sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1576

Chương 1576: Khí thế bàng bạc

Cái kia giới chi bích quay chung quanh toàn bộ hỗn độn chi hải, hình thành một cái vòng tròn hình "Bích" đem La Chinh Thể Nội Thế Giới vi ở trong đó...

Mỗi cách một khoảng cách, giới chi trên vách liền khảm nạm một viên màu vàng Phạn văn.

Nếu là có sinh linh đi khắp đến hỗn độn chi hải biên giới, sẽ thấy một cái kim quang ánh sáng óng ánh mang khảm nạm tại thế giới này phần cuối.

Khi (làm) hết thảy màu vàng Phạn văn vào chỗ sau khi, La Chinh Thể Nội Thế Giới mới xem như là chân chính xu hướng vững chắc, hắn mới xem như là chân chính bước vào Giới Chủ hàng ngũ này!

Cho tới Thần Luyện Cấm Địa bên trong...

Vô số võ giả ngày hôm nay đều đã được kiến thức một màn kỳ cảnh.

Thế giới này bởi vì cấu trúc ra một cái to lớn hang động, bên trong không gian cũng không phải mở ra, trong đó không có tầng mây, tự nhiên cũng không có trời mưa, tuyết rơi lời giải thích.

Nhưng ngày hôm đó, cấm địa bên trong thổ môn lần thứ nhất đã được kiến thức "Vân" tồn tại.

Mỗi một cái màu vàng Phạn văn sinh ra, đều có thể kích thích ra một khâu giới vân khoách tán ra đi, lẫn nhau chồng chất bên dưới, lại như là từng vòng vòng hoa dựng tại trên bầu trời, tình cảnh rất là đồ sộ.

Năm tháng cốc ở ngoài sinh linh không thể nhận ra những thứ này đều là "Giới vân".

Tuy rằng có người nhìn thấy những này tương tự với giới vân đồ vật cũng có chút hoài nghi, nhưng giới vân số lượng không thể nhiều như vậy, phạm vi không thể như vậy rộng khắp, to lớn nhất cái kia một vòng giới vân e sợ đã dọc theo Thần Luyện Cấm Địa bên trong quyển đi vòng đằng đẵng một vòng!

Cho tới năm tháng trong cốc các võ giả, nhưng là trực tiếp không nói gì.

Bao quát lúc trước không ngừng cãi vã hai vị long Cầm tộc người, hiện tại cũng là mắt to trừng mắt nhỏ, đã hoàn toàn không có cách nào đánh giá giữa bầu trời xuất hiện những này giới vân, bọn hắn thậm chí một lần bắt đầu hoài nghi, giới vân thật có thể trở thành cân nhắc Giới Chủ cọc tiêu sao?

Nếu như có thể, như vậy trước mắt nhiều như vậy giới vân đến cùng là chuyện gì xảy ra...

Chỉ chốc lát sau, La Chinh vị trí hang động rốt cục mở ra, một bóng người từ trong đó kính xạ mà ra, tại năm tháng cốc bầu trời huyền ngừng một chút, ánh mắt quét xuống một cái, nhìn thấy Hoa Thiên Mệnh đám người phương vị, thân thể đột nhiên phập phù mà xuống liền rơi xuống trước mặt chúng nhân.

"La Chinh, chúc mừng ngươi," Cơ Lạc Tuyết xán lạn cười nói.

"Rốt cục đột phá Giới Chủ, La Chinh huynh, ngươi nhưng là cái cuối cùng!" Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cười nói.

Tại kỳ hạn đến ba ngày trước, vị cuối cùng Đạo Tử cũng bước vào Giới Chủ cảnh, bọn hắn chuyến này tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong mục tiêu dự trù xem như là cơ bản đạt thành, Đạo Tử môn tự nhiên là dồn dập chúc mừng La Chinh.

Cho tới Hiên Viên Thần Phong sửng sốt một hồi lâu, mới đi qua (quá khứ) chúc mừng... Hắn đã bị La Chinh dùng phương thức này kích thích quá nhiều lần, nhưng hiển nhiên hắn vẫn không có thích ứng cái cảm giác này, suy nghĩ một chút, giờ khắc này hắn còn lo lắng La Chinh giới vân có thể không đột phá hai mươi dặm, nếu như La Chinh vượt qua hắn, đạt đến ba mươi dặm, thậm chí bốn mươi, năm mươi dặm phạm trù, Hiên Viên Thần Phong còn còn có thể tiếp thu!

Cuối cùng nhưng bốc lên như vậy đi một lần phổ tới cực điểm kết quả, hắn đã hoàn toàn không nghĩ ra, gia hoả này luôn có thể tại thời cơ thích ứng lật đổ thế giới quan của bản thân, quả thực quá phận quá đáng.

Hoa Thiên Mệnh mặt mỉm cười cũng tiến lên nghênh tiếp, "La Chinh huynh xúc động lần này động tĩnh, sợ là muốn cùng Thánh Nhân sánh vai."

La Chinh hơi sững sờ, "Thiên Mệnh huynh lời ấy nghĩa là sao?"

"Có người nói Thánh Nhân bước vào Thánh Cảnh, cấu trúc Hoàn Vũ thở dài chi bích, cũng sẽ gợi ra lượng lớn hóa giới lực lượng, khi đó cũng sẽ dẫn ra giới vân sợ cũng là như thế khí thế bàng bạc, nhưng ta nghĩ điều này cũng chỉ đến như thế chứ?" Hoa Thiên Mệnh cười nói.

Theo tu vi tăng lên, Thể Nội Thế Giới giới sẽ càng ngày càng nhiều, phạm vi cũng càng lúc càng lớn, cuối cùng sẽ cấu trúc ra một cái tiêu chuẩn Hoàn Vũ đi ra.

Tỷ như "Đại Diễn Chi Vũ" coi như là một cái tiêu chuẩn Hoàn Vũ, chia làm đại thế giới cùng đại giới này trên dưới hai giới, còn có chút ít phụ thuộc vị diện, tỷ như tử cực giới, hoặc là Chân Long giới như vậy đặc thù giới.

Đồng thời cũng có một chút không phải tiêu chuẩn Hoàn Vũ, mọi người vị trí Thần Luyện Cấm Địa chính là ví dụ.

Hắn vừa nói xong, chư vị Đạo Tử bên tai đột nhiên truyền tới một ông lão âm thanh, "Khà khà, La Chinh này hóa giới lực lượng xác thực vượt xa người thường, nhưng chung quy cùng Thánh Nhân cấu trúc Hoàn Vũ là không so được so sánh, bất quá La Chinh xác thực là dị thường kinh người, thực sự là ngoài dự đoán mọi người!"

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh đối với cái thanh âm này hết sức quen thuộc, Lạc Tích Huyên nghe được thanh âm này cũng thần sắc bình tĩnh, ba người bọn họ đều từng trải qua Cưu Thánh, thanh âm này tự nhiên là nhớ tới, thế nhưng Hiên Viên Thần Phong, Liệt Thiên Hàn, Cơ Lạc Tuyết đám người nhưng không có từng trải qua Cưu Thánh thật minh mục, bọn hắn thậm chí không biết sự tồn tại của người nọ, Cưu Thánh mấy độ ra tay dẫn dắt bọn hắn tu luyện, cũng là trong bóng tối để hắn phát ngôn viên, sáu đại tu luyện Thánh địa Tiên Tri ra tay, bản thân hắn thì lại chưa từng lộ diện.

"Là ai?" Hiên Viên Thần Phong lạnh giọng hỏi.

Cơ Lạc Tuyết mấy người cũng là nhìn chung quanh, toát ra nghi ngờ không thôi vẻ...

Bọn hắn vừa trở thành Giới Chủ, với cái thế giới này một lần có một loại rực rỡ hẳn lên nhạy cảm nhận biết, cái kia người nói chuyện phảng phất gần ở bên người, bọn hắn nhưng không có một chút nào phát hiện, tự nhiên sẽ đối với hắn vô cùng cảnh giác.

"Khà khà," Cưu Thánh nhưng là không trả lời bọn hắn hỏi dò.

La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh cũng không có giải thích cái gì, Cưu Thánh hiện tại xuất hiện, thì có chính hắn sắp xếp.

Chỉ chốc lát sau, cái kia long cầm bộ tộc thì có người xuất hiện, liền (dù là) xin mời này chín vị Đạo Tử đi tới, hội kiến long Cầm tộc Tiên Tri.

Hiên Viên Thần Phong đám người nằm ở cảnh giác, nguyên bản là từ chối, nhưng La Chinh, Hoa Thiên Mệnh cùng Lạc Tích Huyên ba người biểu thị cũng không có vấn đề gì, mới đưa mấy vị Đạo Tử thuyết phục, cùng hội kiến vị kia "Tiên Tri".

Trong lều vải, chín vị Đạo Tử trước người đều có một chén màu xanh biếc chè thơm toả ra liễu liễu trà thơm.

Khi (làm) Cơ Lạc Tuyết đám người hiểu rõ đến trước mặt ông lão này, chính là Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân sau, ba năm qua trải qua các loại nhất thời tự nhiên hiểu ra, bọn hắn tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong các loại vận may, hầu như đều là người này dành cho!

Đối mặt như vậy một vị Thánh Nhân, coi như là kiêu ngạo nhất Hiên Viên Thần Phong cũng không có một tia ngạo khí, hắn đã từng kiêu ngạo đến từ chính thiên phú của chính mình cùng gia thế, hắn cũng không rõ ràng La Chinh lai lịch, coi như La Chinh thiên phú như thế nào đi nữa kinh người, nhưng bối cảnh cùng xuất thân nhưng là kém xa tít tắp Hiên Viên Thần Phong bản thân, cha của hắn dù sao cũng là Hoàn Vũ bên trong số một số hai Thiên Tôn...

Có thể tại ông lão này trước mặt, phụ thân hắn Nguyên Tội Thiên Tôn chẳng là cái thá gì, nhân gia nhưng là Thánh Nhân, hắn thậm chí không thể nào tưởng tượng được Thánh Nhân thật sinh thực lực cùng với tại Hoàn Vũ bên trong địa vị, có người nói tầm thường Chân Thần muốn nhìn thấy một mặt cũng là vô cùng khó khăn.

Hàn huyên một phen sau, Cưu Thánh nhưng là bình tĩnh mở miệng nói ra: "Thời gian ba năm đã đến, các ngươi cũng có thể đến trở về Đại Diễn Chi Vũ thời điểm."

Này thời gian ba năm, bọn hắn đều mong nhớ gia tộc của chính mình, mong nhớ thân nhân của chính mình, cũng mong nhớ Hoàn Vũ thế cuộc.

Bọn hắn cũng không có thật đường nối đi tìm hiểu Hoàn Vũ bên trong vấn đề, trong lòng tự nhiên tồn dưới không ít lo lắng tâm tình, nghe được Cưu Thánh như vậy tuyên bố, Cơ Lạc Tuyết suất mở miệng trước hỏi, "Thánh Nhân, Đại Diễn Chi Vũ hiện tại tình trạng làm sao?"

"Tình huống tương đương không đảm đương nổi, có người nói Nhân tộc đã vẫn lạc ba vị Thiên Tôn," Cưu Thánh hồi đáp.

Cưu Thánh cũng chưa từng đi Đại Diễn Chi Vũ, tại loại này vi diệu đoạn thời gian bên trong, hắn không thể trốn vào Đại Diễn Chi Vũ, chỉ có thể tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong trợ giúp La Chinh bọn hắn

Như Cưu Thánh có thể tùy ý ra vào Thần vực, La Tiêu cũng không cần phiền phức như vậy bồi dưỡng những này Đạo Tử.

Thuần túy bồi dưỡng ra một cái chính mình người nối nghiệp, La Tiêu chỉ cần một cái La Chinh liền đầy đủ.

Cưu Thánh tin tức là từ Thần vực thu thập, Đại Diễn Chi Vũ cùng Đại Cực Chi Vũ hai cái Hoàn Vũ trong lúc đó chiến tranh tại Thần vực bên trong bản thân cũng chịu đến quan tâm, Chúng Thánh đường bên trong cũng không ngừng truyền bá, muốn thu được tin tức này cũng không khó.

Từ Thánh tộc tuyên chiến đến hôm nay mới thôi, đã có hơn hai năm thời gian...

Thánh tộc mở rộng tốc độ nhanh chóng, đã vượt qua rất nhiều người tưởng tượng, trong đó mấu chốt nhất một điểm, chính là Yêu Dạ tộc xuất binh hiệp trợ Thánh tộc!

Bởi vì Yêu Dạ tộc tham dự, trực tiếp dẫn đến Nhân tộc rất nhiều thế lực hai mặt thụ địch!

"Quá cụ thể tin tức, ta cũng chưa từng thu được, dù sao đây là Mục Hải Cực cùng La Tiêu hai người chuyện, cái khác Thánh Nhân cũng không có chen chân lý do, ta hiện tại còn không thể ra tay với Mục Hải Cực," Cưu Thánh chính mình chính là Chúng Thánh đường một thành viên, năm đó La Tiêu cũng tương tự là, hiện tại La Tiêu đã nằm ở vẫn lạc biên giới, Cưu Thánh không thể đem chính mình dính vào.

"Vậy chúng ta nên làm sao làm?" Liệt Thiên Hàn vội hỏi, Nhân tộc Thiên Tôn nguyên bản cũng chỉ có cái kia mười, hai mươi cái, hắn sợ sệt nứt gia lão tổ vẫn lạc.

Cưu Thánh ánh mắt đánh giá một chút Liệt Thiên Hàn, lập tức nhìn thẳng La Chinh nói ra: "Không có biện pháp tốt hơn, muốn muốn thắng được cuộc chiến tranh này, ngoại trừ Thiên Tôn trong lúc đó tranh tài, còn có Chân Thần trong lúc đó đánh cờ, nếu là các ngươi trong đó có thể sinh ra hai, ba vị Chân Thần cấp bậc nhân vật, Đại Diễn Chi Vũ thì có thể ổn hạ xuống, kết thúc cuộc chiến tranh này, ta hôm nay tới đây, mục đích chính là đem bọn ngươi đưa trở về."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx