sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1562

Chương 1562: 80 ngàn năm

2015 năm ngày 26 tháng 11 04:24 bách luyện thành thần

Tượng Thánh cũng không có lại xoắn xuýt việc này.

Hắn chỉ có thể coi là nửa cái bên trong cục người, liên quan với La Tiêu mưu kế, hắn chỉ có thể ở trong bóng tối đẩy một cái, nhưng sẽ không đem chính mình hoàn toàn rơi vào trong đó.

Dù sao hắn chung quy chỉ là một tên luyện khí sư, cũng chỉ có thể đem chính mình sở trường phát huy đến cực hạn, tỷ như hiện tại đem La Chinh hướng về phía trước đẩy một cái...

"Đại Âm Dương Chuyển Hỏa Trận!"

Giờ khắc này Tượng Thánh bắt đầu bố trí ra từng đạo từng đạo thần văn, bắt đầu không ngừng thu nạp cái kia hắc hỏa.

Này Thần Hỏa Đỉnh cũng là Thần vực bên trong một cái cổ bảo, trong đó Thịnh Chi Hắc Hỏa, cùng Dương Tuyền Tinh Hỏa cùng Hỗn Nguyên Chân Hỏa tại Thần vực Kỳ Hỏa Bảng trên đặt ngang hàng đệ nhất.

Bất quá Tượng Thánh đối với thần hỏa cũng không thuần thục.

Tam đại kỳ hỏa đến một giả như vậy đủ rồi, huống hồ hết thảy luyện khí sư nhất là nóng lòng chính là Hỗn Nguyên Chân Hỏa, cấp độ kia hỏa diễm dùng để luyện khí nhưng là lựa chọn tốt nhất, cái nhân Hỗn Nguyên Chân Hỏa đặc tính thoáng bình thản ôn hòa một ít, mà này màu đen thần hỏa quá mức sắc bén, hơi có sai lầm, liền đem rèn đúc bại hoại cho thiêu hủy.

Bất quá lấy thần hỏa rèn thể, là Cưu Thánh lựa chọn, cũng là La Tiêu lựa chọn, Tượng Thánh cũng chỉ có thể hành sự cẩn thận!

Một vệt màu trắng mâm tròn tại Tượng Thánh dưới chân từ từ hiển lộ ra, cái kia mâm tròn trên chân nguyên màu trắng bắt đầu không ngừng lưu chuyển, đồng thời này trong hư không màu đen thần hỏa cũng giống như dòng nước giống như vậy, hướng về này mâm tròn một mặt khác không ngừng chảy xuôi, hội tụ...

Bởi vậy, hình thành một cái trắng đen rõ ràng Bát Quái.

Đại Âm Dương Thần Đạo, vì là Tượng Thánh tu thần đạo!

Này thần đạo năm đó tại Thần vực duyên cớ Thánh tộc trên tay phát dương quang đại, nhưng theo Thánh tộc suy yếu mà suy yếu, từ cổ chí kim, đem tu luyện tới cực hạn giả mịt mờ mấy người, lấy này thần đạo phong thánh giả, càng là hi thế hiếm có...

Tượng Thánh cũng không có lấy Đại Âm Dương Thần Đạo phong thánh, nhưng ở trong đó trình độ cũng tự bất phàm.

Bất quá hắn tu Đại Âm Dương Thần Đạo mục đích, vẫn là vì luyện khí.

Trước đó, còn không từng có người đem Đại Âm Dương Thần Đạo dùng cho luyện khí một đường, theo Tượng Thánh giống như một viên chói mắt Tinh Thần (ngôi sao) quật khởi, không ít người đưa mắt nhìn kỹ ở trên người hắn sau, Đại Âm Dương Thần Đạo cũng biến thành nóng bỏng tay, rất nhiều luyện khí sư cũng dồn dập tu luyện này thần nói.

Mục đích tự nhiên chỉ có một cái, noi theo Tượng Thánh lấy Đại Âm Dương Thần Đạo luyện Hỗn Độn Chí Bảo!

Thần vực bên trong ở đây thần đạo bên trong thăm dò luyện khí sư cũng không ít, nhưng đáng tiếc nhưng không có một người luyện được Hỗn Độn Chí Bảo, bọn hắn trước sau tìm hiểu không ra trong đó yếu điểm... Bọn hắn cũng không biết, Hỗn Độn Chí Bảo yếu điểm căn bản không ở Đại Âm Dương Thần Đạo.

Khi (làm) Tượng Thánh bố trí ra đại Âm Dương Chuyển Hỏa Trận sau, tiện tay lôi kéo bên dưới, La Chinh thân thể liền nhẹ nhàng rơi vào này trong trận, lập tức cái kia Bát Quái liền bắt đầu nhanh chóng chuyển động lên.

Hắn cũng không phải một cái theo khuôn phép cũ người.

Tuy rằng đem La Chinh cho rằng một cái không sai "Phôi", nhưng hắn sẽ không hết sức đem La Chinh luyện chế thành một cái Hồng Mông chí bảo, cũng hoặc là luyện chế thành một cái Hỗn Độn Chí Bảo.

Như vậy hay là có thể trong khoảng thời gian ngắn cấp tốc tăng lên La Chinh thực lực, nhưng đồng thời cũng đem La Chinh hoàn toàn cố định ở này một cấp bậc.

Lần này, Tượng Thánh muốn làm một cái thử nghiệm.

"Các ngươi có thể rời đi trước nơi đây, ta tương tin các ngươi không muốn tại này khô khan bên trong thế giới ngốc quá lâu," Tượng Thánh đối với chín cái Chân Long nói rằng.

Chín cái Chân Long không nói gì, liền vào thời khắc này rời đi cánh cửa kia...

"Lão cưu, tốc độ thời gian trôi qua, hắn cần một lần dài dằng dặc nung nấu," sau đó Tượng Thánh đem La Chinh một người vứt trên Bát Quái, chính mình cũng đi ra ngoài cửa.

Cưu Thánh gật gù, điều khiển thời gian đối với Thánh Nhân tới nói cũng không khó khăn, hắn tiện tay vung lên bên dưới, cánh cửa kia lần thứ hai đóng chặt, đồng thời hắn bắt đầu thay đổi trong môn phái tốc độ thời gian trôi qua.

Trong môn phái tốc độ thời gian trôi qua, trong nháy mắt này bắt đầu kịch liệt giảm xuống, biến đến mức dị thường chầm chậm.

Một phần mười...

Một phần trăm...

Một phần ngàn...

Một phần vạn...

Một phần một triệu!

Một phần ngàn vạn!

Ngoài cửa Cưu Thánh không ngừng áp súc trong môn phái thời gian.

Hoa Thiên Mệnh cảm nhận được cánh cửa kia bên trong tiêu tán ra pháp tắc thời gian, khẽ cau mày, tựa hồ làm nổi lên một chút không tốt đẹp như vậy hồi ức.

Năm đó hắn tại binh chủ bí cảnh bên trong ở lại (sững sờ) ba trăm năm, cũng là bị áp súc thời gian, bí cảnh ba trăm năm, bên ngoài kỳ thực chỉ có ba năm mà thôi, loại kia cô độc ở một mức độ rất lớn cũng thay đổi Hoa Thiên Mệnh tâm tính.

"Trong môn phái thời gian áp súc tới trình độ nào?" Hoa Thiên Mệnh hỏi.

"Đại khái là một phần ba mươi triệu..." Cưu Thánh như trước đang không ngừng mà áp súc thời gian.

Tuy rằng Thần Luyện Cấm Địa là địa bàn của hắn, nhưng hắn cũng không thể đem thời gian không hạn chế áp súc, một phần ba mươi triệu, đã là Cưu Thánh cực hạn.

Như kế tục áp súc thời gian, cái kia tiêu tán ra pháp tắc thời gian đã có hỗn loạn dấu hiệu, này pháp tắc thời gian nguyên vốn là tương đương huyền diệu đồ vật, hai thời gian không giống tình huống dưới, sẽ hình thành "Chênh lệch thời gian", mà này "Chênh lệch thời gian" bên trong chất chứa một loại không thể chống đối áp lực.

Hắn không ngừng áp súc thời gian, chênh lệch thời gian áp lực sẽ càng lúc càng lớn.

Tuy rằng cánh cửa này thân là không gian loại Hồng Mông chí bảo kiên cố cực kỳ, có thể gánh chịu cực kỳ áp lực mạnh mẽ, nhưng ở này dưới áp lực mạnh, chỉ cần cánh cửa này xuất hiện bất kỳ một tia vết nứt, như vậy cả cánh cửa sẽ tan vỡ.

Cái kia mãnh liệt "Chênh lệch thời gian" áp lực bộc phát ra, không phải là chuyện đùa, áp súc thời gian cùng bình thường thời gian tụ hợp sau khi, sẽ sản sinh uy lực khủng bố, này nguyên vốn là thời gian tu luyện pháp tắc võ giả, sử dụng tới một môn ngăn địch cường lực thủ đoạn.

Tầm thường Chân Thần, có thể áp súc đến mấy trăm ngàn thời điểm, uy lực đã tương đương khủng bố...

Mà hiện tại Cưu Thánh nhưng đem thời gian áp súc tại một phần ba mươi triệu, này đã thuộc về điên cuồng mức độ.

Cái kia áp lực bạo phát, đủ để hủy diệt toàn bộ bên trong thế giới...

"Một phần ba mươi triệu..." Hoa Thiên Mệnh cũng có chút ngây người, "Bên ngoài quá một ngày, trong này chính là 30 triệu thiên, hóa thành Đại Diễn Chi Vũ bên trong thời gian, nhưng là 80 ngàn năm, La Chinh hắn có thể chịu đựng sao?"

Mặc kệ là Hoa Thiên Mệnh vẫn là La Chinh, đều quá tuổi trẻ, bọn hắn liền "Trăm năm" cái này chừng mực cũng không từng trải nghiệm quá, chớ nói chi là ngàn năm, vạn năm loại này thời gian chừng mực!

"Không sao, đối với ngủ say La Chinh tới nói, cũng bất quá là giấc mộng Nam Kha, sẽ không để cho hắn tại tinh thần trên vượt qua nhiều năm như vậy," Cưu Thánh thản nhiên nói.

Mấy chục ngàn năm thời gian, đối với những Chân Thần kia các thánh nhân tới nói, hay là không tính là gì...

Một ít Chân Thần từ viễn cổ sống đến hiện tại, vượt qua không biết bao nhiêu cái thần kỷ nguyên, đối với thời gian nhận thức tự nhiên không giống.

Nếu là đột nhiên để một cái chỉ sống mấy chục năm thanh niên, đột nhiên sống quá mấy chục ngàn năm thời gian, vậy tuyệt đối là to lớn nhất dằn vặt, vì lẽ đó Tượng Thánh vừa bắt đầu liền nghĩ cách để La Chinh rơi vào trạng thái ngủ say trạng thái.

Cái kia Bát Quái không ngừng xoay quanh.

Ngọn lửa màu đen không ngừng xuyên tới xuyên lui, chìm vào La Chinh trong cơ thể.

Hắn bên ngoài thân màu vàng Phạn văn lấp loé ánh sáng cũng càng ngày càng dày đặc.

La Chinh trong cơ thể, nhưng có một vệt mỹ lệ bóng người, lặng yên từ La Chinh trong thân thể nổi lên, yên lặng mà nhìn kỹ La Chinh.

Huân bị rơi rớt ở trong môn phái...

Tự La Chinh từ Mộng Huyễn Chiến Trường trở về sau khi, Huân thái độ vẫn tương đương kỳ quái.

Nàng tựa hồ lo được lo mất, nhưng thường thường biểu hiện trước sau mâu thuẫn, mặt sau thẳng thắn cùng La Chinh đình chỉ giao lưu.

Giờ khắc này nàng ngẩng đầu nhìn chung quanh hoàn cảnh chung quanh, nhìn cái kia mộng ảo bình thường không gian, trên mặt toát ra một tia cô tịch nụ cười, "Nơi này... Thật không tệ."

Nàng đương nhiên rõ ràng một phần ba mươi triệu chênh lệch thời gian là khái niệm gì.

Nếu bọn hắn cần một ngày thời gian, như vậy La Chinh ở đây, liền cần nằm trên 80 ngàn năm...

Nàng từng vô số lần hi vọng thời gian đình trệ, để hết thảy đều quy linh, chỉ cần nàng làm bạn tại La Chinh bên người là tốt rồi.

Nhưng này chung quy chỉ là không tưởng thôi, bất luận nàng làm sao đi ảo tưởng, thời gian đều là từng bước từng bước đưa nàng bức bách, đẩy nàng tiến vào một cái chính mình không muốn đối mặt vực sâu bên trong.

Bất quá hiện tại, thời gian rốt cục đình chỉ, hoặc là nói vô hạn tiếp cận với đình chỉ.

Coi như chỉ có một ngày thời gian, nàng cũng có thể như vậy hầu ở La Chinh bên người 80 ngàn năm, nếu là hai ngày, dù là mười sáu vạn năm, coi như là đối với Huân tới nói, cũng là một cái tương đương thời gian dài dằng dặc.

Nhìn ngủ say La Chinh, Huân liền duỗi ra tinh tế ngón tay tại trên mặt hắn nhẹ nhàng vuốt nhẹ, cứ việc cái kia màu vàng Phạn văn không ngừng chuyển động bên dưới, để La Chinh mặt có chút dữ tợn, nhưng hai mắt nhắm chặt vẫn là để lộ ra an tường vẻ, để Huân cảm giác dị thường trầm tĩnh.

Người đàn ông này tại nàng nhìn kỹ bên dưới, bất tri bất giác đã là cường đại như thế...

Này trong không gian, thời gian đang lấy cực kỳ chầm chậm tốc độ trôi qua, nàng nhưng không chút nào từng cảm thấy khô khan, trái lại gấp đôi quý trọng.

Một ngày, đối với Hoa Thiên Mệnh, đối với Cưu Thánh, Tượng Thánh còn có chín cái Chân Long mà nói rất nhanh sẽ đi qua (quá khứ), mà trong môn phái Huân, cũng đã làm bạn La Chinh 80 ngàn năm lâu dài...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx