sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1563

Chương 1563: Linh hồn phong châm

2015 năm ngày 26 tháng 11 04:24 bách luyện thành thần

Màu đen thần hỏa như từng cái từng cái con rắn nhỏ, theo này xoay quanh Bát Quái bơi lội từng điểm từng điểm chui vào La Chinh trong cơ thể, lại từng điểm từng điểm bị La Chinh phun phun ra.

Có người nói hỗn độn là trước tiên hóa âm dương, sau đó âm dương lại hóa vạn vật!

Này "Đại Âm Dương Chuyển Hỏa Trận" là do Đại Âm Dương Thuật thôi diễn mà đến, Đại Âm Dương Thuật bản thân uy lực kinh người, lấy đạo này luyện khí nhưng là làm ít mà hiệu quả nhiều...

Bất quá Thần vực bên trong không ít Chân Thần triển khai Đại Âm Dương Thuật, chính là "Thuận chuyển".

Nhân là chân nguyên cùng hỗn độn đặc tính phi thường tương tự, nếu như đem hỗn độn tỉ dụ vì là "Cùng cấp năng lượng", như vậy chân nguyên kỳ thực chính là một loại "Thứ cấp năng lượng".

Đại Âm Dương Thuật thuận chuyển bên dưới, đã chân nguyên thay thế hỗn độn, lấy chân nguyên hóa Bát Quái Lưỡng Nghi, cái kia một đạo Bát Quái trấn áp xuống, có thể hủy thiên diệt địa, vô cùng bá đạo.

Bất quá Tượng Thánh "Đại Âm Dương Chuyển Hỏa Trận" nhưng là "Nghịch chuyển"...

Này kỳ thực cũng là luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo một trong mấu chốt.

Nghịch chuyển bên dưới, dù là lấy hỗn độn hóa âm dương, mà không phải lấy "Chân nguyên" hóa âm dương...

Nếu là Tượng Thánh chính mình luyện chế Hỗn Độn Chí Bảo, tự nhiên là cần tự bị hỗn độn khí, lần này "Luyện chế" La Chinh, đương nhiên là không cần như thế, dù sao La Chinh trong đan điền thì có cuồn cuộn không ngừng hỗn độn khí...

Đại Âm Dương Chuyển Hỏa Trận tại vận chuyển đồng thời, La Chinh Thể Nội Thế Giới cũng đang không ngừng mà diễn hóa!

Khái niệm thời gian trên người La Chinh trở nên hết sức vi diệu.

Hắn rơi vào trạng thái ngủ say sau khi, thân thể cũng tại ngày càng già nua.

Thần Hải Cảnh võ giả tuổi thọ là mấy chục ngàn năm lâu dài, thần cực cảnh võ giả thì lại có mấy trăm ngàn năm đến trăm vạn năm không giống nhau, tiêu hao 80 ngàn thâm niên gian ngã: Cũng không đến nỗi để La Chinh quá độ già nua, tiến vào Thiên Nhân Ngũ Suy...

Mà Huân tại làm bạn La Chinh hồi lâu sau, nàng cũng rơi vào một cái vô cùng chăm chú trạng thái.

Tại linh hồn của nàng thân thể bên trong, trôi nổi một cái tinh tế trường châm, đó là một cái khảm nạm tại sâu trong linh hồn châm, mặt ngoài điêu khắc cực kỳ thần bí hoa văn, trong đó chất chứa công nghệ ít nhất tại Hoàn Vũ loại này thứ cấp trong vũ trụ không cách nào rèn đúc, lấy một loại cực kỳ cao thâm thủ pháp luyện chế.

Mỗi một vị gia phong Yêu Dạ tộc vương giả, tại đăng lâm vương vị thời điểm, đều sẽ cử hành một hồi tương đương thần bí nghi thức.

Cái này nghi thức nằm ở Yêu Dạ tộc cấp bậc cao nhất bảo mật bên trong, ngoại trừ Yêu Dạ tộc số người cực ít ở ngoài, cũng không có những người khác biết được việc này...

Mà cái này nghi thức là từ thượng cổ Yêu Dạ tộc truyền thừa xuống, còn trận này nghi thức tác dụng cùng mục đích là cái gì, Huân năm đó cũng không rõ ràng.

Không chỉ là Huân, bao quát dao cùng Khinh Ngữ cũng tương tự không rõ ràng.

Nhưng từ Mộng Huyễn Chiến Trường sau khi kết thúc, cây này đánh vào Huân linh hồn bên trong trường châm liền bắt đầu hoạt động lên, những kia trường châm trên dưới hai đoạn, một bên hướng tả, một mặt khác hướng hữu bắt đầu chuyển động lên, đồng thời thả ra một chút tin tức...

Những tin tức này bắt đầu khoảng chừng: Trái phải Huân tư duy, nàng thậm chí không cách nào chống cự.

Vừa bắt đầu từ này châm bên trong thả ra tin tức cũng không hoàn chỉnh, nhưng ở những kia tin tức cảm hoá bên dưới, Huân ở trong lòng sản sinh một loại mãnh liệt căm ghét cảm.

Nàng một lần bắt đầu chán ghét La Chinh!

Lúc đó Huân tương đương hoang mang, nàng làm sao có khả năng sẽ đi căm ghét La Chinh?

Nhưng loại bản năng này căm ghét, thậm chí đem La Chinh coi là thiên địch cảm giác, mỗi giờ mỗi khắc đều ảnh hưởng Huân, nàng căn bản là không có cách đem lơ là.

Nhưng là từ lý trí tới nói, Huân đối với La Chinh đã là tình cảm dần thâm, này hai loại mâu thuẫn cảm giác đan xen bên dưới, để Huân tính khí trở nên tương đương táo bạo, vì ngăn chặn cái cảm giác này, nàng thậm chí một lần để cho mình rơi vào trạng thái ngủ say bên trong.

Theo cây này châm phóng thích tin tức càng ngày càng nhiều, nàng hiểu rõ mới càng ngày càng nhiều!

Sau đó Huân phát hiện, chính mình căm ghét không chỉ là La Chinh, mà là mọi người tộc...

Tại linh hồn nàng bên trong cây này châm, chính là một loại truyền thừa thủ đoạn, cùng La Chinh hấp thu Thiên Vị bộ tộc thay máu như thế.

Bất quá Thiên Vị bộ tộc thay máu, là đem một ít tin tức trọng yếu đặt ở cái kia Kim Sắc Huyết Dịch bên trong, đồng thời để huyết dịch người nắm giữ có rồi một loại nào đó năng lực ẩn giấu, nhưng Yêu Dạ tộc loại này nghi thức, nhưng là đem một loại nào đó truyền thừa đặt vào trong linh hồn.

Phương pháp này thì lại càng thêm bá đạo, bởi vì Huân không chỉ có thu được chính là năng lực, nàng chịu đến cái kia châm ảnh hưởng, thậm chí tự thân tư duy cũng bị cây này châm thay đổi!

Nàng cảm giác mình là thiên nhiên bên trong con chuột cùng xà giống như vậy, từ sinh ra bắt đầu từ thời khắc đó, bọn hắn lẫn nhau liền tương hỗ là thiên địch, loại này đến từ chính linh hồn truyền thừa căn bản là không có cách chống lại...

Ý thức được điểm này sau, Huân đối mặt La Chinh càng thêm trầm mặc lên!

Nàng không muốn rời đi La Chinh trong cơ thể, càng không muốn cùng La Chinh trở thành kẻ địch, cho nên nàng vẫn cuộn mình, vẫn để cho mình ngủ say... Đồng thời nội tâm của nàng bên trong cũng là tương đương kinh hoàng, bởi vì nàng cũng không rõ ràng chính mình tại cây này châm ảnh hưởng bên dưới, cuối cùng sẽ biến thành hình dáng gì.

Kỳ thực lấy nàng thông tuệ, mơ hồ đã rõ ràng, Yêu Dạ tộc cùng loài người lập trường là không giống, cây này châm tồn tại cũng đã nói rõ tất cả.

Tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong nội ứng, cũng không phải chỉ có thượng cổ Vu tộc, Yêu Dạ tộc khả năng cũng là mặt khác một nhánh, thậm chí Ma Tộc đều có khả năng là... Hơn nữa Thiên Vị bộ tộc tựa hồ cũng mơ hồ có đề phòng, tại triệu tập rất nhiều Thiên Tôn đối kháng thời điểm, vô tình hay cố ý đem Yêu Dạ tộc cùng Ma Tộc đều cô lập ở bên ngoài.

Cây này đâm vào Huân sâu trong linh hồn trường châm, hoàn toàn trở thành Huân ác mộng, nàng thậm chí không dám đem chuyện này cùng La Chinh thổ lộ, chỉ là để cho mình không ngừng ngủ say, không ngừng nghỉ ngủ say...

Lần này La Chinh tiến vào cái môn này bên trong rèn luyện sau khi, Huân lần thứ hai thức tỉnh.

Mà lần này sau khi tỉnh dậy, cái kia châm lần thứ hai bắt đầu rồi xoay tròn, trong đó hiện ra đến tin tức càng làm cho Huân có một cái toàn diện nhận thức.

Tại sao để Đại Diễn Chi Vũ sụp đổ, những Thánh Nhân kia lặng yên sáng tạo Yêu Dạ tộc, đồng thời lấy một loại nào đó thủ đoạn đặc thù, đưa các nàng đưa lên ở Đại Diễn Chi Vũ bên trong, đây chính là một cái chôn dấu hơn ba tỉ năm phục bút!

Bất quá vì cẩn thận để, bọn hắn cũng không dám như Thiên Vị bộ tộc như vậy gióng trống khua chiêng, công khai lấy Hoàng Kim Huyết Mạch đến tiến hành huyết kế truyền thừa, mà là lấy "Linh hồn phong châm" thủ đoạn tiến hành truyền thừa.

Huyết kế truyền thừa chỉ có thể đem tin tức trọng yếu ẩn giấu ở trong máu, nhưng không cách nào thay đổi thay máu người tư duy.

Lại như tại thích hợp thời điểm, huyết dịch thức tỉnh, La Chinh rõ ràng huyết dịch này bên trong ẩn giấu tin tức, nhưng nếu là hắn không muốn đi chấp hành, huyết dịch này cũng không cách nào ép buộc La Chinh, quyền lựa chọn như trước trên tay La Chinh, cái khác Thiên Vị bộ tộc người đồng dạng cũng là như thế.

Mà linh hồn phong châm thì lại có thể trực tiếp khống chế được châm người.

So ra, linh hồn phong châm chế tạo độ khó cũng lớn hơn nhiều, có thể ảnh hưởng người đều là có hạn, không thể như Thiên Vị bộ tộc như vậy đại diện tích thay máu.

Cho nên bọn họ sáng tạo Yêu Dạ tộc xuất hiện loại này đặc biệt xã hội khung.

Yêu Dạ tộc lên tới Thiên Tôn, xuống tới bình dân, đều tín ngưỡng chính mình vô thượng Vương, lấy ba vị vương giả làm trụ cột, Yêu Dạ tộc bất luận người nào đều phải nghe lệnh với Tam vương!

Cứ như vậy, bọn hắn chỉ cần cho kế nhiệm ba vị vương giả gieo xuống "Linh hồn phong châm" như vậy đủ rồi, ba vị này vương giả tự thân cũng không rõ ràng các nàng chân chính số mệnh, nhưng đến thích hợp thời điểm, linh hồn phong châm bắt đầu khởi động, Tam vương đều sẽ chịu ảnh hưởng sau, đủ để điều khiển toàn bộ Yêu Dạ tộc.

Vì diệt một cái Hoàn Vũ, bọn hắn liền sáng tạo một chủng tộc, dùng tới loại thủ đoạn này cùng tâm cơ, đánh giết một vị Thánh Nhân thật sự như vậy phiền phức?

"Ta... Phải đem cây này châm tiêu diệt đi!"

Trước đây Huân trong lòng đã có loại ý nghĩ này, nàng nỗ lực đem cây này châm nhổ ra.

Nhưng linh hồn phong châm thâm nhập Huân sâu trong linh hồn, thậm chí linh hồn của nàng dung hợp lại cùng nhau, căn bản là không có cách rút ra, cũng đúng là như thế, cây này linh hồn phong châm nếu là muốn hoàn toàn chưởng khống Huân tư duy, nàng cũng căn bản là không có cách phản kháng.

Nếu không cách nào nhổ, vậy thì đem tiêu diệt.

Tấm kia hoàn mỹ dung nhan bên trên, toát ra một luồng không gì địch nổi quyết tuyệt vẻ...

Nàng nắm giữ đầy đủ thời gian, 80 ngàn năm tiêu diệt này một cái linh hồn phong châm hẳn là thừa sức, còn lại liền cần đại nghị lực.

Huân linh hồn từng tổn hại quá một lần, khi đó Huân một lần chỉ nắm giữ một tia tàn hồn mà thôi, nếu lần trước có thể khôi phục, như vậy lần này nàng như thế cũng có thể khôi phục.

Linh hồn của nàng nguyên bản liền tiềm tàng tại La Chinh kiếm linh bên trong, muốn đem hai người tách ra ngoài hết sức dễ dàng.

Nhưng là tiêu diệt này linh hồn phong châm độ khó, cũng vượt xa khỏi Huân tưởng tượng.

Lần trước Huân linh hồn phá nát, nhưng bản thân ký ức cũng không có thu được ảnh hưởng, này linh hồn phong châm truyền vào tại sâu trong linh hồn, dù là cùng linh hồn bên trong ký ức chăm chú nối liền cùng một chỗ.

Khi (làm) Huân chịu đựng linh hồn tiêu diệt thống khổ, đem này linh hồn phong châm tiêu diệt đi thời điểm, trí nhớ của nàng cũng đang nhanh chóng suy giảm...

Loại này suy giảm tốc độ tương đương kinh người, cho tới đến mặt sau, Huân thậm chí không cách nào nhớ kỹ chính mình vì sao phải như vậy dằn vặt chính mình, nàng trong linh hồn chỉ còn dư lại một cái chấp niệm, chính là phải đem này linh hồn phong châm hoàn toàn xóa đi...

Mà ngay khi Huân linh hồn bị hao tổn bên dưới, Đại Diễn Chi Vũ bên trong Yêu Dạ trong tộc, Huân pho tượng cũng lần thứ hai xuất hiện dị biến, trong đó ánh sáng lại lần thứ hai suy nhược xuống.

Bất quá Yêu Dạ tộc nhân giờ khắc này cũng không có quan tâm Huân vương giả pho tượng dị biến, toàn bộ Yêu Dạ tộc các cường giả cũng nằm ở kinh hoàng bên trong, bởi vì các nàng tại Thánh tộc xâm lấn ngày đó, tiếp thu được một cái mệnh lệnh mới, một cái làm cho các nàng khó có thể nghĩ thông suốt mệnh lệnh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx