sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1557

Chương 1557: Mở màn

"Sao vậy làm? Phùng đại nhân!"

Thanh phàm bảo thuyền bên trên võ giả, đưa mắt tìm đến phía vị giới chủ kia.

Vị giới chủ này bản danh Phùng Chí Đường, bởi vì ích phong giới khoảng cách nhân đạo liên minh thế lực gần nhất, vì lẽ đó đội ngũ này bên trong nhân đạo liên minh phái người nhiều nhất, Phùng Chí Đường thì lại thống lĩnh đội ngũ này.

Nhìn về phía trước không ngừng sụp đổ đại giới đường nối, Phùng Chí Đường sắc mặt cũng là tái nhợt một mảnh.

Từ bọn hắn đóng tại này ngày thứ nhất lên, Phùng Chí Đường liền rõ ràng, ngày đó sớm muộn sẽ đến lâm, chỉ là hắn không nghĩ tới biết cái này ma nhanh thôi.

"Thông báo tất cả mọi người, không nên chống cự!" Phùng Chí Đường hạ lệnh nói rằng.

Đội ngũ này bên trong không có Thiên Tôn, bao quát Phùng Chí Đường ở bên trong, cũng chỉ có ba vị Giới Chủ!

Bọn hắn lại như một con kiến giống như vậy, che ở Thánh tộc tất kinh trên đường, chống lại hầu như không có chút ý nghĩa nào...

"Tại sao!"

"Với bọn hắn liều mạng!"

"Chúng ta thân là võ giả, chết cũng muốn chết có giá trị!"

Không thể không nói, những này thanh phàm bảo thuyền bên trên các võ giả vẫn là tương đối có huyết tính.

Rất nhiều người cũng không phải như vậy sợ chết, nhưng bọn họ sợ sệt không có chút ý nghĩa nào chết đi.

Cùng với ngồi chờ chết, không bằng chết trận đến sảng khoái!

"Đùng, đùng, đùng..."

Không gian đổ nát bên dưới, hình thành từng đạo từng đạo không gian vòng xoáy, cái kia vòng xoáy bên trong loạn lưu phóng ra từng đạo từng đạo uốn lượn bão táp khoách tán ra đến, rực rỡ phảng phất giữa hè buổi tối từ từ bay lên khói hoa, nhưng là ở đây các võ giả không có tâm tình thưởng thức tình cảnh này.

Hết thảy võ giả đều bò lên thuyền đầu, không ít người cũng móc ra vũ khí, nhìn thẳng phía trước, duy trì đề phòng trạng thái.

Khi (làm) không gian kia một đường đổ nát tại những này thanh phàm bảo trước thuyền phương, chỉ lát nữa là phải đem những này thanh phàm bảo thuyền cuốn vào trong đó thời khắc, cái kia Thôn Giới Thú cuối cùng ngừng lại...

Cái kia răng nanh miệng rộng hợp lại lên, mọi người mới nhìn thấy cái kia Thôn Giới Thú toàn cảnh, một đôi yêu con mắt màu đỏ nhìn chòng chọc vào mọi người, để ở đây võ giả không rét mà run.

Rất nhanh, này Thôn Giới Thú trên đỉnh đầu xuất hiện mấy đạo nhân ảnh!

"Thánh tộc người!"

Thánh tộc cùng nhân loại rất tương tự, hoặc là nói Nhân tộc, cùng với cái khác sinh linh hình người nguyên vốn là lấy Thánh tộc vì là bản gốc sáng tạo.

Đương nhiên, trước mắt những này Thánh tộc người xem như là ngụy Thánh tộc.

Bất quá tại rất nhiều nhỏ bé bên trên vẫn có thể phân ra khác biệt, tỷ như con ngươi màu sắc, còn có bên ngoài trên khác nhau, cùng với thân thể cấu tạo vân vân.

Mấy vị kia thánh tộc nhân đều có Giới Chủ tu vi, giờ khắc này đứng ở Thôn Giới Thú trên đỉnh đầu, ở trên cao nhìn xuống, tỏa ra một luồng người bề trên khí tức...

"Sâu môn, là các ngươi thần phục thời điểm, ngoan ngoãn quỳ trên mặt đất cố gắng cầu xin tha thứ, chúng ta có thể lưu các ngươi một cái toàn thi!" Trong đó một vị Thánh tộc Giới Chủ mở miệng nói rằng.

Phùng Chí Đường ánh mắt bình tĩnh, ngửa đầu bên dưới nhưng không có một chút nào thấp kém vẻ, đương nhiên cũng không tồn tại bất kỳ vẻ sợ hãi, nhưng là lặng yên kích hoạt rồi một đạo Bào Hao Lệnh, "Này ích phong giới quy ta nhân đạo liên minh hết thảy, Thánh tộc phá hoại này đại giới đường nối, là nếu muốn cùng ta tộc khai chiến ma?"

Thánh tộc chiếm cứ Thang Thần tộc ba cái đại giới, bất quá một năm này tới nay, Nhân tộc cùng Thánh tộc vẫn nước giếng không phạm nước sông, ít nhất song phương đều không có trở mặt diện.

Hai tộc giao chiến, chung quy muốn chiếm một cái đạo nghĩa!

Chính là xuất sư có tiếng!

Dính đến đại diện tích chiến tranh, song phương đều sẽ đối với mới bắt đầu nhen lửa ngọn lửa chiến tranh manh mối cực lực che đậy.

Đại khái chính là hai người đánh nhau trước đó, đều là muốn thanh minh chính mình là có lý một phương, thanh minh là đối phương động thủ trước, mình mới bị ép hoàn thủ.

Kỳ thực này một bộ cũng không quyết định chiến tranh thắng cục, hơn nữa chủng tộc cùng chủng tộc trong lúc đó chiến tranh thường thường không có đạo lý có thể nói, bất quá chiếm này một phần lý, không chỉ có thể chèn ép đối phương tinh thần, còn có thể cổ vũ chính mình trong tộc võ giả tinh thần!

Phùng Chí Đường này vừa mở miệng, liền vận dụng Bào Hao Lệnh, toàn bộ Hoàn Vũ cũng nghe được tiếng nói của hắn, đồng thời cũng cho Hoàn Vũ bên trong rất nhiều chủng tộc phát ra ngoài một đạo cảnh cáo!

Khi (làm) Phùng Chí Đường khuếch tán đến toàn bộ Hoàn Vũ, lan truyền tại mỗi một góc bên trong, bất kể là bình dân môn, vẫn là các võ giả, giờ khắc này trong lòng nhất thời sốt sắng lên đến...

"Như thế nhanh liền muốn khai chiến rồi!"

"Sớm biết cái kia Thánh tộc không có lòng tốt!"

"Những này Thánh tộc sẽ đem toàn bộ Hoàn Vũ đều diệt vong ma? Chúng ta có thể trốn đi nơi nào!"

Nguyên bản Thánh tộc chính là trôi nổi tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong mỗi một cái sinh linh trên đỉnh đầu thanh kiếm kia, hiện tại thanh kiếm kia cuối cùng muốn rơi xuống.

Bọn hắn tuy rằng không cam lòng, nhưng là bó tay hết cách.

Không nghĩ tới cái kia Thánh tộc Giới Chủ cười ha ha, tương tự cũng vận dụng Bào Hao Lệnh... Hắn này Bào Hao Lệnh, tự nhiên không thể từ Thánh tộc Hoàn Vũ bên trong mang đến, mà là tại này đại thế giới bên trong cướp giật, lấy Thánh tộc thực lực, trong bóng tối cướp giật một ít Bào Hao Lệnh quá dễ dàng, loại nào này một vòng Hoàn Vũ chung quy không phải bền chắc như thép, trong đó thiếu không một chút làm phản người.

"Ta Thánh tộc bảo hộ thiên hạ sinh linh, vì là sát sinh chi đạo trơ trẽn, lại sao vậy sẽ tùy ý khai chiến? Vị này nhân đạo liên minh bằng hữu, có phải là quá không khách khí rồi!" Cái kia Thánh tộc Giới Chủ đúng là dùng hòa ái âm thanh nói rằng, bất quá trên mặt hắn vẻ mặt nhưng là dị thường dữ tợn.

Nghe nói như thế, Phùng Chí Đường trong lòng nhất thời nhảy một cái, nếu là này Thánh tộc Giới Chủ tới liền động thủ, tình huống còn cũng còn tốt xử lý, đối với với hắn tới nói, đại không được chính là vừa chết thôi.

Có thể đột nhiên trong lúc đó khách khí như thế, khó bảo toàn sẽ không có cái gì âm mưu.

"Hừ, ngươi như khách khí, tội gì muốn hủy diệt ta ích phong giới đại giới đường nối!" Phùng Chí Đường lần thứ hai kích hoạt rồi một đạo Bào Hao Lệnh, đem chính mình âm thanh khoách tán ra đi.

Cái kia Thánh tộc Giới Chủ trên mặt thì lại toát ra nồng nặc nụ cười, nụ cười kia nhưng là để Phùng Chí Đường có chút sởn cả tóc gáy!

Phùng Chí Đường đầu cũng tại cấp tốc bay lộn, những này Thánh tộc đến cùng muốn làm cái gì...

Vào thời khắc này, Thánh tộc Giới Chủ lần thứ hai kích hoạt rồi một đạo Bào Hao Lệnh, cùng lúc đó, Phùng Chí Đường liền nhìn thấy thanh phàm bảo thuyền bên trên có một vị võ giả bỗng nhiên thoát ra, người võ giả kia nhưng là gầm hét lên: "Sát quang Thánh tộc cẩu tặc! Đem những này cẩu tặc năm mã phân thi!"

"Không được!" Phùng Chí Đường vẻ mặt cứng đờ, liền muốn ra tay ngăn cản thanh phàm bảo trên thuyền người kia, nhưng vì là thì đã chậm, người võ giả kia nhẹ nhàng đi, thân hình linh động đến cực điểm, tách ra Phùng Chí Đường đòn đánh này, ra tay bên dưới, liền thẳng đến vị kia Thánh tộc Giới Chủ, này Thánh tộc Giới Chủ dù là âm lãnh nở nụ cười, "Các ngươi Nhân tộc thực sự là quá không hữu hảo, ta Thánh tộc bị bức ép bất đắc dĩ..."

Nói Thánh tộc cuối cùng hoàn thủ rồi!

Hoặc là nói, bọn hắn vẫn là lựa chọn động thủ.

Vừa mới kêu la vị kia Nhân tộc võ giả, nhưng là Thánh tộc phái một cái nằm vùng, chơi một cái thủ đoạn nhỏ mà thôi!

Bọn hắn chung quy muốn chiếm này một phần đạo nghĩa, biểu thị cuộc chiến tranh này cũng không phải Thánh tộc muốn, nhưng là các ngươi Nhân tộc muốn động thủ sát quang chúng ta, còn muốn đem chúng ta năm mã phân thi, như vậy bọn hắn liền không xuất thủ không được.

Đại Diễn Chi Vũ bên trong vô số sinh linh, giờ khắc này tự nhiên là phẫn nộ đến cực điểm.

"Người kia là ai! Dưới tình huống này, vì sao còn muốn ra tay với Thánh tộc!"

"Biết rõ đánh không lại tình huống dưới, còn muốn ra mặt, người này thực sự là một cái gieo vạ!"

"Xong, Thánh tộc là thật sự muốn động thủ rồi!"

Vô số sinh linh giờ khắc này trong miệng đều tại chửi bới người kia tổ tiên mười tám đời, phảng phất Thánh tộc giờ khắc này khai chiến nguyên nhân, cũng là bởi vì cái kia một người.

Bất quá một ít có kiến thức người, nhưng có thể thoải mái nhìn thấu chuyện này mặt ngoài.

"Ai, Thánh tộc chính là định vào hôm nay động thủ rồi!"

"Người kia quá nửa là Thánh tộc sắp xếp, tìm một cái như vậy lý do, thực sự là quá dễ dàng..."

"Cũng không biết Thiên Vị bộ tộc cùng những thế lực khác chuẩn bị làm sao."

Trong lịch sử bởi vì loại này giống thật mà là giả lý do đã phát sinh chiến tranh đếm không xuể, có người yêu thích đem chiến tranh nguyên nhân quy kết với mồi dẫn hỏa, cũng không biết có chút chiến tranh sớm muộn sẽ tiến hành, cái kia mồi dẫn hỏa bất quá là hết sức sắp xếp một cái lý do thôi.

Thanh phàm bảo thuyền bên trên nhảy ra vị võ giả kia, cũng không phải Thánh tộc sắp xếp nằm vùng, không quá nửa tháng trước, từ ích phong giới bên trong đưa tới một nhóm Chân Nguyên Thạch bên trong, trong đó một viên liền bị Thánh tộc rơi xuống một đạo con rối sâu độc.

Người võ giả kia đang tu luyện sau khi, cắn nuốt mất khối này Chân Nguyên Thạch, cũng đem này đạo con rối sâu độc lặng yên nhét vào trong cơ thể mình.

Giờ khắc này Thánh tộc lợi dụng con rối sâu độc điều khiển người kia tộc võ giả, liền bốc lên chuyện này đoan!

"Ào ào ào..."

Nguyên bản dừng lại Thôn Giới Thú vào thời khắc này lần thứ hai hành động lên, hướng về những kia thanh phàm bảo thuyền mãnh xông tới!

Phùng Chí Đường than nhẹ một câu, đã biết không thể cứu vãn, giờ khắc này cũng chỉ có thể đem hết toàn lực đi chống đối.

"Ta đem dùng hết cuối cùng một tia huyết tính, lực ngăn trở tà ma!"

Mãnh liệt chân nguyên khuấy động bên dưới, hắn cũng không có vẻ sợ hãi chút nào nhằm phía đầu kia Thôn Giới Thú...

"Lực ngăn trở tà ma!"

"Lực ngăn trở tà ma!"

Những võ giả khác cũng không có một chút nào yếu thế, bọn hắn biết mình bất quá là cuộc chiến tranh này một tia bia đỡ đạn thôi, nhưng vẫn là việc nghĩa chẳng từ nan không có một chút nào lùi bước!

Này Đại Diễn Chi Vũ bên trong các tộc lịch pháp đều không giống nhau, nhân đạo liên minh là lấy "Người lịch" vì là tính toán, yêu dạ tộc nhưng là "Vòng tuổi lịch" vì là tính toán, trong đó lấy Thiên Vị bộ tộc lịch pháp nhất là tinh chuẩn, bởi vì bọn họ là dựa theo "Diễn kỷ lịch" đến tính toán, cũng chính là từ một vòng "Diễn kỷ" bắt đầu thời khắc tính giờ.

Này một vòng diễn kỷ sinh ra đến hiện tại, đã đi qua ba mươi 370 triệu 990 năm.

Thánh tộc xâm chiếm Đại Diễn Chi Vũ chiến tranh mở màn, cuối cùng chính thức kéo dài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx