kia.

Lôi Thiềm cùng Cung Vũ hai người thấy cảnh này, tâm tình cũng là cực kỳ phức tạp, bọn hắn là hi vọng La Chinh tiến vào bên trong, đem bên trong cánh cửa kia dọn ra.

Hiện tại La Chinh xác thực là đi vào, nhưng hắn cũng không phải là mình đi vào, mà là bị vị kia cái gì "Tượng Thánh" vồ vào đi, tình huống lập tức liền trở nên trở nên phức tạp rồi!

"Đùng!"

Lôi Thiềm một quyền nện ở trên vách tường, nhưng chỉ có thể đứng ở chỗ này làm gấp, ngàn dặm xa xôi đem La Chinh mang tới chỗ cần đến, nhưng xuất hiện loại này không hiểu ra sao sự tình, xác thực để tam tộc thủ lĩnh vô cùng ủ rũ.

Cái kia trong huyệt động, che kín ngọn lửa màu xanh lục này, này độc nhãn nam nhân đem La Chinh kháng nhập trong đó, liền tiện tay ném xuống đất.

La Chinh tại rơi xuống đất trong nháy mắt, nhưng là lộn một vòng trạm lên, cau mày nhìn này độc nhãn nam nhân.

Cái kia màu xanh lục dị hỏa đang không ngừng thiêu đốt La Chinh, cơ thể hắn đã sớm là vàng rực rỡ một mảnh, bắt đầu điên cuồng thu nạp những này ngọn lửa màu xanh lục.

"Ngươi đến cùng muốn làm gì?" La Chinh lạnh giọng hỏi.

Độc nhãn nam nhân không hề trả lời La Chinh, chỉ là hỗ nhúc nhích một chút thân thể của chính mình, đột nhiên vung vẩy trong tay này thanh kim chuy, hướng về La Chinh ngực mạnh mẽ đập tới!

Tốc độ này nhanh chóng, đã vượt qua La Chinh phản ứng cực hạn, hắn căn bản không có nhìn rõ ràng, cái kia một cái kim chuy đã đập trúng hắn ngực.

Nương theo một tiếng vang trầm thấp, từ cái kia kim chuy bên trên khoách tán ra một luồng cực cường sức mạnh lan truyền tại La Chinh trong cơ thể!

Sức mạnh tuy rằng mạnh mẽ, nhưng lại hết sức đều đều, một chuy xuống thì có một đạo nhợt nhạt vầng sáng khoách tán ra đi, đem này kim chuy trên sức mạnh phân tán tại La Chinh toàn thân.

Tức đã là như thế, La Chinh cũng cảm giác dường như sét đánh, cả người ngũ tạng lục phủ đều muốn lệch vị trí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx